River Dale Thủ Đức là dự án của công ty Điền Phúc Thành dự kiến sẽ triển khai trong năm nay. River Dale Điền Phúc Thành có quy mô khoảng 2000 căn hộ. Được triển khai ngay tại đường Mai Chí Thọ, phường An Phú. Thuộc thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu vị trí khá tốt khi liền kề với các trục đường chính tại thành phố Thủ Đức như: Mai Chí Thọ, xa lộ Hà Nội. Và các trục đường huyết mạch khác như Lương Định Của, Trần Não v.v… Cũng như liền kề với sông Sài Gòn, thừa hưởng khí hậu mát mẻ quanh năm. Là một trong những dự án căn hộ Thủ Đức được đánh giá là đáng trong đợi trong năm 2023.

Phối cảnh tổng thể dự án River Dale Thủ Đức
Phối cảnh tổng thể dự án River Dale Thủ Đức

THÔNG TIN DỰ ÁN RIVER DALE THỦ ĐỨC

Tên dự án: River Dale

Chủ đầu tư: Điền Phước Thành

Vị trí: Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ CHí Minh

Quy mô: đang cập nhật

Loại hình phát triển: Căn hộ, shophouse

Số lượng căn hộ: 2000 căn

Thiết kế căn hộ: 1 phòng ngủ – 3 phòng ngủ

Diện tích từng căn: đang cập nhật

VỊ TRÍ DỰ ÁN RIVER DALE ĐIỀN PHÚC THÀNH

Vị trí dự án River Dale Thủ Đức được triển khai tại trục đường Mai CHí thọ. Thuộc phường An Phú, Thủ Đức, TP.HCM. Sở hữu vị trí thuận tiện giao thông với các khu vực trọng điểm như khu Thảo Điền, Thủ Thiêm, trung tâm TP.HCM qua các trục đường chính như Mai Chí Thọ, Trần Não, Xa lộ Hà Nội v.v… Cũng như di chuyển nhanh chóng đến sân bay Long Thành, Bà Rịa Vũng Tàu qua trục cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

Tiến độ thi công dự án River Dale Điền Phúc Thành
Tiến độ thi công dự án River Dale Điền Phúc Thành

Tiến độ thi công dự án River Dale Điền Phúc Thành Tiến độ thi công dự án River Dale Điền Phúc Thành Tiến độ thi công dự án River Dale Thủ Đức

Tiến độ thi công dự án River Dale Thủ Đức
Tiến độ thi công dự án River Dale Thủ Đức

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!