0906860085

Picity Sky Park Bình Dương là dự án tiếp theo của tâp đoàn Pigroup tại Bình Dương. Picity Sky Park được triển khai ngay tại Bình Đường, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đoạn gần với cầu vượt Linh Xuân cũa quốc Lộ 1A và Quốc Lộ 1K. Với một vị trí độc tôn khi nằm tại thành phố Dĩ An. Là khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản to lớn. Và lại liền kề với thành phố Thủ Đức. Cũng như các cụm khu công nghiệp lớn tại khu vực. Được xem là dự án được người đầu tư trông đợi nhất hiện nay.

Tổng thể dự án Picity Sky Park Bình Dương
Tổng thể dự án Picity Sky Park Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN PICITY SKY PARK BÌNH ĐƯỜNG

Tên dự án Picity Sky Park
Vị trí khu phố Bình Đường 2, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần khách sạn đầu tư Kim Sơn
Đơn vị phát triển Pigroup
Thiết kế cảnh quan One Landscape
Thiết kế kiến trúc Vertical Studio
Qũy Đất 1,17 hecta
Quy mô dự án

3 block gồm

 • Park 1: cao 40 tầng – 3 tầng hầm – Số lượng căn: 612 căn
 • Park 2: cao 21 tầng – 2 tầng hầm – Số lượng căn: 165 căn
 • Park 3: cao 40 tầng – 2 tầng hầm – Số lượng căn: 542 căn
Loại hình phát triển Căn hộ, shophouse, Offitel
Số lượng sản phẩm tổng 1568 căn gồm 23 căn shophouse – 226 căn Offitel, căn hộ Picity Sky Park có lửng là 178 căn và 1141 căn hộ thông thường.
Mật độ xây dựng 52,91%
Mật độ giao thông, cây xanh 47%
Tiện ích: trường mầm non, khu BBQ, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu check-in…
Pháp lý Sổ riêng
Dự án Picity Sky Park Bình Dương
Dự án Picity Sky Park Bình Dương

  Xem thêm : New Galaxy Nha Trang là dự án do Hưng Thịnh Land làm chủ đầu tư. New Galaxy được triển khai trong lòng Khu đô thị An Viên.Trên trục đường Trần Phú, khu phố An Viên Khu đô thị An Viên, Phường Vĩnh Tường, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là dư án căn hộ với tổng quỹ đất là 19,562m2. Có 5 tháp căn hộ cao 20 – 23 tầng, đưa ra thị trường địa ốc Đà Nẵng khoảng 1500 căn hộ. Bàn giao hoàn thiện nội thất cơ bản cao cấp (Smarthome).

  VỊ TRÍ PICITY SKY PARK

  Picity Sky Park Bình Dương được triển khai ngay tại Bình Đường, Phường An Bình của thành phố Dĩ An. Được xem là dự án sở hữu vị trí hiếm hoi tại đây. Khi từ dự án Picity Sky Park Bình Dương chỉ cách Quốc Lộ 1A chỉ khoảng 200m. Vừa tránh được tiếng ồn cũng như khí thải của phương tiên giao thông lưu thông trên Quốc Lộ 1A. Nhưng cũng không quá xa để đi vào tuyến đường huyết mạch nối liền Dĩ An và thành phố Thủ Đức.

  Vị trí dự án Picity Sky Park trên Google Map
  Vị trí dự án Picity Sky Park trên Google Map

  Từ dự án Picity Sky Park chỉ cách cầu vượt Linh Xuân, Thành phố Thủ Đức chỉ khoảng 850m. Vô cùng thuận tiện cho cư dân Picity Sky Park có nhu cầu sống tại Bình Dương và làm việc tại thành Phố thủ Đức.

  Vị trí dự án Picity Sky Park
  Vị trí dự án Picity Sky Park

  Ngoài ra, dự án Picity Sky Park Bình Dương chỉ cách khu chế xuất Linh Trung chỉ 1,6 KM. Cách ga Sóng Thần và khu công nghiệp Sóng Thần chỉ khoảng 1,3km. Vô cùng thuận tiện cho các cán bộ chuyên gia làm việc có nhu cầu mua ở hoạc thuê nhà tại khu vực này.

  Picity Sky Park với các trục dường huyết mạch liền kề tại Bình Dương
  Picity Sky Park với các trục dường huyết mạch liền kề tại Bình Dương

   LIÊN KẾT VÙNG KHU VỰC BÌNH ĐƯỜNG DĨ AN

   Khu vực Bình Đường, Phường An Bình Dĩ An, nơi dự án Picity Sky Park triển khai có vị trí khá đặc thù. Khi nằm tiếp giáp với thành phố Thủ Đức. Đồng thời cũng là khu vực sở hữu 2 tuyến đường huyết mạch là Quốc Lộ 1A và QL 1K. Đồng thời có tuyến đường Phạm Văn Đồng đi ngang qua địa phương.

   Sơ đồ giao thông tại Picity Sky Park
   Sơ đồ giao thông tại Picity Sky Park

   Ngoài ra, là khu vực tiếp giáp với KCN Sóng Thần, Ga Sóng Thần. Cũng như tiếp giáp với khu chế xuất Linh Trung của thành phố Thủ Đức.

   • Từ Picity Sky Park chỉ cách cầu Bình Triệu 5km
   • Dự án
   • Picity Sky Park chỉ cách ngã tư Gò Dưa 3km
   • Cách chợ đầu mối Thủ Đức 4km
   • Cách bệnh viện thành phố Thủ Đức 5km
   • Cách bệnh viện đa khoa Thủ Đức 5,5km
   • Cách đại học quốc gia Thủ Đức 6km
   • Cách Ga Dĩ An 5km
   • Cách công viên văn hóa Suối Tiên 7km
   Liên kết vùng dự án Picity Sky Park Bình Dương
   Liên kết vùng dự án Picity Sky Park Bình Dương

    HẠ TẦNG KHU VỰC DĨ AN

    Dự án Picity Sky Park nằm tại khu vực sở hữu cung như liền kề các cụm khu công nghiệp lớn như : KCN Bình Đường. KCN Sóng Thần, Ga Sóng Thần, khu chế xuất Linh Trung. Do đó hạ tầng giao thông tại đây vô cùng phát triển. Khi Đồng thời có tuyến Quốc Lộ 1A, QL1K và Phạm Văn Đồng đi qua địa bàn.

    Bên cạnh đó, khu vực Bình Đường, nơi dự án Picity Sky Park triển khai nằm hoàn toàn trong lòng thành phố Thủ Đức. Cũng như tuyến Metro Số 1 Bến Thành – Suối Tiên đang trong giai đoạn hoàn thành.

    Vừa qua, dự án nâng cấp Quốc Lộ 13 từ 6 làn xe lên 8 làn xe đã được khởi công. Dự án nâng cấp Quốc lộ 13 sẽ được nâng cấp đoạn từ nút giao đại lộ Tự Do. Đoạn tại Khu công nghiệp VSIP 1, TP Thuận An. Đến ngã tư Lê Hồng Phong thuộc Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương. Kèm theo Xây dựng cầu vượt qua nút giao thông Hữu Nghị – ngã tư Bình Hòa. Cầu vượt qua nút giao thông Hòa Lân. Mở rộng cầu Tân Phú là các yếu tố mang lại tiềm năng vượt trội cho dự án Picity Sky Park.

    Lễ khởi công dự án mở rộng Quốc Lộ 13 vào sáng ngày 26/4/2022
    Lễ khởi công dự án mở rộng Quốc Lộ 13 vào sáng ngày 26/4/2022

    TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

    Là thủ phủ công nghiệp với cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Bình Dương được mệnh danh là thủ phủ công nghiệp, khi liền kề các đô thị lớn như thành phố Hồ Chí Minh, Thủ Đức, Biên Hòa Đồng Nai.

    Sở hữu các khu công nghiệp lớn tại khu vực như Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, VSIP v.v… Thu hút hàng loạt các chuyên gia trong và ngoài nước làm việc tại đây. Do đó nhu cầu mua ở và thuê căn hộ tại đây vô cùng cao. Khi mà tỉ lệ sinh lời của căn hộ tại Bình Dương luôn cao trong thời gian qua.

    Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện khi sở hữu các tuyến đường huyết mạch như : Quốc lộ 1A, , cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Phạm Văn Đồng. Tuyến tuyến đường sắt Bắc – Nam với ga xe lửa là ga Dĩ An, ga Bình Triệu. Cũng như các hệ thống logistics quy mô lớn như: ICD Sóng Thần, Cảng Bình Dương, TBS Tân Vạn v.v… Giúp cho kinh tế địa phương phát triển nhanh chóng. Kéo theo đà tăng giá của bất động sản tại đây là rất lớn.

    Ngoài ra, Dự án đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Thủ Dầu Một – Chơn Thành đang được chuẩn bị đầu tư. Theo đó, khi Dự án đường cao tốc thành phố Hồ Chí Minh- Thủ Dầu Một – Chơn Thành triển khai. Sẽ kéo thị trường nhà ở Bình Dương tăng cao nhanh chóng. Thuận An sẽ bổ sung thêm 3 cây cầu là cầu trên đường cầu Tàu (phường Hưng Định) nối huyện Hóc Môn. Cầu Vĩnh Phú  trên đường VP09 để kết nối Quận 12, và sẽ phục hồi cầu sắt Lái Thiêu thành cầu kiến trúc cảnh quan.

    Và một số dự án khác dự kiến được đề xuất như:  Đê bao sông Sài Gòn từ Vĩnh Phú đến ranh Thủ Dầu Một; dự án xây dựng bệnh viện đa khoa mới. Đầu tư các công viên đô thị tại các phường Bình Hòa, Bình Chuẩn. Triển khai tuyến đường sắt từ ga An Bình – Bàu Bàng. Khu công nghiệp Đồng An, Việt Hương sẽ được chuyển đổi công năng thành khu thương mại – dịch vụ v.v…

    Với tất cả thông tin trên, có thể thấy dự án Picity Sky Park sở hữu lợi thế vô cùng lớn. Khi hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng khu vực. Khiến giá trị của Picity Sky Park tăng cao nhanh chóng. Và cũng được các chuyên gia đánh giá Picity Sky Park là một trong những dự án đầu tư tốt tại thị trường căn hộ Bình Dương.

     TIỆN ÍCH DỰ ÁN PICITY SKY PARK BÌNH DƯƠNG

     Với mong muốn mang lại cho khách hàng không chỉ là một ngôi nhà đơn thuần. Mà còn là một nơi đáng sống bậc nhất tại đây. Dự án Picity Sky Park Bình Dương dành phần lớn diện tích nhằm phát triển mảng xanh tại khu vực. Mang lại một không gian trong lành cho cư dân tại đây.

     Lối Vào Picity Sky Park
     Lối Vào Picity Sky Park

     Tại Picity Sky Park, ngoài các tiện ích tại tầng trệt. Thì cư dân còn có những tiện ích đặc quyền tại tầng 6 và tầng 21 với hàng loạt các tiện ích độc đáo. Mang những trải nghiệm tuyêt vời cho cư dân.

     Mặt bằng tiện ích tầng 21 Picity Sky Park Bình Dương
     Mặt bằng tiện ích tầng 21 Picity Sky Park Bình Dương
     Mặt bằng tiện ích tầng 1 Picity Sky Park Bình Đường
     Mặt bằng tiện ích tầng 1 Picity Sky Park Bình Đường
     Mặt bằng tiện ích tầng 6 Picity Sky Park Bình Đường
     Mặt bằng tiện ích tầng 6 Picity Sky Park Bình Đường

     Ngoài ra, với hệ thống công viên, đường chạy bộ quanh dự án Picity Sky Park. Mang lại không gian xanh mát đến từng căn hộ. Cũng như cho cư dân Picity Sky Park có thể thư giản trên những khu công viên xanh mát. Đường chạy bộ lát đá, cho cư dân nơi rèn luyện sức khỏe và gần gũi thiên nhiên hơn bao giờ hết.

     Đồng thời, tại Picity Sky Park được áp dụng công nghệ xanh. Tối ưu nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đảm ảo môi tường cũng như tiết kiệm chi phí với hệ thống xử lý nguồn nước và hệ thống năng lượng tại dự án như:

     Hệ thống lọc nước trung tâm dẫn nguồn nước được lọc sạch đến từng căn hộ, có thể sử dụng để nấu ăn hoặc uống trực tiếp giúp giảm thiểu lượng rác thải từ chai nhựa đựng nước.

     Hệ thống thu gom nước mưa về bể chứa, lọc bỏ tạp chất, dùng để tưới cây giúp tiết kiệm nguồn nước và chi phí vận hành.

     Hệ thống tấm pin đặt trên tầng thượng chuyển hóa năng lượng mặt trời thành điện năng sử dụng cho việc chiếu sáng các khu vực công cộng, hành lang tầng.

     Hệ thống thùng rác ngầm ngầm dưới bãi cỏ được thu gom mỗi ngày, đảm bảo mỹ quan khu đô thị và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

     Hệ thống tưới nước tự động theo thời gian định sẵn, đa dạng chế độ tưới phù hợp cho từng loại cây trồng tiết kiệm công sức lao động và chi phí vận hành.

     Tiện ích nội khu dự án Picity Sky Park
     Tiện ích nội khu dự án Picity Sky Park

     Picity sky park binh duong

     Mảng xanh nội khu Picity Sky Park mang lại môi trường gần gũi với thiên nhiên
     Mảng xanh nội khu Picity Sky Park mang lại môi trường gần gũi với thiên nhiên

     tien ich picity sky park binh duong 1

     Với Khu nhà trẻ, trường mầm non tại dự án Picity Sky Park. Mang lại sự tiện lợi cho con em tại đây. Không còn phải lo lắng tìm trường cho con em mình mỗi khi đến kỳ khai giảng năm học mới.  Bên cạnh đó,khu leo núi trong nhà Picity Sky Park chắc chắn sẽ mang lại sự thích thú cho trẻ em.

     Trường mầm non Picity Sky Park
     Trường mầm non Picity Sky Park

     khu vui choi tre em picity sky park binh duong tien ich noi khu picity sky park binh duong 4

     khu leo núi trong nhà tại Picity Sky Park
     khu leo núi trong nhà tại Picity Sky Park

     Với khu BBQ, Nhà HÀNG, Cà phê sang trọng nội khu Picity Sky Park. Cho khách hàng có thể tận hưỡng giây phút thư giản bên ly cà phê. Hoặc là nơi sum họp với gia đình, bạn bè mỗi dịp cuối tuần.

     tien ich noi khu picity sky park binh duong 10

      tien ich noi khu picity sky park binh duong 5 tien ich noi khu picity sky park binh duong 8

      tien ich noi khu picity sky park binh duong 9

      Tiện ích nội khu dự án Picity Sky Park Bình Đường

       Khu thương mại Picity Sky Park với tập hợp các thương hiệu nổi tiếng. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và chu đáo nhất. Bên cạnh đó, hồ bơi tràn bờ Sky View tại Picity Sky Park sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đặc biệt. Hoặc cũng có thể thư giãn tại khu nhà sách Picity Sky Park, khu cầu kính Picity Sky Park ấn tượng.

       Shophouse Picity Sky Park
       Shophouse Picity Sky Park

       shophouse picity sky park binh duongtien ich noi khu picity sky park binh duong 11 tien ich phong GYM picity sky park binh duong

        Thư viện Picity Sky Park mang đến những phút giây tĩnh lặng
        Thư viện Picity Sky Park mang đến những phút giây tĩnh lặng
        Cầu kính Checkin ấn tượng tại Picity Sky Park
        Cầu kính Checkin ấn tượng tại Picity Sky Park
        Hồ bơi tràn bờ Sky View mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân Picity Sky Park Bình Dương
        Hồ bơi tràn bờ Sky View mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho cư dân Picity Sky Park Bình Dương

         TIỆN ÍCH LÂN CẬN KHU VỰC BÌNH ĐƯỜNG

         Ngoài các tiện ích nội khu nổi trội như trên. Thì cư dân Picity Sky Park còn thừa hưởng các tiện ích bởi hạ tầng khu vực mang lại như :

         Di chuyển nhanh chóng đến các cụm khu công nghiệp lớn như : Khu Công Nghệ Cao VSIP. KCN Sóng Thần, KCN Bình Đường, Khu chế xuất Linh Trung, khu Công Nghệ Cao  v.v…

         Các trung tâm thương mại như: Lotte Mart Bình Dương.Vincom Thủ Đức, Vincom Plaza Dĩ An, AEON Mall Bình Dương, Chợ đầu mối Thủ Đức v.v…

         Tiện ích liền kề Căn hộ Picity Sky Park Bình Dương
         Tiện ích liền kề Căn hộ Picity Sky Park Bình Dương

         Các khu vui chơi, giải trí như : Sân Golf Sông Bé, Khu du lịch Hồ Nam, Khu du lịch Đại Nam, Khu du lịch Suối Tiên, Quảng trường trung tâm Thành phố Dĩ An.  Công viên Rạp hát Dĩ An, Sân vận động Thành phố Dĩ An,  Công viên văn hóa Nhị Đồng

         Về giáo dục thì dự án Picity Sky Park liền kề các trường học các cấp tại Dĩ An. Cũng như thuận tiện di chuyển đến Khu Đại học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh tại thành phố Thủ Đức.

         Các bệnh viện như: Bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2, bệnh viện thành phố Thủ Đức, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện Quân Y 4. Bệnh viện Đa khoa Hoàn Hảo

         Dễ dàng sử dụng các dịch vụ , trung tâm trung tâm logistics lớn tại khu vực như: Bến xe Miền Đông mới, Ga Dĩ An, Ga Bình Triệu,  ICD Sóng Thần, Cảng Bình Dương, TBS Tân Vạn.

         Tiện ích đa dạng liền kề tại Khu vực Dĩ An Bình Dương
         Tiện ích đa dạng liền kề tại Khu vực Dĩ An Bình Dương

         MẶT BẰNG DỰ ÁN PICITY SKY PARK

         Dự án Picity Sky Park Bình Dương được triển khai trên quỹ đất rộng 1.7 hecta. Với 3 tháp căn hộ cao 20-40 tầng. Toàn dự án có mật độ xây dựng khá thấp khi chỉ chiếm khoảng 40%. Phần còn lại được tập trung cho các tiện ích công cộng, cây xanh, cảnh quan v.v… Nhằm phục vự đời sống sinh hoạt cho cư dân. Mang lại một nơi an cư lý tưởng và đáng sống bậc nhất tại khu vực. 

         Mặt bằng tầng căn hộ Picity Sky Park từ tầng 22 đến tầng 40
         Mặt bằng tầng căn hộ Picity Sky Park từ tầng 22 đến tầng 40
         Mặt bằng tầng căn hộ Picity Sky Park từ tầng 10 đến tầng 20
         Mặt bằng tầng căn hộ Picity Sky Park từ tầng 10 đến tầng 20

         Tháp 1 dự án Picity Sky Park cao 40 tầng. Được xây dựng 2 tầng hầm với tổng 612 căn hộ. Tại tháp P1 có 7 thang máy gồm 1 thang phòng cháy chữa cháy.

         Tháp P2 dự án Picity Sky Park cao 20 tầng. Được xây dựng 2 tầng hầm với tổng 165 căn hộ. Tại tháp P2 có 6 thang máy gồm 1 thang phòng cháy chữa cháy.

         Tháp P3 dự án Picity Sky Park cao 40 tầng. Được xây dựng 2 tầng hầm với tổng 542 căn hộ. Tại tháp P3 có 6 thang máy gồm 1 thang phòng cháy chữa cháy.

         Mặt bằng tầng lửng hầm Picity Sky Park
         Mặt bằng tầng lửng hầm Picity Sky Park

          Mặt bằng tầng hầm 1 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng hầm 1 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng hầm 2 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng hầm 2 Picity Sky Park

          Tại dự án, tầng 1 và 2 là Shophouse Picity Sky Park. Tầng 3-5 là tầng căn hộ Officetel, tầng 6-9 là căn hộ tầng lửng. Tầng 10-40 là tầng căn hộ điển hình. Riêng tầng 21 tại đây là tầng lánh nạn.

          Mặt bằng tầng 5 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng 5 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng 1 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng 1 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng 2 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng 2 Picity Sky Park

          mat bang tang 2 picity sky park

          Mặt bằng tầng 3 Picity Sky Park
          Mặt bằng tầng 3 Picity Sky Park

          Tại dự án Picity Sky Park Bình Dương, các căn hộ Officetel được tập trung tại tầng 2-5. Toàn dự án Picity Sky Park có 3 phòng Sinh hoạt cộng đồng tổng diện tích 1087 m2 được bố trí ở 2 tầng của Park 1. Phòng rộng 120 m2 được bố trí ở tầng 1 , phòng rộng 788 m2 & 179 m2 được bố trí ở tầng 3

           THIẾT KẾ CĂN HỘ PICITY SKY PARK

           Căn hộ Picity Sky Park Bình Đường được thiết kế năng động , trẻ trung. Phù hợp với nhịp sống sôi động của đô thị nhưng không kém phần tinh tế. Khi căn hộ được bố trí tỉ mỹ và hợp lý theo phong cách Indochin độc đáo. Ngoài ra, căn hộ được sử dụng các thiết bị nội thất sang trọng. Tôn vinh đẳng cấp cũng như tinh tế cho chủ nhân. Với thiết kế các căn hộ đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu cho khách hàng.

            

           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park

           Căn hộ Picity Sky Park được sử dụng công nghệ Smart Home. Cho khách hàng tận hưởng sự tiện lợi do công nghệ mang lại. Với tổng 1319 căn hộ và 226 căn Offitel, 22 căn Shophouse Picity Sky Park.

           Căn hộ Picity Sky Park cũng không ngoại lệ khi ý tưởng thiết kế kiến trúc và cảnh quan được Pi Group đầu tư chỉn chu thông qua việc hợp tác với các đơn vị tư vấn thiết kế kiến trúc, thiết kế cảnh quan hàng đầu châu Á là 𝐕𝐞𝐫𝐭𝐢𝐜𝐚𝐥 𝐒𝐭𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐓𝐚𝐢𝐰𝐚𝐧 và 𝐎𝐧𝐞 𝐋𝐚𝐧𝐝𝐬𝐜𝐚𝐩𝐞.

           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ Picity Sky Park
           Nội thất căn hộ Picity Sky Park
           Nội thất căn hộ Picity Sky Park

           Thiết kế chi tiết căn hộ Picity Sky Park:

           Căn hộ Picity Sky Park 1 Phòng ngủ 1 WC tại đây có 2 loại thiết kế chính. Gồm căn có diện tích tim tương 52,8m2.Diện tích thông thủy là 55,8 m2. Thiết kế thứ 2 là căn có diện tích tim tường là 49,6, diện tích thông thủy là 51,5m2.

           Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Picity Sky Park
           Mặt bằng thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ 1PN Picity Sky Park Bình Dương
           Thiết kế căn hộ 1PN Picity Sky Park Bình Dương

           Căn hộ 2 phòng ngủ 1 WC Picity Sky Park gồm 2 thiết kế chính. Gồm căn có diện tích tim tường 59,4m2. Diện tích thông thủy là 61 m2. Thiết kế thứ 2 là căn có diện tích tim tường là 55,2m2, diện tích thông thủy là 56,8m2.

           Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh Picity Sky Park
           Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 1 nhà vệ sinh Picity Sky Park

           Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC Picity Sky Park gồm 2 thiết kế chính. Gồm căn có diện tích tim tường 69,8 m2. Diện tích thông thủy là 70,4 m2. Thiết kế thứ 2 là căn có diện tích tim tường là 65m2, diện tích thông thủy là 66,3 m2.

           Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh Picity Sky Park
           Mặt bằng thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 2 nhà vệ sinh Picity Sky Park
           Thiết kế căn hộ 2PN Picity Sky Park Bình Dương
           Thiết kế căn hộ 2PN Picity Sky Park Bình Dương

           Các căn hộ tầng lửng Picity Sky Park có 2 loại căn điển hình. Gồm căn hộ tầng lửng Picity Sky Park A1 có diện tích tầng 1 là 52m2 và tầng lửng là 26m2. Căn hộ tầng lửng Picity Sky Park A2 có diện tích tầng 1 là 70m2 và tầng lửng là 44m2.

           Căn hộ officetel Picity Sky Park được thiết kế gồm 2 loại căn. Là căn có diện tích tim tường 29 m2. Diện tích thông thủy là 36,3 m2. Thiết kế thứ 2 là căn có diện tích tim tường là 26,7m2, diện tích thông thủy là 33,7 m2.

           Căn hộ Officetel Picity Sky Park
           Căn hộ Officetel Picity Sky Park
           Căn hộ Officetel Picity Sky Park
           Căn hộ Officetel Picity Sky Park
           Căn hộ Officetel Picity Sky Park
           Căn hộ Officetel Picity Sky Park

           Shophouse Picity Sky Park được thiết kế vô cùng sang trọng gồm 2 tầng. Tầng 1 cao lên đến 7m, tầng 2 cao 3,5m. Vô cùng thuận tiện kinh doanh vừa để ở. Là lựa chọn đầu tư vô cùng hấp dẫn cho loại hình shophouse hiện nay. 

            BÀN GIAO THIẾT BỊ NỘI THẤT CHO CĂN HỘ PICITY SKY PARK

            Căn hộ Picity Sky park được bàn giao hoàn thiện cơ bản. Với các thiết bị bàn giao được cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy. Picity Sky Park không chỉ mang lại một nơi để ở, mà còn mang lại một đẳng cấp sống sang, gần gũi với thiên nhiên cũng như môi trường trong lành hàng bậc nhất tại thị trường căn hộ Bình Dương. Căn hộ Picity Sky Park được bàn giao với hệ thống bếp hoàn chỉnh gồm:

            Trọn bộ tủ bếp trên và dưới, trang bị sẵn quạt hút mùi, bếp từ và vời lọc ngay tại bếp, mặt đá bếp,bồn rửa. Sàn gỗ Full căn hộ, hệ thống Camera tại phòng khách, máy lạnh phòng khách + 2 cái tại 2 phòng ngủ, máy nước nóng v.v…

            Trang thiết bị vệ sinh:

            Căn hộ Picity Sky Park bàn giao trang thiết bị vệ sinh đầy đủ. Như: Bồn cầu, Lavabo, bộ sen tắm, thanh treo khăn, móc treo giấy vệ sinh, kệ góc inox phòng tắm, Máy nước nóng gián tiếp cho vòi tắm, lavabo. Tủ gương,Vách kính phòng tắm đứng v.v… Từ các thương hiệu như: Toto, Grohe, Innoci, Moen v.vv…

            Phòng khách, phòng ăn, bếp, Phòng ngủ được lát Ván sàn gỗ công nghiệp, Len chân tường PVC. Lối cửa ra vào, Phòng bếp ốp Trần thạch cao khung chìm chống ẩm. Cung cấp, lắp đặt hoàn thiện máy lạnh căn hộ. Lắp đặt hoàn thiện hệ thống hút mùi bếp, Cung cấp tủ bếp trên, và tủ bếp dưới, Bếp từ và quạt hút mùi.

            Thương hiệu bàn giao tại căn hộ Picity Sky Park
            Thương hiệu bàn giao tại căn hộ Picity Sky Park

            Cung cấp Hệ thống video intercom cho căn hộ Picity Sky Park. Camera quan sát phòng khách. Hệ thống Smarthome điều khiển, giám sát các hệ thống qua app điện thoại:

            – Hệ thống đèn chiếu sáng.
            – Bình nước nóng.
            – Máy lạnh

            Điều khiển các thiết bị hồng ngoại: máy lạnh, ti vi qua app điện thoại.

            Hệ thống Cảm biến và đo thông số môi trường:
            – Cảm biến chuyển động chiếu sáng WC.
            – Cảm biến an ninh cửa chính căn hộ.
            – Cảm biến thông số môi trường.

            Thương hiệu bàn giao tại căn hộ Picity Sky Park
            Thương hiệu bàn giao tại căn hộ Picity Sky Park

            ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN PICITY SKY PARK

            • Vị trí: Picity Sky Park triển khai chỉ cách Quốc Lộ 1A chỉ khoảng 200m. Thuận tiện di chuyển đến Thủ Đức, trung tâmTP.HCM v.v…
            • Tiện ích nội khu đầy đủ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
            • Mật độ xây dựng thấp, giúp cho không gian thông thoáng cho toàn khu.
            • Đối tác thi công chất lượng, uy tín.
            • Hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/7.
            • Thiết kế căn hộ sang trọng, nguyên vật liệu cao cấp.
            Các điểm nổi bật của dự án Picity Sky Park
            Các điểm nổi bật của dự án Picity Sky Park

             SƠ LƯỢC VỀ THÔNG TIN TẬP ĐOÀN PIGROUP

             Tập đoàn Pigroup, là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bất động sản hàng đầu tại TP.HCM. Do doanh nhân Nguyễn Xuân Thiêm làm Chủ tịch hội đồng quản trị. Pigroup đang dần phất triển vũng manh với hàng loạt các dự án đất nền trước đây. Và gần đây nhất chính là dự án Picity High Park quận 12. Có thể nói trên chặng đường phát triển, Pigroup luôn đặt mục tiêu mang lại những sản phẩm chất lượng và tốt nhất cho khách hàng. Mang lại niềm tin cũng như uy tín cho tập đoàn Pigroup.

              Trên đường phát triển, Pigroup luôn luôn khẳng định vị thế của mình với các dự án chất lượng. Mang lại giá trị cũng như tiềm năng sinh lợi cho khách hàng. Nổi trội trong đó chính là dự án Picity High Park do Công ty TNHH MTV Đầu tư Phát triển Gia Cư. Là thành viên của tập đoàn Pigroup làm chủ đầu tư. 

             Chủ đầu tư Pigroup luôn lựa chọn hợp tác với các đơn vị uy tín hàng đầu. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Các đơn vị mà tập đoàn Pigroup hợp tác có thể kể đến như : Humphreys and Partners Architects, Belt Collins International, Hòa Bình, Coteccons, Unicons, An Phong, EuroWindown v.v…

              

             THONG TIN MỞ BÁN ĐỢT 3 PICITY SKY PARK

             Dự án Picity Sky Park hiện đang được tung ra gần 500 căn hộ cho đợt bán thứ 3 trong quý 1 – 2024. Các đơn vị phân phối cho đợt mở bán thứ 3 dự án Picity Sky Park gồm có các đơn vị như: ECOE, PITALAND, SAIGON REAL, ĐẤT XANH MIỀN NAM, DKRA VEGA, SEN GROUP …

             Thông tin mở bán đợt 3:

             Phí booking Vòng quay may mắn Ưu đãi booking sớm
             20tr/căn hộ – Officetel, 100tr/căn hộ – Officetel
             • 18/02-17/3: 4 lượt quay
             • 8/3-7/4: 3 lượt quay
             • 8/4 trở đi: 2 lượt quay
             50tr/ shophouse 300tr/Shophouse

             Chính sách đặc biệt: Khách hàng thanh toán 20%. Nhận lãi 10%/năm trên tổng giá trị sản phẩm. Thời gian nhận lãi trong vòng 2 năm.

             Giá bán: 45tr – 48tr/m2

             GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN PICITY SKY PARK

             Giá bán căn hộ Picity Sky Park Bình Dương: Dự kiến khoảng 54 triệu/m2. Thanh toán chỉ khoảng 290tr nhận nhà.

             Căn Officetel Picity Sky Park giá từ 1,2 tỷ

             Căn 1PN+ giá từ 1,8 tỷ

             Căn 2PN – 1wc giá từ 2,02 tỷ

             Căn 2PN-2wc giá từ 2,35 tỷ

             Chương trình hỗ trợ tài chính:

             • Ngân hàng ân hạn nợ gốc: 24 tháng.
             • Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất trong 12 tháng. Chủ đầu tư sẽ trả thay phần lãi vượt nếu trên 10% trong 12 tháng tiếp theo. Cam kết lợi nhuận 20% khi mua căn hộ Picity Sky Park.

             Chương trình khuyến mãi cho khách hàng mua căn hộ Picity Sky Park

             • Vòng xoay may mắn với giải thưởng lên đến 100 triệu cho căn hộ và Officetel Picity Sky Park và 300 triệu cho shophouse Picity Sky Park

              

             LOGO PICITY SKY PARK BINH DUONG

             5/5 - (2 bình chọn)
             5/5 - (2 bình chọn)
             ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

             Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!