0906860085

Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort được triển khai ngay tại Thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tinh Ninh Thuận. Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort được phát triển là khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp ngay tại biển Bình Tiên. Đây là một phần trong khu du lịch Bình Tiên có quy mô rộng 190 hecta. Do Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Bình Tiên làm chủ đầu tư. Toàn khu có diện tích khoảng 80 hecta. Được đầu tư với dòng sản phẩm là Nhà phố, biệt thự, khách sạn.

Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort được tích hợp các tiện ích nổi trội. Xứng đáng là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với bến du thuyền, Hồ sinh thái, sân cỏ Platinum. Đặc biệt với sân golf 18 hố ven biển chuẩn quốc tế, câu lạc bộ Golf cũng như các tiện ích chuẩn 5 sao. Mang lại một khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại khu vực.

Phối cảnh tổng thế dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Phối cảnh tổng thế dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort

THÔNG TIN DỰ ÁN NARA BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

  • Tên dự án: Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
  • Vị trí: Thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tinh Ninh Thuận.
  • Quy mô: 80 hecta
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Du lịch Bình Tiên
  • Loại hình phát triển: Nhà phố, biệt thự, khách sạn

VỊ TRÍ DỰ ÁN NARA BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort  triển khai tại thôn Bình Tiên, xã Công Hải, huyện Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận. Liền kề với biển Bình Tiên, cách sân bay Cam Ranh 45 km và thành phố Nha Trang khoảng 60 phút đường bộ theo đường liên tỉnh DT 702 liên kết với Quốc Lộ 1A.

Vị trí dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Vị trí dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN NARA BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng do lợi thế nằm trong khu du lịch Bình Tiên có quy mô rộng 190 hecta. Với quần thể tiện ích đa dạng, chuẩn 5 sao resort như nhà hàng, khách sạn, văn phòng, thương mại, du lịch. Đặc biệt dự án sở hữu sân Golf 18 lỗ chuẩn quốc tế. Cùng các cảnh quan, quần thể kiến trúc độc đáo như hồ sinh thái, sân cỏ Platinum, và các tiện ích an sinh, xã hội kết hợp nghĩ dưỡng đẳng cấp khác.

Mang lại một khu dô thị nghĩ dưỡng du lịch thương mại hiện đại và sầm uất tại khu vực. Ngoài ra, với tiềm lực và tài chính của chủ đầu tư. Thu hút các nhà đầu tư, kinh doanh thương mại đầu tư vào dự án. Góp phần tăng giá trị cũng như tiềm năng sinh lợi cho dự án trong tương lai.

Tiện ích đẳng cấp tại Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Tiện ích đẳng cấp tại Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế tại Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế tại Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN NARA BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort với lợi thế nằm liền kề với biển Bình Tiên. Là điểm du lịch cũng như là một trong những bãi biển đẹp tại đây. Do đó cơ sở hạ tầng cũng như dân cư hiện hữu. Mang lại lợi thế cho cư dân Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort có nhiều sự lựa chọn khi ngoài tiện ích nội khu. Thì còn có thể sử dụng các tiện ích liền kề của khu vực. Đon cử như: Bãi biển Bình Tiên, bãi Bà Bóng, vịnh Vĩnh Hy, vườn Quốc gia Núi Chúa, đồng cừu, bãi Kinh, suối Lồ Ồ, khu du lịch đảo Bình Ba, khu du lịch sinh thái Sao Biển, đảo Bình Hưng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN NARA BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort có tổng quy mô khoảng 80 hecta. Là một phần trong dự án khu du lịch Bình Tiên. Được chia làm nhiều phân khu với chức năng đa dạng. Các sản phẩm chủ đạo tại đây gồm Nhà phố, biệt thự, khách sạn.

Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Saban Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Saban Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort

LỄ KHÁNH THÀNH DỰ ÁN NARA BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

Lễ khánh thành Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort
Lễ khánh thành Dự án Nara Bình Tiên Golf & Beach Resort

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN NARA BÌNH TIÊN GOLF & BEACH RESORT

ĐANG CẬP NHẬT

Logo Nara Binh Tien Golf Beach Resort

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!