0906860085

Astral City là dự án căn hộ chung cư tại Bình Dương. Do Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư. Với tổng quy mô là 3,73 ha, Astral City Bình Dương là dự án căn hộ cao cấp. Với tổng mức đầu tư lên đến 5.800 tỷ đồng. Nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13, với 8 block căn hộ cao 40 tầng. Sở hữu vị trí tốt, quỹ đất lớn và sạch, chủ đầu tư Phát Đạt với uy tín về lĩnh vực bất động sản. Đã từng phát triển như các chuỗi dự án thành công như: Dự án Everich 1,Dự án Everich 2 và Everich 3 v.v… Dự kiến dự án Astral City Bình Dương sẽ là nơi an cư lý tưởng. Cũng như là nơi đầu tư sáng giá tại thị trường bất động sản Bình Dương.

Tổng quan dự án Astral City Bình Dương
Tổng quan dự án Astral City Bình Dương

TỔNG QUAN DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Tên thương mại dự án: Astral City
Vị trí dự án mặt tiền Quốc lộ 13, thành phố Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt
Tổng mức đầu tư 5.800 tỷ đồng
Loại hình căn hộ trung cấp
Tổng diện tích 3,73 ha
Tổng diện tích sàn XD 530.000 m2
Mật độ xây dựng 43,7%
Quy mô dự án 8 tòa nhà, cao 40 tầng
3 tầng hầm
Số Lượng căn hộ 4.982 căn
Diện tích căn hộ: – Căn 1PN (45-55m2): 1441 căn
– Căn 2PN-1WC (55-60m2): 1166 căn
– Căn 2PN-2WC (62-70m2): 1871 căn
– Căn 3PN-2WC (80-90m2): 354 căn
– Căn hộ cao trần (trần cao trên 5m, 45-70m2): 131 căn
– Căn hộ Sky Villas (140-160m2): 16 căn
– Căn hộ Dual Key (120-130m2): 33 căn
Khởi công Dự án Astral City Bình Dương 26/02/2020
Tư vấn giám sát Công ty CP Tư vấn Thiết kế Xây dựng Chân Phương (CPE)
Thiết kế & Thi công Công ty CP Xây dựng Central
Dự kiến bàn giao Tháng 4 /2022
Cổng chào dự án Astral City Bình Dương
Cổng trước dự án Astral City Bình Dương

Xem thêm :Thảo Điền Green Quận 2 là căn hộ chung cư cao cấp do Oxley MK Holdings làm chủ đầu tư. Được xây dựng tại khu Thảo Điền, quận 2, TP HCM. Dự án Thảo Điền Green với quy mô 2.800 m2. Gồm 25 tầng, cung ứng ra thị trường bất động sản quận 2 với 270 căn hộ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Dự án Astral City Bình Dương được xây dựng trên quỹ đất rộng. Nằm ngay mặt tiền Quốc Lộ 13. Là tuyến đường huyết mạch kết nối thành phố Hồ Chí Minh – Thành Phố Bình Dương. Đồng thời, Astral City Bình Dương còn liền kề với các cụm công nghiệp lớn như : VSIP, Việt Hương v.v…

Với số lượng đông đảo của các bộ nhân viên làm tại đây. Với nhu cầu mua nhà cực lớn. Thì sự ra mắt của dự án căn hộ Astral City dự kiến sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương. Vốn là thị trường vô cùng sôi động trong thời gian qua. Với hàng loạt các dự án căn hộ được triển khai taị khu vực.

Vị trí dự án Astral City Bình Dương
Vị trí dự án Astral City Bình Dương

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Astral City Bình Dương với lợi thế nằm ngay trục quốc lộ 13. Là tuyến giao thông xương sống của hệ thống giao thông tỉnh Bình Dương. Không những liên kết với Tp. Hồ Chí Minh dễ dàng. Mà còn thuận tiện chuyển đến các thanh phố lân cận như Dĩ An, Biên Hòa v.v… Đặc biệt, với hạ tầng đang phát triển của tỉnh Bình Dương cực ký mạnh mẽ. Với các dự án đang và sẽ triển khai tại địa bàn. Sẽ là cú hích hạ tầng cực kỳ mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương nói chung. Cũng như căn hộ Astral City nói riêng.

Liên kết vùng dự án Astral City Bình Dương
Liên kết vùng dự án Astral City Bình Dương

GIỚI THIỆU SƠ BỘ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN KHU VỰC BÌNH DƯƠNG

Nói đến hạ tầng phát triển khu vực Bình Dương, nơi dự án Astral City sẽ triển khai. Thì đáng chú ý nhất là dự án nâng cấp Quốc lộ 13. Vừa qua, Sở Giao thông – Vận tải (GTVT) đưa ra phương án mở rộng, nâng cấp Quốc lộ 13 nhằm khắc phục khó khăn trong việc di chuyển của người dân. Trong tương lai, nếu dự án năng cấp Quốc Lộ 13 được thực hiện. Sẽ tạo kết nối thuận tiện giữa TP.HCM với tỉnh Bình Dương – vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, thông với các tỉnh Bình Phước, Đắk Nông và hàng loạt tỉnh Tây Nguyên. Điều này sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển vượt bậc về kinh tế xã hội cũng như bất động sản tại Bình Dương nói chung và dự án căn hộ Bình Dương Grand View nói riêng.

THÔNG TIN DỰ KIẾN MỞ RỘNG QUỐC LỘ 13 :

Dự án sẽ nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 13 từ Cổng chào Vĩnh Phú (Km1+315) đến điểm giao với đường Lê Hồng Phong (Km15+018,28) cụ thể như sau:

– Mở rộng về bên phải thêm 2 làn xe (nâng tổng số làn đường lên là 8) và đầu tư vỉa hè, cây xanh thoát nước đồng bộ.

– Đầu tư cầu vượt qua các giao lộ ngã tư Bình Hòa và Hữu Nghị, quy mô 4 làn xe, các nút giao khác nghiên cứu mở rộng để tăng khả năng thông hành.

– Đầu tư hệ thống thoát nước dọc, kết hợp chiếu sáng hai bên đường đoạn từ thị xã Bến Cát đến Bàu Bàng (cầu Tham Rớt).

SƠ LƯỢC VỀ PHÁT ĐẠT CORPORATION – CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN ASTRAL CITY

Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt – Chủ đầu tư dự án Astral City.  Với hơn 15 năm uy tín trên thị trường bất động sản. Sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh và năng lực kinh doanh hiệu quả. Công ty luôn thay đổi nhằm đáp ứng với các nhu cầu thực tiễn của xã hội. Với uy tín khi thực hiện luôn  đảm bảo tiến độ xây dựng, bàn giao đúng hạn và thủ tục pháp lý đầy đủ cho các sản phẩm. Từ đó tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Logo Phát Đạt - Chủ đầu tư dự án Astral City Bình Dương
Logo Phát Đạt – Chủ đầu tư dự án Astral City Bình Dương

CÁC THÀNH TÍCH MÀ PHÁT ĐẠT CORPORATION ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC 

Không ngừng đổi mới và khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản. Phát Đạt Corporation – CĐT Dự án Astral City luôn đạt vị trí cao trong nhóm doanh nghiệp tư nhân lớn nhất. Và đạt lợi nhuận tốt nhất Việt Nam (theo xếp hạng của Vietnam Report). Đồng thời luôn khẳng định vị thế của một thương hiệu phát triển bền vững trong nhóm những “Công ty đại chúng lớn nhất Việt Nam” (theo đánh giá của Forbes).

Một số giải thưởng của doanh nghiệp như:

 • Top 10 Doanh nghiệp niêm yết uy tín 2019 (nhóm Mid Cap).
 • Top 3 Doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR hiệu quả được các định chế tài chính đánh giá cao nhất 2019 (nhóm Mid Cap).
 • Năm đầu tiên được tổ chức DOT Property VietNam công nhận là “Nhà phát triển dự án tốt nhất năm 2019” (thương hiệu bất động sản duy nhất tại Tp. HCM).
 • Phát Đạt lần đầu tiên có mặt trong Top 10 Báo cáo thường niên tốt nhất năm 2019 (Nhóm vốn hóa lớn).
 • Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2019.
 • “Best High End Condo Development – Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất” dành cho dự án The EverRich Infinity do tổ chức PropertyGuru Asia Property Awards trao tặng.
 • Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2018.
 • Top 3 IR Awards 2018 do nhà đầu tư bình chọn.
 • Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2018.
 • Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2018.
 • Đón nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, bằng khen của Chủ tịch UBND TP.HCM năm 2018.
Thành tích đạt được của chủ đầu tư dự án Astrl City - Phát Đạt
Thành tích đạt được của chủ đầu tư dự án Astrl City – Phát Đạt

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Astral City được phát triển theo xu hướng là khu thương mại và căn hộ cao cấp tại Bình Dương. Do đó , dự án được sở hữu hệ thống tiện ích cực kỳ chất lượng và sang trọng. Với tham vọng trở thành một khu thương mại sầm uất ngay lòng thành Phố Bình Dương. Với hệ thống thương mại , giải trí nội khu đầy đủ. Cho cư dân tại đây tận hưởng một cuộc sống sung túc. Với các dịch vụ hiện đại và chu đáo mà không cần phải di chuyển xa. 

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN ASTRAL CITY

Dự án Astral City với lợi thế nằm ngay thành phố Bình Dương. Mặt tiền con đường huyết mạch và giao thương quan trọng của tỉnh Bình Dương. Được đầu tư hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng an sinh xã hội vô cùng hoàn thiện. Với đầy đủ hệ thống tiện ích từ Giáo dục, Thương mại, Giải trí, Kinh tế v.v… Do đó, ngoài là chủ nhân của hệ thống tiện ích nội khu đẳng cấp. Thì cư dân tại đây còn có thể sử dụng hệ thống tiện ích đầy đủ của khu vực Bình Dương.

MẶT BẰNG DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Dự án Astral City Bình Dương được xây dựng với 8 block căn hộ. Trên quỹ đất rộng 3,37ha, cao 40 tầng và 3 tầng hầm. Được thiết kế hiện đại với kiến trúc cực kỳ thông thoáng. Được phối hợp với mảng xanh hợp lý. Cho không gian khu vực luôn trong lành và thoáng mát . Hiện tại, dự án Astral City sẽ tung ra tháp The Vega đầu tiên.

Mặt bằng tầng tháp The Vega dự án Astral City Bình Dương
Mặt bằng tầng tháp The Vega dự án Astral City Bình Dương

MẶT BẰNG CĂN HỘ DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Dự án Astral City với tổng 8 khối căn hộ, đưa ra thị trường căn hộ Bình Dương khoảng 5200 căn hộ. Dược thiết kế linh hoạt từ 2PN – 3PN. Đa dạng về diện tích từ 49m2 – 81m2. Vô cùng phù hợp với nhu cầu hiện nay của đại đa số người mua căn hộ. Cũng như tạo sự thuận tiện và dễ dàng, cho khách hàng chọn lựa được căn hộ vừa ý và phù hợp tài chính của gia đình mình. Tháp đầu tiên của dự án Astral City được tung ra là tháp The VeGa. Với thiết kế mỗi tầng 21 căn hộ cao cấp. Diện tích căn hộ từ 55,34m2 đến 82,74m2. 3 Thang bộ và 8 thang máy, 1 thang chở hàng. Đáp ứng hoàn toàn nhu cầu di chuyển nhanh chóng cho cư dân tại dự án. 

Thiết kế căn hộ Astral City Bình Dương
Thiết kế căn hộ Astral City Bình Dương

LỄ ĐỘNG THỔ DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Vừa qua, Dự án Astral City đã được tiến hành lễ động thổ. Tại buổi lễ có sự góp mặt của toàn bộ lãnh đạo của chủ đầu tư dự án. Là Công ty cổ phần Phát triển bất động sản Phát Đạt và đơn vị nhà thầu là Công ty Cổ Phần Xây Dựng Central. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Lễ Động thổ dự án Astral City Bình Dương
Lễ Động thổ dự án Astral City Bình Dương

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐẦU TƯ DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Vừa qua, 18/06/2020 đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác đầu tư dự án Astral City Bình Dương. Tại buổi lễ có sự góp mặt đầy đủ ban lãnh đạo của chủ đầu tư và các đơn vị liên kết. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Hiện tại ,dự án Astral City Bình Dương đang được chuẩn bị khởi công để kịp ra mắt trong năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin cho quý khách hàng tham khảo tại website: batdongsanvnexpress.com

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN ASTRAL CITY BÌNH DƯƠNG

Gía dự án Astral City Bình Dương chưa có giá chính thức. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tại website: batdongsanvnexpress.com ngay khi có thông báo chính thức từ đơn vị chủ quản.

Hiện dự kiến sẽ cho booking từ ngày 3/8 cho đợt 1 . Liên hệ ngay để chọn căn đẹp nhất dự án.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!