Moonlight Avenue Thủ Đức là dự án căn hộ do Hưng Thịnh phát triển. Được triển khai tại khu Đông Sài Gòn. Moonlight Avenue Hưng Thịnh được sở hữu vị trí vô cùng đắc địa. Khi nằm ngay trên trục đường số 1, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP. HCM. Là khu trung tâm hành chính mới tại khu Trường Thọ, Thủ Đức. Cũng như từ Moonlight Avenue có thể di chuyển nhanh chóng với các trục đường quan trọng như Xa Lộ Hà Nội. Metro số 1, Cảng Cát Lái v.v…

Moonlight Avenue - Căn hộ cao cấp tại Trường Thọ - Thủ Đức
Moonlight Avenue – Căn hộ cao cấp tại Trường Thọ – Thủ Đức

Moonlight Avenue được định hình là một khu đô thị hiện đại, tiềm năng và năng động. Sở hữu các tiêu chí vàng như gần trung tâm thành phố, liền kề sông Sài Gòn và tiếp cận với các tuyến đường lớn. Bên cạnh đó, Moonlight Avenue còn liền kề các đề án, dự án sẽ triển khai như Thủ Thiêm Fintech Hub, Rạch Chiếc Sports and Wellness Hub, Trường Thọ – Future Hub, SHTP – Automated Mâufacturing Hub, Tam Đa Ecotech Hub, National University – Edutech Hub. Mang lại tiềm năng phát triển cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Nam Sài Gòn.

Phối cảnh tổng thể dự án Moonlight Avenue Thủ Đức
Phối cảnh tổng thể dự án Moonlight Avenue Thủ Đức

THÔNG TIN DỰ ÁN MOONLIGHT AVENUE THỦ ĐỨC

 • Tên dự án: Moonlight Avenue
 • Vị trí: đường số 1, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP. HCM
 • Chủ đầu tư:
 • Đơn vị phát triển:Hưng Thịnh
 • Tổng thầu xây dựng: Hưng Thịnh Incons
 • Quy mô: 8.303m2
 • Loại hình đầu tư Căn hộ cao cấp, shophouse
 • Số tháp; 2 tháp
 • Chiều cao: 25 tầng
 • Số lượng căn hộ:
 • Thiết kế căn hộ; 1PN – 3PN
 • Tiện ích nội khu: Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên, Gym, Spa, nhà trẻ v.v…
Căn hộ Hưng Thịnh Thủ Đức
Căn hộ Hưng Thịnh Thủ Đức

  VỊ TRÍ DỰ ÁN MOONLIGHT AVENUE THỦ ĐỨC

  Dự án Moonlight Avenue Thủ Đức được triển khai ngay tại đường số 1, phường Trường Thọ, Thủ Đức, TP. HCM. Ngay mặt tiền đường Vành Đai 2, di chuyển nhanh chóng đến trung tâm quận 1 qua Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm.

  Cũng như Moonlight Avenue dễ dàng kết nối thuận tiện với các khu dân cư như Khu đô thị Thủ Thiêm, Khu hành chính, thương mại lớn như Co.op Mart, Vincom, Khu Sala, cảng Cát Lái, bến Phà Cát Lái. Bến Xe Miền Đông mới, Sân bay Long Thành, Sân bay Tân Sơn Nhất v.v…

  Vị trí dự án Moonlight Avenue Hưng Thịnh Thủ Đức
  Vị trí dự án Moonlight Avenue Hưng Thịnh Thủ Đức

  KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI TRƯỜNG THỌ THỦ ĐỨC

  Được hưởng lợi bởi hạ tầng giao thông vô cùng hoàn thiện tại Trường Thọ, Thủ Đức. Cư dân Moonlight Avenue Thủ Đức có thể di chuyển nhanh chóng với các trục đường chính như:

  Xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Võ Văn Kiệt. Hầm Thủ Thiêm, cầu Thủ Thiêm. Cao tốc TP.HCM Long Thành Dầu Dây. Vành Đai 2, Võ Chí Công. Cầu Phú Mỹ, Nguyễn Thị Định. Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh. Cách ga metro Bến Thành – Suối Tiên chỉ 3 đến 5 phút đi bộ v.v…

  Tiếp cận dễ dàng các trục đường chính tại Thủ Đức
  Tiếp cận dễ dàng các trục đường chính tại Thủ Đức của dự án Moonlight Avenue

   HẠ TẦNG VÀ TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN THỦ ĐỨC

   Là cửa ngỏ phía Đông của thành phố Hò Chí Minh. Thành phố Thủ Đức sở huux vị thế vô cùng quan trọng. Là trung tâm giao thương thươn mại lớn tại khu vực.

   Với hạ tầng hoàn thiện, thu hút đông đảo cư dân cũng như các cán bộ, chuyên gia trong và ngoài nước đến sống là làm việc tại các cụm xí nghiệp, nhà máy lớn tại đây. Như khu cảng Cát Lái, khu công nghệ cao, trung tâm hành chính Thủ Thiêm v.v…

   Hạ tầng hoàn thiện tại Thủ Đức
   Hạ tầng hoàn thiện tại Thủ Đức – Thúc đẩy tiềm năng cho Moonlight Avenue

   Do đó, nhu cầu nhà ở cũng như giá trị bất động sản Thủ Đức luôn tăng vọt trong thời gian qua. Do đó, khu căn hộ cao cấp Moonlight Avenue do Hưng Thịnh phát triển tại Trường Thọ. Được xem là khu căn hộ đáng mong đợi tại đay khi sở huux vị trí tốt. Gía thành phù hợp cũng như chính sách tốt. Là sự lựa chọn tối ưu của cư dân khi có ý định định cư hoặc đàu tư tại thị trường BĐS Thủ Đức. Nổi trội trong đó là dự án Moonlight Avenue.

   Sơ đồ kết nối giao thông tại khu vực Trường Thọ Thủ Đức
   Sơ đồ kết nối giao thông tại khu vực Trường Thọ Thủ Đức

   Ngoài ra, với các công trình dự án lớn, giúp cho việc di chuyển giữa Thủ Đức và trung tâm TP.HCM vô cùng thuận tiện. Như cầu Thủ Thiêm 2 đã đi vào Hoạt động. Câù Thủ Thiêm 4 nối quận 7 và Q2. Giúp việc di chuyển giữa khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Thủ Thiêm vô cùng thuận tiện. Cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây giúp di chuyển nhanh chóng với sân bay Long Thành, cảng Cái Mép – Thị Vải. Tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên v.v…

   Các trục giao thông tại Thủ Đức
   Các trục giao thông tại Thủ Đức

   Bên cạnh đó các dự án lớn tại đây có thể kể đến như :Thủ Thiêm Fintech Hub, Rạch Chiếc Sports and Wellness Hub, Trường Thọ – Future Hub, SHTP – Automated Mâufacturing Hub, Tam Đa Ecotech Hub, National University – Edutech Hub.

   Các dự án dự kiến sẽ triển khai tại khu vực
   Các dự án dự kiến sẽ triển khai tại khu vực lân cận Moonlight Avenue

   Tất cả mang lại tiềm năng vượt trội cho thị trường BĐS Thủ Đức nói chung và Moonlight Avenue nói riêng

    TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN MOONLIGHT AVENUE THỦ ĐỨC

    Dự án Moonlight Avenue Thủ Đức được định hình là một khu dân cư hiện đại, tiềm năng, năng động. Áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến, kèm với các tiện ích được đầu tư bài bản, đồng bộ. Tập trung vào môi trường sống xanh, sạch, hiện đại và văn minh.Mang lại cho cộng đồng cư dân Moonlight Avenue một môi trường an cư lành mạnh. Cũng như là một nơi an cư hướng tới của các cộng đồng xung quanh.

    Mặt bằng tiện ích dự án Moonlight Avenue Hưng Thịnh
    Mặt bằng tiện ích dự án Moonlight Avenue Hưng Thịnh

    Tại đây, CĐT Moonlight Avenue dành khá nhiều quỹ đất để triển khai các tiện ích công. Nhằm phục vụ đời sống cư dân. Cũng như tạo nên một môi trường sống thân thiện. Gần gũi với thiên nhiên nhưng không kém phần sang trọng và hiện đại. Với khuôn viên công viên và mảng xanh rộng lớn tại Moonlight Avenue. Đảm nhiệm như là lá phổi xanh cho toàn cộng đồng dân cư Moonlight Avenue. Bên cạnh đó là các khu vui chơi, dường dạo bộ xem lần với mảng xanh khu vực. Tạo nên những điểm vui chơi giải trí lành mạnh cho cộng đồng Moonlight Avenue.

    Khu công viên, khu vui chơi trẻ em tại Moonlight Avenue Trường Thọ
    Khu công viên, khu vui chơi trẻ em tại Moonlight Avenue Trường Thọ

    Khu trung tâm thương mại Moonlight Avenue được thiết kế sang trọng, bắt mắt với kiến trúc hiện đại và tiên tiến. Hấp dẫn các thương hiệu, nhà đầu tư uy tín. Mang lại những sản phẩm cao cấp, dịch vụ cũng như chất lượng đảm bảo. Nâng cao đời sống cho cư dân Moonlight Avenue

    Tiện ích nội khu dự án Moonlight Avenue
    Tiện ích nội khu dự án Moonlight Avenue

    Bên cạnh đó, các tiện ích như khu hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, Gym, Spa v.v… Được đầu tư đầy đủ, mang lại cho cư dân đa tiện ích. Đáp ưng scacs nhu cầu hàng ngày cũng như vui chơi, giải trí cho cộng đồng cư dân tại đây.

    TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC TRƯỜNG THỌ THỦ ĐỨC

    Nằm ngay tuyến đường Song Hành, dễ dàng kết nối với các khu dân cư lân cận. Cũng như tiếp cận nhanh chóng với các trục đường lớn. Cư dân Moonlight Avenue Hưng Thịnh còn dễ dàng tiếp cận với các tiện ích hoàn thiện tại khu vực lân cận như:

    Bến Xe Miền Đông, Chợ Thủ Đức, Bệnh viện, Khu đô thih Thủ Thiêm. Vincom Thủ Đức, Co.op Mart, Điện Máy Xanh, siêu thị điện máy Chợ Lớn, Cảng Cát Lái, làng đại học Thủ Đức v.v…

     MẶT BẰNG DỰ ÁN MOONLIGHT AVENUE TRƯỜNG THỌ

     Dự án Moonlight Avenue Trường Thọ được triển khai trên quỹ đất rộng hơn 0,8 hecta. Với 2 tháp căn hộ cao 25 tầng. Phần còn lại được dành cho các tiên ích công như khu công viên cây xanh, hồ bơi, đường dạo bộ và giao thông nội khu. Khu trung tâm thương mại được đặt tại khối đế tầng 1 và tầng 2 dự án Moonlight Avenue. Cùng với sảnh đón, nhà giữ trẻ và phòng sinh hoạt cộng đồng, khu đậu xe trên cao.

     Mặt bằng tầng 1 Moonlight Avenue
     Mặt bằng tầng 1 Moonlight Avenue

     Mặt bằng tầng 2 dự án Moonlight Avenue

     Mặt bằng tầng 2 dự án Moonlight Avenue

     Tầng 3 là tầng căn hộ dịch vụ, căn hộ studio và khu để xe trên cao.

     Mặt bằng tầng 3 Moonlight Avenue Trường Thọ
     Mặt bằng tầng 3 Moonlight Avenue Trường Thọ

     Tầng 4 của dự án căn hộ Hưng Thịnh Thủ Đức – Moonlight Avenue là khu căn hộ dịch vụ. Hồ bơi trên cao, khu sân vườn, đường dạo bộ. Khu vui chơi trẻ em và Terrace.

     Mặt tầng 4 dự án
     Mặt tầng 4 dự án

     Các tầng tiếp theo của là các tầng căn hộ điển hình. Được thiết kế theo kiến trúc hiện đại và tiên tiến. Mang lại không gian vô cùng thông thoáng và an toàn cho cộng đồng Moonlight Avenue.

     Mặt bằng tầng 8-25 tại dự án căn hộ Hưng Thịnh Thủ Đức
     Mặt bằng tầng 8-25 tại dự án căn hộ Hưng Thịnh Thủ Đức
     Mặt bằng tầng 5-7 tại dự án Hưng Thịnh Thủ Đức
     Mặt bằng tầng 5-7 tại dự án Hưng Thịnh Thủ Đức

     Khu sảnh đón Moonlight Avenue được thiết kế sang trọng, hệ thống thang máy tiên tiến với thương hiệu nổi tiếng và chất lượng. Cũng như số lượng đáp ứng với nhu cầu di chuyển của cộng đồng cư dân. Hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại cũng như các lối thang bộ, thoát hiểm đảm bảo an toàn cho cư dân Moonlight Avenue.

     THIẾT KẾ CĂN HỘ MOONLIGHT AVENUE THỦ ĐỨC

     Căn hộ Moonlight Avenue được thiết kế hiện đại và năng đông. Đa diện tích, đa chức năng, phụ hợp với các nhu cầu căn hộ hiện nay. Khách hàng độc thân, hoặc vừa mới lập gia đình có thể chọn lựa căn hộ 1PN+, studio. Thiết kế với không gian mở, tạo nên sự thông thoáng và rộng rãi và đặc biệt là tối ưu giảm gánh nặng tài chính.

     Thiết kế căn hộ Studio và 1 phòng ngủ + tại dự án Moonlight Avenue Trường Thọ
     Thiết kế căn hộ Studio và 1 phòng ngủ + tại dự án Moonlight Avenue Trường Thọ

     Với các khách hàng có tài chính trung bình, gia đình có con nhỏ. Có thể chọn lựa các căn hộ tầm trung 2PN Moonlight Avenue. Với nhiều sự lựa chọn với các diện tích như: 70,1m2, 69m2. Là sự lựa chọn tối ưu cho các gia đình có 1 hoặc 2 con. Sở hữu không gian thoải mái, mang lại một gia đình ấm áp và tràn ngập tiếng cười.

     Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Moonlight Avenue Thủ Đức
     Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án Moonlight Avenue Thủ Đức

     Với các khách hàng có tài chính cao, hoặc có nhiều người. Hoặc có nhu cầu ở các căn rộng rãi, thoải mái. Thì căn hộ loại 3PN tại Moonlight Avenue chính là lựa chọn tối ưu.Các căn 3 Phòng ngủ tại đây có các diện tích khoảng 90m2 Các căn này được tập trung đa số ở các góc. Diện tích rông và vị trí thông thoáng, đón gió. Tầm view rộng, là các điểm mạnh các các căn này.

     Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Moonlight Avenue Thủ Đức
     Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ tại dự án Moonlight Avenue Thủ Đức

      THIẾT BỊ BÀN GIAO CĂN HỘ HƯNG THỊNH THỦ ĐỨC

      Căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đước định hình là khu căn hộ cao cấp. Được trang bị các thiết bị nội thất cao cấp. Cung cấp bởi các thương hiệu nổi tiếng. Đảm bảo chất lượng, tính năng, độ bền cũng như sang trọng và tinh tế cho toàn căn hộ. Khẳng định đẳng cấp của chủ nhân.

      Cửa chính căn hộ Moonlight Avenue được sử dụng là cửa chậm cháy, khung gỗ ghép, cánh MDF phủ Laminate. Mang lại an toàn và chất lượng, tuổi thọ cao.Khóa của được sử dụng loại Vân tay, Thẻ từ, Mã số và Chìa cơ. Mang lại sự an toàn và tiện lợi. Kính logia, của sổ được sử dụng kính cường lực, khung nhôm sơn tĩnh điện. Mang lại an toàn cũng như tính thẩm mỹ cho căn hộ.

      Các thiết bị vệ sinh tại  Moonlight Avenue như: Lavabo, Mặt bàn lavabo, Vòi lavabo nóng, lạnh, Bồn cầu (02 khối), Bồn cầu (02 khối), Móc treo giấy vệ sinh, treo khăn v.v… Được cung cấp bởi thương hiệu nổi tiếng như KOHLER/ GROHE/TOTO/ Tương đương .Phòng tắm đứng được sử dụng vách kính cường lực (Dày 10mm).Gương soi,Quạt hút âm trần, Tủ bếp trên, tủ bếp dưới làm từ Thùng MDF chống ẩm, cánh MDF chống ẩm phủ Laminate.  Mặt bếp làm từ Đá nhân tạo. Tường bếp ốp Kính cường lực sơn màu tránh bẩn cũng như dễ dàng chùi rửa. Chậu rửa 02 hộc, Vòi rửa v.v….

      Nội thất căn hộ Moonlight Avenue
      Nội thất căn hộ Moonlight Avenue

      LÝ DO NÊN SỞ HỮU CĂN HỘ HƯNG THỊNH THỦ ĐỨC NGAY HÔM NAY

      Căn hộ Moonlight Avenue Hưng Thịnh được các chuyên gia đánh giá cao. Xem là tâm điểm của khu vực Nam Sài Gòn. Khi Moonlight Avenue sở hữu các lợi thế vượt trội như:

      • Hạ tầng: Thủ Đức được xem là của ngỏ khu Đông của Sài Gòn. Do đó, hạ tầng khu vực liên tục được hoàn thiện. Kéo theo mặt bằng giá cả khu vực liên tục nóng trong thời gian qua. Bên cạnh đó, còn có các dự án lớn như:
       • Thủ Thiêm Fintech Hub, Rạch Chiếc Sports and Wellness Hub, Trường Thọ – Future Hub, SHTP – Automated Mâufacturing Hub, Tam Đa Ecotech Hub, National University – Edutech Hub v.v… Mang lại tiềm năng phát triển to lơn cho thị trường BĐS Thủ Đức nói riêng và Moonlight Avenue nói riêng.
      • Moonlight Avenue sở hữu yếu tố then chốt của 1 BĐS tiềm năng là :
       • Nhất cận thị: Liền kề với các khu đô thị, trung tâm thành phố như: Thủ Thiêm, Cát Lái, trung tâm TP.HCM, quận 1 v.v…
       • Nhị cận giang: Liền kề với sông Sài Gòn. Sở hữu không khí mát mẻ thông thoáng quanh năm đặc trung của một khu đô thị ven sông Sài Gòn.
       • Tam cận lộ: Liền kề với các tuyến đường lớn, các trung tâm giao thông quan trong như: Nguyễn Chí Công, đường Song Hành, Xa lộ Hà Nội. Bến xe Miền Đông mới, Trạm Metro số 1 Bến Thành Suối Tiên. Cao tốc Long Thành – Gi ầu Dây.
      • Gía thành phù hợp, chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu. Hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng đối tác uy tín. Pháp lý của dự án Moonlight Avenue minh bạch, tiến độ thi công nhanh chóng.
      • Các trang thiết bị vật liệu, nhà thầu, thiết kế, quản lý của Moonlight Avenue v.v… là các đơn vị uy tín trong lĩnh vực. Uy tín cũng như tiềm lực mạnh mẽ từ chủ đầu tư. Cũng là những ưu điểm vượt trội của dự án.
      Các điểm mạnh của dự án Moonlight Avenue Thủ Đức
      Các điểm mạnh của dự án Moonlight Avenue Thủ Đức

       TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN MOONLIGHT AVENUE

       Dự án Moonlight Avenue Thủ Đức hiện đang được gấp rút triển khai xây dưng. Đồng thời, với tiềm năng và uy tín của chủ đầu tư Hưng Thịnh. Thì tiến dộ dự án Moonlight Avenue luôn được đảm bảo. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất tại Website: pntland.com cho khách hàng nắm thông tin tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh tực tế tại dự án Moonlight Avenue:

       GIÁ BÁN VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN MOONLIGHT AVENUE THỦ ĐỨC

       Gía bán căn hộ Moonlight Avenue Thủ Đức dự kiến khoảng 68 triệu/m2

       Gía thành phù hợp với các chính sách hỗ trợ đợt đàu từ CĐT. Kèm với ngân hàng hỗ trợ tài chính với các chính sách ưu đãi.

       Chính sách thanh toán Moonlight Avenue được CĐT hỗ trợ vô cùng linh hoạt. Khi chia làm 26 đợt. Với trong năm đầu mỗi đợt thanh toán chỉ từ 1%.

       Kèm theo là chương trình ưu đãi đợt đầu Moonlight Avenue với 300 khach đầu tiên giảm lên đến 1% – 3%

       moonlight avenue truong tho

       5/5 - (1 bình chọn)
       5/5 - (1 bình chọn)
       ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

       Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!