Five Star Eco City Long An là khu đô thị nằm tại hai huyện Cần Giuộc và Cần Đức tỉnh Long An. Five Star Eco City có quy mô lên đến 440 hecta, do Tập đoàn Quốc tế Năm Sao làm chủ đầu tư. Five Star Eco City Long An với lợi thế triển khai ngay tại mặt tiền đường Đinh Đức Thiện – Tỉnh lộ 835B, thuộc địa bàn của 3 xã là xã Phước Lý của huyện Cần Giuộc. Xã Long Trạch và xã Long Khê của huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Với hệ thống sông nước tự nhiên, kết hợp với giao thông hoàn thiện, kết nối dễ dàng với khu Tây TP.HCM và các khu trung tâm kinh tế lớn tại Long An dễ dàng.

Tổng thể toàn khu dự án Five Star Eco City Long An
Tổng thể toàn khu dự án Five Star Eco City Long An

THÔNG TIN DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY LONG AN

Tên dự án: Five Star Eco City

Vị trí: Tỉnh lộ 835B, xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc và Xã Long Trạch và xã Long Khê huyện Cần Đước tỉnh Long An

Chủ đầu tư: Tập đoàn Quốc tế Năm Sao

Quy mô: 440 hecta

VỊ TRÍ DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY LONG AN

Vị trí dự án Five Star Eco City được triển khai nằm trên 3 xã Phước Lý, Xã Long Trạch và xã Long Khê thuộc 2 huyện là huyện Cần Giuộc và huyện Cần Đước tỉnh Long An. dự án Five Star Eco City ngay tại ngã tư Phước Lý, mặt tiền đường Tỉnh lộ 835B và DT 826. Kết nối trục tiếp với tuyến Đinh Đức Thiện để di chuyển về Quốc Lộ 1A, Bình Chánh.

Đồng thời, dự án Five Star Eco City cũng sễ dàng kết nối với các trục đường chính để di chuyển vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh như trục Nguyễn Văn Linh, Võ Văn Kiệt, Quốc Lộ 50 v.v…

Ngoài ra, huyện Cần Đước và huyện Cần Giuộc được xem là cửa ngõ vào TP. Hồ Chí Minh và đi các tỉnh miền Tây Nam bộ. Được bao bọc bởi sông Rạch Cát và sông Vàm Cỏ. Có cảng lớn như Cảng quốc tế Long An. QL50 đã được đầu tư nâng cấp, mở rộng; đường tỉnh 826, 835, 830, 830B… đã hoàn chỉnh nối liền từ huyện ra QL1. Các tuyến đường công nghiệp Long Định – Long Cang kết nối giao thông với các khu – cụm công nghiệp trên địa bàn. Do đó, nhằm tăng cường kết nối thuận tiện nhằm phát triển kinh tế khu vực. Dự kiến sẽ tăng cường thêm các dự án hạ tầng giao thông như: mở rộng Đường tỉnh (ĐT) 835A, ĐT835B, ĐT826, ĐT826C, ĐT826D; đường đê Trường Long, Quốc lộ 50, quảng trường Trương Văn Bang và phố đêm ven sông Cần Giuộc v.v….

Có thể nói hạ tầng khu vực đang ngày một hoàn thiện. Đây là một tín hiệu tốt cho kinh tế khu vực nói chung và thị trường BĐS nói riêng. Vốn là một trong những dự án có quy mô lớn cũng như sở hữu vị trí trọng điểm tại khu vực. Five Star Eco City được xem là một khu đô thị tiềm năng và đáng sống bậc nhất tại đây.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY LONG AN

Với quy mô lớn lên đến 440 heacta, Five Star Eco City Long An được đầu tư hệ thống tiện ích nội khu hoàn hảo. Tạo nên một hệ sinh thái khép kín riêng biệt tại nội khu. Đến với Five Star Eco City, cư dân có thể tận hưởng một cuộc sống hoàn hảo với toàn bộ tiện ích, dịch vụ , giáo dục ,vui chơi, giải trí đều được tích hợp đầy đủ tại nội khu.

Ngoài ra, với lợi thế vị trí liền kề với các khu vực kinh tế trọng điểm tại Long An và TP.HCM. Cư dân Five Star Eco City còn thừa hưởng toàn bộ tiện ích lân cận hiện hữu mà không phải di chuyển xa.

MẶT BẰNG DỰ ÁN FIVE STAR ECO CITY LONG AN

Dự án Five Star Eco City Long An với quy mô lên đến 440 hecta. Được đầu tư hoàn thiện với các công trình công cộng, khu công vieecn, thương mại dịch vụ, khu nhà ở, giáo dục v.v…. Toàn Dự án Five Star Eco City Long An được quy hoạch làm 5 phân khu chính gồm Lucky Land là khu nhà phố, Garden Land là khu biệt thự vườn, Dream Land là khu thương mại dịch vụ gồm 5 tháp trung tâm. Future Land là khu nhà phố song lập và Golden Land là khu nhà ở hỗn hợp. Phần còn lại của dự án Five Star Eco City được quy hoạch làm các khu sinh hoạt, khu tiện ích công cộng nhằm phục vụ đời sống cho cư dân

Sơ đồ mặt bằng toàn khu Five Star Eco City
Sơ đồ mặt bằng toàn khu Five Star Eco City

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG FIVE STAR ECO CITY LONG AN

five star eco city long an

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    .
    .
    .
    .