0906860085

Dự án NovaWorld Hồ Tràm là dự án do Tập đoàn Novaland phát triển tại bãi biển Bình Châu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Dự án NovaWorld Hồ Tràm được phát triển là một quần thể khu đô thị, du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí. Có quy mô lên đến 100ha (giai đoạn 1) theo phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường bất động sản Vũng Tàu.

Đại đô thị Novaland Hồ Tràm được quy hoạch xây dựng với các dòng sản phẩm đa dạng như nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng. Nhà phố thương mại kết nối với chuỗi vui chơi giải trí cao cấp. Mang đến những sản phẩm chất lượng cũng như góp phần đa dạng cho thị trường địa ốc Bà Rịa Vũng Tàu .

Tổng quan dự án Novaworld Hồ Tràm
Tổng quan dự án Novaworld Hồ Tràm

THÔNG TIN DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM BÌNH CHÂU

Tên dự án NovaWorld Hồ Tràm
Vị trí Trung tâm khu du lịch Bình Châu, Vũng Tàu
Chủ đầu tư Tập đoàn Novaland
Quản lý & vận hành  
Quy mô 100 ha
Phân khu đang triển khai Habana Island
Loại hình phát triển

Đất nền, Nghỉ dưỡng tích hợp (Intergrated Resort) gồm:

 • Hotel & Resort (Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng)
 • Branded Villas (Biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp)
 • Township (Căn hộ, Nhà phố, Biệt thự – một dạng second-home)
Sản phẩm khách sạn, condotel, nhà phố, nhà phố thương mại, biệt thự nghỉ dưỡng, second-home
Diện tích sản phẩm 100- 500 m2/nền
Tiện ích nội khu công viên, quảng trường,  khu du lịch, công viên nước, khu công viên chủ đề, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại.
Pháp lý sổ hồng từng nền, sở hữu lâu dài
Bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong

 

Xem thêm: Habana Island Hồ Tràm là phân khu Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái đa chức năng. Nằm trong Đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm. Toàn khu có quy mô 1000 ha. Do Tập đoàn Novaland đầu tư và phát triển tại Hồ Tràm. Khu trung tâm du lịch Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NGHỈ DƯỠNG DU LỊCH GIẢI TRÍ NOVAWORLD HỒ TRÀM

Dự án khu đô thị nghỉ dưỡng du lịch giải trí Novaworld Hồ Tràm của Novaland được triển khai ngay tại bãi biển Bình Châu. Thuộc khu du lịch Bình Châu tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với một bên là bải biển Bình Châu trong xanh với bờ cát trắng. Một bên là hệ sinh thái rừng nguyên sinh của khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu. Và chỉ cách khách Sạn Hồ Tràm Trip 5 phút. Là nơi có sòng bài Casino đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí dự án Novaworld của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm
Vị trí dự án Novaworld của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm
 • Di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố Vũng Tàu và Bà Rịa qua tuyến đường ven biển Lộc An Bình Châu.
 • Di chuyển đến bãi biển Bình Châu, Hồ Cốc qua tuyến đường Ven Biển.
 • Di chuyển đến La Gi, Bình Thuận, Mũi Né , sân bay Phan Thiết qua tuyến QL55
 • Di chuyển đến thành phố Long Khánh qua tuyến đường QL56
 • Kết nối với Thành Phố Bà Rịa, cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải, Phú Mỹ, KCN Phú Mỹ, sân bay Long Thành, Biên Hòa, thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến QL 51 và cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

SƠ LƯỢC KHU VỰC HỒ TRÀM BÀ RỊA VŨNG TÀU

Khu vực Hồ Tràm, nơi dự án Novaworld Hồ Tràm triển khai được xem là bản giao hưởng của rừng và biển. Khi đối diện là biển Hồ Tràm Bình Châu. Một bên là rừng nguyên sinh Bình Châu- Phước Bửu. Nổi tiếng với bải biển đẹp và là khu du lịch sinh thái thu hút đông đảo du khách đến đây du lịch hàng năm. Vì thế, nhằm phát triển ngành du lịch, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu trong thời gian qua đang và đã triển khai các gói hạ tầng lớn. Nhằm thúc đẩy ngành công nghiệp không khói của địa phương phát triển. 

Hạ tầng nổi trội tại khu vực Hồ Tràm Bà Rịa Vũng Tàu

 • Tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ kết nối khu vực đất liền từ các cảng chính vận chuyển hàng hóa container Thị Vải và cảng Cái Mép tại TP. HCM; kết nối với tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh theo quy hoạch và ga Dĩ An (Bình Dương).
 • Tuyến Quốc lộ 51 với đường ven biển từ Bình Châu (Bà Rịa – Vũng Tàu) – La Gi – Hàm Thuận Nam – Phan Thiết – Bắc Bình đến Tuy Phong thông ra Quốc lộ 1A.
 • Cao tốc Hổ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây hiện đang triển khai . Nhằm rút ngắn quãng đường từ TP.HCM đến TP.Vũng Tàu chỉ còn 95 km trong thời gian 1 giờ 20 phút.
 • Đường thủy với tuyến Phà biển Cần Giờ Vũng Tàu kết nối với TP.HCM vô cùng nhanh chóng.
 • Cao tốc Bến Lức – Long Thành với tổng chiều dài là 154km. Giúp giao thông liên vùng miền Tây đi Vũng Tàu và Đồng Nai hanh chóng. Mà không cần phải đi qua Thành Phố Hồ Chí Minh. Kết nối giữa đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương với cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây với mạng đường cao tốc, quốc lộ. Và  hệ thống cảng biển Cái Mép – Thị Vải, Sao Mai – Bến Đình và với sân bay quốc tế Long Thành.
 • Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu có tổng chiều dài 53,7 km. Đi qua địa phận tỉnh Đồng Nai dài 34,2 km. Điểm đầu nối với tuyến tránh QL1 đoạn tránh TP. Biên Hòa (Đồng Nai), điểm cuối giao với đường vành đai TP. Bà Rịa.
 • Sân bay quốc tế Long Thành: Từ Bà Rịa Vũng Tàu chỉ mất khoảng 15 phút lái xe để đến sân bay quốc tế Long Thành. v.v… Tất cả mang lại tiềm năng phát triển cho khu vực Bà Rịa Vũng Tàu nói chung. Cũng như dự án Novaworld Hồ Tràm nói riêng.
Lợi thế về hạ tầng cũng nhu vị trí giữa rừng khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu - Phước Bửu và biển Bình Châu là điểm nổi trội của dự án của Novaland tại Hồ Tràm
Lợi thế về hạ tầng cũng nhu vị trí giữa rừng khu bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu và biển Bình Châu là điểm nổi trội của dự án của Novaland tại Hồ Tràm

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Dự án Novaworld Hồ Tràm được phát triển à khu đô thị nghỉ dưỡng tại Trung tâm khu du lịch Bình Châu. Toàn khu được đầu tư hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích nội khu kết hợp với không gian tươi mát. Mang cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo.

Hồ nước trung tâm của dự án Novaworld Hồ Tràm
Hồ nước trung tâm của dự án Novaworld Hồ Tràm

Hệ thống tiện ích nội khu như:   

1. Khu vườn thú Safari có quy mô 500ha mang tầm vóc quốc tế đầu tiên tại Bình Châu – Vũng Tàu. Đây chính là điểm nhấn của dự án NovaWorld của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm. Thu hút lượng lớn khách du lịch tham quan vui chơi, nghỉ dưỡng tại đây trong tương lai.

Công viên chủ đề (Theme Park) gồm :

Tree house, Rock climbing, Aquarium (Công viên sinh vật biển), Zen garden, Maze garden

2. Sảnh đón khách sang trọng Khu bắn súng sơn
3. Công viên trung tâm rộng lớn Khu vui chơi trong nhà
4. Quảng trường biển với nhiều hoạt động đa dạng CLB thể thao biển
5.Trung tâm quảng trường Khu Club house
6. Sân Golf nội khu đẳng cấp Nhà hát trung tâm
7. Khu Nông trại Tổ hợp khách sạn ven biển đẳng cấp 5 sao
Thương mại dịch vụ kết hợp nghỉ dưỡng sinh thái
8.Khu vui chơi giải trí cho trẻ em và gia đình Trung tâm Spa & Yoga
Pub, Coffee shop, Tiệm trà, Lounge, Nhà hàng, Trung tâm thương mại hợp tác với các thương hiệu bán lẻ Hồ bơi Nhà hàng, khu ẩm thực
Tiện ích tổng thể của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng du lịch của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm Bình Châu
Tiện ích tổng thể của dự án khu đô thị nghỉ dưỡng du lịch của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm Bình Châu
Tiện ích nội khu dự án Novaworld Hồ Tràm đang dần hoàn thiện
Tiện ích nội khu dự án Novaworld Hồ Tràm đang dần hoàn thiện
Khu công viên vui chơi giải trí đang dần thành hình
Khu công viên vui chơi giải trí đang dần thành hình
Các tiện ích cũng đang hoàn thiện
Các tiện ích cũng đang hoàn thiện
Các tiện ích cũng đang hoàn thiện
Các tiện ích cũng đang hoàn thiện
Khu sân golf đang được hoàn thiện khẩn trương
Khu sân golf đang được hoàn thiện khẩn trương

Chủ nhân sẽ có những trải nghiệm thú vị như thưởng thức ẩm thực đa dạng từ các nhà hàng nổi tiếng gồm Au Lac Do Brazil, Dynasty House, Seorae BBQ. Hay nhâm nhi trà sữa xứ Đài Xing Fu Tang, cà phê Gloria Jean, kem Baskin Robbins nổi tiếng.

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Dự án Novaworld với lợi thế nằm ngay tuyến đường Ven Biển. Kết nối nhanhn chóng và thuận tiện với các khu resort ven biển Bình Châu. Cũng như các khu thương mại, dịch vụ phục vụ các nhu cầu du lịch giải trí tại khu vực Bình Châu, Hồ Cốc v.v… 

 • Trung tâm hành chính Bình Châu
 • Chợ hải sản Hồ Tràm
 • Khu du lịch Hồ Cốc
 • Bãi biển Hồ Cốc
 • Suối nước nóng Bình Châu

Sở hữu địa thế đắt giá, kết nối dễ dàng hàng ngàn hệ tiện ích phong phú chỉ với “một bước chân” như khám phá công viên giải trí chủ đề Circusland đậm chất Mỹ ngay sát bên. Bước thêm vài bước chân là đến bên bờ biển xinh đẹp Miami Bikini Beach. Tọa độ “sống ảo” đẹp ngất ngây không ai có thể chối từ.

MẶT BẰNG TOÀN KHU

Toàn khu dự án Novaworld Hồ Tràm được quy hoạch đồng bộ và chia làm nhiều phân khu. Mỗi phân khu được tách biệt với các chức năng khác nhau. Kết nối với hệ thống giao thông nội khu được đầu tư hoàn thiện. Giúp cho cư dân kết nối khu vực vô cùng thuận tiện. Novaworld Hồ Tràm được tập đoàn Novaland đầu tư với các phân khúc chủ yếu là: Đất nền nhà liên kế. Lagoon Villa, Hill Villa, Beach Villa và nhà liên kế TMDV/ Shophouse.

Mặt bằng phân lô chi tiết của dự án Khu đô thị Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Hồ Tràm
Mặt bằng phân lô chi tiết của dự án Khu đô thị Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí NovaWorld Hồ Tràm

ĐẤT NỀN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Đất nển Novaworld Hồ Tràm được chia làm nhiều loại. Gồm biệt thự song lập có diện tích từ 8x20m, biệt thự đơn lập có diện tích từ 10x20m, 12x20m, 12x30m. Tất cả được thiết kế sang trọng và hiện đại. Phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như mục đích cho thuê hiện nay.

Phối cảnh dự án Khu đô thị Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm Bình Châu
Phối cảnh dự án Khu đô thị Du lịch Nghỉ dưỡng Giải trí của tập đoàn Novaland tại Hồ Tràm Bình Châu

QUY CÁCH XÂY DỰNG

Nhà phố, biệt thự Novaworld Hồ Tràm được thiết kế hiện đại và sang trọng. Tất cả được xây dựng đồng bộ. Tạo nên  một khu đô thị kiểu mẫu và sang trọng. Đến với NovaWorld Phan Thiet, khách hàng sẽ ấn tượng bởi công viên biển Miami Bikini Beach. Với những iconic sắc màu cùng vòng quay Happy Wheel của Circus Land. Tái hiện lối kiến trúc điển hình của Florida, tiểu bang thuộc miền đông nam nước Mỹ. Những căn biệt thự Florida 1 đa sắc màu tại NovaWorld Phan Thiết hiện lên đầy ấn tượng. Toát lên cảm giác sôi động vui tươi, đem phong cách sống kiểu Mỹ về với NovaWorld Phan Thiết.

Từ trên cao khách hàng có thể phóng tầm mắt nhìn toàn cảnh Siêu thành phố biển dưới ánh nắng rực rỡ. Với những căn biệt thự hướng biển có kiến trúc hiện đại phóng khoáng mang hơi thở đại dương cùng hàng chà tỏa bóng mát hai bên đường

Mẫu thiết kế biệt thự tại dự án
Mẫu thiết kế biệt thự tại dự án
Phối cảnh mẫu biệt thự tại dự án Novaworld Hồ Tràm
Phối cảnh mẫu biệt thự tại dự án Novaworld Hồ Tràm

TIẾN DỘ XÂY DƯNG DỰ ÁN NOVAWORKD HỒ TRÀM

Hiện dự án Novaworld Hồ Tràm đang dần hình thành. Chúng tôi se cập nhật thông tin,hình ảnh của dự án tại website: pntland cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật tháng 7/2022
Tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật tháng 7/2022
Tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật tháng 7/2022
Tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật tháng 7/2022

Tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật tháng 7/2022

tien do novaworld ho tram 5
Tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật tháng 7/2022
tien do novaworld ho tram 7
Tiến độ thi công dự án Novaworld Hồ Tràm cập nhật tháng 7/2022

tien do novaworld ho tram 9

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN NOVAWORLD HỒ TRÀM

Dự án Novaworld Hồ Tràm được đưa ra mức giá trung bình từ 3.9 tỷ/căn. Với phương thức thanh toán linh hoạt và hổ trợ lãi suất lên đến 5 năm.

Logo dự án Novaworld

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!