0906860085

A&T Sky Garden Bình Dương là dự án căn hộ được triển khai tại Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Dự án căn hộ A&T Sky Garden Thuận An do công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương triển khai. Dự kiến sẽ ra mắt thị tường căn hộ Bình Dương trong thời gian tới. Với tổng quy mô gồm 2 tháp căn hộ cao 40 tầng, tiện ích nội khu đầy đủ kết hợp với vị trí giao thông khá thuận tiện. A&T Sky Garden Bình Dương dự kiến sẽ là một trong những dự án nổi trội tại thị trường căn hộ Bình Dương.

Tổng thể dự án A&T Sky Garden Bình Dương
Tổng thể dự án A&T Sky Garden Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN A&T SKY GARDEN BÌNH DƯƠNG

Tên dự án: A&T Sky Garden

Vị trí: phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Chủ đầu tư: công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị A&T Bình Dương.

Quỹ đất: 7.684 m2

Quy mô: 2 Block cao 40 tầng

Loại hình phát triển: căn hộ cao cấp

Số lượng sản phẩm:

Diện tích:

Thiết kế:

Tiện ích: công viên, hồ bơi, trung tâm thương mại v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN A&T SKY GARDEN BÌNH DƯƠNG

Vị trí A&T Sky Garden Bình Dương được xem là khá tốt khi nằm liền kề với Quốc Lộ 13. Cách cầu Phú Long không xa, cũng như dự án A&T Sky Garden Thuận An cũng khá gần với ngã tư cầu Ông Bố. Với vị trí như trên, cư dân dễ dàng kết nối với các trục đường xung quanh như: Hà Huy Giáp, đường ĐT 743, Đường ĐT.743B v.v…

Vị trí dự án A&T Sky Garden Thuận An
Vị trí dự án A&T Sky Garden Thuận An

SƠ LƯỢC HẠ TẦNG KHU VỰC THUẬN AN

Thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, nơi dự án A&T Sky Garden Bình Dương triển khai. Có vị trí vô cùng quan trọng khi tiếp giáp với thành phố Thủ Dầu Một và Tân Uyên, TP.Thủ Đức, giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi TP.HCM và TP. Dĩ An. Do đó, Thuận An được xem là một trong những cửa ngỏ quan trọng trong việc kết nối giao thương giữa Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh. Đăc biệt tuyến QL 13 là một trong những tuyến đường quan trọng đảm nhiệm cầu nối giao thương giữa TP.HCM và Bình Dương.

Thì với vị trí liền kề với QL13, khá gần với cầu Phú Long của dự án A&T Sky Garden Thuận An được xem là lợi thế vô cùng lớn. Không chỉ giúp cư dân A&T Sky Garden Thuận An có thể thuận tiện di chuyển giữa 2 khu vực. Mà còn tăng khả năng lựa chọn việc sống và làm việc giữa 2 thành phố một cách dễ dàng.

Ngoài yếu tố thuận tiện cho cư dân an cư, thì A&T Sky Garden Thuận An còn được xem là một trong những dự án có tiềm năng bậc nhất tại khu vực. Khi hưởng lợi từ hạ tầng tại đây. Khi mà trong tương lai, Bình Dương và TP.HCM bắt tay đầu tư 5 dự án kết nối giao thông tại khu vực cửa ngõ. Giúp giá trị của dự án có cơ hội tăng trưởng nhanh chóng.

Dự án đường Đào Trinh Nhất – TP.Thủ Đức, đường An Bình – TP.Dĩ An quy hoạch 34m.

Đường ĐT.743B kết nối với đường Bình Chiểu và cao tốc TP.HCM – Chơn Thành và đường ĐT.743B TP. Thuận An có lộ giới 60m.

Đường Nam Khu chế xuất Linh Trung 2 – TP. Thủ Đức và đường Vĩnh Phú 32 – TP. Thuận An có lộ giới 23m.

Đường N3 -TP.Thủ Đức và đường Vĩnh Phú 41 – TP.Thuận An có lộ giới 24m.

Đoạn đường N1 – TP.Thủ Đức và đường Bình Hoà 1 – TP.Thuận An có lộ giới 26m.

Ngoài ra còn có dự án mở rộng đường An Bình đến đoạn giao với Phạm Văn Đồng. Xây dựng Nút giao Sóng Thần thành cầu vượt qua đường sắt và kết nối đại lộ Độc Lập qua đường An Bình.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN A&T SKY GARDEN THUẬN AN

Dự án A&T Sky Garden Thuận An được phát triển nhằm mang lại cho cư dân không chỉ là một nơi an cư. Mà còn là một nơi tập hợp đầy đủ các tiện ích hàng đầu, mang đến một khu dân cư kiểu mẫu hàng bậc nhất tại khu vực.

AT sky garden 5

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN CĂN HỘ A&T SKY GARDEN THUẬN AN

Ngoài các tiện ích nổi trội tại khu căn hộ A&T Sky Garden Bình Dương. Thì với yếu tố vị trí khá đắc địa của dự án A&T Sky Garden. Cư dân còn có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích lân cận của cả 2 khu vực gồm TP.HCM và Binh Dương. Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi trội của dự án A&T Sky Garden Bình Dương.

  • Liền kề với các khu công nghiệp lớn như: KCX Linh Trung, KCN Đồng An.
  • Liền kề với các chợ truyền thống, TTTM như: Chợ Lái Thiêu, Lotte Mart Bình Dương. Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức, Vincom Plaza Dĩ An, AEON Mall Bình Dương.
  • Các khu vui chơi, giải trí như: Hồ Hoàn Kiếm nhỏ, Công Viên Ngô Quyền – Lái Thiêu, Sông Bé Golf Resort.
  • Các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quân Đoàn 4, Bệnh viện Quốc tế Becamex.
  • Các trường học như: trường tiểu học Phú Long, trường THCS Phú Long v.v….

MẶT BẰNG DỰ ÁN A&T SKY GARDEN BÌNH DƯƠNG

Dự án A&T Sky Garden Bình Dương được triển khai trên quỹ đất rộng 7.684 m2. Gồm 2 tháp căn hộ chung cư cao 40 tầng. Với kiến trúc sang trọng, kết hợp với mảng xanh được bố trí hợp lý. Kiến tạo một khu dân cư hiện đại, tạo nên một biểu tượng sang trọng và đẳng cấp tại khu vực.

Mặt bằng dự án A&T Sky Garden Bình Dương
Mặt bằng dự án A&T Sky Garden Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!