0906860085

Centana City Quận 9 là dự án Đất nền Nhà phố do công ty Điền Phúc Thành phát triển. Dự án Centana City Quận 9 được triển khai ngay tại Đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Quận 9, TP HCM. Với hướng phát triển là Đất nền Nhà phố, Nhà liền kề, Biệt thự. Sẽ tung ra thị trường đất nền quận 9 khoảng 500 sản phẩm với chất lượng cao, hạ tầng phát triển và đa dạng tiện ích nội khu. Với tổng quỹ đất khoảng 149.391,7 m2. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 30% , đa phần sẽ dành cho tiện ích nội khu và các dịch vụ công cộng. Dự kiến dự án Centana City quận 9 là nơi định cư lý tưởng và là điểm đầu tư hấp dẫn. Khi mà hạ tầng khu Đông thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng hoàn thiện.

Dự án Centana City Quận 9
Dự án Centana City Quận 9

TỔNG QUAN DỰ ÁN CENTANA CITY QUẬN 9

Tên dự án Centana City
Vị trí Đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành
Tổng diện tích 149.391,7 m2
Mật độ xây dựng 30%
Quy hoạch chi tiết
  • Diện tích đất ở: 65.027,5 m2
  • Diện tích đất thương mai dịch vụ: 6.473 m2
  • Diện tích đất công cộng có mục đích kinh doanh: 20.180,74 m2
  • Diện tích đất công cộng khác không kinh doanh: 57.710,46 m2
Số lượng sản phẩm 500 sản phẩm
Loại hình phát triển Đất nền Nhà phố, Nhà liền kề, Biệt thự
Diện tích sản phẩm 80m2 – 300m2
Tiện ích nội khu Trường mần non, Trạm y tế, Hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, Trung tâm thương mại, phòng GYM, Công viên cây xanh, công viên cảnh quan ven sông,
Hình thức sở hữu Lâu dài
Pháp lý Sổ riêng
Hạ tầng dự án Hạ tầng hoàn thiện, đường nội khu, mạng lưới điện, nước, công viên cây xanh,…
Xem thêm: Farm House Lâm Đồng là khu đất nền full thổ cư được phát triển tại Bảo Lâm, Bảo Lộc, Lâm Đồng. Đất nền Farm House Bảo Lâm Lâm Đồng với quy mô 3 hecta. Pháp lý hoàn chỉnh, Đưa ra thị trường đát nền Bảo Lộc loạt sản phẩm chất lượng cao và pháp lý ổn.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTANA CITY QUẬN 9

Dự án Centana City Quận 9 được triển khai ngay tại Đường Trường Lưu, thuộc phường Long Trường, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh. Là khu vực hệ thống giao thông hiện hữu và dân cư sầm uất. Liền kề với khu công nghệ cao quận 9. Vô cùng thuận tiện cho khách hàng sống và làm việc ngay khu vực lân cận như quận 2, khu đô thị Thủ Thiêm, Bến xe Miền Đông mới v.v…

Vị trí dự án Centana City Quận 9
Vị trí dự án Centana City Quận 9

HẠ TẦNG KHU VỰC DỰ ÁN CENTANA CITY QUẬN 9

Dự án Centana City quận 9 nằm ngay khu vực lõi quận 9. Là 1 trong 3 quận gồm quận 9 , quận 2 và Thủ Đức trong tương lai sẽ thành lập thành phố Thủ Đức. Đồng thời, Liền kề đường Cao tốc Dầu Giây – Long Thành, di chuyển dễ dàng đến Đồng Nai, Vũng Tàu cũng như thuận tiện di chuyển đến sân bay Long Thành. Trong tương lai, đường vành đai 3 đang chuẩn bị triển khai. Sẽ thay đổi hạ tầng khu vực và giúp cho việc giao thương với các khu vực lân cận vô cùng thuận lợi. Cũng như dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua tuyến đường Nguyễn Duy Trinh – Hầm Thủ Thiêm để vào trung tâm thành phố Hò Chí Minh.

TIỆN ÍCH NỘI KHU CENTANA CITY QUẬN 9

Dự án Centana City quận 9 được phát triển là khu dân cư hiện đại với hệ thống hạ tầng nội khu hoàn hảo. Là dự án có Trường mần non, Trạm y tế, Hồ bơi, siêu thị, nhà hàng, Trung tâm thương mại, phòng GYM, Công viên cây xanh, công viên cảnh quan ven sông v.v… Đáp ứng mọi nhu cầu cho cư dân tại đây. 

Hệ thống tiện ích nội khu dự án Centana City quận 9
Hệ thống tiện ích nội khu dự án Centana City quận 9
Hồ bơi nội khu dự án Centana City Quận 9
Hồ bơi nội khu dự án Centana City Quận 9

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN CENTANA CITY QUẬN 9

Dự án Centana City ngoài hệ thống tiện ích nổi trội kể trên. Thì với lợi thế nằm ngay khu vực hạ tầng hoàn thiện. Liền kề các khu vực trọng điểm như khu công nghệ cao Quận 9, Khu đô thị Thủ Thiêm quận 2. Cũng như là 1 trong 3 quận sẽ được thành lập thành phố Thủ Đức. Do đớ, hạ tầng tiện ích , an sinh xã hội tại khu vực vô cùng hoàn thiện. Cho cư dân nơi đây có thể thừa hưởng toàn bộ tiện ích lân cận mà không phải di chuyển quá xa.

Tiện ích liền kề dự án Centana City quận 9
Tiện ích liền kề dự án Centana City quận 9

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN CENTANA CITY QUẬN 9

Dự án Centana City quận 9 với tổng quỹ đất lên đến 149.391,7 m2. Trong đó mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%. Phần còn lại được sử dụng để hoàn thiện các công trình công cộng, tiện ích v.v… Toàn khu được bao quanh bởi hệ thống kênh đào nội khhu. Cho toàn khu vô cùng thoáng mát, với mật độ cây xanh khu vực tạo cho không gian khu vực vô cùng xanh mát.

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CENTANA CITY QUẬN 9

Dự án Centana City quận 9 hiện đã được đầu tư hoàn thiện hạ tầng. Và đang được gấp rút hoàn thiện các hạ tầng khu vực. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên tục tại website : batdongsanvnexpress.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:  

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN CENTANA CITY ĐIỀN PHÚC THÀNH

Đang cập nhật

Logo dự án Centana City Điền Phúc Thành

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!