Fiato City Nhơn Trạch do Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long làm chủ đầu tư. Là dự án căn hộ tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Là một phần của dự án dự án Thăng Long Home Hiệp Phước. Căn hộ Fiato City tạo nên một cộng đồng dân cư hiện đại ngay tại trung tâm khu dân cư kiểu mẫu. Đồng thời liền kề với trung tâm hành chính Nhơn Trạch. Dự án Fiato City Nhơn Trạch có tổng 4 block căn hộ cao 18 tầng. Đuă ra thị trương căn hộ Nhơn Trạch khoảng 800 căn hộ.

Phối cảnh tổng thể căn hộ Fiato City Nhơn Trạch
Phối cảnh tổng thể căn hộ Fiato City Nhơn Trạch

THÔNG TIN DỰ ÁN FIATO CITY NHƠN TRẠCH

 • Tên dự án: Fiato City
 • Vị trí: 25B Tôn Đức Thắng, xã Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Quỹ đất: 9,8 hecta
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long
 • Loại hình đầu tư: Căn hộ thương mại, Shophouse, penthouse
 • Số lượng sản phẩm: 800 căn hộ
 • Thiết kế căn hộ: 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ
 • Quy mô dự án: 4 Tháp căn hộ chung cư cao 18 tầng, 2 tầng hầm
 • Diện tích căn hộ: 49m2 -110m2, căn hộ penthouse: 219,19m2 – 374,62m2
 • Tiện ích nội khu: Trung tâm thương mại cùng các tiện ích phục vụ cư dân như khu vui chơi trẻ em, vườn thiền, Hồ bơi tràn bờ, khu vực massage chân, BBQ, Bar

tong the fiato city bien hoa

VỊ TRÍ CĂN HỘ FIATO CITY ĐỒNG NAI

Dự án Fiato City được triển khai ngay tại trung tâm dự án Thăng Long Home Hiệp Phước. Ngay tại mặt tiền đường Tôn Đức Thắng, xã Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Đây là tuyến đường trọng điểm tại khu vực Nhơn Trạch kết nối với trung tâm hành chính Nhơn Trạch. Liên kết dễ dàng với sân bay Quốc tế Long Thành. Cũng như liền kề với các cụm dân cự, khu công nghiệp lơn tại đây như khu công nghiệp Nhơn Trạch. Cũng như dễ dàng kết nối với Quốc lộ 51 để di chuyển đến các tỉnh thành lân cận.

Vị trí Dự án Fiato City Nhơn Trạch
Vị trí Dự án Fiato City Nhơn Trạch

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN FIATO CITY NHƠN TRẠCH

Dự án Fiato City Nhơn Trạch đucợ triển khai ngay tại dự án Thăng Long Home Hiệp Phước. Được định hình là khu đô thị vệ tinh của sân bay Long Thành. Quy hoạch đồng bộ với các tiện ích hoàn thiện và đầy đủ. Đáp ưng mọi nhu cầu an sinh xã hội cho người dân. Với hệ thống công viên, khu thể thao, giáo dục, trung tâm thương mại nội khu. Mang lại sự thuận tiện cho cư dân tại khu vực.

Phối cảnh khu hồ bơi nội khu dự án Fiato City Nhơn Trạch
Phối cảnh khu hồ bơi nội khu dự án Fiato City Nhơn Trạch

Ngoài ra, tại khối đế của dự án Fiato City là các khu shophouse tổ hợp thành một khu thương mại riêng. Cho cư dân tại đây dễ dàng sử dụng các tiện ích như khu nhà hàng, shophouse, ca phê, v.v… Mang tiện ích đến ngay tại dưới nhà.

Tiện ích nọi khu Dự án Fiato City Nhơn Trạch
Tiện ích nọi khu Dự án Fiato City Nhơn Trạch

Dự án Fiato City trang bị riêng cho cư dân khu hồ bơi sang trọng và hiện đại. Với thiết kế theo tiêu chuẩn mới nhất và hệ thống trang thiets bị hiện đại. Cũng như thiết kế cảnh quan ấn tượng. Cho cư dân có những giây phút thư giản thoải mái. Đồng thời, dự án cũng trang bị riêng cho cư dân hệ thống công viên cây xanh nội khu. Với đường dạo bộ, khu tập thể dục thể thao nhằm tăng cao sức khỏe cư dân. Cũng như khu vui chơi trẻ em v.v… Mang lại một cuộc sống đủ đầy cho cư dân nội khu.

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN FIATO CITY NHƠN TRẠCH

Ngoài các tiện ích nội khu của dự án Fiato City và Thăng Long Home Hiệp Phước. Thì cư dân còn có thể sử dụng các tiện ích lân cận. Do dự án chỉ cách trunhg tâm hành chính Nhơn Trạch chỉ 5 phút di chuyển. Với các hạ tầng đồng bộ và hiện hữu tại đây. Cho cư dân có nhiều sự lựa chọn cho mình.

Như chợ Hiệp Phước, chợ đêm Hiệp Phước, chợ Bắc, chợ Long Thọ, chợ Long Thành, phòng khám Đa khoa Ái Nghĩa. bò sữa Long Thành, khu du lịch Địa đạo Nhơn Trạch

  LỄ KÝ KẾT CHIẾN LƯỢC PHÂN PHỐI DỰ ÁN FIATO CITY NHƠN TRẠCH

  Vừa qua, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Thăng Long. Là chủ đầu tư dự án Fiato City Nhơn Trạch đã có buổi lễ ký kết hợp tác và phát triển dự án. Tại buổi lễ, có sự tham gia đầy đủ của đại diện chủ đầu tư. Cũng như các đơn vị phân phối, phát triển dự án.

  Le ky ket hop tac chien luoc Du an Du an Fiato City
  Le ky ket hop tac chien luoc Du an Du an Fiato City

  Le ky ket hop tac chien luoc Du an fiato city nhon trach dong nai Le ky ket hop tac chien luoc Du an fiato city

  MẶT BẰNG DỰ ÁN FIATO CITY NHƠN TRẠCH ĐỒNG NAI

  Dự án Fiato City Đồng Nai được triển khi trên quỹ đất rộng 9,6 hecta. Là một phần trong khu dự án Thăng Long Home Hiệp Phước. Là khu đô thị liền kề sân bay quốc tế Long Thành. Toàn khu được quy hoạch đồng bộ với 4 tòa tháp cao 18 tầng, 2 tầng hầm. Dự án Fiato City với định hướng mang lại một khu dân cư hiện đại. Do đó phần lớn quỹ đất tại đây được dùng xây dựng các công trình công cộng như công viên, khu thương mại, thể thao v.v… Nhằm phục vụ đời sống cư dân một cách toàn vẹn nhất.

  Mặt bằng dự án Fiato City Nhơn Trạch
  Mặt bằng dự án Fiato City Nhơn Trạch

   

  5/5 - (1 bình chọn)
  5/5 - (1 bình chọn)
  ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

  Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!