City Gate 5 Võ Văn Kiệt là dự án căn hộ của 577 triển khai. Dự án City Gate 5 Bình Chánh với quy mô lên đến hơn 8,3 hecta. Triển khai ngay tại xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, TP. HCM. Là một trong 5 huyện của TP.HCM dự kiến sẽ lên Quận trong thời gian gần. Toàn dự án căn hộ NBB gồm 6 Block căn hộ cao 18 tầng. Được quy hoạch khuôn viên cây xanh phủ đều toàn khu vực với tổng diện tích cây xanh lên đến hơn 12.000 m2. Ngoài ra, tại Dự án NBB Bình Chánh còn có trường học nội khu với diện tích quy hoạch trường THCS lên đến 9.79130 m2. Đất giáo dục trường mầm non: 2.747,68 m2.

Mang đến một cộng đồng dân cư hiện đại với đầy đủ tiện ích từ thương mại, giáo dục, gần gũi với thiên nhiên với mật độ cây xanh rộng. Là nơi an cư lý tưởng cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn nhằm đón đầu hạ tầng của Bình Chánh trong quá trình chuyển đổi từ Huyện lên Quận

Phối cảnh dự án City Gata 5 Võ Văn Kiệt
Phối cảnh dự án City Gata 5 Võ Văn Kiệt

THÔNG TIN DỰ ÁN CITY GATE 5 VÕ VĂN KIỆT

Tên dự ánCity Gate 5
Vị trí xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư 577
Tổng quỹ đất83.390,75 m2
Quy mô6 Block cao 18 tầng
Loại hình phát triểnCăn hộ, căn hộ TMDV
Số lượng sản phẩm
 • 1.347 căn hộ
 • 80 căn TMDV
Hình thức bàn giaoNhà Thô
Tiện íchTrung tâm thương mại, Công viên, hồ bơi, trường THCS, Trường mầm non, Gym, Spa v.v…
Hình thức sở hữuLâu dài
Pháp lýSổ Riêng
Xem thêm: Hoàng Kim Central là khu dân cư Kiến Phúc Đất Đỏ do Công ty Địa Ốc Kiến Phúc phát triển. Hoàng Kim Central Đất Đỏ là khu đất nền phân lô triển khai ngay tại trung tâm của Huyện Đất Đỏ, tiếp giáp cụm KCN Đá Bạc, Đất Đỏ. Gôm 2 phân khu là Kiến Phúc Đất Đỏ 1 gồm 26 nền. Khu  Kiến Phúc Đất Đỏ 2 có số lượng 32 nền. Có diện tích trung bình từ 110m2 – 330m2. Pháp lý rõ ràng khi đã có sổ riêng từng lô. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN CITY GATE 5 BÌNH CHÁNH

Dự án City Gate 5 Bình Chánh được triển khai ngay mặt tiền Võ Văn Kiệt nối dài. Trực thuộc xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Liền kề với đại lộ Nguyễn Văn Linh thông qua cầu Bình Điền quốc lộ 1. Di chuyển nhanh chóng đến cao tốc Trung Lương cũng như khu công nghiệp Tân Tạo. Liền kề với chợ đầu mối Bình Điền. Đồng thời, sở hữu hệ thống các tuyến đường lớn như : Tên Lửa, Kinh Dương Vương, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh v.v… Do đó cư dân tại đây dễ dàng di chuyển đến các quận lân cận như Q.6, Bình Tân, Q.5, Q.8, v.v…

 • Di chuyển nhanh chóng đến Vòng Xoay Phú Lâm , chợ Phú Lâm Q.6.
 • Liền kề với Ngã Ba An Lạc, di chuyển nhanh chóng đến Bến Xe Miền Tây. Hoặc theo tuyến Trần Đại Nghĩa để di chuyển đến khu công nghiệp Lê Minh Xuân.
 • Phía Đông Giáp khu dân cư hiện hữu
 • Hướng Tây giáp Rạch Cái Trung
 • Hướng Nam giáp đường Hưng Nhơn 
 • Hướng Bắc giáp đường Võ Văn Kiệt

KHẢ NĂNG KẾT NỐI THUẬN TIỆN VỚI HẠ TẦNG HOÀN THIỆN CỦA BÌNH CHÁNH

Bình Chánh là cửa ngỏ phía Tây của Thành Phố Hồ Chí Minh. Nắm giữ những tuyến đường huyết mạch di chuyển về Miền Tây như QL1, Cao tốc Trung Lương v.v… Cũng như các tuyến đường lớn để dẫn vào trung tâm thành phố như Kinh Dương Vương để đi về Bến Xe Miền Tây, Vòng xoay Phú Lâm, chợ Phú Lâm Q6. Tuyến Võ Văn Kiệt kết nối nhanh chóng đến các quận Bình Tân, Q.8, Q.6, Q.5, Q.1…. Tuyến Nguyễn Văn Linh kết nối với các khu đô thị như khu Trung Sơn, Phú Mỹ Hưng Q.7 v.v…

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH CHÁNH

Binh Chánh với sở hữu vị trí quan trọng ngay cửa ngỏ phía Tây thành phố Hồ Chí Minh. Do đó tại đây hạ tầng giao thông đang dần phát triển với tốc độ cao. Đặc biệt, vừa qua Sở Nội vụ đề xuất chuyển huyện Hóc Môn, Bình Chánh và Nhà Bè thành quận hoặc thành phố thuộc TP.HCM giai đoạn 2021 – 2025. Tương tự, huyện Củ Chi và Cần Giờ sẽ thực hiện trong giai đoạn 2025 – 2030.

5 huyện Cần Giờ, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc Môn và Nhà Bè chủ yếu nằm ở cửa ngõ của TP.HCM để kết nối với các tỉnh miền Đông và Tây Nam bộ. Khi các huyện nói trên hoàn thành chuyển đổi từ huyện lên quận. Thì tiềm năng phát triển Bất Động Sản của khu vực sẽ tăng cao vượt trội. Mang lại khả năng thanh khoản cũng như sinh lợi cho bất động sản khu vực. 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CITY GATE 5 NBB BÌNH CHÁNH

Dự án City Gate 5 NBB Bình Chánh được quy hoạch là khu đô thị xanh nổi trội tại khu vực Bình Chánh. Với diện tích lên đến hơn 8,3 hecta, nhưng mật độ xây dựng tại đây khá thấp. Được tập trung cho các hệ thống tiện ích công cộng, dịch vụ, thương mại nhằm phụ vụ cho cư dân như : 

Hệ thống công viên, cây xanh cảnh quan  lên đến hơn 1,2 hecta. Đóng vai trò như lá phổi xanh của khu vực. Mang lại một không gian xanh mát và trong lành.

Công viên nội khu dự án City Gate 5 Bình Chánh
Công viên nội khu dự án City Gate 5 Bình Chánh

Hệ thống giáo dục nội khu hoàn thiện với 2 hệ thống trường học chất lượng cao. Đảm bảo nhu cầu học tập cho con em cư dân tại đây. Hệ thống trường mầm non chất lượng cao với tổng diện tích lên đến gần 3000m2. Hệ thống trường THCS chất lượng cao, trang thiết bị hiện đại. Có tổng diện tích lên đến gần 1 hecta.

Ngoài ra, hê thống thương mại, dịch vụ tại nội khu. Mang đến những dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm chất lượng. Các khu vực vui chơi, giải trí như : hồ bơi, công viên, nhà hàng v.v.. Cũng như hệ thống thể dục thể thao như Gym, Spa, dường dạo bộ v.v… Mang lại môi trường lành mạnh cho cư dân.

Khu trung tâm thương mại tầng trệt tại nội khu
Khu trung tâm thương mại tầng trệt tại nội khu
Sân thể dục thể thao và khu vui chơi trẻ em tại dự án căn hộ NBB Bình Chánh
Sân thể dục thể thao và khu vui chơi trẻ em tại dự án căn hộ NBB Bình Chánh

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN CĂN HỘ CITY GATE 3 BÌNH CHÁNH

Với lợi thế nằm tại Huyện Bình Chánh, là huyện có vị trí quan trọng tại cửa ngỏ phái Tây TP.HCM. Đồng thời, cũng là 1 trong 5 huyện sẽ lên quận trong thời gian tới. Do đó, cư dân City Gate 5 ngoài các tiện ích tại nội khu. Thì còn có thể sử dụng các tiện ích nổi trội liền kề như :

 • UBND xã Tân Kiên
 • Siêu thị Bách hóa XANH 225 Hưng Nhơn
 • Trường THCS Tân Kiên
 • Trường Tiểu Học Tân Kiên
 • Siêu thị Thế Giới Di Động
 • Bệnh viện Nhi Đồng Thành Phố
 • Công ty điện lực Bình Chánh
 • Khu công nghiệp Lê Minh Xuân
 • Khu công nghiệp Tân Tạo
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn
 • Công viên ngã Tư Tân Kiên
 • Công Viên Phú lâm
 • Bến Xe Miền Tây
 • Bệnh viện huyện Bình Chánh
 • Công an huyện Bình Chánh
 • Công Ty Cổ Phần Phân Bón Bình Điền

MẶT BẰNG DỰ ÁN CITY GATE 5 VÕ VĂN KIỆT

Dự án City Gate 5 Võ Văn Kiệt Tổng diện tích đất toàn khu rộng 83.390,75 m2 . Trong đó gồm: 

 • Đất nhóm ở rộng 49.920,11 m2.
 • Đất ở chung cư thương mại: 30.025,35 m2.
 • Đất ở nhà liên kế : 17.147,08 m2.
 • Đất giáo dục trường mầm non: 2.747,68 m2
 • Đất ngoài nhóm ở: 23.679,34 m2
 • Đất cây xanh sử dụng công cộng khu ở:12.011,63 m2
 • Đất giao thông phân khu vực: 11.667,71 m2
 • Đất giáo dục trường THCS: 9.791,30 m2
 • Gồm 6 tháp căn hộ cao 18 tầng, 1 tầng hầm. Được chia gồm các tháp A, B, C, D, E, F. Tổng số căn tại đây là 1.347 căn hộ.
Phối cảnh toàn khu dự án City Gate 5 NBB Bình Chánh
Phối cảnh toàn khu dự án City Gate 5 NBB Bình Chánh

Mặt bằng tháp A

Tháp A của dự án City Gate 5 NBB Bình Chánh xây dựng trên diện tích sàn xây dựng 1.235,6m2. Hiệu quả xây dựng 82,6%, với 16 căn trên 1 tầng. Gồm 5 căn loại 2 PN + Studio, 11 căn loại 2PN điển hình. Có tổng 240 căn hộ

Mặt bằng tháp A tại dự án Căn hộ của 577 Võ Văn Kiệt Bình Chánh
Mặt bằng tháp A tại dự án Căn hộ của 577 Võ Văn Kiệt Bình Chánh

Mặt bằng tháp B

Tháp B của dự án City Gate 5 Bình Chánh xây dựng trên diện tích sàn xây dựng 1.115,22m2. Hiệu quả xây dựng 81,8%, với 14 căn trên 1 tầng. Gồm 5 căn loại 2 PN + Studio, 9 căn loại 2PN điển hình. Có tổng 210 căn hộ.

Mặt bằng tháp B tại dự án Căn hộ của 577 Võ Văn Kiệt Bình Chánh
Mặt bằng tháp B tại dự án Căn hộ của 577 Võ Văn Kiệt Bình Chánh

Mặt bằng tháp C

Mặt bằng tháp D

Tháp D của dự án City Gate 5 NBB Bình Chánh xây dựng trên diện tích sàn xây dựng 890,54 m2. Hiệu quả xây dựng 80,7%, với 11 căn trên 1 tầng. Gồm 4 căn loại 2 PN + Studio, 7 căn loại 2PN điển hình. Có tổng 165 căn hộ

Mặt bằng tháp D tại dự án Căn hộ của NBB Võ Văn Kiệt Bình Chánh
Mặt bằng tháp D tại dự án Căn hộ của NBB Võ Văn Kiệt Bình Chánh

Mặt bằng tháp E

Mặt bằng tháp F

Tháp F của dự án City Gate 5 NBB Bình Chánh xây dựng trên diện tích sàn xây dựng 1.403,65m2. Hiệu quả xây dựng 82,6%, với 18 căn trên 1 tầng. Gồm 6 căn loại 2 PN + Studio, 12 căn loại 2PN điển hình. Có tỏng 252 căn hộ

Mặt bằng tháp F City Gate 5 Võ Văn Kiệt
Mặt bằng tháp F City Gate 5 Võ Văn Kiệt

THIẾT KẾ CĂN HỘ CITY GATE 3 VÕ VĂN KIỆT

Căn hộ tại đây được chia làm 2 loại chính là căn hộ 2 PN + Studio và căn loại 2PN.

Thiết kế căn hộ City Gate 5 Bình Chánh
Thiết kế căn hộ City Gate 5 Bình Chánh

NHÀ MẪU DỰ ÁN CITY GATE 5 BÌNH CHÁNH

Thiết kế nội thất căn hộ điển hình

Thiết kế nội thất nhà mẫu của dự án NBB tại Bình Chánh
Thiết kế nội thất nhà mẫu của dự án NBB tại Bình Chánh
Thiết kế nội thất nhà mẫu của dự án NBB tại Bình Chánh
Thiết kế nội thất nhà mẫu của dự án NBB tại Bình Chánh

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .