Dự án The Rivana Bình Dương là dự án do Công Ty Đạt Phước làm chủ đầu tư. Được triển khai ngay tại Quốc Lộ 13, Phường Vĩnh Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Là căn hộ đang được trong đợi trong năm 2021 tại Thuận An Bình Dương. Với giá đưa ra vô cùng hấp dẫn. Đồng thời pháp lý dự án vô cùng vựng chắc. Khi vừa qua, vào ngày 05/02/2021, Sở Xây Dựng Bình Dương vừa có quyết định gởi cho Công ty CP Đầu Tư Đạt Phước. Về việc căn hộ Đạt Phước đã đủ điều kiện miễn Giấy Phép Xây Dựng. 

Quyết định miễn giấy phép xây dựng cho dự án khu căn hộ Đạt Phước
Quyết định miễn giấy phép xây dựng cho dự án khu căn hộ Đạt Phước

Căn hộ The Rivana với pháp lý vững chắc. Gía thành phù hợp và vị trí ngay mặt tiền Đại Lộ Bình Dương. Đồng thời vừa qua , vào ngày 02/03/2021. Dự án The Rivana đã chính thức được khởi công. Với buổi lễ khởi công được triển khai ngay tại dự án. Tại buổi lễ, có sự góp mặt của đơn vị chủ quản là Đạt Phước Investment J.S.C . Đơn vị thầu thi công là An Phong. Và các đối tác chiến lược đồng hành cùng dự án. Trước đó, vào ngày 24/11/2020 đã triển khai lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Rivana Thuận An. Với các đơn vị phân phối chính là : Đất Xanh Services và các đơn vị khác như : Hunter LandReverLinkHouseMaple Land v.v…  

Lễ khởi công dự án The Rivana
Lễ khởi công dự án The Rivana

Lễ khởi công dự án The Rivana Lễ khởi công dự án The Rivana Lễ khởi công dự án The Rivana

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!