0906860085

Léman Cap Residence Vũng Tàu là dự án căn hộ du lịch. Được xây dựng tại 24 Hạ Long, Phường 2 Thành Phố Vũng Tàu. Dự án Léman Cap Residence được phát triển là căn hộ cao cấp tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu. Với loại hình phát triển là căn hộ Du Lịch. Có tổng quy mô dự án lên đến 2322.M2, một tháp căn hộ cao 14 tầng. Dự kiến sẽ đưa ra thị trường căn hộ Vũng Tàu 234 sản phẩm chất lượng. Dự kiến, dự án sẽ bắt đầu triển khai vào quý 3 năm 2020 và sẽ hoàn thành trong khoảng 24 tháng.

Tổng quan dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu
Tổng quan dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu

THÔNG TIN DỰ ÁN LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Tên thương mại: Léman Cap Residence
Vị trí: 24, Hạ Long, Phường 2 , thành phố Vũng Tàu
Chủ đầu tư: CT GROUP
Loại Hình phát triển : Căn hộ du lịch
Quy mô dự án:  2322 M2 
Tổng diện tích xây dựng:  19.296M2
Mật Độ xây dựng: 55%
Số tầng:

14 tầng gồm:

  • 1 tầng hầm.
  • 1 tầng trung tâm thương mại.
  • 13 tầng căn hộ
Tổng số căn hộ: 234 căn
Diện tích căn hộ: 35 – 98 m2
Số căn / tầng: 18 căn/tầng
Pháp lý: sở hữu 50 năm
Thời gian khởi công dự kiến : Qúy 3 2020 
Dự kiến bàn giao: 24 tháng .

 

Xem thêm : Osimi Phú Mỹ là dự án căn hộ chung cư tại Trung Tâm Thị Xã Phú Mỹ.Với tổng diện tích 16.000 m2. Dự án Osimi Phú Mỹ với 2 block chung cư. Cao 18 tầng với 1 tầng hầm, dự kiến sẽ tung ra thị trường căn hộ Phú Mỹ khoảng 600 căn hộ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu nằm ngay vị trí đắc địa. Ngay số 24 Hạ Long,Phường 2 thành phố Vũng Tàu. Liền kề bãi biển Vũng Tàu, Với các dịch vụ nhà hàng, giải trí nổi tiếng tại khu vực. Cũng như nằm tai tuyến đường ven biển tuyệt đẹp của thành phố Du Lịch Vũng Tàu. 

Vị trí dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu
Vị trí dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu với vị trí tuyến đường Hạ Long. Là tuyến đường ven biển của Thành phố Vũng Tàu. Dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận cũng như thuận tiện di chuyển vào trung tâm thành phố Vũng Tàu. Liền kề với bến tàu cao tốc tại đây. Đặc biệt, Thành phố Hồ Chí Minh đã đưa vào hoạt động tuyến tàu cao tốc Cần Giờ – Vũng Tàu. Tạo sự thông thương và thuận tiện giữa 2 thành phố lớn. Tạo thông thương cho các tỉnh miền Tây thuân tiện di chuyển đến Vũng Tàu. Giúp phát triển du lịch tăng cao mạnh mẽ. Cho tiềm năng sinh lợi nhanh chóng của bất động sản Vũng Tàu nói chung. Và Dự án căn hộ du lịch Léman Cap Residence nói riêng 

Liên Kết vùng dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu
Liên Kết vùng dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu

TIỆN ÍCH DỰ ÁN LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu được phát triển là căn hộ du lịch. Ngay trung tâm thành phố phát triển vượt bậc về du lịch biển Vũng Tàu. Với đặc thù của căn hộ du lịch. Dự án có đầy đủ các tiện ích nội khu đẳng cấp. Với tầng trung tâm thương mại, shophouse tại tầng 1. Tập trung các thương hiệu nổi tiếng cũng như các dịch vụ nổi tiếng. Cung cấp cho cư dân tại đây những dịch vụ đẳng cấp và chu đáo nhất. Mang đến một cộng đồng văn minh, lịch sự và hiện đại và đáng sống nhất tại thành phố biển Vũng Tàu.

dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu
dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu
Hồ bơi dự án Lémon Cap Residence Vũng Tàu
Hồ bơi dự án Lémon Cap Residence Vũng Tàu

TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Léman Cap Residence Vũng Tàu ngoài các tiện ích nội khu đẵng cấp. Thì với lợi thế nằm ngay thành phố Vũng Tàu. Là thành phố lớn phát triển hiện đại. Hạ tầng an sinh xã hội đã hiện hữu hoàn thiện. Do đó, cư dân tại đây còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích lân cận của Thành phố Biển Vũng Tàu như:

Hệ thống Giáo dục: 

Hệ thống thương mại, giải trí:

Hệ thống hành chánh

Hệ thống Y tế: 

MẶT BẰNG DỰ ÁN LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Léman Cap Residence Vũng Tàu với 1 bock căn hộ cao 14 tầng. Gồm: 1 tầng hầm. 1 tầng trung tâm thương mại. 13 tầng căn hộ. Với thiết kế thông thoáng và hiện đại. Mỗi tầng chỉ 18 căn. Đảm bảo di chuyển dễ dàng và thông thuận cho toàn căn hộ. Với hệ thống thang máy đảm bảo chất lượng và hiện đại. Đảm bảo di chuyển nhanh chóng cho cư dân tại đây. Đồng thời với hệ thống mảng xanh phối trí hợp lý. Phối hợp với không khí đặc trưng của biển , CHo không gian tại dự án lương thoáng mát và gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Mặt bằng dự án Lémon Cap Residence Vũng Tàu
Mặt bằng dự án Lémon Cap Residence Vũng Tàu

THIẾT KẾ CĂN HỘ LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Căn hộ Léman Cap Residence Vũng Tàu với tổng 234 căn hộ. Được thiết kế linh hoạt từ 35 – 98 m2. Cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhằm phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu của gia đình mình. Đồng thời, toàn bộ căn hộ tại đây đều có bancong thông thoáng. Đón nắng và gió tự nhiên, cho căn hộ luôn thông thoáng và thoáng mát. Với thiết kế khoa học và hiện đại. Tối ưu hóa diện tích. Cho chủ nhân nơi đây tận dụng tối đa không gian của ngôi nhà.

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN LÉMAN CAP RESIDENCE VŨNG TÀU

Dự án Léman Cap Residence Vũng Tàu hiện chuẩn bị triển khai. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin về dự án sớm nhất ngay khi có thông tin chính thức tại website: batdongsanvnexpress.com cho khách hàng nắm thông tin.

Logo dự án Lémon Cap Residence Vũng Tàu

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!