Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm là dự án căn hộ được triển khai ngay tại khu đô thị Thủ Thiêm. Lotte Eco Smart City do tập đoàn Lotte liên doanh với 3 đối tác Nhật Bản là Mitsubishi Corporation. Mitsubishi Estate Co., Ltd và Toshiba Corporation hợp tác triển khai ngay khu chức năng 2A. Thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, thành phố Thủ Đức. Với quy mô hơn 16 hecta. Phát triển là khu thương mại kết hợp nhà ở hiện đại. Góp phần mang lại sự hiện đại hóa và cảnh quan cho khu vực Thủ Thiêm.

Khu thương mại Lotte Eco Samrt City Thủ Thiêm
Khu thương mại Lotte Eco Samrt City Thủ Thiêm

THÔNG TIN DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY

Tên dự án: Lotte Eco Smart City

Vị trí: khu chức năng 2A thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, thành phố Thủ Đức

Quỹ đất: 16,71 hecta

Chủ đầu tư: tập đoàn Lotte liên doanh với 3 đối tác Nhật Bản là Mitsubishi Corporation. Mitsubishi Estate Co., Ltd và Toshiba Corporation

Loại hình đầu tư:  Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn Văn phòng. Căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư.

Quy mô: đang cập nhật

Mật độ xây dựng: 35%

VỊ TRÍ DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY THỦ THIÊM

Lotte Eco Smart City Thủ Thiêm được triển khai trên khu chức năng 2A. Thuộc khu đô thị Thủ Thiêm quận 2, thành phố Thủ Đức. Ven sông Sài Gòn và lền kề với đường dẫn vào hầm Thủ Thiêm. Cũng như cách Mai Chí thọ chỉ 500m. Được xem là vị trí vàng khi thuận tiện di chuyển đến các khu hành chính, thương mại trọng điểm tại thành phố Thủ Đức. Cũng như di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh qua hầm Thủ Thiêm. Đặc biệt, khi cầu Ba Son – Cầu Thủ Thiêm 2 đã được thông xe. Thì việc di chuyển tại đây thuận tiện nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Vị trí Lotte Eco Samrt City
Vị trí Lotte Eco Samrt City

KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI LOTTE ECO SMART CITY

Nằm ngay liền kề trục đường Mai CHí Thọ, cũng như hầm Thủ Thiêm. Cư dân Lotte Eco Smart City có thể di chuyển dễ dàng đến các trục đường trọng điểm như:

Di chuyển theo đường R2 kết nối với cầu Ba Son – Cầu Thủ Thiêm 2: Kết nối với Đinh Tiên Hoàng để đến trung tâm Q1, Tôn Đức Thắng để đến bến Bạch Đằng v.v…

Kết nối nhanh chóng với trung tâm Q1 qua hầm Thủ Thiêm. Từ đây có thể kết nối với đại lộ Võ Văn Kiệt để di chuyển về Q7, Q1, Q5, Q6, v.v…

Kết nối với đường Mai Chí Thọ nhanh chóng để đến khu Sala. Cung4 như đường Trần Não để di chuyển về Xa Lộ Hà Nội.

Kết nối giao thông thuận tiện tại Lotte Eco Smart City
Kết nối giao thông thuận tiện tại Lotte Eco Smart City

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY

Dự án Lotte Eco Smart City được quy hoạch là khu đô thị đa chứng năng. Tích hợp các dịch vụ vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại kết hợp nhà ở hiện đại và đẳng cấp bậc nhất hiện nay. Tạo nên một hệ sinh thái hoàn thiện, cho cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện ích đẳng cấp ngay tại khu vực nhà ở của mình.

eco smart city

Công viên nội khu
Công viên nội khu

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU TẠI THỦ THIÊM

Trung tâm tài chính Thủ Thiêm là một trong 3 hạt nhân quan trọng của thành phố Thủ Đức. Do đó, khu vực được tích hợp đầy đủ các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo với chất lượng quốc tế. Mang lại một lợi thế không hề nhỏ cho cư dân Lotte Eco Smart City. Khi có nhiều sự lựa chọn tiện ích cho mình như:

Khu đô thị Sala, Công viên Sala, công viên bờ sông Thủ Thiêm. Thảo Điền, Vincom Mega Mall, bệnh viện quốc tế, hệ thống trường học các cấp chuẩn quốc tế tịa khu vực. Đặc biệt, hiện nay cầu cầu Ba Son – Cầu Thủ Thiêm 2 đã được thông xe. Nên việc di chuyển vào trung tâm HCM vô cùng thuận tiện.

 

MẶT BẰNG DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY

Dự án Lotte Eco Smart City được quy hoạch trên quỹ đất rộng hơn 16hecta. Chia làm nhiều phân khu chức năng khác nhau. Được quy hoạch là một khu đô thị đa chúc năng gồm Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, khách sạn Văn phòng. Căn hộ dịch vụ và căn hộ chung cư. Mang lại một khu đô thị hiện đại và sang trọng bậc nhất tại khu vực.

Mặt bằng quy hoạch toàn khu Lotte Eco Smart City
Mặt bằng quy hoạch toàn khu Lotte Eco Smart City

TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN LOTTE ECO SMART CITY

Hình thực tế tại dự án Lotte Eco Smart City
Hình thực tế tại dự án Lotte Eco Smart City

Hinh thuc te eco smart city thu thiem 2

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!