0906860085

Eaton Park Mai Chí Thọ là dự án căn hộ tại Thủ Đức do Gamuda Land triển khai sắp được tung ra trong thời gian tới. Dự án Eaton Park Gamuda Land có quy mô 3,68 hecta, triển khai với dòng sản phẩm chủ đạo là căn hộ với hơn 2000 sản phẩm. Được xây dựng ngay tại đường Mai Chí Thọ, thành phố Thủ Đức. Được chia làm 2 phân khu chính gồm phân khu 1 với 4 tháp căn hộ, phân khu 2 có 2 tháp căn hộ. Dự kiến dự án Eaton Park Thủ Đức sẽ được bàn giao vào quý 2/2026.

Toàn cảnh khu đất dự án Eaton Park Gamuda Land Mai CHí thọ từ trên cao
Toàn cảnh khu đất dự án Eaton Park Gamuda Land Mai CHí thọ từ trên cao

THÔNG TIN DỰ ÁN EATON PARK MAI CHÍ THỌ

Tên thương mại: Eaton Park

Vị trí: Mặt tiền đường mai CHí Thọ, phường An Phú, thành phố Thủ Đức

Chủ đầu tư: Công Ty CP BĐS Tâm Lực

Thiết kế kiến trúc: Công ty TNHH AG INGO (Việt Nam)

Tư vấn thiết kế Dân dụng & Kết cấu (C&S): TW-Asia Consultants Co., Ltd

Tư vấn thiết kế M&E: Công ty TNHH Tư vấn thiết kế ASP

Kiến trúc sư cảnh quan: Công ty TNHH LJ-Group

Quỹ đất: 3,76 hecta

Loại hình đầu tư: căn hộ

Tổng số tháp căn hộ: 6 tháp

Số lượng sản phẩm: 1980 căn hộ, 20 căn shophouse và 52 căn shop

Chiều cao khối tháp: 29 – 39 tầng

Được chia làm 2 phân khu gồm:

PK 1: Tổng 4 khối tháp gồm:

  • Tháp A1: cao 36 tầng gồm 342 căn hộ
  • Tháp A2: cao 27 tầng gồm 280 căn hộ
  • Tháp A3: cao 37 tầng gồm 343 căn hộ
  • Tháp A4: cao 37 tầng gồm 342 căn hộ

PK 2: 2 Khối tháp

  • Tháp A5: cao 37 tầng gồm 351 căn hộ
  • Tháp A6: cao 35 tầng gồm 322 căn hộ

VỊ TRÍ DỰ ÁN EATON PARK GAMUDA LAND MAI CHÍ THỌ

Vị trí dự án Eaton Park Gamuda Land được triển khai ngay mặt tiền đường Mai CHí Thọ. Thuộc phường An Phú, thành phố Thủ Đức. Là trục đường quan trọng kết nối Thủ Đức với trung tâm Quận 1 TP.HCM. Ngoài ra, từ Eaton Park còn dễ dàng kết nối với các nút giao thông quan trọng khác. Như nút giao thông ngã ba Cát Lái, đường Đồng Văn Cống, cao tốc Long Thành – Dầu Giây, cầu Thủ Thiêm 1 , cầu Ba Son, cầu Phú Mỹ v.v…

Dự án Eaton Park Thủ Đức nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ
Dự án Eaton Park Thủ Đức nằm ngay mặt tiền đường Mai Chí Thọ

Ngoài ra, Eaton Park cũng liền kề với các khu đô thị lớn tại khu vực như Khu Sala, khu dân cư An Khánh, Thảo Điền. Cũng như khá gần với đảo Kim Cương quận 2. Đây được xem là một trong những yếu tố thuận lợi cho dự án khi có vị trí giao thông thuận tiện. Đồng thời dân cư hiện hữu và sầm uất. Đồng thời vị trí của Eaton Park Gamuda Land còn khá gần với rạch Bà Dạt. Thừa hưởng khí hậu mát mẻ quanh năm.

Bên cạnh đó, với hạ tầng khu vực đã hiện hữu với các công trình an sinh xã hội như giáo dục, y tế, thương mại, giải trí v.v… Mang lại tiềm năng sinh lợi cũng như là nơi an cư lý tưởng cho cư dân Eaton Park Thủ Đức.

Vị trí dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ
Vị trí dự án căn hộ Eaton Park Mai Chí Thọ

SƠ LƯỢC HẠ TẦNG KHU VỰC THỦ ĐỨC

Nằm ngay tại thành phố Thủ Đức, là trung tâm thương mại quan trọng tại của ngỏ phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Eaton Park được thừa hưởng toàn bộ hạ tầng cũng như sự phát triển tương lai của khu vực. Khi mà thành phố Thủ Đức ngày càng khẳng định vị trí chiến lược vô cùng quan trọng. Các dự án hạ tầng của Thủ Đức cũng ngày đang được thành hình. Đơn cử như:

Chỉnh trang không gian bờ đông sông Sài Gòn đoạn từ cầu Ba Son đến nóc hầm Thủ Thiêm.

Phát triển khu trung tâm tài chính quốc tế tại Thủ Thiêm và 11 khu vực trọng điểm gồm: Khu trung tâm tài chính quốc tế Thủ Thiêm; Khu đô thị thương mại, dịch vụ cảng, công nghiệp Cát Lái – Thạnh Mỹ Lợi; Khu đô thị thương mại, văn hoá, sáng tạo, tương tác cao Trường Thọ; Khu công viên và đô thị Tam Phú; Khu đô thị sản xuất tiên tiến, thương mại dịch vụ Linh Trung.

Qua đó có thể thấy tiềm năng phát triển của Thủ Đức đang trên đà phát triển manh. Kéo theo hạ tầng khu vực ngày càng hoàn thiện, mang lại lợi ích cho người dân cũng như phát triển kinh tế mạnh mẽ.

ha tang khu vuc thu duc

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!