0906860085

Green Valley là khu dự án gồm 8 khu chức năng như vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng cao cấp, thế giới động vật, ẩm thực, dịch vụ bãi biển, hạ tầng kỹ thuật,rừng tự nhiên,biệt thự. Green Valley có quy mô khoảng hơn 130 hecta. Do CTCP Đầu tư Hải An triển khai ngay tại đường ven biển Phan Thiết – Kê Gà. Dự kiến Green Valley Bình Thuận sẽ đc triển khai giai đoạn 1 trong năm nay.

Green Valley – Thung Lũng Xanh nằm ngay tuyến đường ven biển ĐT.719. Là tuyến đường tuyệt đẹp ven biển Phan Thiết, nối liền thành phố Phan Thiết với mũi Kê Gà. Được phát triển là một tổ hợp khu du lịch nghĩ dưỡng đẳng cấp tại khu vực Bình Thuận.

Mặt bằng phân khu biệt thự tại dự án Green Valley Phan Thiết
Mặt bằng phân khu biệt thự tại dự án Green Valley Phan Thiết

THÔNG TIN DỰ ÁN GREEN VALLEY PHAN THIẾT

Tên dự án: Green Valley

Tên pháp lý: dự án Tổ hợp thương mại dịch vụ Thung Lũng Xanh

Vị trí: xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận

Phát triển: Công ty Hải An

Chủ đầu tư: đang cập nhật

Quy mô:131 hecta

Loại hình phát triển: tổ hợp thuong mại dịch vụ, biệt thự biển

VỊ TRÍ DỰ ÁN GREEN VALLEY PHAN THIẾT

Green Valley Phan Thiết được triển khai ngay tại xã Tiến Thành, TP Phan Thiết, Bình Thuận. Ngay mặt tiền tuyến đường ven biển Phan Thiết – Kê Gà là ĐT.719. Là tuyến đường quan trọng đi qua các bãi biển đẹp, các khu du lịch nổi tiếng cũng như tập nhiều khách sạn, Resort và các khu nghỉ dưỡng tại đây.

MẶT BẰNG DỰ ÁN GREEN VALLEY PHAN THIẾT

Green Valley Bình Thuận có quy mô hơn 131 hecta. Được chia làm 8 phân khu chính gồm:

Phân khu vui chơi giải trí:

Phân khu vui chơi giải trí tại Green Valley Bình Thuận có quy mô khoảng hơn 22 hecta. Được triển khai với nhiều hạng mục như sân vui chơi, thương mại, công viên, khu thể thao đa năng, bơi lội, cắm trại và hàng loạt các hoạt động khác.

Phân khu vui Nghỉ dưỡng:

Phân khu vui Nghỉ dưỡng tại Green Valley Bình Thuận có diện tích khoảng 25,9 ha. Được phát triển về các hạng mục như là Khách sạn, Resort, chăm sóc sức khỏe v.v… và khu nhà thương mại liền kề.

Khu ẩm thực:

Phân khu vui Ẩm Thực tại Green Valley Bình Thuận được phát triển gồm khu shophouse, phố hải sản v.v… Có tổng diện tích khoảng hơn 5 hecta. Tập trung các đặc sản 3 miền nhằm phục vụ cho cư dân và du khách thưởng thức.

Khu Dịch vụ Bãi biển:

Phân khu dịch vụ bãi biển có tổng diện tích khoảng 12 hecta. Được triển khai các hạng mục vô cùng đa dạng và phong phú về chủ đề biển, cũng như các khu vui chơi, giải trí biển phục vụ du khách và cư dân địa phương.

Khu hạ tầng kỹ thuật

Khu hạ tầng kỹ thuật của dự án Green Valley gồm các hạng mục như hạ tầng kỹ thuật, khu vườn ươm, cảnh quan v.v….

Khu thế giới động vật

Khu thế giới động vật tại dự án Green Valley có tổng diện tích khoảng 4.7 hecta. Được phát triển các hạng mục liên quan đến dộng vật như khu tiêu bản sinh vật cổ, khu giới thiệu, nhà triễn lãm, vườn thú v.v…

Khu rừng tự nhiên

Khu này là khu rừng cây phủ quanh tạo cảnh quan cũng như đảm nhiệm mang lại không gian xanh mát cho toàn dự án.

Khu biệt thự

Khu biệt thự Green Valley có tổng diện tích khoảng hơn 22 hecta. Gồm các loại nhà như nhà liên kế, biệt thự, bungalow. Các cụm thương mại, dịch vụ, nhà hàng v.v….

Mặt bằng phân khu biệt thự tại dự án Green Valley Phan Thiết
Mặt bằng phân khu biệt thự tại dự án Green Valley Phan Thiết

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!