Eco Luxury là dự nhà phố xây sẵn được triển khai ngay tại Bình Tân. Nhà phố Eco Luxury Bình Tân được triển khai bởi Kim Long Group làm chủ đầu tư. Được xây dụng ngay tại đường Lê Tấn Bê. Thuộc phường An Lạc, quận Bình Tân. Vớ tổng số lượng khoảng 132 căn nhà phố diện tích 200-250m2. Với vị trí liền kế với đại lộ Võ Văn Kiệt. Cũng như nhanh chóng đến bến xe Miền Tây. Được xem là một khu dân cư lý tưởng để an cư cũng như là điểm đầu tư hấp dẫn tại khu Tây TP.HCM.

Phối cảnh toàn khu nhà phố Eco Luxury Bình Tân
Phối cảnh toàn khu nhà phố Eco Luxury Bình Tân

THÔNG TIN NHÀ PHỐ ECO LUXURY BÌNH TÂN

 • Tên thương mại: Eco Luxury
 • Vị trí: Lê Tấn Bê, Phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM
 • Chủ đầu tư: Kim Long Group
 • Quỹ đất: 7.635 m2
 • Loại hình đầu tư: Nhà phố xây sẵn
 • Số lượng: 132 căn nhà phố
 • Quy cách xây dựng: 1 trệt 3 lầu 1 lửng
 • Bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong
 • Tiện ích nội khu: Công viên, đường dạo bộ, Hạ tầng đường trải nhựa, điện, nước v.v…

VỊ TRÍ NHÀ PHỐ ECO LUXURY BÌNH TÂN

Nhà phố Eco Luxury Bình Tân được triển khai tại đường Lê Tấn Bê, Phường An Lạc, quận Bình Tân, TP.HCM. Thuận tiện kết nối với các trục đường chính tại khu vực như: Võ Văn Kiệt, Quốc lộ 1A, Hồ Học Lãm, Kinh Dương Vương v.v…

Vị trí nhà phố Eco Luxury Bình Tân
Vị trí nhà phố Eco Luxury Bình Tân

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC AN LẠC BÌNH TÂN

Lợi thế cách đại lộ Võ Văn Kiệt chỉ khoảng 200m. Cư dân Eco Luxury An Lạc có thể dễ dầng di chuyển đến các khu vực trọng đêỉm như:

 • Di chuyển theo Võ Văn Kiệt để đến trung tâm TP.HCM, Phú Mỹ Hưng, hầm Thủ Thiêm
 • Di chuyển theo Lê Tân Bê để kết nối với Kinh Dương Vương. Để kết nối với Bến Xe Miền Tây, siêu thị Điện máy Chợ Lớn, di chuyển về công viên Phú Lâm quận 6. Siêu thị Big C An Lạc. AEON Mall Bình Tân, Quốc Lộ 1A v.v….

TIỆN ÍCH NỘI KHU NHÀ PHỐ ECO LUXURY BÌNH TÂN

Được phát triển tạo nên một cộng đông cư dân hiện đại. Khu nhà phố Eco Luxury Bình Tân được tích hợp các tiện ích nội khu đa dạng. Gồm khu công viên nội khu, khu sinh hoạt cộng đồng gồm sân thể thao, khu vui chơi trẻ em, đường dạo bộ v.v… Đồng thời với hạ tầng được đàu tư theo chuẩn khu dân cư hiện đại. Điện âm, nước âm, cùng với đường trải nhựa có lộ giới rộng. Thu hút người đàu tư, kinh doanh tại đay. Tạo nên một cộng đông dân cư hiện đại và sầm uất.

Tiện ích nội khu nhà phố Eco Luxury
Tiện ích nội khu nhà phố Eco Luxury

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ ECO LUXURY BÌNH TÂN

Với lợi thế nằm ngay đường Lê Tấn Bê, kết nối với Võ Văn Kiệt chỉ khoảng 200m. Cũng như liền kề các khu dân cư, các khu thương mại lớn tại khu vực như:

Khu công nghiệp Tân Tạo, Bệnh viện CIH, Bến xe Miền Tây, Công viên văn hóa Đầm Sen. Chợ Lớn, Chợ An Đông, chợ Bến Thành, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Akari Bình Tân, chung cư Lê Thành, Eco Home, siêu thị điện máy Chợ Lớn v.v…

Tiện ích liền kề khu nhà phố Eco Luxury
Tiện ích liền kề khu nhà phố Eco Luxury

  MẶT BẰNG TOÀN KHU NHÀ PHỐ ECO LUXURY

  Toàn khu nhà phố Eco Luxury được triển khai trên quỹ đất rộng 7.635 m2. Chia làm nhiều phân khu. Được kết nối với nhau bởi mạng lưới giao thông nội khu hoàn thiện. Đường nội khu tại đây được trải nhựa với lộ giới rộng. Vỉa hè được láy gạch và trông xen kẽ cây xanh để đảm bảo mật độ xanh cho khu vực.

  Mặt bằng toàn khu nhà phố Eco Luxury
  Mặt bằng toàn khu nhà phố Eco Luxury

  THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ECO LUXURY BÌNH TÂN

  Nhà phố Eco Luxury có tổng số lượng là 132 căn. Được xây dựng 1 trệt 3 lầu 1 lửng. Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong. Kiểu dáng hiện đại và đồng bộ. Mang đến một khu dân cư hiện đại, góp phần tăng cao đời sống kinh tế cũng như cải thiện cảnh quan cho địa phương.

  Phoi canh Nha pho Eco

  Nhà phố Eco Luxury
  Nhà phố Eco Luxury

  Nha pho Eco Luxury Binh Tan

  TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG NHÀ PHỐ ECO LUXURY

  Nhà phố Eco Luxury hiện đang được gấp rút triển khai. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhahn và chính xác nhất tại website: pntland cho khách hàng tham khảo

  GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN NHÀ PHỐ ECO LUXURY BÌNH TÂN

  Rate this post
  Rate this post
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!