0906860085

Kosy City Beat Thái Nguyên là dự án đất nền, shophouse, biệt thự. Được phát triển ngay tại Khu dân cư số 11 – Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên. Do Tập Đoàn Kosy ( Kosy Group) làm chủ đầu tư. Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên được đầu tư với tổng vốn lên đến 580 tỷ đồng. Với quy mô 19,63 hecta, Sẽ tung ra thị trường bất động sản Thái Nguyên khoảng 673 sản phẩm đất nền, biệt thự, shophouse v.v...

Phối cảnh tổng thể dự án Kosy City Beat Thái Nguyên
Phối cảnh tổng thể dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

THÔNG TIN TỔNG THỂ DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Tên dự án Kosy City Beat 
Vị trí Khu dân cư số 11 – Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên
Chủ đầu tư Tập Đoàn Kosy ( Kosy Group)
Quy mô 19,63 ha – Tổng vốn đầu tư 580 tỷ đồng
Loại hình phát triển đất nền, shophouse, biệt thự, nhà liền kề
Tổng số sản phẩm

673 Sản phẩm gồm:

 • Đất nền : 463 lô, diện tích 62 -> 254 m2
 • Shophouse : 169 lô, diện tích 110 -> 254 m2
 • Biệt thự : 41 lô, diện tích 270 – 500m2
Quy cách xây dựng
 • Nhà liên kề, biệt thự: Xây dựng tự do
 • Shophouse: Theo thiết kế
Thời gian triển khai đang cập nhật
Bàn giao dự kiến đang cập nhật
Hình thức sở hữu Sở hữu lâu dài
Pháp lý Sổ riêng
Xem thêm: Airport New Center Long Thành, Siêu phẩm đất nền Đồng Nai chuẩn bị ra mắt thị trường bất động sản Đồng Nai trong năm nay. Dự án Airport New Center Đồng Nai do Công ty TNHH đầu tư BĐS An Trường Thịnh Làm chủ đầu tư. Dự án Airport New Center Long Thành được triển khai ngay tại Ấp Hiền Đức, Xã Phước Thái, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên được xây dựng ngay khu dân cư số 11, Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên.  Là tuyến đường lớn của thành phố Thái Nguyên. Liền kề với sân vận động Thái Nguyên, đài phun nước Thái Nguyên. Liền kề hàng loạt khu vực hành chính quan trọng của thành phố Thái Nguyên như : Thanh tra – Sở Tư Pháp Thái Nguyên, Sở Tư Pháp Thái Nguyên, Sở Văn Hóa và Thể Thao Du Lịch Thái Nguyên. Bến xe khách trung tâm thành phố Thái Nguyên, Đại Học Thái Nguyên, đại học Công Nghiệp Đại học Sư Phạm Thái Nguyên v.v…

Vị trí dự án Kosy City Beat Thái Nguyên
Vị trí dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

KẾT NỐI VỊ TRÍ DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên được triển khai tại Khu dân cư số 11 – Đường Cách Mạng Tháng 8, Phường Gia Sàng, TP Thái Nguyên. Đây là tuyến đường huyết mạch kết nối với trung tâm thành phố Thái Nguyên. Với Phía đông giáp xã Huống Thượng với ranh giới là sông Cầu. Phía tây Phường Gia Sàng giáp phường Tân Lập. Còn phía nam thì giáp phường Cam Giá và phường Phú Xá. Và Phía bắc giáp các phường Đồng Quang, Phan Đình Phùng và Túc Duyên.

Do đó từ dự án Khu đô thị Kosy City Beat Thái Nguyên kết nối nhanh chóng với Đài phun nước Thái Nguyên và đường Đội Cấn. Di chuyễn dễ dàng đến các khu vực trung tâm thương mại cũng như hành chính quan trọng của thành phố Thái Nguyên. Có thể di chuyển theo đường Thống Nhất để kết nối với Quốc Lộ 3 để di chuyển đến các tỉnh thành lân cận. Cũng như di chuyển qua sông Cầu theo hướng Cầu Gia Bảy để kết nối với Đồng Bấm. 

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên với tổng quy mô gần 20 hecta. Được chia làm 3 khu vực chính với các chức năng riêng biệt. Ngay tại trung tâm dự án là khu vực Tập trung đại đa số các tiện ích của dự án như công viên trung tâm. Hồ cảnh quan trung tâm , quảng trường trung tâm dự án. Ngoài ra còn các công viên  được phân bố đều tại khác phân khu. Với hệ thống giao thông kết nối đồng bộ. Cho cư dân tại đây có thể kết nối dễ dàng với khu vực cũng như di chuyển nhanh chóng với thành phố Thái Nguyên.

Mặt bằng tổng khu dự án Kosy City Beat Thái Nguyên
Mặt bằng tổng khu dự án Kosy City Beat Thái Nguyên
3 Phân khu chính dự án Kosy City Beat Thái Nguyên
3 Phân khu chính của dự án

PHÂN KHU THE CITY POINT

Phân khu The City Point là phân khu thương mại sôi động nhất dự án. Nơi đây sở hữu trục đường chính của dự án, tập trung các hệ thống thương mại, shophouse. Có thể nói phân khu The City Point của dự án Kosy City Beat Thái Nguyên là tâm điểm giao thương. Nơi sự sống lan tỏa và khơi nguồn cảm hứng cho toàn bộ dự án.

Phân Khu The City Point
Phân Khu The City Point
Phối cảnh Phân Khu The City Point của dự án Kosy City Beat Thái Nguyên
Phối cảnh Phân Khu The City Point

PHÂN KHU THE SYMPHONY

Phân khu The Symphony của dự án Kosy City Beat Thái Nguyên là phân khu với không gian tĩnh lặng đặc trung của khu biệt thự, sân vườn. Với không gian tĩnh lặng và yên bình. Mang đến một nơi an cư lý tưởng và một ngôi nhà hạnh phúc.

Phân khu The Symphony
Phân khu The Symphony

THE CITYLIGHT – DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Phân khu The CityLight của dự án Kosy City Beat là phân khu thứ 3. Cũng là phân khu được ví như trí tim của dự án. Là khu vực tập trung các tiện ích, không gian cây xanh rộng lớn. Cũng như là khu vui chơi , những công trình nghệ thuật phong phú, căng tràn sức sống của khu đô thị trẻ.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Dự án Kosy City Beat Thái Nguyên được phát triển là khu đô thị giải trí bậc nhất tại Thái Nguyên. Tại đây tập trung hệ thống tiện ích toàn vẹn nội khu. Khu nhà trẻ rộng lớn tại dự án, chăm sóc các cư dân tương lai một cách an toàn và toàn vẹn. Khu vui chơi trẻ em cho một không gian vui chơi lành mạnh và an toàn cho các bé. Quảng trường trung tâm rộng lớn với mảng xanh phủ rộng và lối đi bộ bao quanh và đài phun nước tuyệt đẹp. Hồ điều hòa rộng lớn mang đến không gian tươi mát cho toàn dự án. Với Art Wall – Bức tường nghệ thuật tại dự án. Mang đến một không gian tràn đậy nghệ thuật, nơi phác họa toàn bộ nhịp sống sôi động của Thành Phố Thái Nguyên

Tiện ích toàn khu dự án Kosy City Beat Thái Nguyên
Tiện ích toàn khu dự án khu đô thị do Kosy Group tri6n3 khai tại Thành phố Thái Nguyên
Con đường bốn mùa - 4 Season Fes Street
Con đường bốn mùa – 4 Season Fes Street

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGHUYÊN

Ngoài sở hữu hệ thống tiện ích toàn vẹn nội khu. Thì với vị trí kết nối thuận lợi tại trung tâm Thành Phố Thái Nguyên. Cư dân Kosy City Beat còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích lân cận. Với hệ thống toàn vẹn của Thái Nguyên, như Hệ thống y tế, thương mại, dịch vụ , giải trí , hành chính v.v… Đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân nơi đây một cách toàn vẹn.

 • Tỉnh Uỷ Thái Nguyên
 • Tòa án Nhân Dân tỉnh Thái Nguyên
 • Chợ Túc Duyên
 • Trường TH & THCS 915 Gia Sàng
 • Chợ Cam Giá
 • Nhà thờ giáo xứ Thái Nguyên
 • Trường THCS Cam Giá
 • Trường THCS Nha Trang
 • Trung tâm y tế Thành Phố Thái Nguyên
 • UBND Tỉnh Thái Nguyên
 • UBND Phường Gia Sàng

THIẾT KẾ NHÀ KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN – KOSY GROUP

Nhà phố Kosy City Beat Thái Nguyên được thiết kế hoàn hảo. Mang đến một khu dân cư kiểu mẫu sang trọng và hiện đại ngay tại trung tâm thành phố Thái Nguyên. Với lối thiết kế mang phong cách sôi động và hiện đại của khu nhà phố, shophouse. Cũng như nét bình hòa và yên bình của khu biệt thự. Mang đến một phong cách riêng biệt cũng như dấu ấn đặc trưng của dự án khu đô thị kiểu mẫu tại thành phố Thái Nguyên Do Kosy Group phát triển.

Khu nhà phố thương mại Kosy City Beat Thai Nguyên
Khu nhà phố thương mại Kosy City Beat Thai Nguyên

QUY CÁCH XÂY DỰNG SHOPHOUSE KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Khu shophouse Kosy City Beat có tổng 169 lô. Tập trung tại khu phố thương mại CityPoint. Là khu vực sở hữu tuyến đường chính liên kết dự án ra Cách Mạng Tháng 8 để kết nối với thành phố Thái Nguyên.

 • Quy cách xây dựng shop house:
 • Tổng số lô: 169 lô
 • Diện tích: 110m2 – 254m2
 • Chiều cao xây dựng: 4 Tầng
 • Hướng chính: Đồng Nam – Tây Bắc
 • Mật độ xây dựng: 80%

QUY CÁCH XÂY DỰNG BIỆT THỰ KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Khu biệt thự Kosy City Beat có tổng 41 lô. Tập trung tại các khu vực có mảng xanh lớn như gần công viên trung tâm. Gần hồ trung tâm, khu thể thao ngoài trời v.v…. Là những khu vực sở hữu mảng xanh cũng như hệ sinh thái trong lành nhất tại dự án. Mang đến một nơi nghĩ dưỡng trong lành ngay tại thành phố Thái Nguyên.

 • Quy cách xây dựng Biệt thự:
 • Tổng số lô: 41 lô
 • Diện tích: 270m2 – 498m2
 • Chiều cao xây dựng: 4 Tầng
 • Hướng chính: Đồng Nam – Tây Bắc -Đông Bắc – Tây Nam
 • Mật độ xây dựng: 60%
Phối cảnh biệt thự
Phối cảnh biệt thự

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LIỀN KỀ KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Khu nhà phố liền kề Kosy City Beat có tổng 463 lô. Được trải đều kháp dự án, Cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhằm phù hợp với nhu cầu của mình. Chọn khu sôi động và sầm uất tại khu shophouse The CityPoint. Hoặc nơi yên bình tĩnh lặng tại khu  The Symphony. Cũng như nơi vua đùa và sân chơi trẻ em cũng như tiện ích tại khu The CityLight.

 • Quy cách xây dựng Nhà phố Liền kề:
 • Tổng số lô: 463 lô
 • Diện tích: 62m2 – 254m2
 • Chiều cao xây dựng: 4 Tầng
 • Hướng chính: Đồng Nam – Tây Bắc -Đông Bắc – Tây Nam
 • Mật độ xây dựng: 80%
Phối cảnh khu nhà phố liền kề
Phối cảnh khu nhà phố liền kề

LỄ GIỚI THIỆU DỰ ÁN KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Vừa qua, vào 23/11/2020 đã diễn ra lễ giới thiệu dự án Kosy tại thành phố Thái Nguyên. Buỗi lễ diễn ra với sự có mặt của ban lãnh đạo chủ đầu tư Tập Đoàn Kosy ( Kosy Group). Cũng như các đơn vị đối tác đồng hành cùng dự án như :G-Home, Đất Xanh miền Bắc, Liên minh KSB, TNT Land v.v… Và đông đảo nhân viên kinh doanh bất động sản đến từ các sàn phân phối. Tại sự kiện, ban lãnh đạo chủ đầu tư đã hé lộ thông tin tổng quan về dự án như ; quy mô, tiện ích, vị trí v.v… của dự án. Cũng như đưa ra các cam kết hỗ trợ phân phối dự án. Đồng thời ký kết hợp tác chiến lược nhằm mang những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng.

Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án
Lễ ký kết đối tác chiến lược dự án

Toàn cảnh lễ giới thiệu dự án Kosy City Beat Thái Nguyên

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ KOSY CITY BEAT THÁI NGUYÊN

Đang cập nhật

Logo Kosy City Beat Thái Nguyên

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!