Cồn Khương Diamond City là dự án khu đô thị mới Cồn Khương. Do công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản An Khương làm chủ đầu tư. Dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ được triển khai ngay tại Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ. Tổng diện tích toàn dự án khoảng 23 hecta.

Được đầu tư hệ thống hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật kết nối đồng bộ. Phù hợp với định hướng phát triển đô thị. Với tổng 604 sản phẩm gồm nhà liên kế và biệt thự, trường trung học cơ sở, và các công trình thương mại dịch vụ đa chức năng. Đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân Cồn Khương và kết hợp khai thác các công trình thương mại, dịch vụ. Góp phần cải thiện cảnh quan cũng như nâng cao đời sống cho khu vực. 

Phối cảnh toàn khu dự án Cồn Khương Diamond City
Phối cảnh toàn khu dự án Cồn Khương Diamond City

THÔNG TIN DỰ ÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY CẦN THƠ

Tên thương mại Cồn Khương Diamond City
Tên Pháp lý Khu đô thị mới Cồn Khương
Vị trí Cồn Khương, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ
Chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn bất động sản An Khương
Đơn vị phát triển Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển SC Holding
Tổng diện tích quy hoạch 230.374 m2
Thông tin quy hoạch chi tiết
 • 604 căn nhà ở
 • Đất dành cho Nhà ở xã hội: 23.327 m2.
 • Trường trung học cơ sở: 10.485m2
 • Đất xây dựng công trình thương mại – Dịch vụ đa chức năng ( Kết hợp ở ): 2.164 m2
Loại hình phát triển Nhà liên kế  – biệt thự – Nhà ở xã hội
Tiện ích nội khu Hồ bơi, Hồ điều hòa, Công viên cây xanh, Trung tâm thương mại, Siêu thị, Trường học, Phòng Gym & Spa
Pháp lý 1/500
Hình thức sở hữu Lâu dài
Xem thêm: Long Phát Residence là khu dân cư Long Phát tại xã Long Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Dự án Long Phát Residence Đồng Nai do công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại dịch vụ Linh Long Phát làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích dự án khoảng 4 hecta, được phát triển với sản phẩm chủ đạo là đất nền và nhà liên kế. Được đầu tư hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh và đồng bộ, gắn kết với các khu dân cư lân cận và đáp ứng nhu cầu nhà ở cho người dân tại khu vực. Góp phần tạo bộ mặt kiến trúc cảnh quan cho khu vực Long Phước, Long Thành.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY

Cồn Khương Diamond City được triển khai tại trung tâm Cồn Khương P. Cái khế, Q. Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ. Là khu vực được thừa hưởng khí hậu mát mẻ bởi sông Hậu và sông Khai Luông mới bao quanh. Đồng thời kiền kề với Đường Nguyễn Văn Cừ dần ra Cầu Cồn Khương. Di chuyển nhanh chóng đến Cách Mạng Tháng 8 để đến trung tâm thành phố Cần Thơ. Ngoài ra, cư dân còn thuận tiện di chuyển đến các khu vực nổi tiếng tại Cần Thơ như:

Thông qua Trần Phú để đến Chợ đêm Cần Thơ, Khu trung tâm thương Mại Cần Thơ. Công viên Sông Hậu, khách sạn Mường Thanh, cầu Ninh Kiều. Đường hoa Thành Phố Cần Thơ, Bến Ninh Kiều v.v…

Di chuyển dễ dàng với các tuyến đường tuyến đường nội đô khác như Quốc lộ 91, Quốc lộ 91B, đường Cách Mạng Tháng 8, đường Võ Văn Kiệt, đường Nguyễn Văn Linh

HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ KHU VỰC

Thành phố Cần Thơ là đô thị loại 1, được xem là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế, giáo dục và thương mại của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Có dòng sông Hậu là một trong hai phân khu của sông Cữu Long chảy qua. Ngoài ra, thành phố Cần Thơ còn sở hữu hệ thống giao thông gồm đường bộ, đường sắt và hàng không.

Đường thủy

Thành phố Cần Thơ có lợi thế về  đường thủy gồm các hê thống Sông Hậu và sông Cần Thơ đi qua thành phố nối thành mạng đường thủy. Các sông rạch lớn khác là sông Bình Thủy, sông Trà Nóc, sông Ô Môn, sông Thốt Nốt.

Đường bộ:

Về đường bộ, thành phố Cần Thơ sở hữu các tuyến đường Quốc lộ 1A, Quốc lộ 91, Quốc lộ 91B và Quốc lộ 91C. (Nam Sông Hậu), Quốc lộ 61C và Quốc lộ 80 nối các trung tâm Thành phố thuộc Đồng bằng sông Cửu Long với Thành phố Cần Thơ. Và các dự án đang và chuẩn bị đưa vào hoạt động như :

Cao tốc Mỹ Thuận – Cần Thơ
Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận
Cao tốc Cần Thơ – Bạc Liêu – Cà Mau đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý xây dựng trong giai đoạn 2021 – 2025
Khởi công cầu Mỹ Thuận 2, bắc ngang sông Tiền v.v…

Sân bay Cần Thơ: 

Về đường hàng không thì Thành phố Cần Thơ còn có Sân bay Cần Thơ. Sân bay Cần Thơ đucợ xem là sân bay lớn nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long, đã chính thức đi vào hoạt động khai thác thương mại.

Về đường sắt Cần Thơ có 2 tuyến gồm :

Dự án đường sắt cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ. Có chiều dài 139 km là đường ray đôi mới nhất. Toàn tuyến Dự án đường sắt cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Cần Thơ có 10 ga. Điểm đầu là ga Tân Kiên  tại Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điểm cuối là ga Cái Răng Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ.

Đường sắt đô thị Cần Thơ đi qua địa bàn Quận Ô Môn, Quận Bình Thủy, Quận Ninh Kiều, Quận Cái Răng. Tuyến đường sắt đô thị tại Cần Thơ sẽ bao gồm 1 tuyến đường sắt trên cao. Có lộ trình từ Bến xe Ô Môn di chuyển theo QL.91 đến khu công nghiệp Trà Nóc. Tuyến này sẽ qua Lê Hồng Phong, đi dọc theo Cách Mạng tháng Tám. Đi qua bến xe Cần Thơ để vào trung tâm Cần Thơ, theo Trần Hưng Đạo, Lý Tự Trọng, công viên Lưu Hữu Phước, sau đó rẽ hai nhánh sang cảng Cái Cui và nút giao QL.1A mới.

Cảng biển Cần Thơ:

Ngoài ra, Cần Thơ còn sở hữu hệ thống cảng biển như : Cảng Cần Thơ, cảng Trà Nóc, Cảng Cái Cui v.v…

Với những yếu tố trên, có thể nói Cần Thơ là thị trường tiềm năng to lớn. Trong thời gian qua, thu hút hàng loạt caac1 ông lớn bất động sản đầu tư tại khu vực như : VinGroup, Kita Group, LDG, Novanland, FLC, Hoàng Quân v.v… Giúp cho tiềm năng sinh lời cũng như tính thanh khoản của BDS Cần Thơ tăng nhanh. 

TIỆN ÍCH NỘI KHU CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY CẦN THƠ

Dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ với định hướng là Khu đô thị mới tại Cồn Khương Ninh Kiều. Với toàn khu được đầu tư hạ tầng bài bản. Có đầy đủ các tiện ích nội khu, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây. 

Tiện ích toàn khu dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ
Tiện ích toàn khu dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ

Hệ thống công viên, cây xanh kết hợp mặt nước, hồ cảnh quan, kênh đào với hệ thống đường lát gạch. Nối liền với các khu vui chơi giải trí. Mang lại nơi vui chơi lành mạnh cũng như gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Khu hồ trung tâm dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ
Khu hồ trung tâm dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ

Hệ thống thương mại – Dịch vụ đa chức năng tại nội khu. Mang lại những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm cũng như các tiện ích kèm theo cho cư dân.

Một góc Khu phố thương mại
Một góc Khu phố thương mại

Hệ thống giáo dục gồm trường trung học nội khu. Mang lại môi trường giáo dục hiện đại và chất lượng cho con em cư dân nơi đây. 

Trường học dự án Cồn Khương Diamond City
Trường học dự án Cồn Khương Diamond City

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY

Ngoài các tiện ích nội khu hiện hữu của khu đô thị Cồn Khương Diamond City. Thì với lợi thế nằm tại trung tâm Cồn Khương của Quận Ninh Kiều. Cư dân tại đây còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích lân cận như :

 • Cách Bến phà Cần Thơ: 4,5km
 • Cách Vincom Plaza Xuân Khánh: 5,8km
 • Kế bên Trường Cao đẳng Du lịch Cần Thơ
 • Cách Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Cần Thơ: 2,3km
 • Cách Công viên Sông Hậu, Cầu tình yêu Cần Thơ: 5km
 • Cách Công viên Văn hóa Miền Tây: 2,8km
 • Cách Bệnh Viện Đa Khoa Minh Đức: 3,9km
 • Cách Sân Vận Động Quân Khu 9: 2,7km
 • Cách Chợ An Thới: 2,6km
 • Cách Chợ đêm hải sản Cần Thơ: 4,7km
 • Cách Chợ Đêm Cần Thơ: 4,7km

MẶT BẰNG DỰ ÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY

Dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ được quy hoạch với tổng diện tích khoảng 23 hecta. Với 342 căn nhà ở xã hội dạng nhà liên kế. 567 nhà liên kế thương mại và 43 lô biệt thự. Được chia làm nhiều phân khu với hệ thống giao thông nội khu hoàn thiện. Kèm theo hệ thống kênh đào nội khu bao quanh. Mang lại không gian xanh mát cũng như khu đô thị hiện đại bậc nhất tại khu vực.

Sơ đồ phân lô dự án Cồn Khương Diamond City
Sơ đồ phân lô dự án Cồn Khương Diamond City

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY CẦN THƠ

Nhà phố Cồn Khương Diamond City được xây dựng hiện đại. Bố trí dọc theo các trục đường trải nhựa với hệ thống cây xanh ven đường. Thiết kế hiện đại và đồng bộ, mang lại một khu đô thị hiện đại và sang trọng. Mang lại cho chủ nhân đẳng cấp khác biệt với không gian xanh mát và sông nước bao quanh.

 • Thông tin chi tiết mẫu nhà liên kế vườn:
 • Kích thước lô đất: 5×18 – 5×25
 • Chỉ giới xây dựng lùi vào so với chỉ giới đường đỏ: 4m
 • Mặt nền tầng trệt cao hơn cốt đình vỉa hè: +0,3m.
 • Cao độ từ mặt nền tầng trệt đến mặt sàn lầu 1 là: 3,9m.
 • Cao độ các tầng lầu là: 3,6m.
 • Độ vươn ban công tối đa so với chỉ giới xây dựng 1,2m đối với đường bộ giới từ 12-15m; 1,4m đối với đường lộ giới lớn hơn 15m
 • Các bộ phận của công trình không được lấn ra kẻm kỹ thuật phía sau ranh khu đất.
 • Tầng cao xây dựng tối thiểu 2 tầng, tối đa 5 tầng.
Mẫu nhà liên kế vườn Cồn Khương Diamond City
Mẫu nhà liên kế vườn Cồn Khương Diamond City
nha pho con khuong diamond city
Mẫu nhà Cồn Khương Diamond City Cần Thơ

phoi canh nha pho con khuong diamond city

Khu biệt thự vườn
Khu biệt thự vườn Cồn Khương Diamond City
Mẫu nhà phố thương mại Cồn Khương Diamond City
Mẫu nhà phố thương mại
Mẫu nhà phố thương mại Cồn Khương Diamond City
Mẫu nhà phố thương mại Cồn Khương Diamond City

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY

Dự án Cồn Khương Diamond City đang được gấp rút triển khai hạ tầng. Dự kiến sẽ hoàn thiện trong thời gian tới. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về dự án sớm nhất tại website: batdongsanvnexpress cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án: 

Tiến độ thi công dự án Cồn Khương Diamond City
Tiến độ thi công dự án Cồn Khương Diamond City
Tiến độ thi công dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ
Tiến độ thi công dự án Cồn Khương Diamond City Cần Thơ

PHÁP LÝ DỰ ÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY

Dự án Cồn Khương Diamond City hiện đã có 1/500 của toàn dự án:

Quyết định số 1409/QĐ-UBND của UBND huyện Ninh Kiều về việc ban hành quy định quản lý quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu đô thị mới Cồn Khương, phường cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Quyết định số 2125/QĐ-UBND của UBND thành phố Cần Thơ về việc chấp thuận đầu tư dự án Khu đô thị mới Cồn Khương.  

GIÁ VÀ THANH TOÁN CỒN KHƯƠNG DIAMOND CITY CẦN THƠ

Gía bán dự kiến: 3.9 – 4.4 TỶ/CĂN

Hình thức bàn giao nhà phố Cồn Khương Diamond City: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!