Sunshine Sky City là dự án căn hộ triển khai ngay tại quận 7. Sunshine Sky City quận 7 do Tập đoàn Sunshine Group làm chủ đầu tư. Định hướng là khu tổ hợp căn hộ cao cấp. Xây dựng ngay tại Phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Gồm 9 tháp căn hộ từ S1-S9, xây dựng trên quỹ đất rộng 42.548 m2, cao từ 26 – 28 tầng. Hiện tại các tháp đã đang được xây dựng và dự kiến sẽ tung tháp S2, S3 và S4 trong năm nay. Định vị là khu căn hộ cao cấp, tích hợp các tiện ích nổi trội kèm theo vị trí tốt. Dự án Tập đoàn Sunshine Group quận 7 được xem là dự án được các khách hàng quan tâm trong đợi. Cũng như là điểm đầu tư hấp dẫn tại thị trường căn hộ khu Nam Sài Gòn.

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNSHINE SKY CITY QUẬN 7

Tên dự án: Sunshine Sky City

Vị trí: Phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sunshine Group

Quản lý và vận hành: Ascott Limited

Xây dựng: Hòa Bình

Giám sát: Apave

Quỹ đất: 42.548 m2

Quy mô: 9 tòa tháp cao từ 26 – 28 tầng. Đánh dấu từ S1 – S9.

Loại hình đầu tư: căn hộ cao cấp, Sky Villa, Duplex, Penthouse

Thiết kế căn hộ: 2-3-4 PN có diện tích từ 77 – 130m2

Tổng số lượng: 3,748 căn

Tiện ích: Sân thể thao đa năng, hồ cảnh quan, bể bơi vô cực, Shophouse, trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa bốn mùa, cầu đi bộ v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNSHINE SKY CITY

Được triển khai ngay liền kề trung tâm Phú Mỹ Hưng thuộc khu Nam Sài Gòn. Dự án Sunshine Sky City được sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông, tiện ích. Thuận tiện cho kinh doanh cho thuê, cũng như thuận tiện để ở khi có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm TP, cũng như các quận lân cận. Thông qua các tuyến đường như:

Di chuyển theo Nguyễn Văn Linh để đi các quận 5, q.6, Bình Chánh v.v… Hoặc qua cầu Cầu Phú Mỹ về Cảng Cái Lái, Khu công nghiệp Cát Lái, TP Thủ Đức. Cũng như nhanh chóng đến Cầu Tân Thuận để vào trung tâm TP.HCM.

Di chuyển theo Nguyễn Thị Thập về trung tâm quận 7. Hoặc đến quận 4 và các quận trung tâm qua cầu Kênh Tẻ.

Di chuyển theo đường Huỳnh Tấn Phát để đi về Nhà Bè, Cần Giờ.

  KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC NAM SÀI GÒN

  Là quận thuộc khu Nam Sài Gòn, sở hữu các tuyến đường huyết mạch gồm : Nguyễn Thị Thập, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát v.v… Do đó, cư dân Sunshine Sky City kết nối dễ dàng với các khu vực lân cận như:

  Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Bệnh viện FV, Bệnh viện Đa khoa Quận 7. Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế RMIT, Bệnh viện Tâm Đức. Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Trường THCS Hoàng Quốc Việt.

  Cũng như các khu trung tâm thương mại, hành chính như : Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Công viên Hồ Bán Nguyệt, Siêu thị Big C, UBND quận 7. Paragon, Crescent Mall, Sân tập Golf Phú Mỹ Hưng. Saigon South Marina Club, SC Vivo City, Lotte Mart.

  HẠ TẦNG KHU VỰC QUẬN 7

  Dự án Sunshine Sky City được triển khai ngay khu vực Phường Tân Phú, quận 7. Liền kề với sông Cả Cấm. Di chuyển nhanh chóng đến sông Sài Gòn. Là khu Phát triển kè sông và kinh tế dịch vụ ven sông TP.HCM giai đoạn 2020 – 2045. Đặc biệt là cầu Thủ Thiêm 4 là một trong số 12 đồ án gồm 7 đồ án bờ Tây và 5 đồ án bờ Đông khi triển khai. Sẽ giúp việc di chuyển nhanh chóng giữa quận 7 và Khu đô thii Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức vô cùng nhanh chóng. Đồng thời, khu vực còn có hoàng loạt các dự án hạ tầng, tăng tiềm năng cho bất động sản khu vực như:

  Mở rộng quốc lộ 50, mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát. Nguyễn Văn Linh nối dài, tuyến Metro Bến Thành – Hiệp Phước, hầm chui nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Được xem là những dự án tiêu biểu giúp BĐS Khu Nam tăng cao cũng như dự án Sunshine Sky City.

   TIÊN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN SUNSHINE SKY CITY

   Dự án Sunshine Sky City được định hướng là tổ hợp căn hộ hiện đại và sang trọng bậc nhất khu Nam Sài Gòn. Được Tập đoàn Sunshine Group triển khai đầu tư hàng loạt hệ thống hạ tầng, tiện ích nội khu. Tạo thành một hệ sinh thái khép kin. Mang lại những giá trị sống sang, sống chuẩn 5 sao cho cư dân nội khu.  Khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân với hệ thống tiện ích nội khu như: Sân thể thao đa năng, hồ cảnh quan, bể bơi vô cực, Shophouse, trung tâm thương mại, Rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, vườn hoa bốn mùa, cầu đi bộ v.v…

   Mặt bằng tiện ích Sunshine Sky City quận 7
   Mặt bằng tiện ích Sunshine Sky City quận 7

   Tiện ích nội khu dự án Tiện ích nội khu dự án Tiện ích nội khu dự án Tiện ích nội khu dự án Tiện ích nội khu dự án

   TIỆN ÍCH LIỀN KỀ SUNSHINE SKY CITY

   Ngoài các tiện ích nội khu như trên, thì cư dân Sunshine Sky City còn sử dụng các tiện ích ngoại khu do hạ tầng khu Nam Sài Gòn mang lại như:

   Các khu trường học, giáo dục, bệnh viện tại khu vực như : Trường Quốc tế Nam Sài Gòn, Bệnh viện FV, Bệnh viện Đa khoa Quận 7. Trường Quốc tế Canada, Trường Quốc tế RMIT, Bệnh viện Tâm Đức. Trường Đại học Tôn Đức Thắng, Trường Đại học Cảnh sát Nhân dân. Trường Tiểu học Đinh Bộ Lĩnh, Trường Tiểu học Lê Văn Tám, Trường THCS Hoàng Quốc Việt.

   Cũng như các khu trung tâm thương mại, hành chính như : Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC. Công viên Hồ Bán Nguyệt, Siêu thị Big C, UBND quận 7. Paragon, Crescent Mall, Sân tập Golf Phú Mỹ Hưng. Saigon South Marina Club, SC Vivo City, Lotte Mart.

    MẶT BẰNG DỰ ÁN SUNSHINE SKY CITY

    Dự án Sunshine Sky City được xây dựng trên quỹ đất rộng hơn 4,2 hecta. Mật độ xây dựng chỉ khoảng 29,5% với 9 tháp căn hộ cao từ 26 – 28 tầng. Phần còn lại đượ đầu tư các hạ tầng tiện ích công. Nhằm phục vụ đời sống cho cư dân một cách toàn vẹn. Các tháp căn hộ tại đây được bố trí hợp lý, giúp cho các căn hộ đều có được tầm view cũng như không bị che chắn. Các căn hộ được bố trí hợp lý khi mỗi tầng chỉ khoảng từ 6 – 12 căn/ tầng. 6 Thang máy, 1 thang PCCC và 2 thang bộ.

    Mặt bằng tổng thể toàn khu Sunshine Sky City
    Mặt bằng tổng thể toàn khu Sunshine Sky City

    Mặt bằng chi tiết tháp S2:

    Mặt bằng căn Sky Villa tầng 2 tại tháp S2 Sunshine Sky City quận 7
    Mặt bằng căn Sky Villa tầng 2 tại tháp S2 Sunshine Sky City quận 7
    Mặt bằng căn hộ điển hình tầng 3-11 tại tháp S2 Sunshine Sky City quận 7
    Mặt bằng căn hộ điển hình tầng 3-11 tại tháp S2 Sunshine Sky City quận 7
    Mặt bằng căn Sky Villa tầng 1 tại tháp S2
    Mặt bằng căn Sky Villa tầng 1 tại tháp S2

    Mặt bằng chi tiết tháp S3:

    Mặt bằng căn sky villa tầng 2 tháp S3
    Mặt bằng căn sky villa tầng 2 tháp S3
    Mặt bằng căn sky villa tầng 1 tháp S3
    Mặt bằng căn sky villa tầng 1 tháp S3

    Mặt bằng chi tiết tháp S4:

    mat bang can ho dien hinh tang le thap s4 Sunshine Sky City mat bang can ho dien hinh tang chan thap s4 Sunshine Sky City

     THIẾT KẾ CĂN HỘ SUNSHINE SKY CITY

     Căn hộ Sunshine Sky City được tập trung vào 3 loại chính là căn hộ điển hình, căn hộ văn phòng đa năng và căn hộ Sky Villa. Hiện dự án dự kiến sẽ tung ra các căn hộ tại 3 tháp S2, S3 và S4 với các thông tin chi tiết như sau:

     Căn hộ điển hình:

     • Tổng số lượng tại tòa S2, S3, S4 : 573 Căn
     • Thiết kế 1PN 23 căn, 2PN 461 căn, 3 PN 89 căn.

     Căn hộ văn phòng đa năng:

     • Tổng số lượng tại tòa S2, S3, S4 : 306 Căn
     • Thiết kế 1PN 9 căn, 2PN 272 căn, 3 PN 25 căn.

     Căn hộ Sky Villa:

     • Tổng số lượng tại tòa S2, S3, S4 : 19 Căn
     • Thiết kế 4PN 18 căn, 5PN 1 căn.
     Mặt bằng thiết kế căn hộ Sunshine Sky City
     Mặt bằng thiết kế căn hộ Sunshine Sky City
     Phòng khách căn hộ Sunshine Sky City
     Phòng khách căn hộ Sunshine Sky City
     Phòng bếp căn hộ Sunshine Sky City
     Phòng bếp căn hộ Sunshine Sky City

      VẬT TƯ BÀN GIAO CĂN HỘ SUNSHINE SKY CITY

      Căn hộ Sunshine Sky City quận 7 được định hướng là khu căn hộ cao cấp. Do đó, các vật tư căn hộ đều được CĐT Tập đoàn Sunshine Group cân nhắc cực kỳ kỹ lưỡng. Lựa chọn các đối tác cung cấp vật liệu từ những thương hiệu nổi tiếng với chất lượng đảm bảo. Nhằm mang lại những trải nghiệm cũng như dễ dàng sử dụng nhất cho chủ nhân.

      • Gạch ốp lát, ceramit, granit được sử dụng bởi các đơn vị nổi tiếng từ Châu Âu như : Concorde, Marazzi hoặc tương đương.
      • Thiết bị vệ sinh cao cấp từ thương hiệu : Duravit, Hansgrohe
      • Thiết bị bếp, tủ bếp chất liệu nhập khẩu từ Đức. Bảo hành lên đến 5 năm từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hafele, Catsa.
      • Hệ thống điều hòa Multi Inverter âm trần. An Ninh đảm bảo với khóa cửa 4 tính năng: thẻ, khóa cơ, mật mã, vân tay. Và Video Call từ sảnh căn hộ.
      • Căn hộ thông minh được sử dụng phần mềm quản lý căn hộ Smart Home.
      Vật vư bàn giao căn hộ Sunshine Sky City
      Vật vư bàn giao căn hộ Sunshine Sky City
      Vật vư bàn giao căn hộ Sunshine Sky City
      Vật vư bàn giao căn hộ Sunshine Sky City

      5/5 - (1 bình chọn)
      5/5 - (1 bình chọn)
      ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

      Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!