An Huy Mỹ Việt Long An là khu nhà ở xây sẵn tại 668 Đường Mỹ Hạnh. Thuộc Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Dự án An Huy Mỹ Việt Đức Hòa do công ty Cổ phần Địa ốc An Huy làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích khoảng 115 hecta, An Huy Mỹ Việt Long An được phát triển là một khu tổ hợp nhà ở thương mại dich vụ với gần 4000 sản phẩm gồm Nhà phố liền kề, biệt thự Đơn/Song lập, Nhà tái định cư.

Phối cảnh dự án Khu đô thị An Huy Mỹ Việt
Phối cảnh dự án Khu đô thị An Huy Mỹ Việt

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN HUY MỸ VIỆT

Tên dự án: An Huy Mỹ Việt

Tên pháp lý: Khu dân cư An Huy

Vị trí: 668 Đường Mỹ Hạnh, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An

Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Địa ốc An Huy

Quy mô: 115 hecta

Loại hình đầu tư: Nhà phố liền kề, biệt thự Đơn/Song lập, Nhà tái định cư.

Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học, hồ sinh thái, công viên, thể thao v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN AN HUY MỸ VIỆT LONG AN

Vị trí dự án An Huy Mỹ Việt Long An được triển khai nằm ngay trên Đường Mỹ Hạnh. Thuộc Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Khá gần với khu công nghiệp Xuyên Á, KCN Hoàng Gia. Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 10 phút di chuyển theo đường Nguyễn Văn Bứa và cách bệnh viện Đa Khoa Long An Segaero 4,5km.

Vị trí dự án khu đô thị An Huy Mỹ Việt Đức Hòa
Vị trí dự án khu đô thị An Huy Mỹ Việt Đức Hòa

Với vị trí khá gần với các cụm khu công nghiệp, bệnh viện và các khu dân cư lớn như Cát Tường Phú Sinh, Khu công viên 7 kỳ quan v.v… An Huy Mỹ Việt sớm khẳng định là một trong những khu dân cư tiềm năng cũng như thu hút qua tâm của các nhà đầu tư. Cũng như thích hợp là nơi an cư cho cư dân sống và làm việc tại khu vực xung quanh.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI AN HUY MỸ VIỆT ĐỨC HÒA

Dự án An Huy Mỹ Việt Đức Hòa nằm tại 668 Đường Mỹ Hạnh, Xã Mỹ Hạnh Bắc, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An. Cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 5Km di chuyển theo Nguyễn Văn Bứa. Cách trung tâm Đức Hòa 10 km theo trục DT824. Và dễ dàng di chuyển đến các trục đường quan trọng như DT823, Tỉnh Lộ 10, Đường Thanh Niên, QLN2 v.v…

Trong bán kính từ 3-5km, cư dân An Huy Mỹ Việt vô cùng thuận tiện di chuyển đến các cụm khu công nghiệp trên địa bàn. Vô cùng dễ dàng cho cư dân làm việc tai các khu công nghiệp như: Khu Công nghiệp Xuyên Á, Cụm công nghiệp Nhị Xuân, Khu công nghiệp Đức Hòa Đông, khu dân cư Cát Tường Phú Sinh v.v…

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AN HUY MỸ VIỆT

Dự án An Huy Mỹ Việt được dịnh hướng là một khu đô thị kết hợp thương mại dịch vụ với đầy đủ tiện ích nội khu. Sau khi hoàn thiện, Khu đô thị An Huy Mỹ Việt được kỳ vọng là một trong những khu đô thị văn minh hiện đại bậc nhất tại khu vực.

nha pho du an kdt an huy long an

Để đạt mục tiêu đó, An Huy Mỹ Việt được đầu tư đầy đủ tiện ích nhằm phục vụ cư dân như Trung tâm thương mại, trung tâm y tế, trường học, hồ sinh thái, công viên, thể thao. Kết hợp với cảnh quan cây xanh, khu nghĩ dưỡng, vui chơi giải trí nhằm phục vụ đời sống tinh thần của cư dân.

MẶT BẰNG KHU ĐÔ THỊ AN HUY MỸ VIỆT

Khu đô thị An Huy Mỹ Việt được triển khai trên quỹ đất rộng 115 hecta. Toàn khu được chia làm nhiều phân khu được quy hoạch đồng bộ , kết nối bởi hệ thống giao thông nội khu. Các khu được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị hiện đại giúp cho cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với tiện ích nội khu.

Các khu công viên, cây xanh được phân bố đồng đều khắp dự án An Huy Mỹ Việt. Đảm bảo không gian toàn khu luôn xanh và sạch.

Mặt bằng dự án An Huy Mỹ Việt Long An
Mặt bằng dự án An Huy Mỹ Việt Long An

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!