0906860085

Với tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh, mảng xanh ngày một bị thu hẹp. Để tìm một môi trường sống chan hòa với thiên nhiên ngay trung tâm đô thị không phải điều dễ dàng.Hiểu rằng sống xanh là lối sống bền vững tốt cả thể chất lẫn tinh thần, Picity Sky Park đã nỗ lực mang đến một không gian sống thật sự trong lành với mật độ mảng xanh lớn, hồ bơi vô cực và các tiện ích hướng đến sức khỏe.

Yêu lối sống xanh - hạnh phúc mỗi ngày với Picity Sky Park
Yêu lối sống xanh – hạnh phúc mỗi ngày với Picity Sky Park

Đội xe hút bụi chuyên dụng hoạt động 12/7 và hệ thống thùng rác ngầm chuẩn châu Âu có nhiệm vụ lọc bụi bẩn, không gây ô nhiễm môi trường. Cư dân mỗi ngày dạo bước ở Picity Sky Park đều có thể tự do hít một hơi thật sâu, cảm nhận nguồn không khí trong lành tràn ngập không gian sống.

cong nghe xanh picity sky park

Phòng gym chuẩn 5 sao với đầy đủ trang thiết bị, ánh sáng – nhiệt độ phù hợp với mọi cường độ tập luyện.

Nước hồ bơi đạt chuẩn WHO được bơm rửa, thay mới thường xuyên với độ pH chuẩn trong khoảng 7.2 – 7.6, không gây xót mắt, khô tóc cho người sử dụng cũng như đảm bảo độ bền của các thiết bị an toàn trong hồ.

picity sky park binh duong

Nếu bạn đang tìm một nơi đủ “xanh” để xây tổ ấm, Picity Sky Park là lựa chọnkhông thể hoàn hảo hơn với những tiện ích vượt trội và chi phí đầu tư hợp lý.

CĂN HỘ HI-CEILING GIẢI PHÁP KHÔNG GIAN THÔNG MINH TẠI PICITY SKY PARK

Lần đầu tiên xuất hiện dòng sản phẩm căn hộ Hi-ceiling với chiều cao lên đến 5.3m cùng giải pháp thông minh nhằm tối ưu không gian, gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi, hiện đại cho khách hàng.Với 2 giải pháp: Pro và Pro Max độc nhất thị trường, căn hộ Hi-ceiling mang đến sự lựa chọn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park
Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park

Giải pháp Pro được trang bị trần thông minh di động, tùy chỉnh không gian linh hoạt theo nhu cầu, tạo sự thông thoáng, tràn ngập ánh sáng và tối ưu diện tích sử dụng.

giải pháp Pro tại căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park
giải pháp Pro tại căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park

Giải pháp Pro Max được nâng cấp với trần thông minh di động, vách ngăn thông minh và nội thất thông minh. Sự kết hợp này giúp không gian căn hộ được mở rộng tối đa, tăng trải nghiệm và sự sáng tạo.

giải pháp ProMax tại căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park
giải pháp ProMax tại căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park

Với số lượng cực kỳ giới hạn, căn hộ Hi-ceiling chỉ có duy nhất tại dự án Picity Sky Park với chi phí đầu tư tối ưu. Chủ nhân căn hộ Hi-ceiling Picity Sky Park còn được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích cao cấp và những đặc quyền riêng biệt của Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế ngay đại lộ Phạm Văn Đồng.

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!