Stella 79 Võ Văn Kiệt là khu phức hợp gồm căn hộ chung cư, Shophouse. Do chủ đầu tư là Kita Group làm chủ đầu tư. Dự án Stella Võ Văn Kiệt nằm tại mặt tiền Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Với quy mô dự án khoảng 3hecta. Được quy hoạch theo chuẩn khu đô thị hiện đại và sang trọng. Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt sẽ tạo nên một khu dân cư hiện đại và văn minh, góp phẩn cải tạo và phát triển hạ tầng khu vực. 

Khu căn hộ Dự án Stella Võ Văn Kiệt gồm 4 block căn hộ cao cấp. Được xây dựng cao 25 tầng + 2 tầng hầm. Diện tích từ 49m2 – 83m2. Dự kiến sẽ cung ứng cho thị trường căn hộ Bình Tân trong thời gian tới khoảng 1000 căn hộ chất lượng cao.

Phối cảnh tổng thể Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân
Phối cảnh tổng thể Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

THÔNG TIN TỔNG QUAN DỰ ÁN STELLA BÌNH TÂN

Tên thương mại dự án:Stella Võ Văn Kiệt
Tên pháp lýDự án khu nhà ở và thương mại dịch vụ Stella 79, tại phường An Lạc, quận Bình Tân.
Chủ đầu tư: Kita Group
Xây dựngNewtecons
Vị tríĐường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM
Loại hình:Căn hộ, shophouse thương mại, 
Quy mô:30.000m2
Mật độ xây dựng 
 • Khối đế: 46,46%
 • Khối tháp: 33,70%
Số block:

5 Block căn hộ , Mật độ xây dựng là 36,8% chia làm 3 khu gồm:

 • Khu A: Stella 69
 • Khu B: Stella 79
 • Khu C; Stella 89
Số tầng:25 tầng nổi – 2 tầng hầm
Sản phẩm:1200 căn hộ
Diện tích trung bình:49,83m2 – 83,05m2
Phối cảnh dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt
Phối cảnh dự án Stella 79 Võ Văn Kiệt
Xem thêm : Bcons Bee là dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương. Là một trong dự án mới nhất trong chuỗi Bcons. Bcons Bee được xây dựng tại thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương. Với quy mô 1 block chung cư cao 24 tầng, 2 tầng hầm.

VỊ TRÍ DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Stella Bình Tân được quy hoạch ngay tại mặt tiền đường Đường Đại lộ Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân, TP HCM. Dự án được sở hữu  230m mặt tiền đường Võ Văn Kiệt, và 2 cổng chính để vào dự án. Đồng thời liền kề với tuyến đường An Dương Vương vừa được nâng cấp. Với hệ thống giao thông hoàn thiện tại đây. Có thể nói dự án đang sở hữu một vị trí vàng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phát triển. Đồng thời, với các dự án lân cận đang và chuẩn bị triển khai. Sẽ giúp khu vực Bình Tân cũng như dự án có bước đột phá trong thời gian tới. Nhất là khi dự án đường Võ Văn Kiệt kéo dài đến Long An đang được đề xuất. Là dự án đường Võ Văn Kiệt trong đề xuất sẽ kéo dài thêm khoảng 5 km, chạy đến khu vực Khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô ở huyện Đức Hòa, Long An.

Vị trí dự án Stella Bình Tân
Vị trí dự án Stella Bình Tân

LIÊN KẾT VÙNG DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Bình Tân với lợi thế nằm tại vị trí vàng. Không quá gần thành phố để đảm bảo khu dân cư yên bình không nhiểm tiếng ồn nơi đô thị. Nhưng cũng không quá xa để cư dân tại đây sau khi có thời gian yên bình tại mái ấm của mình. Có thể di chuyển thuận tiện lại trung tâm HCM để tiện cho công việc. 

 • Cách Bệnh viện An Bình, 146 An Bình, Phường 7, Quận 5: 400m
 • Cách Showroom Mazda Bình Tân: 500m
 • Cách Cầu Nước Lên, Võ Văn Kiệt, An Lạc, Bình Tân: 600m
 • Cách Cầu Rạch Cây, Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 6: 800m
 • Cách Chợ Bình Đông, 301F Bến Bình Đông, Phường 14, Quận 8: 1km
 • Cách Chợ Kim Biên, 37 Vạn Tượng, Phường 13, Quận 5: 1.3km
 • Cách Chợ Bình Tiên, 18 Phạm Phú Thứ, Phường 4, Quận 6: 1.5km
 • Cách Chợ An Đông, Công trường An Đông, Phường 9, Quận 5: 2km

GIỚI THIỆU HẠ TẦNG KHU VỰC ĐƯỜNG VÕ VĂN KIỆT – BÌNH TÂN

Quận Bình Tân nằm ở phía Tây Sài Gòn. Giáp ranh với Bình Chánh, Quận 6 v.v… Có vị trí địa lý :

 • Phía đông giáp quận Tân Phú và Quận 6
 • Phía tây giáp huyện Bình Chánh
 • Phía nam giáp Quận 8 và huyện Bình Chánh
 • Phía bắc giáp Quận 12 và huyện Hóc Môn.

Với lợi thế nằm tại cửa ngỏ phía Tây, sở hữu tuyến đường Hồng Bàng và Hùng Vương, Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Linh. Di chuyển thuận tiện đến các quận nội thành như quận 1, 6,5,10 v.v…. Và đường Tên Lửa là trục xương sống nối giữa Tỉnh lộ 10 với đường Kinh Dương Vương, giáp ranh các xã Tân Tạo, Bình Trị Đông và thị trấn An Lạc. Sở hữu tuyến Quốc Lộ 1A đi qua để di chuyển đến các tỉnh Miền Tây và đồng bằng Sông Cửu Long. Đồng cũng là quận sở hữu Bến xe Miền Tây, là bến xe chính đi về Miền Tây và các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long. Do vị trí quan trọng, do đó Bình Tân đang được đầu tư các hạ tầng trọng điểm như

 • Bến xe Miền Tây mới với quy mô là 24,33 hecta, trong đó diện tích xây dựng bến xe miền Tây mới là 17 hecta.
 • Tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm hiện đang được xây dựng. Theo quy hoạch, Tuyến metro số 6 Bà Quẹo – Phú Lâm sẽ đi dọc theo trục đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú. Kết nối với tuyến Metro số 2 tại ga Bà Quẹo và kết thúc tại Depot Tham Lương quận 12, ngay đoạn gần Cầu Tham Lương, Khu công nghiệp Tân Bình.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt là khu phức hợp gồm căn hộ chung cư, Nhà Phố, shophouse v.v… Do đó, tiện ích nội khu dự án được đầu tư bài bản. Với hệ thống công viên cảnh quan, mặt nước cũng như thương mại, giải trí v.v… Đều được tích hợp tại đây. Đảm bảo cho cư dân tại đây được tận hưởng những giây phút yên bình tại mái ấm của mình và tận hưỡng những dịch vụ phục vụ chất lượng và chu đáo nhất.

Tiện ích dự án Stella Bình Tân

TIỆN ÍCH LÂN CẬN DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình tân với lợi thế nằm ngay khu vực có hạ tầng giao thông hoàn thiện. Do đó ngoài các tiện ích nổi trôi tại nội khu. Cư dân tại đây còn thừa hưởng tất cả tiện ích lân cân như bệnh viện, chợ, trung tâm thương mại, trường học v.v.. Của khu vực. 

Tiện ích lân cận dự án Stella Bình Tân
Tiện ích lân cận dự án Stella Bình Tân

MẶT BẰNG DỰ ÁN STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân với quy mô hơn 3 hecta, Được quy hoạch thành các phân khu nhà phố , shophouse, căn hộ . Tạo nên một khu phúc hợp đa chức năng hiện đại tại khu vực. Với thiết kế khoa hoc và hợp lý, hệ thống giao thông nội khu được phân bổ phù hợp. Giúp kết nối các khu vực của dự án chặt chẽ và thuận tiện. Đồng thời, các mảng xanh, mặt nước, cảnh quan được phối trí hài hòa. Tạo cho kkhon6g gian toàn dự án luôn trong lành và mát mẻ.

MẶT BẰNG CĂN HỘ STELLA VÕ VĂN KIỆT BÌNH TÂN

Dự án căn hộ Stella Võ Văn Kiệt gồm 5 block căn hộ. Được xây dựng cao 24 tầng và 2 tầng hầm. Mật độ xây dựng khá thấp, và thiết kế các khu vực giếng trời hợp lý. Cho không gian căn hộ luôn luôn thông thoáng.

Phối cảnh khu căn hộ Dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

THIẾT KẾ CĂN HỘ STELLA BÌNH TÂN

Căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân với tổng khoảng 1200 căn hộ cao cấp. Được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ. Diện tích linh hoạt từ 49M2 đến khoảng 83 m2. Cho khách hàng vô cùng dễ dàng chọn lựa căn hộ ưng ý. 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN STELLA BÌNH TÂN

Dự án Stella Võ Văn Kiệt hiện đang trong quá trình chuẩn bị triển khai. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin và hình ảnh thực tế mới nhất cho khách hàng nắm thông tin và tham khảo ngay tại website: batdongsanvnexpress. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại khu dự án: 

Hình ảnh thực tế tại dự án Stella Võ Văn Kiệt
Hình ảnh thực tế tại dự án Stella Võ Văn Kiệt

Lễ khởi công nhà điều hành Stella Võ Văn Kiệt

Hiện nay, nhà điều hành của dự án Stella Võ Văn Kiệt đang được triển khai. Và lễ khởi công của khu nhà điều hành sẽ được tổ chức vào sáng ngày 07/01/2021 ngay tại khu dự án. Vị trí Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Lễ khởi công khu nhà điều hành dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân
Lễ khởi công khu nhà điều hành dự án Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân
Phối cảnh và vị trí khu nhà điều hành dự án căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân
Phối cảnh và vị trí khu nhà điều hành dự án căn hộ Stella Võ Văn Kiệt Bình Tân

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .