ID Junction là dự án khu đô thị được phát triển dựa trên các tiêu chí về một phong cách sống xanh bền vững, năng động và văn minh. Dự án ID Junction Long Thành được triển khai ngay tại Long Thành. Do Công ty Cổ phần Long Thành Riverside làm chủ đầu tư. Với quy mô toàn dự án lên đến khoảng 40,7 hecta.

Dòng sản phẩm chủ đạo là biệt thự song lập,biệt thự đơn lập, khu Căn hộ cao cấp (Căn hộ cao tầng kết hợp TMDV). Được đầu tư hạ tầng đồng bộ với các tiện ích nội khu, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho cư dân. Như : Khu Thương mại Dịch Vụ,Trường học liên cấp,Khu Thể thao phức hợp,Khu Quảng trường & Hồ trung tâm v.v….

Sở hữu vị trí giao thoa giữa Thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai. ID Junction khát vọng trở thành tâm điểm giao thoa với các tỉnh thành lân cận. Thuận tiện kết nối với các trung tâm kinh tế như : Sân bay quốc tế Long Thành,cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải, các khu công nghiệp, thành phố cảng Phú Mỹ v.v…

Phối cảnh toàn khu dự án ID Junction Long Thành
Phối cảnh toàn khu dự án ID Junction Long Thành

TỔNG THỂ DỰ ÁN ID JUNCTION LONG THÀNH

Tên dự án ID Junction
Vị trí Đường Phạm Văn Đồng và Cao tốc Long Thành, Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Long Thành Riverside
Phát triển dự án Tập đoàn Tây Hồ
Tư vấn giám sát Artelia
Nhà thầu xây dựng Tây Hồ
Thiết kế hạ tầng Aurecon của Australia
Hỗ trợ tài chính Ngân hàng TMCP Quân đội MB và Ngân hàng TMCP Tiên Phong
Đơn vị thiết kế nhà thấp tầng RSP của Singapore
Thiết kế cảnh quan Plandscape của Thailand
Quy hoạch kiến trúc CÔNG TY TNHH KIẾN TRÚC B+H
Tổng diện tích 40,7 hecta
Mật độ xây dựng toàn khu 25%
Mật độ cây xanh, mặt nước 50%
Loại hình phát triển
 • Khu Nhà ở thấp tầng (Song lập & Đơn lập): 650 căn
 • Khu Căn hộ cao cấp (Căn hộ cao tầng kết hợp TMDV): 2000 căn
Tiện ích nội khu Khu thể thao hỗn hợp, Trường học, Vòng xoay chuồn chuồn, Quảng trường, Vườn thực nghiệm v.v…
Hình thức sở hữu Sổ riêng , sở hữu lâu dài
Pháp lý Giấy phép thi công số 09/GPXD- Ngày 05/03/2021
Ngày khởi công 24/03/2021
Hoàn thành Dự kiến: 24/03/2026
Xem thêm: Đại Phước Molita là dự án khu nhà ở, biệt thự do Đại Phước Group làm chủ đầu tư. Dự án Đại Phước Molita Bình Dương được triển khai ngay tại Tổ 13, ấp 4, Xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Với tổng diện tích khoảng 93.672 m2, đưa ra thị trường bất động sản Bàu Bàng khoảng 435 sản phẩm nhà liên kế và biệt thự. Pháp lý vững chắc khi đã có 1/500 của toàn dự án và tiến độ đảm bảo. Hạ tầng hoàn thiện đồng bộ với tiện ích nội khu hiện hữu.

VỊ TRÍ DỰ ÁN ID JUNCTION ĐỒNG NAI

Dự án ID Junction Đồng Nai được triển khai ngay tại Đường Phạm Văn Đồng và Cao tốc Long Thành. Trực thuộc Thị trấn Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. Được xem là khu tam giác vàng Logistic của Long Thành. Khi tiếp giáp với cảng hàng không Quốc Tế Long Thành, Cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải, Khu công nghiệp Nhơn Trạch. Cũng như là khu vực sở hữu các tuyến đường bô như: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành. Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Phan Thiết – Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây – Liên Khương, Vành đài 4 v.v…

Ngoài ra, phía Bắc và Tây dự án tiếp giáp với sông Đồng Môn và hê thống kênh rạch tự nhiên. Thuận lợi di chuyển nhanh chóng bởi đường thủy. Cũng như mang lại không gian tươi mát cũng như sinh khí cho toàn dự án khi sở hữu đắc địa: ” Nhất cận thị – Nhị Cận giang – Tam cận lộ “.

Vị trí dự án ID Junction Đồng Nai
Vị trí dự án ID Junction Đồng Nai

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC HẠ TẦNG LONG THÀNH

Long Thành là huyện thuộc tỉnh Đồng Nai, có vị trí chiến lược trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Là huyện tiếp giáp với TP.HCM, Bà Rịa – Vũng Tàu. Liền kề với các cảng biển như Cảng Cái Mép Thị Vải và các cụm khu công nghiệp lớn. Đồng thời sở hữu lợi thế về đường thủy khi sở hữu hệ thống sông ngòi tự nhiên như sông Đồng Nai, sông Thị Vải v.v…

Lợi thế hạ tầng khu vực Long Thành
Lợi thế hạ tầng khu vực Long Thành

Ngoài ra, Long Thành còn sở hữu lợi thế tốt khi sở hữu hệ thống giao thông trên địa bàn gồm Đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường không. Thúc đẩy tiềm lực kinh tế toàn huyện phát triển huyện Long Thành trở thành thị xã. Và từng bước hoàn thành các tiêu chí để trở thành Thành phố Long Thành trong tương lai.

Hệ thống Đường bộ Long Thành :

 • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đầu tư theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A, quy mô 4 – 6 làn xe. Chạy song song với Quốc Lộ 51 (dự kiến sẽ triển khai xây dựng trong thời gian tới).
 • Cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây với quy mô 4 làn xe trên tổng chiều dài 55,7 km. Nối Thành phố Hồ Chí Minh với Đồng Nai và đã đưa vào sử dụng.
 • Cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành, thuộc tuyến đường cao tốc Bắc – Nam Việt Nam. Nối huyện Bến Lức, tỉnh Long An với huyện Long Thành. Hiện đang triển khai xây dựng và dự kiến sẽ được thông xe trong thời gian gần.
Hê thống giao thông hoàn thiện tại khu vực Long Thành
Hê thống giao thông hoàn thiện tại khu vực Long Thành

Hệ thống Đường hàng không Long Thành:

Sở hữu cụm Cảng hàng không Quốc tế Long Thành với quy mô diện tích 5.000 ha, công suất 80-100 triệu lượt hành khách/năm. Mang ý nghĩa vô cùng quan trọng, thúc đẩy kinh tế mạnh mẽ cho Long Thành cũng như khu vực.

Đường sắt  Long Thành: 

Dư kiến, các tuyến đường sắt sẽ đi qua địa bàn huyện gồm tuyến đường sắt Bắc – Nam. Đường sắt nhẹ Thủ Thiêm đến sân bay Long Thành.

Ngoài ra, hàng loạt các dự án cầu, cảng được triển khai trên địa bàn. Giúp di chuyển đến các cụm cảng biển như Cụm cảng Cái Mép – Thị Vải. Xây dựng bến tàu khách trên sông Đồng Nai, Bến tàu khách Gò Dầu trên sông Thị Vải v.v… Với hệ thống giao thông, hạ tầng đang dần hoàn thiện. Nhằm phát triển Long Thành trở thành Thành Phố Long Thành trong giai đoạn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050. Mang lại cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khu đô thị Sân Bay Long Thành nói chung và dự án ID Junction nói riêng.

LỄ RA MẮT DỰ ÁN ID JUNCTION LONG THÀNH

Vào ngày 24/03/2021, tập đoàn Tây Hồ đã có buỗi lễ khởi công dự án ID Junction Long Thành ngay tại dự án. Tãi buổi lễ. Có sự góp mặt của Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ là bà Nguyễn Hương Giang. Cũng như sự góp mặt đầy đủ của ban lãnh đạo của Tây Hồ Group tại buổi lễ.  

Lễ khởi công dự án khu đô thị ID Junction
Lễ khởi công dự án khu đô thị ID Junction
Lễ khởi công dự án ID Junction Long Thành
Lễ khởi công dự án ID Junction Long Thành

Vừa qua, tập đoàn Tây Hồ đã tổ chức buổi Lễ ra mắt dự án Khu đô thị ID Junction Long Thành .Vào ngày 06/05/2021 ngay tại khách sạn Park Hyatt số 2 Công trường Lam Sơn, Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ giới thiệu dự án, bà Trần Minh Thu, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Tây Hồ. Và là đồng chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Long Thành Riverside. Đã chủ trì buỗi lễ và phát biểu cũng như giới thiệu sơ lược về tiềm năng, tổng quan của dự án.

Bà Trần Minh Thu Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Tây Hồ. Và là đồng chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Long Thành Riverside phát biểu tại lễ giới thiệu dự án ID Junction
Bà Trần Minh Thu Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng Tây Hồ. Và là đồng chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Long Thành Riverside phát biểu tại lễ giới thiệu dự án ID Junction
Lễ giới thiệu dự án ID Junction Long Thành
Lễ giới thiệu dự án ID Junction Long Thành

TIỆN ÍCH DỰ ÁN ID JUNCTION LONG THÀNH

Dự án ID Junction Đồng Nai được thiết kế là khu đô thị xanh mát ven sông Đồng Môn. Không gian xanh biếc của mặt hồ Cầu Vồng sẽ giúp những buổi giao lưu của cộng đồng thêm thi vị. Dòng chảy của hồ nối liền với nhánh sông Đồng Môn góp phần lan toả nguồn năng lượng tích cực và tràn đầy sức sống.

Sơ đồ tiện ích toàn khu ID Junction
Sơ đồ tiện ích toàn khu ID Junction

Với thiết kế hiện đại, áp dụng công nghệ quản lý và vận hành thông minh. An ninh 24/7. ID Junction còn tập trung thiết kế mang tính bản sắc ở các khu cộng đồng, phân biệt các lối đi bộ – xe đạp và xe ô tô, mang hồ và sông vào trong cuộc sống thường nhật. Mang lại cộng đồng khu đô thị sân bay Long Thành hiện đại và gần gũi thiên nhiên.

Hệ thổng quản lý và vận hành được áp dụng công nghệ 4.0
Hệ thổng quản lý và vận hành được áp dụng công nghệ 4.0

Với hệ thống trường học nội khu. Mang lại môi trường giáo dục hiện đại và an toàn cho con em cư dân. Hệ thống thương mại, dịch vụ với các thương hiệu nổi tiếng. Mang lại những dịch vụ và sản phẩm chất lượng. Phục vụ tối đa nhu cầu cho cư dân.

Hồ cảnh quan ID Junction Đồng Nai
Hồ cảnh quan ID Junction Đồng Nai

Hệ thống công viên rộng lớn, với các khu thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ ven hồ. Kết hợp những lối đi xanh mát của cây xanh. Mang lại nơi vui chơi lành mạnh cũng như môi trường trong lành. Đảm bảo sức khỏe cho cư dân.

Công viên, khu vui chơi trẻ em nội khu
Công viên, khu vui chơi trẻ em nội khu

TIỆN ÍCH LÂN CẬN KHU VỰC LONG THÀNH

Ngoài các tiện ích nội khu kể trên, thì cư dân ID Junction Long Thành còn thừa hưởng các tiện ích lân cận hoàn hảo. Bởi lợi thế nằm liền kề các khu đô thị lớn liền kề sân bay Long Thành. Cách sân bay Long Thành chỉ 5km, cách biển Cái Mép Thị Vãi và cảng nước sâu Cái Mép Thị Vãi khoảng 30km. Do đó, nơi đây sở hữu các tiện ích nổi trội và hiện hữu, phục vụ đầy đủ nhu cầu cho cư dân khu vực như Bò Sữa Long Thành, CHợ Mới, Vincom Long Thành, rạp chiếu phim, siêu thị, Ngân hàng v.v…

 • Cách công viên Vườn Dầu 2km.
 • Cách Khu công nghiệp Nhơn Trạch 1 theo tuyến DT769 khoảng 4km.
 • Cách Bệnh Viện Đa Khoa Long Thành 9p.
 • Cách Bệnh Viện Đa Khoa Nhơn Trạch
 • Cách bệnh viện An Nhơn 15p.
 • Cách Bách Hóa Xanh 5p. Điện Máy Xanh 7p. Cách Bò Sữa Long Thành 15p.
 • Cách Cảng Nước Sâu Cái Mép Thị Vải 40p. Sân bay Quốc Tế Long Thành 15p.
 • Cách Chợ Mới Long Thành, Vincom Long Thành 5p.
Tiện ích liền kề khu vực Long Thành
Tiện ích liền kề khu vực Long Thành

MẶT BẰNG DỰ ÁN ID JUNCTION ĐỒNG NAI

Dự án ID Junction Đồng Nai được triển khai với quy mô rộng 40,7 hecta. Chia làm nhiều phân khu mang các chức năng riêng biệt. Toàn khu được quy hoạch đồng bộ với hệ thống giao thông kết hợp với cây xanh hoàn thiện. Kèm theo đó là hệ thống kênh rạch tự nhiên của sông Đồng Môn bao quanh. Mật độ xây dựng toàn khu chỉ khoảng 25%, phần còn lại được dành cho mảng xanh và tiện ích công cộng.

Mặt bằng toàn khu dự án ID Junction Long Thành
Mặt bằng toàn khu dự án ID Junction Long Thành

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ ID JUNCTION

Nhà phố biệt thự ID Iunction Long Thành được quy hoạch hiện đại với 5 mẫu riêng biệt. Mang phong cách riêng nhưng không kém phần tinh tế, gần gũi với thiên nhiên đặc trưng tại đây. 

Sơ đồ phân lô khu Sunrise
Sơ đồ phân lô khu Sunrise

Mẫu nhà The Spring

Mẫu nhà The Spring tại đây được chia làm 2 loại gồm mẫu nhà The Spring có diện tích đất tiêu chuẩn là 7m x 15m. Loại thứ 2 là mẫu nhà The Spring có diện tích đất tiêu chuẩn là 8m x 15m. Tất cả được xây dựng cao 3 tầng, thiết kế hiện đại, hòa mình vào thiên nhiên. Mang lại nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Mẫu nhà The Spring ID Junction Long Thành
Mẫu nhà The Spring ID Junction Long Thành
 • Thông tin chi tiết mẫu nhà The Spring 7×15:
  • Diện tích đất tiêu chuẩn: 7M x 15M.
  • Diện tích xây dựng: 5,5M x 10,5M.
  • Chiều cao xây dựng: 3 tầng
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Spring
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Spring
Phối cảnh mẫu nhà The Spring 8x15
Phối cảnh mẫu nhà The Spring 8×15
 • Thông tin chi tiết mẫu nhà The Spring 8×15:
  • Diện tích đất tiêu chuẩn: 8M x 15M.
  • Diện tích xây dựng: 6,5M x 10,5M.
  • Chiều cao xây dựng: 3 tầng
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Spring 8x15
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Spring 8×15

Mẫu nhà The Bliss ID Junction

Mẫu nhà The Bliss tại dự án ID Junction Long Thành được thiết kế chuyên biệt. Với khu vườn nhỏ, hồ tiểu cảnh, mang lại không gian êm đềm. Hòa quyện vào thiên nhiên tươi đẹp. Mẫu nhà thiết kế tinh tế và hiện đại, cho chủ nhân một không gian yên tĩnh và chuyên biệt. Mẫu nhà The Bliss này được xây dựng trên diện tích đất 10m x 17m. 

Mẫu nhà The Bliss Tại dự án ID Junction Long Thành
Mẫu nhà The Bliss Tại dự án ID Junction Long Thành
 • Thông tin chi tiết mẫu nhà The Bliss:
  • Diện tích đất tiêu chuẩn: 10M x 17M.
  • Diện tích xây dựng: 8M x 10,5M.
  • Chiều cao xây dựng: 3 tầng
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Bliss
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Bliss

Mẫu nhà The Infinity

Mẫu nhà The Infinity tại dự án ID Junction là mẫu nhà giới hạn. Được tập trung ven hồ trung tâm của dự án. Thừa hưởng không gian thoáng mát đặc trung của khu vực ven sông. Cho chủ nhân thừa hưởng không gian tươi mát, tận hưởng thời gian tại nhà tương tự những kỳ nghỉ dưỡng thoải mái .

Mẫu nhà The Infinity ID Juntion Long Thành
Mẫu nhà The Infinity ID Junction Long Thành
 • Thông tin chi tiết mẫu nhà The Infinity:
  • Diện tích đất tiêu chuẩn: 10M x 20M.
  • Diện tích xây dựng: 8M x 11,5M.
  • Chiều cao xây dựng: 3 tầng
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Infinity ID Juntion Long Thành
Thiết kế chi tiết mẫu nhà The Infinity ID Junction Long Thành

Mẫu nhà Garden Shophouse

Mẫu nhà Garden Shophouse tại đây được thiết kế phù hợp cho mục đích thương mại. Với khu vườn nhỏ, kết hợp với vỉa hè rộng. Tập trung ven tuyến đường chính nhằm tối ưu khả năng thương mại. Là đối tượng bất động sản hấp dẫn dành cho người đầu tư.

Phối cảnh mẫu nhà Shophouse Garden
Phối cảnh mẫu nhà Shophouse Garden
 • Thông tin chi tiết mẫu nhà Garden Shophouse:
  • Diện tích đất tiêu chuẩn: 7M x 15M.
  • Diện tích xây dựng: 5,5M x 10,5M.
  • Chiều cao xây dựng: 3 tầng
Thiết kế chi tiêt mẫu nhà Garden Shophouse
Thiết kế chi tiêt mẫu nhà Garden Shophouse

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN ID JUNCTION ĐỒNG NAI

Hiện dự án ID JUNCTION đang được chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Long Thành Riverside gấp rút triển khai. Hiện dự án đng được san lấp mặt bằng và triển khai hạ tầng. Dự kiến sẽ hoàn thành trong tương lai gần. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Tiến độ thi công dự án ID Junction
Tiến độ thi công dự án ID Junction

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN ID JUNCTION LONG THÀNH

Gía bán rumor tại dự án ID Junction : 55tr/m2

1 Căn 105m2 khoảng 5,7 tỷ đã bao gồm VAT.

Phương thức thanh toán linh hoạt theo tiến độ. Ngân hàng hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi

Logo ID Junction

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!