0906860085

Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né là dự án căn hộ condotel được xây dựng trong khu du lich Eagles Beach. Do công ty TNHH Mũi Né Xanh làm chủ đầu tư. Dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né được triển khai tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Được phát triển là khu căn hộ condotel trên quỹ đất hơn 2 hecta. Gồm 1 khối căn hộ cao 8 tầng gồm 1 trệt và 7 lầu. Trực thược khu du lịch Eagles Beach tại bãi biển Mũi Né. Toàn dự án có tổng 465 căn hộ condotel. Tung ra thị trường căn hộ resort Phan Thiết những sản phẩm cao cấp và chất lượng. Là lựa chọn tối ưu khi muốn lựa chọn condotel nghĩ dưỡng tại bãi biển Mũi Né tuyệt đẹp và trong lành. 

Phối cảnh dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né

THÔNG TIN DỰ ÁN SWISS BEL RESORT EAGLES MŨI NÉ

Tên dự án Swiss Bel Resort Eagles
Vị trí Trong khu du lịch Eagles Beach, phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận
Chủ đầu tư Công ty TNHH Mũi Né Xanh
Đơn vị thiết kế Công ty TNHH Thiết kế – Xây dựng Kiến Bình
Đơn vi thẩm tra Công ty cổ phần Tư vấn Xây dựng Trường Nam
Đơn vị thẩm định Sở Xây Dựng 
Quỹ đất 2,3 hecta
Diện tích xây dựng 4.026,8M2
Tổng diện tích sàn  29,169,3 M2
Chiều cao công trình 24m
Quy mô 1 khối tòa nhà cao 8 tầng ( 1 trệt 7 lầu )
Loại hình phát triển Căn hộ condotel, resort nghĩ dưỡng
Tổng số lượng 465 căn
Pháp lý
  • Thẩm định thiết kế cơ sở công trình khu du lịch Eagles Beach 
  • Quyết định chủ trương đầu tư 
  • GIấy chứng nhận QSDĐ
  • Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của dự án Khu du lịch Eagles Beach 
  • Giấy phép xây dựng 

Phối cảnh dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né

Xem thêm: Biên Hòa Universe Complex là dự án căn hộ được xây dựng tại mặt tiền Quốc Lộ 1A, Phường Hố Nai, thành phố Biên Hòa, Đồng Nai. Do công ty Công ty TNHH Việt Thuận Thành làm chủ đầu tư. Dự án căn hộ Biên Hòa Universe Complex được phát triển với quy mô lớn trên khu đất rộng 28,933.7m2. Mật độ xây dựng chỉ chiếm 30% toàn dự án.

VỊ TRÍ DỰ ÁN SWISS BEL RESORT EAGLES MŨI NÉ

Dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né triển khai ngay tại khu du lịch Eagles Beach. Tại phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận. Nằm tại mặt tiền đường DT 716 và Đường 706B. Là tuyến đường ven biển tuyệt đẹp. Và song song với tuyến ven biển Mũi Né là Nguyễn Cơ Trạch, tuyến đường ven biển tập trung các resort, khách sạn nổi tiếng tại Mũi Né. Dẫn đến các khách sạn, khu Resort lân cận như : Hòn Rơm, Khu nghĩ mát Thùy Dương, KDL Thiên Trang v.v… Đồng thời, kết nối dễ dàng với đường Võ Nguyên Giáp để di chuyển vào trung tâm thành phố Phan Thiết. Cũng như kết nối với quốc lộ 1A để di chuyển về các tỉnh Miền Đông Nam Bộ.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN SWISS BEL RESORT EAGLES MŨI NÉ

Dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né với lợi thế nằm tại khu nghĩ dưỡng cao cấp Eagles Beach. Sỡ hữu hàng loạt tiện ích nghĩ dưỡng đẵng cấp tại đây. Với hệ thống nhà hàng cảnh quan tuyệt đẹp trên tầng thượng. Phong cách thiết kế lãng mạng với hướng view trọn vẹn ra bãi biển Mũi Né. Cho cư dân tận hưởng một thiên đường nghĩ dưỡng tại đây. Với hồ bơi tràn bờ tuyệt đẹp, phối cảnh với bãi biển thơ mộng gió, và nắng. Là lựa chọn chính xác cho cư dân muốn sở hữu cho mình và gia đình một nơi nghĩ dưỡng thoải mái và yên bình. Cũng như là cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Mũi Né. Nơi du lịch nổi tiếng tại Bình Thuận.

KHU NHÀ HÀNG SÂN THƯỢNG DỰ ÁN CONDOTEL EAGLES BEACH

Chủ nhân nơi đây có thể vui chơi ngắm biển Mũi Né về đêm ngay tại khu nhà hàng sân thượng dự án

Phối cảnh nhà hàng tại sân thượng Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né
Phối cảnh nhà hàng tại sân thượng Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né

KHU VƯỜN CỔ TÍCH DỰ ÁN CONDOTEL EAGLES BEACH

Hoặc cũng có thể vui chơi ngay tại khu vườn cổ tích thơ mộng và huyền bí tại dự án:

Khu vườn huyền bí tại dự án Eagles Beach Mũi Né
Khu vườn huyền bí tại dự án

MẶT BẰNG DỰ ÁN SWISS BEL RESORT EAGLES

Dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né được xây dựng gồm 1 khối căn hộ khách sạn. Cao 8 tầng gồm 1 trệt và 7 tầng. Mật độ xây dựng tại đây khá thấp. Được tập trung dành cho các tiện ích nghĩ dưỡng và cảnh quan. Được thiết kế đón nắng và gió biển tự nhiên. Cho chủ nhân nơi đây tận hưởng một thiên đường nghĩ dượng có một không hai tại bãi biển Mũi Né. 

Mặt bằng tầng 1 dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né
Mặt bằng tầng 1

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN

Đang cập nhật

Logo dự án Swiss Bel Resort Eagles Mũi Né

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!