0906860085

Stella Ocean Park Phan Thiết là dự án của Kita Group tại Phan Thiết Bình Thuận. Stella Ocean Park Bình Thuận được triển khai ven biển Phan Thiết. Được phát triển à khu đô thị hiện đại và đẳng cấp. Tập trung các tiện ích vui chơi, giải trí nghĩ dưỡng hàng đầu tại khu vực.

THÔNG TIN DỰ ÁN STELLA OCEAN PARK PHAN THIẾT

Tên dự án: Stella Ocean Park

Vị trí: ven biển Phan Thiết Bình Thuận

Chủ đầu tư: Kita Group

Quy Mô: đang cập nhật

Loại hình phát triển: Nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, chu căn hộ cao tầng.

VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLA OCEAN PARK BÌNH THUẬN

Dự án Stella Ocean Park được triển khai ngay đường ven biển Phan Thiết. Là bải biển đạp nhất khu vực, thu hút các lượt khách tham quan du lịch hàng năm rất cao. Từ đây cư dân dễ dàng tiếp cận với các cung đường chính đê di chuyển đến trung tâm thành phố Phan Thiết. Cũng như các điểm du lịch vui chơi như:

Bãi biển Phan Thiết, bãi biển Đồi Dương, khu du lịch Hòn Rơm. Lầu ông Hoàng v.v…

HỆ THỐNG GIAO THÔNG TẠI KHU VỰC PHAN THIẾT

Phan Thiết là nơi dự án Stella Ocean Park được triển khai. Là thành phố du lịch nổi tiếng tại Các tỉnh thuộc Duyên hải Nam Trung Bộ. Tại đây có trục đường Quốc Lộ 1A chạy qua. Có Ga Phan Thiết thuộc tuyến xe lửa Bắc Nam. Tuyến Quốc Lộ 28 đi lên Lâm Đồng.

Về hàng không thì có sân bay Phan Thiết nâng cấp từ 4C lên cấp 4E. Dự kiến sân bay Phan Thiết sẽ đưa vào hoạt động vào cuối năm 2022. Qua đó, có thể thấy việc di chuyển tại đây vô cùng thuận tiện. Giúp cư dân Phan Thiết nói chung và Stella Ocean Park nói riêng giao thương dễ dàng với các khu vực lân cận.

HẠ TẦNG KHU VỰC PHAN THIẾT

Thời gian qua, Phan Thiết đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Tạo động lực thúc đấy bất động sản Phan Thiết tăng cao giá trị nổi bật trong đó là dự án Stella Ocean Park của Kita Group. Các hạ tầng khi hoàn thiện, sẽ giúp cho kinh tế khu vực tăng cao mạnh mẽ.

Sân bay Phan Thiết hiện đã hoàn tất công tác giải phóng mặt bằng.

Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây hiện đang được thi công. Khi Đường cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây hoàn thành và đưa vào hoạt động. Sẽ rút ngắn hành trình từ TP HCM đến trung tâm du lịch Phan Thiết – Mũi Né còn 2-2,5 tiếng thay vì 4-5 tiếng đi trên quốc lộ 1A. Đồng thời, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây còn giúp kết nối sân bay Phan Thiết và sân bay quốc tế Long Thành nhanh chóng.

Tuyến đường biển Mũi Né – La Gi đang được đầu tư nâng cấp.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN STELLA OCEAN PARK

Dự án Stella Ocean Park được triển khai là khu đô thị du lịch, giải trí ven biển. Được tích hợp các hệ thống giải trí, vui chơi hiện đại bậc nhất. Kèm theo đó là các tiện ích an sinh xã hội, phục vụ cho cư dân như : Bệnh viện, khu thể dục thể thao, công viên, hội nghị, nhà hàng v.v… Tạo nên một hệ sinh thái khép kín phục vụi mọi nhu cầu của cư dân.

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC PHAN THIẾT

Thành phố Phan Thiết là một thành phố du lịch nổi tiếng thuộc các tỉnh duyên hải Miền Trung. Do đó hạ tầng khu vực vô cùng phát triển, đặc biệt hệ thống an sinh xã hội tại khu vực vô cùng hoàn thiện. Năng cao đời sống giá trị của dân cư Phan Thiết nói chung và cư dân Stella Ocean Park nói riêng. Các tiện ích có thể liệt kê như:

  • Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận
  • Trường cao đẳng nghề tỉnh Bình Thuận
  • Bến xe Phan Thiết
  • Ga Phan Thiết
  • Trung tâm y tế Thành phố Phan Thiết
  • Co.op Mart Phan Thiết
  • Chợ Phan Thiết

MẶT BẰNG DỰ ÁN STELLA OCEAN PARK

Dự án Stella Ocean Park được triển khai ngay tại bờ biển Phan Thiết. Tạo thành một quần thể khu du lịch, nghỉ dưỡng, giải trí đẳng cấp tại thành phố Biển Phan Thiết.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!