0906860085

9X Golden Stella là căn hộ mini giá rẻ tại quận Bình Tân. Do công ty TNHH TTL Real phát triển. Căn hộ mini 9X Golden Stella nằm tại trục đường Lê Văn Quới, phường Bình Trị Đông, quận Bình Tân. Với phân khác nhà ở giá rẻ. Căn hộ mini quận Bình Tân với giá chỉ khoảng 800tr/ căn. Được bàn giao full nội thất. Sẽ là tin vui cho các gia đình trẻ. Với tài chính thấp, nhưng muốn sở hũu căn hộ Bình Tân hiên nay.

Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân
 Căn hộ 9x Golden Stella Bình Tân

THÔNG TIN CĂN HỘ MINI 9X GOLDEN STELLA BÌNH TÂN

 • Tên thương mại: 9X Golden Stella
 • Đơn vị phát triển: công ty TNHH TTL Real
 • Vị trí: Lê Văn Quới, KP1, P. Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TP.Hồ Chí Minh
 • Loại hình phát triển: căn hộ mini quận Bình Tân
 • Tầng cao: 1 trệt 5 lầu. Trong đó tầng 2-5 căn hộ mini. Tầng trệt + 1 sảnh đón.
 • Số lượng căn hộ:  50 căn
 • Diện tích căn hộ: 20 – 42m2.
 • Giá dự kiến: 800 tr/căn.
 • Thanh toán: linh hoạt theo từng đợt

VỊ TRÍ CĂN HỘ MINI 9X GOLDEN STELLA BÌNH TÂN

Mini 9X Golden Stella Bình Tân được xây dựng tại vị trí đường Lê Văn Quới phường Bình Hưng Hòa Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Là vị trí cực đẹp và dân cư hiện hữu , gần chợ và các trung tâm thương mại . Cho cư dân tại đây thuận tiện sử dụng các tiện ích nơi đây. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu an cư của tất cả cư dân.  

TIỆN ÍCH CĂN HỘ MINI 9X GOLDEN STELLA BÌNH TÂN

Mini 9X Golden Stella Bình Tân được xây dựng tại Lê Văn Quới, KP1, P. Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân. Gần với ngã tư 4 xã, là khu dân cư hiện hữu và sầm uất của khu vực. Với các tiện ích hạ tầng hoàn thiện. Từ dịch vụ y tế, thương mại, giải trí , hành chánh v.v… Do đó, cư dân tại đay hoàn toàn thừa hưởng toàn bộ tiện ích lân cận mà không phải di chuyển xa.

MẶT BẰNG KHU NHÀ Ở MINI 9X GOLDEN STELLA BÌNH TÂN

Khu nhà ở dịch vụ Mini 9X Golden Stella Bình Tân được thiết kế hợp lý. Với thiết kế 4 thang bộ ở 4 góc và 4 thang máy. Giúp sự di chuyển của cư dân tại đây vô cùng thuận tiện. Với hệ thống giếng trời xen kẽ , giúp cho toàn bộ khu nhà ở tại đây luôn thông thoáng.

THIẾT KẾ KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ MINI 9X GOLDEN STELLA BÌNH TÂN

Khu nhà ở dịch vụ Mini 9X Golden Stella Bình Tân được thiết kế hợp lý. Tối ưu hóa diện tích nhằm cho tất cả căn tại đây được tiết kiệm tối đa diện tích. Cho chủ nhân được tận dụng tối đa diện tích của căn nhà. Với các giéng trời sắp xếp xen kẽ, cho toàn bộ khu vực luôn thông thoáng và đón nắng gió tự nhiên. Đồng thời, với thiết kế diện tích chỉ từ 20 -40m. Do đó cho các gia đình trẻ có thể dễ dàng chọn lựa căn phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của gia đình mình.

BÀN GIAO KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ MINI 9X GOLDEN STELLA BÌNH TÂN

Khu nhà ở dịch vụ Mini 9X Golden Stella Bình Tân được bàn giao full nội thất. Do đó khui mua, khách hàng không cần phải đầu tư thêm gì nhằm tiết kiệm chi phí. Các thiết bị nội thất được bàn giao cụ thể như sau: 

 1. TV 42 inch 
 2. Tủ lạnh 120 lit
 3. Giường ngủ thông minh
 4. Bàn ăn – 4 Ghế gỗ sồi mặt kính.
 5. Bếp điện âm 2 nồi.
 6. Máy lạnh Daikin 

THANH TOÁN KHU NHÀ Ở DỊCH VỤ MINI 9X GOLDEN STELLA BÌNH TÂN

Khu nhà ở dịch vụ Mini 9X Golden Stella Bình Tân với giá chỉ trên dưới 800tr/căn. Và phương thức thanh toán giãn cách , vô cùng phụ hợp với các gia đình trẻ có tài chính thấp nhưng muốn sở hữu một nơi an cư riêng biệt tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

1.1/5 - (34 bình chọn)
1.1/5 - (34 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!