0906860085

Sycamore là dự án căn hộ được triển khai ngay tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Dự án Sycamore do tập đoàn CapitaLand và Becamex DIC liên doanh làm chủ đầu tự. Phát triển trên quỹ đất rộng 18,9 hecta, chia làm 7 phân khu. Gồm phân khúc nhà thấp tầng là nhà phố và phân khúc cao tầng gồm 3700 căn hộ. Được đầu tư với tổng vốn lên đến 18.330 tỷ đồng.

Sycamore được đánh giá là một trong những dự án có tiềm năng tại thị trường Bình Dương. Khi sở hữu các lợi thế về giao thông thuận tiện. Vị trí đắc địa, khu vuecj có tiềm năng kinh tế phát triển với liền kề vác cụm khu công nghiệp, cũng như các khu dân cư sầm uất tại khu vực. Bên cạnh đó, Sycamore được xem như là một khu thương mại lớn thu hút nhà đầu tư tại khu vực. Được đầu tư hạ tầng tiện ích cũng như các khu thương mại, vui chơi, hội nghị nội khu. Thu hút cư dân cũng như góp phần phát triển kinh tế tại khu vực.

Phối cảnh tổng thể dự án Sycamore Bình Dương
Phối cảnh tổng thể dự án Sycamore Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

  • Tên dự án: Sycamore
  • Vị trí: Trung tâm thành phố mới Bình Dương
  • Chủ đầu tư: Liên doanh tập đoàn CapitaLand và Becamex IDC
  • Qũy đất: 18,9 hecta
  • Loại hình phát triển: Gồm phân khúc thấp tầng, nhà phố. Phân khúc cao tầng gồm 3.700 căn hộ
Dự án Sycamore Bình Dương
Dự án Sycamore Bình Dương

VỊ TRÍ DỰ ÁN SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

Sycamore được triển khi ngay tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Sở hữu vị trí đắc địa với khu vực có hạ tầng hoàn thiện. Giao thông nhanh chóng kết nối với các tỉnh thành trọng điểm thông qua các tuyến đường chính như Quốc lộ 13, cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn, Quốc Lộ 1A, QL 1K v.v…. 

Ngoài ra, Dự án nằm khá gần với công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương. Đây là khu công viên rông lên đến 700.000m2 ngay kề bên tòa nhà trung tâm hành chính Bình Dương. Bên cạnh đó, dự án cũng có ưu điểm khá lớn khi nằm liền kề với Đại Học quốc tế Miền Đông cũng như các hệ thống trường học các cấp.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

Dự án Sycamore Bình Dương với tổng vốn lên đến 18.330 tỷ đông. Phát triển là một cộng đồng cư dân hiện đại. Các tiện ích an sinh xã hội được chú trọng đầu tư nhằm phục vụ đời sống cư dân một cách Hoàn hảo.

Mật độ xây dựng tại dự án khá thấp, phần lớn được dành phát triển các tiện ích an sinh, cũng như phủ mảng xanh. Mang lại không gian xanh mát và mát mẻ cho toàn khu. Bên cạnh đó, các giá trị tinh thần được ưu tiên phát triển tại đây với các khu vực vui chơi, giải trí. Cũng như các khu trung tâm thương mại, nhà trẻ được ưu tiên phát triển. Thu hút cộng đồng cư dân tạo nên một khu dân cư hiện đại, văn minh.

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN SYCAMMORE BÌNH DƯƠNG

Được triển khai ngay tại trung tâm thành phố mới Bình Dương. Dự án Sycamore ngoài các tiện ích tại nội khu. Thì cư dân Sycamore Bình Dương còn có thể sử dụng các tiện ích liền kề và hiện hữu tại đây như hệ thống trường học các cấp, trung tâm hành chính, thương mại, bệnh viện trong bán kính 3km. Đơn cử như:

Trường đại học Quốc tế Miền Đông, Công viên trung tâm thành phố mới Bình Dương. Và các cụm cộng đồng dân cư hiện hữu và sầm uất tại khu vực.

MẶT BẰNG DỰ ÁN SYCAMORE BÌNH DƯƠNG

Dự án Sycamore Bình Dương có tổng diện tích khoảng 18,9hecta. Được chia làm 7 phân khu với các chức năng riêng biệt. Trong đó có 2 phân khu thấp tầng gần nhà phố thương mại, shophouse. 4 phân khu cao tầng và 1 phân khu được quy hoạch là khu phức hợp gồm nhà cao tầng và nhà phố thương mại, nhà song lập.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!