The 5Way Phú Quốc là dự án thành phần trong khu tổ hợp du lịch Grand World Phú Quốc. Do Vingroup triển khai ngay tại Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. The 5Way Phú Quốc được phát triển là khu căn hộ cao tầng gồm 6 tháp căn hộ với hơn 10.000 sản phẩm gồm căn hộ, Shophouse, Condotel và Mini Hotel.

The 5Way Phú Quốc
The 5Way Phú Quốc

The 5Way Phú Quốc được xem như một khu resort nghỉ dưỡng đẳng cấp với tiện ích All in one đẳng cấp gồm hệ sinh thái Vingroup nổi trội. Kết hợp với là dự án thành phần của Grand World Phú Quốc tại biển Bãi Dài, là một trong những bãi biển đẹp nhất tai Phú Quốc. The 5Way Phú Quốc được xem như một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cũng như nơi đầu tư linh hoạt và an toàn tại BĐS Phú Quốc hiện nay.

THÔNG TIN DỰ ÁN THE 5WAY PHÚ QUỐC

Tên dự án: The 5Way

Vị trí: Grand World Phú Quốc, Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang

Chủ đầu tư: Công ty BĐS New Vision – Thành viên của Tập đoàn Vinpearl (Vingroup)

Kiến trúc cảnh quan: PLA Sho TMDV và Contechs

Thiết kế hệ thống khách sạn: Công ty ArchEpress

Quỹ đất: 85 hecta

Loại hình phát triển: Shophouse, Condotel và Mini Hotel

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE 5WAY PHÚ QUỐC

The 5Way Phú Quốc nằm trong khu tổ hợp du lịch Grand World Phú Quốc. Sở hữu tầm view trải dài ra biển Bãi Dài Phú Quốc. Là 1 trong những bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ đẹp nhất thế giới do ABC News tổng hợp. The 5Way Phú Quốc được kết nối với đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu. Đường Dương Đông – Cửa Cạn – Gành Dầu là nhánh nối với đường trục Nam – Bắc Phú Quốc. thu hút hàng loạt các dự án được phát triển ven tuyến này như Sun Grand New City, Grand World Phú Quốc, Sun Group Bãi Sao, Selavia Phú Quốc, Shop Vinwonder Phú Quốc, Crystal City Meyhomes Capital Phú Quốc v.v…

Vị trí dự án The 5Way Phú Quốc
Vị trí dự án The 5Way Phú Quốc

KẾT NỐI GIAO THÔNG TẠI THE 5WAY PHÚ QUỐC

Với vị trí thuận lợi kết nối với trục đường Dương Đông-Cửa Cạn-Gành Dầu. The 5Way Phú Quốc có lợi thế giao thông vô cùng thuận tiện khi dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố Phú Quốc. Cũng như các khu du lịch nghỉ dưỡng và các bãi biển nổi tiếng tại Phú Quốc.

Ngoài ra, từ The 5Way Phú Quốc chỉ mất khoảng 50p di chuyển để đến Cảng Hàng Không Quốc Tế Phú Quốc.

TIỆN ÍCH NỘI KHU THE 5WAY PHÚ QUỐC

The 5Way Phú Quốc được xem như một resort nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với hệ sinh thái khép kín của Vingroup mang lại như Vinmec, Vinbus, trường học Vinwonders, Safari, Golf v.v… Đồng thời The 5Way Phú Quốc còn được trải nghiệm hoàn hảo tại khu quần thể giải trí nghỉ dưỡng Phú Quốc United Center rộng 1044 hecta mang lại. Cũng như các tiện ích thư giản đặc biệt khác như phòng Gym, Spa thư giản, hồ bơi v.v… ngay tại khu căn hộ.

Sơ đồ tiện ích toàn khu dự án The 5Way Phú Quốc
Sơ đồ tiện ích toàn khu dự án The 5Way Phú Quốc

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE 5WAY PHÚ QUỐC

The 5Way Phú Quốc được triển khai ngay trong quần thể khu tổ hợp du lịch Grand World Phú Quốc. Được phất triển với dòng sản phẩm chủ đạo là khu căn hộ, shophouse, Condotel và Mini Hotel. The 5Way Phú Quốc mang lại cho khách hàng một nơi nghỉ dưỡng độc đáo kết hợp với tiềm năng cho thuê. Mang lại một sản phẩm hấp dẫn xứng đáng là nơi an cư cho cả gia đình cũng như hứa hẹn cơ hội đầu tư homestay nghỉ dưỡng đẳng cấp tại thị trường BĐS Phú Quốc.

Mặt bằng toàn khu dự án The 5Way Phú Quốc
Mặt bằng toàn khu dự án The 5Way Phú Quốc

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!