Marine City là tên thương mại của dự án khu biệt thự ven Sông Cửa Lấp. Do chủ đầu tư là công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải triển khai ngay tại Cửa Lấp, xã Phước Tỉnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Vị trí đắc địa khi 3 mặt giáp sông Cửa Lấp, mặt trước giáp với tuyến đường Ven Biển.

Khu đô thị phố biển Marine City Bà Rịa Vũng Tàu có quy mô 28,3 hecta. Với loại hình sản phẩm chủ đạo là nhà phố, biệt thự và căn hộ dịch vụ. Được tư vấn thiết kế bởi các đơn vị tư vấn nổi tiếng với hiều năm kinh nghiệm là Pgiang + Partners New York, USA và Haia Architects. Dự kiến sẽ đưa ra thị trường địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu khoảng hơn 1000 sản phẩm.

Dự kiến với pháp lý hoàn chỉnh, hạ tầng đã hoàn thiện và chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Kèm theo là chính sách hỗ trợ ưu đãi từ ngân hàng và chủ đầu tư. Marine City sẽ là điểm sáng đầu tư trong thời điểm hiện tại cũng như là nơi an cư lý tưởng nơi đây

Phối cảnh tổng thể Marine City
Phối cảnh tổng thể Marine City

THÔNG TIN DỰ ÁN MARINE CITY LONG ĐIỀN

Tên pháp lý Khu biệt thự ven sông Cửa Lấp
Tên thương mại Khu đô thị phố biển Marine City
Vị trí Cửa Lấp, xã Phước Tĩnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
Chủ đầu tư Công ty TNHH Xây Dựng Nam Hải
Tư vấn phát triển Hưng Hưng Thịnh
Đơn vị thiết kế Pgiang + Partners New York, USA và HAIA ARCHITECTS
Đơn vị xây dựng Công ty CP Xây Dựng Kiến Hưng Gia và Công ty CP Đầu Tư Kinh Doanh nhà Intresco
Hỗ trợ tài chính Ngân hàng Vietcombank
Quy Mô 28,3 hecta
Hình thức đầu tư : xây dựng mới
Loại hình phát triển Nhà phố, biệt thự, căn hộ dịch vụ
Số lượng sản phẩm hơn 1000 sản phẩm
Pháp lý Sổ riêng
Hình thức sở hữu Lâu dài
Tiện ích trường học, trung tâm thể dục thể thao, bến thuyền, cầu tàu du lịch, công viên cây xanh – mặt nước, Dịch vụ du lịch và nghỉ dưỡng khai thác hình thức trao đổi kỳ nghỉ “Timeshare”, Trung tâm hội nghị, tiệc cưới, Khu vui chơi trẻ em
Xem thêm: The Peak Garden là dự án căn hộ cao cấp do hưng Lộc Phát làm chủ đầu tư. The Peak Garden quận 7 được triển khai ngay tại khu Nam thành phố Hồ Chí Minh. Ngay tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng . Dự án nằm ngay số 15B Nguyễn Lương Bằng nối dài. Thuộc phường Phú Mỹ, quận 7 với tổng diện tích 52.648m2. Gồm 2 block chung cư cao 26 tầng với các sản phẩm gồm căn hộ, với diện tích trung bình từ 65 – 101m2 và loại căn hộ duplex.

VỊ TRÍ DỰ ÁN MARINE CITY VŨNG TÀU

Khu đô thị phố biển Marine City Cửa Lấp được triển khai gần cầu Cửa Lấp. Thuộc xã Phước Tĩnh, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mặt trước giáp với đường Ven Biển, 3 mặt giáp với sông Cỏ May. Thừa hưởng toàn bộ không gian mát mẻ đặc trưng cửa khu đô thị ven sông vô cùng mát mẻ và trong lành. Với lợi thế nằm liền kề cầu Cửa Lấp, là cây cầu huyết mạch trên tuyến đường Ven Biển nối thành phố biển Vũng Tàu với Long Hải.

 • Di chuyển qua cầu Cửa Lấp, đến tượng đài Dầu Khí Vũng Tàu khoảng 4,5km
 • Cách cảng cá Phước Tĩnh khoảng 3km
 • Cách Long Hải khoảng 6km, chợ mới Long Hải khoảng 4km
Vị trí dự án Marine City Vũng Tàu
Vị trí dự án Marine City Vũng Tàu

LIÊN KẾT VÙNG KHU VỰC LONG ĐIỀN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Long Điền nằm ở ven biển phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là nơi dự án Marine City được triển khai. Đây là khu vực có các tuyến đường quan trọng đi qua như:

 • Cách Quốc Lộ 55 khoảng 10km, từ đây có thể di chuyển dễ dàng đến trung tâm thành phố Bà Rịa. Cũng như theo tuyến Quốc Lộ 55 để đến Đất Đỏ và khu công nghiệp Đất Đỏ, Lagi Bình Thuận.
 • Cách đường DT 44A khoảng 3km, đây là tuyến đường ven biển Long Hải. Di chuyển đến bãi biển Long Hải, chợ Long Hải nhanh chóng. Cũng như kết nối với tuyến Vũng Tàu Bình Châu. Di chuyển đến Hồ Tràm, Hồ Cốc và tuyến đường Ven Biển. Nối  liền thành phố Vũng Tàu với Bình Thuận, Lâm Đồng.
 • Cách tượng đài Dầu Khí Vũng Tàu và Quốc Lộ 51 rộng 6 làn xe chỉ khoảng 4,5km. Từ đây, cư dân có thể di chuyển đến trung tâm thành phố Vũng Tàu. Hoặc cũng có hể di chuyển theo Quốc Lộ 51 để đến thành phố Hồ Chi Minh va các khu vực lân cận như : Phú Mỹ, Khu công nghiệp Phú Mỹ, cảng nước sâu Cái Mép Thị Vải, sân bay quốc tế Long Thành

TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG ĐIỀN BÀ RỊA VŨNG TÀU

Long Điền nằm phía nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Là khu vực không có những cụm khu công nghiệp lớn. Như huyện Đất Đất có khu công nghiệp Đất Đỏ. Phú Mỹ có khu công nghiệp Phú Mỹ, Cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải v.v… Nhưng Long Điền lại có lợi thế khác biệt khi đây là huyện có các con đường huyết mạch. Nối liền các khu vực với thành phố Vũng Tàu như :

Tuyến Quốc lộ 55 giúp kết nối thành phố Bà Rịa với các tỉnh lân cận như  Bình Thuận, Lâm Đồng.

Đường DT 44B ( Tỉnh lộ 44B tức Đường tỉnh 996C ) nối thị trấn Long Điền đến huyện Đất Đỏ và khu công nghiêp Đất Đỏ nhanh chóng. Cũng như di chuyển đến Hồ Cốc Hồ Tràm.

Tỉnh lộ 44A tức Đường tỉnh 996B là tuyến ven biển Long Hải. Giúp nối thành phố Bà Rịa qua thị trấn Long Hải đến thị trấn Phước Hải

Và tuyến Đường Ven Biển đi qua cầu Cửa Lấp. Là tuyến đường nhanh nhất giúp nối thành phố Vũng Tàu. Qua thị trấn Long Hải đến thị trấn Phước Hải. Cũng như là đi qua khu vực Bình Châu, Hồ Cốc Hồ Tràm và Lagi Bình Thuận một cách nhanh chóng. Và dự án Marine City Vũng Tàu được triển tiếp giáp với tuyến đường này.

Ngoài ra, sở hữu chiều dài bờ biển của huyện khoảng 26 km có nhiều bãi tắm đẹp. Đơn cử như bãi biển Long Hải. Bên cạnh đó, huyện còn sở hữu các điểm du lịch nổi tiếng, thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm như Khu Căn Cứ Minh Đạm, Dinh Cô, Chùa Long Bàn v.v…

Với những lợi thế về giao thông, và các địa điểm du lịch, nghĩ dưỡng biển kể trên. Thì khu vực huyện được xem là khu vực tiềm năng cho bất động sản nghĩ dưỡng ven biển. Đặc biệt, khi mức sống đang ngày được nâng cao. Thì Người dân ngày càng tìm cho mình những nơi có thể tận hưỡng những giá trị sống đích thực.

Với nhu cầu trải nghiệm những chuyến du lịch và nghĩ dưỡng cao cấp. Thì loại hình bất động sản nghĩ dưỡng tại đây phát triển hơn bao giờ hết. Đặc biệt khi mà dự án Marine City chỉ cách Long Hải, cũng như thành phố Vũng Tàu chỉ vài Km. Thì có thế nói tiềm năng sinh lợi của dự án là vô cùng lớn.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN MARINE CITY

Khu đô thị phố biển Marine City mang lại một tuyệt tác sinh thái ven sông. Khi 3 mặt dự án đều tiếp giáp với sông Cỏ May. Với phố đi bộ ven sông, với con đường trải rợp xanh mát bởi hàng cây ven đường và làn gió mát mẻ từ sông Cỏ May mang lại. Được xem như là trục xương sống của cả đô thị.

Tuyến đường ven sông, được xem là trục chính của toàn dự án với hàng loạt tiện ích vây quanh
Tuyến đường ven sông, được xem là trục chính của toàn dự án với hàng loạt tiện ích vây quanh

Trên trục đường này được nối liề với Quảng Trường Phố Biển ( Coastal Square ). Là khu vực du khách có thể đi dạo bên con đường mát mẻ. Mua sắm cho mình những món đồ ưa thích tại trung tâm thương mại được thiết kế mang phong cách Châu Âu sang trọng . Hoặc cũng có thể dạo chơi trên sông Cỏ May bằng những con thuyền sang trọng tại bến du thuyền tại đây.

Khu Quảng Trường Phố Biển ( Coastal Square )
Khu Quảng Trường Phố Biển ( Coastal Square )

Ngoài ra, dự án còn thõa mãn nhu cầu thể dục thể thao cũng như chăm sóc sức khỏe cho cư dân. Bởi hệ thống Trung tâm Thể dục thể thao đa năng. Được trang bị những thiết bị hiện đại. Cũng như bên hồ bơi xanh mát tại dự án, nơi khách hàng có những giây phút thư giản và thoải mái.

Tiện ích đa dạng tại nội khu
Tiện ích đa dạng tại nội khu

Đồng thời, nhằm chăm sóc tốt cho các cư dân nhí nơi đây. Dự án còn có hệ thống trường mầm non nội khu. Cũng như khu vui chơi trẻ em an toàn lành manh. Giúp cho trẻ có những hoạt động thể thao ngoại khóa. Phù hợp với tính năng động của trẻ em.

Và còn nhiều những tiện ích vô cùng hấp dẫn khác. Dành cho khách hàng khám phá tại đây.

Đại lộ Ngôi Sao
Đại lộ Ngôi Sao

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU ĐÔ THỊ PHỐ BIỂN MARINE CITY BÀ RỊA VŨNG TÀU

Nằm trên trục đường huyết mạch, kết nối thành phố Vũng Tàu và Long Hải chỉ qua cây cầu Cửa Lấp. Do đó, nơi đây thừa hưởng toàn bộ tiện ích do thành phố du lịch Vũng Tàu cũng nhu của khu du lịch biển Long Hải mang lại.

 • Cách Bệnh viện đa khoa thành phố Vũng Tàu 3 phút
 • Cách chợ Phước Tĩnh 5p, UBND xã Phước Tĩnh 5p, cảng cá Phước Tĩnh 8P
 • Sân Golf Paradise 20p
 • Ngoài ra, trong bán kính 3km, cư dân dễ dàng sử dụng các tiện ích lân cận như: Siêu thị Điện Máy Chợ Lớn, Điện Máy Xanh, các trường học các cấp lân cận v.v…
Tiện ích liền kề dự án Marine Bà Rịa Vũng Tàu
Tiện ích liền kề dự án Marine Bà Rịa Vũng Tàu

MẶT BẰNG DỰ ÁN MARINE CITY

Dự án Marine City được lấy cảm hứng từ thành phố Venice của nước Ý. Nơi những căn biệt thự cổ kính đổ bóng bên dòng nước lặng lẽ trôi. Mang một nét đẹp yên bình và thư thả. Thì bên dòng sông Cỏ May với dòng nước trong vắt, những căn biệt thự Marine City cũng đổ bóng in hình bên dòng sông với dòng nước trong vắt. Tôn lên một nét đẹp tương tự một hòn ngọc Viễn Đông bên dòng sông Cỏ May.

Mặt bằng toàn khu Marine City
Mặt bằng toàn khu Marine City

Toàn khu có quy mô rộng 28,3 hecta, được chia làm 5 phân khu chính . Gồm: Khu Sunlight, Khu TTTM Sunflower, Khu nhà phố Sunrise

Khu Sunlight

Là phân khu được xây dựng với các mẫu nhà cao từ 4-5 tầng. Thích hợp cho các đại gia đình nhiều thế hệ. Hoặc với mục đích kinh doanh, văn phòng do liên kề với Khu TTTM Sunflower

Phối cảnh mẫu nhà SunLight
Phối cảnh mẫu nhà SunLight

Khu TTTM Sunflower

Đây là khu được xem là khu trung tâm thương mại chính của dự án. Nơi đây tập trung khu thương mại sầm uất. Khu trung tâm thương mại mang phong cách Châu Âu sang trọng. Nơi có Quảng trường phố biển rộng lớn, nơi tổ chức các chương trình văn hóa, thể thao biển vv.v… V2 cũng là nơi tập trung các công trình nổi bật như trường học, hồ bơi, bến du thuyền v.v… Loại hình căn hộ tại đây được tập trung vào căn hộ dịch vụ, khách sạn.

Khu nhà phố Sunrise

Đây là khu nhà phố được nằm dọc theo trục đường chính của dự án. Nhà phố tại đây được xây dựng cao 3 tầng. Nhà phố Sunrise Được xây dựng đồng bộ, là nơi tiện để kinh doanh thương mại

Khu nhà Sunshine

Là khu biệt thự khép kín thiêt kế theo phong cách Châu Âu sang trọng. Toàn khu xây dựng động bộ là biệt thự song lập, được bảo vệ 24/24 toàn khu. Được xây dựng tách biệt với góc nhìn trọn vẹn bao quát ra sông Cỏ May. Là nơi chọn lựa lý tưởng cho khách hàng có ý định nghĩ dưỡng, du lịch tại đây.

Phối cảnh toàn khu SunShine
Phối cảnh toàn khu SunShine

Khu biệt thự Sunset

Là nơi các căn biệt thự Sunset được xây dựng với số lượng giới hạn.Với mẫu nhà biệt thự đơn lập hướng mặt ra sông, và cầu Cửa Lấp. Toàn khu được thiết kế biệt lập. Kết hợp với không khí mát mẻ và không gian rộng lớn của sông nước. Mang lại một cảm giác êm đềm, vô cùng thích hợp nghĩ dưỡng.

 NỘI THẤT NHÀ PHỐ BIỆT THỰ MARINE CITY

Tòan bộ nhà phố, biệt thự tại đây đều được thiết sang trọng và tỉ mỹ đến từng chi tiết. Các ngôi nhà tại đây được sử dụng trang thiết bị, nội thất sang trọng và hiện đại. Mang lại đẳng cấp khác biệt cho chủ nhân.

Nội thất sang trọng tại nhà phố Marine City

PHÁP LÝ DỰ ÁN

Hiện nay, do tình hình dịch bệnh Covid – 19 đang diễn ra vô cùng phức tạp. Khiến cho việc đi xem trực tiếp dự án vô cùng khó khăn. Vì vậy việc tìm hiểu thông tin về dự án mình cần mua là việc vô cùng cần thiết và tìm một sản phẩm có pháp lý vững chắc để làm kênh đâu tư an toàn. Do đó, đến với Marine City Vũng Tàu. Khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi pháp lý đã hoàn thiện:

 • Hợp đồng (HĐĐC + HĐMB + Các phụ lục kèm theo)
 • Thông báo đủ điều kiện bán hàng
 • Sổ đỏ từng căn
 • Sổ đỏ từng phân khu
 • Giấy phép xây dựng
 • Quyết định chấp thuận đầu tư
 • Quyết định 1/500
 • Quyết định giao đất

LÝ DO NÊN SƠ HỮU MARINE CITY VŨNG TÀU

 • Vị trí độc tôn, giữa thành phố biển.
 • ThiẾT kế độc đáo: thành phố “ Vienice trên Đất Việt”
 • Dự án duy nhất view biển sở hữu lâu dài. Pháp lý hoàn thiện
 • An toàn đầu tư: cam kết lợi nhuận tăng 12% trong 12 tháng

TIẾN ĐỘ THI CÔNG MARINE CITY BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hiện dự án Marine City Vũng Tàu đã hoàn thiện hạ tầng. Và đang tiến hành xây dựng các công trình. Chúng tôi sẽ cập nhật thong tin về dự án tại website: pntland.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Hình thực tế tại Marine City Vũng Tàu
Hình thực tế tại Marine City Vũng Tàu
Tiến độ thi công Marine City Bà Rịa Vũng Tàu
Tiến độ thi công Marine City Bà Rịa Vũng Tàu
Cập nhật Tiến độ thi công Marine City
Cập nhật Tiến độ thi công Marine City

GIÁ VÀ THANH TOÁN MARINE CITY VŨNG TÀU

Gía nhà phố Marine City chỉ từ 45 tr/ M2 nhà ở. Một căn trung bình khoảng 4,6 Tỷ/ Căn.

Phương thức thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt giúp nhẹ gánh nặng tài chính.

Thời gian giao nhà: 8-12 tháng | Nhận GCN QSDĐ: 18 tháng

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ :

 • Lãi suất ưu đãi
 • Thời gian vay lên đến 20 năm

Với nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn khác:

 • Quà tặng hấp dẫn lên đến  1 lượng vàng SJC.
 • Chiết khấu lên đến  15%  giá trị căn nhà.
 • Ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến  100%  giá trị căn nhà.
 • CĐT hỗ trợ  100% lãi vay đến khi nhận nhà.
 • Thanh toán nhanh 50% Chiết khấu 2%
 • Thanh toán nhanh 70% Chiết khấu 3%
 • Thanh toán nhanh 95% Chiết khấu 5%
 • Tài trợ cho vay lên đến 100% giá trị HĐ
 • CĐT chi trả 100% lãi suất đến khi nhận nhà

Chính sách ưu đãi cho khách đầu tư:

 •  Chiết khấu 1% cho khách mua từ 2 căn trở lên.
 • 2% cho khách hàng mua 3 căn.
 •  3% cho khách hàng mua 4 căn
 • Và 5% cho khách hàng mua 5 căn trở lên.

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!