Suntec City là dự án khu đại đô thị tại Long An. Suntec City Long An được triển khai ngay tại trục đường huyết mạch Quốc lộ N2. Tiếp giáp 2 cảng Quốc tế: Hiệp Phước, Long An. Giao thông thuận lợi, kết nối thuận tiện với gần 40 KCN lớn và vừa tại Long An. Suntec City Được các chuyên gia đánh giá cao, tạo nên một khu đại đô thị lớn và sầm uất tại Long An. Góp phần phát triển kinh tế cũng như cải tạo cảnh quan cho Tỉnh.

Suntec City Long An mang cho mình hệ thống tiện ích hoàn hảo. Với hệ thống Tổ hợp siêu tiện ích giải trí The Sun Water Park. Quảng trường The Suntec kèm với các khu công viên chủ đề, hệ thống cây xanh, mặt nước. Suntec City Tạo nên một khu đô thị đẳng cấp tại khu vực Long An.

 

THÔNG TIN DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

 • Tên dự án: Suntec City
 • Vị trí: Đường quốc lộ N2, Long An.
 • Quy mô Suntec City: đang cập nhật
 • Chủ đầu tư:Đang cập nhật
 • Loại hình đầu tư: nhà phố, shophouse, biệt thự.
 • Tiện ích nội khu: Hơn 20 Công viên chủ đề, Quảng trường The Suntec Square. The Sun Water Park 80 hecta v.v….

  VỊ TRÍ DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

  Dự án Suntec City Long An được triển khai ngay trục đường Quốc lộ N2. Là trục đường huyết mạch Kết nối 13 tỉnh ĐBSCL và HCM. Đồng thời nằm ngay khu dân cư sầm uất. Bao quanh có gần 40 KCN lớn và vừa tại Long An. Thuận tiện di chuyển đến các cảng Quốc tế lớn tại đây như Cảng Hiệp Phước, cảng quốc tế Long An. Dễ dàng tiếp cận với các trục đường chính như tuyến quốc lộ N2, tuyến Quốc Lộ 1, cao tốc Tân Tạo Chợ Đệm v.v…Cho cư dân Suntec City dễ dàng giao thương với các khu vực lân cận.

  Vị trí dự án Suntec City Long An
  Vị trí dự án Suntec City Long An

  KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC

  Nằm ngay tại trục đường Quốc Lộ N2, Suntec City sở hữu vị trí độc tôn khi dễ dàng tiếp cận các tỉnh Đồng Bằng Sông Cữu Long. Cũng như dễ dàng di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh qua tuyến Thanh Niên, Tỉnh Lộ 10, ĐT 824, DT825 . Kết nối với trục Cao Tốc Bắc – Nam, Cao tốc Trung Lương qua tuyến DT824. Kết nối với Quốc Lộ 22 để qua Củ Chi, Tây Ninh qua tuyến DT823. Nhanh chóng đến đường Vành đai 3 TP HCM và đường Vành đai 2 TP HCM thông qua tuyến đường ĐT824, ĐT823B.

  Cũng như từ Suntec City kết nối nhanh chóng với Trần Đại Nghĩa để đến khu công Nghiệp Lê Minh Xuân. Quốc Lộ 1A, Cao tốc Tân Tạo – Chợ Đệm. Kết nối nhanh chóng với đường Vĩnh Lộc để đến KCN Vĩnh Lộc.

   TIỀM NĂNG ĐẤT NỀN LONG AN

   Tỉnh Long An, nơi dự án Suntec City triển khai. Được xem là thủ phủ công nghiệp tại khu Tây TP.HCM. Khi Sở hữu hàng loạt các khu công nghiệp lớn tại đây. Như: KCN Đức Hòa II – III, KCN Xuyên Á, KCN Nhị Xuân, KCN Hoàng Gia v.v…

   Đồng thời, với hệ thống giao thông đã hoàn thiện tại khu vực. Dễ dàng kết nối với trung tâm TP.HCM qua các tuyến đường Trần Đại Nghĩa, Cao tốc Tân Tạo – Chợ Đệm. Và các tỉnh Miền Tây qua tuyến Quốc Lộ N2. Ngoài ra các tuyến đường như ĐT 823D đã được khởi công. đường Võ Văn Kiệt nối dài Từ Bình Chánh đến KCN Hải Sơn. Cũng như thông tin Đức Hòa đang chuẩn bị quá trình lên Thành Phố Đức Hòa. Mang lại tiềm năng vượt trội cho đất nền Long An nói chung và Suntec City nói riêng.

   Bên cạnh đó, hàng loạt các dự án dự kiến sẽ triển khAI. Giúp hạ tầng đất nền Long An và Suntec City tăng tốc. Cũng như tỉnh đang chú trọng hạ tầng giao thông. Kết nối các huyện vùng kinh tế trọng điểm là Đức Hòa, Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc và TP Tân An. Tập trung hoàn thiện các tuyến đường tỉnh ĐT830, (ĐT) 823, ĐT824, ĐT825, ĐT826, ĐT826B. Tăng khả năng kết nối các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn. Kết hợp với các tuyến đường hiện hữu như cao tốc TP HCM – Trung Lương, Quốc lộ 1, QL50, Quốc Lộ N2 v.v….

   Đồng thời Đường Vành đai Thành phố Tân An và cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây. Đường ĐT830E; QL50B là những dự án được xem là trọng điểm trong thời gian tới.

   TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN SUNTEC CITY LONG AN

   Dự án Suntec City với quy mô lớn, được xem là một trong nhưng khu đô thị lớn nhất tại Long An. Được phất triển là một khu đô thị hiện đại ngay trung tâm trung chuyển hàng hoá phía Tây và HCM. Dự án Suntec City dành ra quỹ đất khổng lồ để triển khai Tổ hợp siêu tiện ích giải trí hoành tráng. Đầy đủ các tiện ích vui chơi, giải trí hiện đại và đẳng cấp.

   Khu The Sun Water Park với quy mô lên đến 80 hecta. Được xem là khu tích hợp các trò chơi, giải trí hiện đại. Thu hút khách tham quan, vui chơi giải trí tại Suntec City.

   Khu Quảng trường trung tâm The Suntec Square có quy mô 27 hecta. Tập trung các chương trình lễ hội, văn hóa của khu vực. Cũng như là khu thương mại hoành tràng và đẳng cấp của toàn khu vực Suntec City.

   Khu Quảng trường trung tâm The Suntec Square tại dự án Suntec City
   Khu Quảng trường trung tâm The Suntec Square tại dự án Suntec City

   Tại Suntec City có hơn 20 công viên chủ đề, cây xanh mặt nước cũng như các tiện ích kèm theo lên đến 165 hecta. Mang lại một khu đô thị đẳng cấp mà thiên nhiên hòa cùng cảnh quan hiện đại. Mang lại một đại đô thị hoành tràng và đáng sống bậc nhất tại khu vực Long An.

   Khu Clubhouse sang trọng tại dự án
   Khu Clubhouse sang trọng tại dự án Suntec City
   Khu nhà hát, hội nghị The Grand Central Hall
   Khu nhà hát, hội nghị The Grand Central Hall

   Hệ thống trường học liên cấp chuẩn quốc tế tại nội khu Suntec City. Đáp ưng nhu cầu học tập cho con em cư dân Suntec City từ Mầm Non đến Đại Học. Khu bệnh viện nội khu Suntec City hiện đại, chăm sóc sức khỏe cho cư dân chu đáo. Bến du thuyền Marina nội khu hiện đại và sang trọng. Khu Trung Tâm Thương Mại thiết kế độc đáo sang trọng. Mang lại những sản phẩm cao cấp, dịch vụ chu đáo cho cư dân khu vực.

   Bến du thuyền Marina sang trọng tai dự án Suntec City Long An
   Bến du thuyền Marina sang trọng tai dự án Suntec City Long An
   Khu bệnh viện đa khoa Hospital tại dự án Suntec City đảm bảo chăm lo sức khỏe cho toàn cư dân
   Khu bệnh viện đa khoa Hospital tại dự án Suntec City đảm bảo chăm lo sức khỏe cho toàn cư dân
   Khu trung tâm thương mại ấn tượng tại Suntec City
   Khu trung tâm thương mại ấn tượng tại Suntec City
   Khu trường học liên cấp từ mầm non đến Đại Học. Đáp ứng nhu cầu học tập cho con em cư dân Suntec City ong An
   Khu trường học liên cấp từ mầm non đến Đại Học. Đáp ứng nhu cầu học tập cho con em cư dân Suntec City Long An

   TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC

   Ngoài các tiện ích nội khu, thì cư dân Suctec City còn có thể sử dụng các tiện ích lân cận. Do hạ tầng hoàn thiện của Long An mang lại như:

   Hệ thống trường học: Trường THPT Đức Hòa; Trường THPT Võ Văn Tần. Trường nghề Đức Hòa; Trường THCS Võ Văn Tần. Trường TH Võ Văn Ngân; Trường TH Bình Hữu.  Trường TH Nguyễn Văn Quá

   Hệ thống thương mại như: Chợ Đỏ Đức Hòa, Bách Hóa Xanh. Viettelstore Đức Hòa, siêu thị Thế giới di động, siêu thị Điện máy Chợ Lớn.

   Các khu vui chơi, giải trí như: Công viễn Võ Văn Tần, Sân golf West Lake Golf and Villas.

   Các dịch vụ y tế:  bệnh viện Đại học Y, Bệnh viện đa khoa Tân Tạo, Bệnh viện Đa khoa Long An Segaero. Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á Đức Hoà

   MẶT BẰNG DỰ ÁN SUNTEC CITY

   Toàn khu dự án Suntec City được chia làm các phân khu như The North. The Central, The South, The West và bến du thuyền Marina. Các khu tại Suntec City được liên kết bởi hệ thống giao thông nội khu có lộ giới rộng. Thuận tiện cho cư dân Suntec City kết nối với các tiện ích trung tâm. Tất cả tạo nên một hệ sinh thái khép kín hiện đại bậc nhất tại khu vực.

   Mặt bằng dự án Sunte City Long An
   Mặt bằng dự án Sunte City Long An

   5/5 - (1 bình chọn)
   5/5 - (1 bình chọn)
   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!