0906860085

9X An Sương Hóc Môn là dự án căn hộ theo dòng 9X của Hưng Thịnh tại Hóc Môn. Dự án căn hộ 9X An Sương Hưng Thịnh được triển khai ngay tại đường Song Hành, gần với điểm giao đường Lý Thường Kiệt với đường Xuyên Á –Quốc lộ 22. Thuộc Thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh.

Tổng thể toàn khu dự án 9X An Sương Hưng Thịnh Hóc Môn
Tổng thể toàn khu dự án 9X An Sương Hưng Thịnh Hóc Môn

Dự án 9X An Sương Hóc Môn được triển khai trên quỹ đất rộng khoảng 1,1 hecta. Gồm 2 tháp căn hộ cao 25 tầng. Với dòng sản phẩm chủ đạo là căn hộ được thiết kế từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Đưa ra thị trường căn hộ An Sương khoảng 1000 căn hộ.

Cũng như các dòng 9x Hưng Thịnh khác. Dự kiến căn hộ 9X An Sương Hóc Môn sẽ có giá khá phù hợp với các đối tượng là các gia đình trẻ. Do đó, 9x An Sương Hưng Thịnh được xem là căn hộ khá được nhiều người mong đợi trong thời gian sắp tới.

Phối cảnh tổng thể dự án 9X An Sương Hóc Môn
Phối cảnh tổng thể dự án 9X An Sương Hóc Môn

THÔNG TIN DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HÓC MÔN

Tên dự án 9X An Sương
Vị trí Đường Song Hành, thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Hưng Thịnh
Qũy đất 1,1 hecta
Quy mô dự án 2 tháp căn hộ cao 25 tầng
Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ
Diện tích căn hộ 49m2 – 90m2
Tổng số lượng căn hộ 1000 căn
Tiện ích nội khu

Công viên nội khu – Phòng sinh hoạt cộng đồng – Khu vui chơi trẻ em – Khu nhà hàng – Khu Gym & Spa,…

   

  VỊ TRÍ DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HƯNG THỊNH

  Dự án 9X An Sương Hưng Thịnh được triển khai tại đường Song Hành, Thị trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh. Ngay đoạn gần đoạn giao giữa đường Lý thường Kiệt và Quốc Lộ 22 – Đường Xuyên Á. Và cũng khá gần với bùng binh Hóc Môn. Cách bênh viện Đa Khoa Hóc Môn khoảng 1km. Bệnh viện Xuyên Á khoảng 5,5 km.

  Vị trí dự án 9X An Sương Hưng Thịnh tại đường Song Hành, TT Hóc Môn
  Vị trí dự án 9X An Sương Hưng Thịnh tại đường Song Hành, TT Hóc Môn

  GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HÓC MÔN

  Nằm tại vị trí ngay tuyến đường Song Hành, cách Quốc Lộ 22 và bùng binh Hóc Môn chỉ khoảng 1km. Do đó, cư dân 9X An Sương Hóc Môn vô cùng thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố. Cũng như các khu vực quan trọng lân cận như:

  • Cách bùng binh Hóc Môn, đường Tô Ký, Lê Thị Hà, Đỗ Văn Dậy, Lê Lợi chỉ khoảng 1km.
  • Cách Đoạn giao đường Lý Thường Kiệt và quốc lộ 22 – Đường Xuyên Á khoảng 500m
  • Cách bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn 1,4km, bệnh viện Xuyên Á 5,5km.
  • Cách Co.op Mart Hóc Môn 2,5km, chợ Hóc Môn 1,2km
  • Cách bến xe An Sương, ngã tư An Sương, quốc lộ 1A 6km.
  • Cách công viên phần mềm Quang Trung 6km, Ngã Tư Tân Thới Hiệp 10km. Cách chợ Bà Điểm 6km. Cách Co.opmart Phan Văn Hớn 8km.
  Giao Thông thuận tiện tại dự án 9X An Sương Hóc Môn do Hưng Thịnh triển khai
  Giao Thông thuận tiện tại dự án 9X An Sương Hóc Môn do Hưng Thịnh triển khai

   SƠ LƯỢC HẠ TẦNG HÓC MÔN – TÂY BẮC THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

   Hóc Môn, nơi dự án 9X An Sương triển khai. Nằm trong khu Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh. Vừa qua, có đề nghị các Huyện ủy, UBND các huyện không đề xuất hoặc kiến nghị UBND TPHCM việc xin chủ trương chuyển huyện thành quận hay thành phố. Đây được xem là một tin buồn cho khu vực Tây Bắc Thành Phố Hồ Chi Minh.

   Tuy nhiên, theo các chuyên gia thì nếu xét về mặt tích cực. Thì đây là một cơ hội tốt cho người dân muốn sở hữu BĐS Hóc Môn. Khi mà trươc đây, người dân ít có cơ hội được tiếp cận các quy hoạch hạ tầng tương lai. Mà các cơ hội đều được các nhà đầu tư nắm bắt trước. Thì nay, với việc  đề nghị các Huyện ủy, UBND các huyện không đề xuất hoặc kiến nghị UBND TPHCM việc xin chủ trương chuyển huyện thành quận hay thành phố. Đây có thể xem là một cơ hội tốt để sở hữu BĐS khu vực Tây Bắc TP.HCM. Đơn cử là dự án 9X An Sương.

   Khi mà thông tin trên khiến cho giá BĐS tại Hóc Môn chững lại. Thì với việc sở hữu một BĐS Tây Bắc đầy tiềm năng với giá thành thấp, và được biết chắc sẽ tăng cao giá trị trong tương lai. Được xem là một cơ hội vô cùng hấp dẫn và công bằng cho người dân và nhà đầu tư.

   Điểm mặt một số dự án sẽ được triển khai tại khu vực Tây Bắc Hồ Chí Minh như: 

   Đường Vành Đai 3: Ngày 29/12/2022, UBND TP Thủ Đức (TP.HCM) đã bàn giao 34ha mặt bằng cho chủ đầu tư để thực hiện dự án thành phần 1A đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch (giai đoạn 1) thuộc dự án đường vành đai 3 TP.HCM.

   Cao tốc TP.HCM – Mộc Bài :7/12/2023, UBND TP.HCM đã trình HĐND TP nguồn vốn và khả năng cân đối vốn cho dự án đầu tư xây dựng CAO TỐC TP.HCM – MỘC BÀI. 

   AEON Mall Hóc Môn:  Dự án Trung tâm thương mại Aeon Mall Hóc Môn trị giá 250 triệu USD (tương đường 5.750 tỷ đồng). Là dự án Aeon Mall lơn nhất tại TP.HCM. AEONMALL Việt Nam đã ký kết Bản thỏa
   thuận đầu tư với UBND huyện Hóc Môn tại “Hội nghị xúc tiến đầu tư vào Huyện Hóc Môn và Huyện Củ Chi năm 2022 vào ngày Ngày 12/4/2022.

   TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HƯNG THỊNH

   Dự án 9X An Sương Hưng Thịnh được triển khai với mục đích nhắm đến đối tượng mua nhà là người trẻ tuổi. Do đó, việc mang lại các tiện ích và thuận tiện được Hưng Thịnh vô cùng chú trọng. Với các chuỗi tiện ích như trung tâm thương mại khối đế. Các khu nhà hàng, quán ăn, trung tâm mua sắm được tích hợp ngay tại khu chung cư. Mang lại sự thuận tiện cũng như một cuộc sống tiện nghi mà mọi người trẻ đều mong muốn.

   Phối cảnh khu hồ bơi tại dự án căn hộ 9X An Sương Hưng Thịnh Hóc Môn
   Phối cảnh khu hồ bơi tại dự án căn hộ 9X An Sương Hưng Thịnh Hóc Môn
   Khu trung tâm thương mại khối đế 9X An Sương Hóc Môn
   Khu trung tâm thương mại khối đế 9X An Sương Hóc Môn

   Ngoài ra, việc các gia đình trẻ có thêm các thành viên nhí là hiển nhiên. Do đó, việc chăm sóc cũng như mang đến các dịch vụ vui chơi, tiện ích cho các thành viên nhí của cư dân cũng là muc tiêu hàng đầu mà chủ đầu tư hướng tới. Với các khu vui chơi thiết nhi, khu công viên cây xanh, nhà trẻ v.v… Tất cả được tích hợp đầy đủ tại 9X An Sương Hưng Thịnh.

   TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC 9X AN SƯƠNG HÓC MÔN

   Dự án 9X An Sương Hóc Môn có vị trí giao thông khá thuận tiện. Và liền kề các trục đường chính tại khu vực như bùng binh Hóc Môn, đường Tô Ký, Lê Thị Hà, Đỗ Văn Dậy, Lê Lợi. Lý Thường Kiệt, Quốc Lộ 22 v.v… Do đó, cư dân thuận tiện sử dụng các tiện ích lân cận như:

   • Khu trung tâm thượng mại, chợ như: Chợ Xuân Thới Sơn, chợ Bà Điểm, Co.opmart Phan Văn Hớn. Co.op Mart Hóc Môn, chợ Hóc Môn. Siêu thị Bách hóa XANH,
   • Các trung tâm y tế, bệnh viện như: bệnh viện Đa Khoa Hóc Môn. Bệnh viện Xuyên Á
   • Các khu hành chính, khu dân cư như: UBND huyện Hóc Môn. Công viên phần mềm Quang Trung, bến xe An Sương, Trung tâm văn hóa huyện Hóc Môn
   • Các trường học các cấp như: Trường trung học cơ sở Nguyễn An Khương. Trường Thcs Thị Trấn Hóc Môn. Trường Tiểu học Trương Văn Ngài

    MẶT BẰNG DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HÓC MÔN

    Dự án 9X An Sương Hóc Môn với quy mô gồm 2 tòa tháo cao 25 tầng. Được xây dựng trên quỹ đất rộng khoảng 1,1 hecta. Toàn khu được trang bị hệ thống an ninh nhieuf lớp với chốt bảo vệ, khu sảnh đón, thẻ từ căn hộ và hệ thống camera 27/7. Mang lại an toàn cũng như an ninh cho cư dân. Hệ thống thang máy được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng. Đã được kiểm định bởi cơ quan chức năng. Cũng như hệ thống Phòng cháy chữa cháy được sử dụng các trang thiết bị mới nhất. Đã được kiểm định chất lượng an toàn bởi cơ quan chức năng.

    Mặt bằng dự án 9X An Sương Hóc Môn
    Mặt bằng dự án 9X An Sương Hóc Môn
    Mặt bằng tầng hầm dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng hầm dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 1 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 1 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 2 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 2 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 3 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 3 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 4 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 4 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 5 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương
    Mặt bằng tầng 5 dự án căn Hộ Hưng Thịnh Hóc Môn 9X An Sương

    Tại dự án 9X An Sương Hóc Môn, tầng 1 và tầng 2 là tầng shophouse thương mại. Tầng 3 là tầng căn hộ dịch vụ. Tầng 4 và tầng 5 là tầng căn hộ và các tiện ích như hồ bơi trên không, công viên, nhà giữ trẻ v.v… Tầng 6 trở đi là tầng căn hộ điển hình. Mỗi tầng tại tháp B có trung bình khoảng 23 căn hộ. Tháp A khoảng 14 căn hộ. 

    Mặt bằng tầng căn hộ điển hình tại dự án 9X An Sương Hóc Môn
    Mặt bằng tầng căn hộ điển hình tại dự án 9X An Sương Hóc Môn

    THIẾT KẾ CĂN HỘ 9X AN SƯƠNG HƯNG THỊNH

    Căn hộ 9X An Sương Hưng Thịnh được phát triển với các dòng sản phẩm chính gồm căn hộ 1 phòng ngủ +. Căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và căn hộ Studio. Với tổng số lượng khoảng 1000 căn. Thiết kế khá đa dạng về diện tích. Vô cùng phù hợp với nhu cầu của người trẻ để lựa chọn căn hộ phù hợp.

    Đặc biệt, với giá đưa ra dự kiến chỉ khoảng 1,6 ty3/ căn. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt và hỗ trợ tài chính từ các đơn vị ngân hàng lớn tai Việt Nam. Việc sở hữu nhà tại 9X An Sương Hóc Môn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

    Tại dự án 9X An Sương Hưng Thịnh, căn hộ Studio có diện tích khoảng 36,95m2. Căn hộ 1 phòng ngủ + có diện tích khoảng 51,34 m2 và 53,38m2. Loại căn hộ này phù hợp cho các khách hàng độc thân, hoặc gia đình trẻ chưa có con hoặc có 1 con 

    Thiets kế căn hộ Studio 9X An Sương Hưng Thịnh
    Thiets kế căn hộ Studio 9X An Sương Hưng Thịnh
    Thiets kế căn hộ 1 phòng ngủ 9X An Sương Hưng Thịnh
    Thiets kế căn hộ 1 phòng ngủ 9X An Sương Hưng Thịnh

    Căn hộ 2 phòng ngủ tại đây có diện tích khoảng 70.13m2. Phù hợp với gia đình trẻ có 1 hoặc 2 con sinh sông. Thiết kế thoàng mát với logia và ban công riêng biệt. Mang lại không gian vô cùng thông thoáng.

    Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 9X An Sương Hưng Thịnh
    Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 9X An Sương Hưng Thịnh

    Căn hộ 3 phòng ngủ tại đây được tập trung tại căn góc. Tại tháp B chỉ có 2 căn/ tầng, tháp A 1 căn/tầng. Có diện tích trung bình khoảng 92.37m2.

    Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 9X An Sương Hưng Thịnh
    Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ 9X An Sương Hưng Thịnh

    NHÀ MẪU DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HÓC MÔN

    Nhà mẫu 9X An Sương Hóc Môn được triển khai với kích thước thật. Nhằm mang trải nghiệm chân thật nhất đến với khách tham quan. Mang lại cho khách hàng cảm nhận trực quan nhất, nhằm hinh dung căn hộ mà mình muốn sở hữu, cũng như mang lai những ý tưởng thiết kế căn hộ của mình sau này. 

    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn
    Thiết kế nội thất căn hộ Hưng Thịnh Hóc Môn

    Qúy Khách muốn tham quan căn hộ mẫu 9X An Sương Hưng Thịnh vui lòng điền thông tin hẹn trước vào form bên dưới. Để có thể được phục vụ và hỗ trợ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

     GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN 9X AN SƯƠNG HƯNG THỊNH

     Căn hộ 9X An Sương được chủ đàu tư Hưng Thịnh đưa ra với giá vô cùng hấp dẫn. Chỉ khoảng 1,6 tỷ/căn. Cùng với phương thức thanh toán linh hoạt, đa dạng. Nhằm phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của khách hàng.

     Phương thức thanh toán căn hộ 9X An Sương Hưng Thịnh Hóc Môn
     Phương thức thanh toán căn hộ 9X An Sương Hưng Thịnh Hóc Môn

     can ho 9x an suong hoc mon 53

     Ngoài ra, với các chính sách hỗ trợ khá tốt từ ngân hàng. Giúp cho việc sở hữu nhà Hóc Môn vô cùng đơn giản.

     logo 9x an suong hoc mon

      

     5/5 - (2 bình chọn)
     5/5 - (2 bình chọn)
     ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

     Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!