Stella Complex quận 12 là dự án căn hộ cao cấp do Kita Group làm chủ đầu tư. Dự án Stella Complex được sở hữu quỹ đất trung tâm quận 12. Được phát triển là khu căn hộ cao cấp với hàng loạt tiện ích sang trọng, đẳng cấp. Toàn khu có quy mô rộng 3 hecta, được quy hoạch thành tổ hợp khu chung cư, văn phòng kết hợp tiện ích sang trọng. Đồng thời với hạ tầng khu vực 12 đang được phát triển vượt bậc. Thì Stella Complex được xem là điểm sang của thị trường bất động sản quận 12 hiện tại.

phối cảnh tổng thể Stella Complex quận 12
phối cảnh tổng thể Stella Complex quận 12

THÔNG TIN DỰ ÁN STELLA COMPLEX QUẬN 12

Tên dự án: Stella Complex

Vị trí: Quận 12, TP.HCM

Chủ đầu tư: Kita Group

Quỹ đất: 3 Hecta

Quy mô: đang cập nhật

Loại hình phát triển: căn hộ chung cư cao cấp, shophouse.

Số lượng sản phẩm: đang cập nhật.

Diện tích: đang cập nhật

Thiết kế căn hộ: 1PN – 3PN

Bàn giao: nội thất cơ bản

VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLA COMPLEX KITA GROUP

Dự án căn hộ Stella Complex được sở hữu quỹ đất thuộc trung tâm quận 12. Có hệ thống giao thông thuận lợi. Dễ dàng kết nối với Bình Dương, Thủ Đức, Gò Vấp và các quận trung tâm TP.HCM qua các tuyến đường trọng điểm như:

Thuận tiện kết nối với Quốc Lộ 1 để di chuyển về Thủ Đức. Hoặc di chuyển về cầu Phú Cưởng để đến trung tâm TP.Thuận An. Di chuyển nhanh chóng đến Quốc Lộ 13 để kết nối với Bình Dương. Ngoài ra, cư dân dễ dàng di chuyển đến các trục đường như Phạm Văn Đồng, Trường Chinh, Quang Trung, Lê Thị Riêng v.v… Để di chuyển vào trung tâm TP.HCM.

KHẢ NĂNG KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC QUẬN 12

Với lợi thế nằm ngay liền kề các tuyến giao thông huyết mạch tại Quận 12. Cư dân Stella Complex dễ dàng di chuyển đến các khu vực trọng điểm như:

Sân bay Tân Sơn Nhất, trung tâm hành chính Quận 12. Chợ An Sương, Chợ An Phú Đông, MM Mega Market Hiệp Phú, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Bến Xe Ngã Tư Ga, Bệnh viện Quận 12, Công an Quận 12, Bệnh viện Gò Vấp, ngã tư An Sương v.v…

SƠ LƯỢC KHU VỰC QUẬN 12

Khu vực quận 12, nơi dự án Stella Complex do kita Group triển khai. Là một trong những quận có dân cư đông và diện tích lớn nhất TP.HCM. Có vị trí địa lý như sau: vị trí địa lý như sau: Phía Bắc giáp huyện Hóc Môn; phía Đông giáp tỉnh Bình Dương, Quận Thủ Đức; phía Nam giáp quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Thạnh; phía Tây giáp huyện Bình Tân; xã Bà Điểm.

Đồng thời, Q.12 còn được xem là lá phổi xanh của TP.HCM khi được quy hoạch công viên rộng 150 hecta. Ngoài ra, khu vực quận 12 đang được phát triển hạ tầng giao thông hoàn thiện. Sở hữu hệ thống sông ngòi, kênh rạch bao bọc như sông Vàm Thuật, kênh Tham Lương – Bến Cát – Rạch Nước lên. Đặc biệt sông Sài Gòn hiện là trục giao thông thủy quan trọng của thành phố. Nhằm đủ điều kiện để Thành phố chọn thí điểm xây dựng đô thị thông minh trong tương lai

HẠ TẦNG KHU VỰC QUẬN 12

Do lợi thế nằm giáp ranh với các khu vực kinh tế trọng điểm như Thành Phố Thủ Đức, Bình Dương. Do đó, hàng loạt các dự án nhằm thúc đẩy giao thương khu vực quận 12 đã và đang triển khai. Mang lại phát triển kinh tế cho khu vực, thuận tiện cho cư dân Q12 nói chung và Stella Complex nói riêng.

Công viên 150 hecta ở quận 12, được xem là dự án công viên lớn nhất tại đây. Công viên 150 hecta ở quận 12 được triển khai trên địa bàn phường Thạnh Xuân và phường Thới An.

Tuyến Metro số 4 Thạnh Xuân – Khu đô thị Hiệp Phước. Tuyến Metro số 4 là tuyến đường sắt thuộc hệ thống đường sắt đô thị TP.HCM. Giúp cư dân di chuyển thuận tiện từ các quận trung tâm TP qua khu vực Bến Thành theo trục Bắc Nam.

Quy hoạch công viên cây xanh P.Thạnh Xuân đang được lên ý tưởng thành công viên đa chức năng. Nhằm phục vụ đời sống cho cư dân TP nói chung và cư dân Stella Complex nói riêng.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN STELLA COMPLEX

Dự án Stella Complex được xây dựng hệ thống tiện ích hoàn thiện. Tạo thành hệ sinh thái khéo kín phục vụ đời sống cư dân một cách hoàn hảo.

Khu vực hồ bơi được triển khai với hệ thống làm sạch nước hiện đại. Cho cư dân những giây phút thư giản thoải mái bên làn nước mát.

Khu Shophouse tại khối đế được thiết kế sang trọng. Thu hút hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng. Mang lại những dịch vụ sang trọng và đẳng cấp nổi trội

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    .
    .
    .
    .