0906860085

Spring Village Nhơn Trạch là dự án đất nền nhà phố được triển khai ngay tại Nhơn Trạch, Đồng Nai. Dự án Spring Village Nhơn Trạch có quy mô khoảng 19 hecta.

Nằm tại khu vực dân cư hiện hữu khá sầm uất là thị trấn Nhơn Trạch. Cũng như hạ tầng khu vực hoàn thiện, liền kề với các trục đường chính như Quốc Lộ 51, Tôn Đức thắng, Trần Phú v.v… Vô cùng thuận tiện kết nối với các trung tâm đô thị lớn như Biên Hòa, TP.HCM, Bà Rịa, Vũng Tàu.

THÔNG TIN DỰ ÁN SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH

Tên dự án: Spring Village

Vị trí: Thị trấn Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Chủ đầu tư:

Quy mô: 19 hecta

Loại hình đầu tư: đất nền, nhà phố, biệt thự

Số lượng sản phẩm: Đang cập nhật

Mật độ xây dựng: đang cập nhật

Tiện ích nội khu: Công viên, cây xanh, trường học v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN SPRING VILLAGE ĐỒNG NAI

Vị trí dự án Spring Village Đồng Nai được triển khai ngay tại thị trấn Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Liền kề với các trục đường chính quan trọng như Quốc Lộ 51, Tôn Đức thắng, Trần Phú v.v… Thuận tiện di chuyển đến các tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Biên Hòa, Bà Rịa, Vũng Tàu v.v….

Đồng thời, Spring Village Đồng Nai còn liền kề với các khu công nghiệp tại đây như KCN Nhơn Trạch 1, KCN Nhơn Trạch 2, KCN An Phước, KCN Long Phước v.v… Cũng như liền kề với cao tốc Long Thành Dầu Giây, Di chuyển nhanh chóng đến bến Phà Cát Lái Nhơn Trạch.

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC NHƠN TRẠCH

Với lợi thế nằm ngay liền kề thị trấn Nhơn Trạch Đồng Nai. Dự án Spring Village Nhơn Trạch có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm hành chính Nhơn Trạch, UNND huyện Nhơn Trạch. Cũng như các khu vực lân cận một cách thuận tiện thông qua các trục đường trọng điểm tại đây như:

Trục HL13 kết nối với trục quốc lộ 51 di chuyển về Bò Sữa Long Thành, sân Bay Long Thành, cao tốc Long Thành Dầu Giây. KCN Mỹ Xuân, KCN Gò Dầu, Bà Rịa Vũng Tàu, TPHCM. Cũng như kết nối với trục DT769 di chuyển về KCN Nhơn Trạch, bến Phà Cát Lái Nhơn Trạch để đến TP.Thủ Đức.

Đường Trần Phú kết nối với cao tốc Long Thành Dầu Giây, liên kết với các khu công nghiệp lân cận như: KCN Nhơn Trạch 1, KCN Nhơn Trạch 2 v.v..

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU VỰC NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

Thị trấn Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, nơi dự án Spring Village triển khai. Theo lộ trình đến năm 2030, dự kiến Nhơn Trạch sẽ được nâng cấp lên TP Nhơn Trạch. Với định hướng phát triển thành Khu đô thị loại 2, . Góp phần tạo nên trung tâm hành chính, chính trị, văn hóa, đô thị mới Nhơn Trạch. Với các lợi thế khi có hàng loạt các KCN, các trục đường như Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, đường vành đai 3 TPHCM, đường 25C nối dài và đường liên cảng v.v…

Ngoài ra, khi sân bay quốc tế Long Thành và các khu đô thị sân bay Long Thành phát triển. Cũng như các trục đường như cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, Dự án nhà máy điện Nhơn Trạch 3&4, quy hoạch tuyến đường Liên Cảng v.v… được hình thành. Sẽ thu hút dân cư cũng như nhu cầu nhà ở tại khu vực tăng cao nhanh chóng. Mang lại sự phát triển kinh tế mạnh mẽ cho khu vực cũng như giá trị cho Spring Village Nhơn Trạch. 

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH

Dự án Spring Village được quy hoạch là một khu dân cư hiện đại, phù hợp với sự phát triển của địa phương. Tại đây, cư dân Spring Village Nhơn Trạch sẽ được sử dụng các tiện ích nội khu đầy đủ như khu trung tâm thương mại. Khu công viên, cây xanh cảnh quan kết hợp với đường dạo bộ nội khu. Với tiêu chí mang lại một khu đô thị văn minh, xanh và sạch. Spring Village Nhơn Trạch dành khá nhiều diện tích cho mảng xanh. Mang lại cho cư dân một nơi an cư tiện nghi và gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, các khu vui chơi, giải trí như khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em cũng khá được chú trọng tại đây.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SPRING VILLAGE ĐỒNG NAI

Dự án Spring Village Đồng Nai có quy mô khoảng 19 hecta. Được đầu tư hạ tầng đồng bộ điện âm nước âm. Hệ thống chiếu sáng cũng như hệ thống nước thải nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân và mang lại môi trường xanh sạch thân thiện với thiên nhiên cho cư dân tại đây. Hệ thống đường nhựa nội khu với lộ giới lớn, cây xanh ven đường và hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Toàn khu dự án Spring Village Đồng Nai được chia làm nhiều phân khu chức năng. Kết nối bởi hệ thống giao thông đượng nhựa nội khu với cây xanh ven đường, hệ thống chiếu sáng tạo mỹ quan đô thị.

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ SPRING VILLAGE NHƠN TRẠCH

Nhà phố Spring Village Nhơn Trạch được xây dựng đồng bộ với kiểu mẫu sang trọng. Tạo nên một khu dân cư sang trọng. Các khu nhà được xây dựng với kiểu mẫu thiết kế hiện đại đa chức năng. Phù hợp với kinh doanh thương mại, mở văn phòng kết hợp để ở.

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN SPRING VILLAGE ĐỒNG NAI

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!