The Felix Bình Dương là dự án tiếp theo của Công Ty Cổ Phần C-Holdings triển khai tại Bình Dương. Dự án The Felix Thuận An gồm 2 tháp căn hộ cao 40 tầng. Thiết kế đa dạng nhiều diện tích từ 30m2 – 64m2. Nằm ngay tại đường Nguyễn Du và Bùi Hiếu Nghĩa, thuận tiện kết nối với quốc lộ 13 qua trục ĐT 743B. Thuộc phường Bình Hoà, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Với uy tín của C-Holdings và thành công của các dự án The Maison Thủ Dầu Một. Mang lại uy tín cũng như lòng tin của khách hàng đối với dự án tiếp theo là The Felix của C-Holdings.

Phối cảnh tổng thể dự án The Felix Bình Dương
Phối cảnh tổng thể dự án The Felix Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN THE FELIX BÌNH DƯƠNG

Tên dự án : The Felix

Vị trí: 2 mặt tiền Đường Nguyễn Du và Bùi Hiếu Nghĩa, Phường Bình Hoà, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

Chủ đầu tư: Công Ty Cổ Phần C-Holdings

Quỹ đất: 9.465m²

Quy mô: 2 tháp căn hộ cao 40 tầng

Loại hình đầu tư: căn hộ chung cư

Số lượng sản phẩm: 873 sản phẩm

Thiết kế: Căn hộ studio, Căn hộ 1 phòng ngủ, Căn hộ 2 phòng ngủ, Căn hộ 3 phòng ngủ

Diện tích trung bình: 30m2 – 64m2

Tiện ích: Công viên, cây xanh, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi, trung tâm thương mại v.v….

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE FELIX THUẬN AN

Vị trí The Felix Thuận An sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Du và Bùi Hiếu Nghĩa. Thuộc Phường Bình Hoà, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương. Kết nối Khá gần với quốc lộ 13. The Felix Thuận An có vị trí khá nổi trội tại khu vực. Khi nhanh chóng di chuyển đến ngã tư cầu Ông Bố và cầu vượt ngã tư 550 được đặt trên đường ĐT 743 là điểm giao giữa đường ĐT 743 và đường ĐT 743B. Thuận tiện kết nối với các trục đường quan trọng như ĐT 743B, Quốc lộ 13, DT 743, Thống Nhất để di chuyển đến các thành phố lân cận như TP.HCM, Thủ Dầu Một, Dĩ An, ThỦ Đức v.v…

Vị trí dự án The Felix Thuận An
Vị trí dự án The Felix Thuận An

KẾT NỐI HẠ TẦNG TẠI KHU VỰC THE FELIX THUẬN AN

Với vị trí đắc địa, sở hữu 2 mặt tiền đường Nguyễn Du và Bùi Hiếu Nghĩa. Dự án The Felix Thuận An thuận tiện kết nối với các tỉnh thành lân cận cũng như các khu vực quan trọng như:

Kết nối với Quốc Lộ 13 theo trục Bùi Hiếu Nghĩa để di chuyển về Thủ Dầu Một. Hoặc theo trục Nguyễn Du – ĐT 743B qua Cầu ông Bố để di chuyển về Lái Thiêu, cầu Phú Long trên đường Hà Huy Giáp kết nối với Quận 12, TP.HCM.

Di chuyển đến cầu vượt ngã tư 550 Hoặc theo trục Nguyễn Du – ĐT 743B kết nối với DT 743, đường Bình Hòa. Kết nối với Dĩ An, Tam Bình, Thủ Đức và các cụm KCN lân cận.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN FELIX BÌNH DƯƠNG

Được triển khai là một khu căn hộ kiểu mẫu với tính năng vượt trội. The Felix Bình Dương mang đến cho cư dân một chuẩn sống hoàn hảo với hệ thống tiện ích nội khu đầy đủ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân ngay trong tầm tay. Khi mà cuộc sống ngày càng hối hả, thì việc chọn lựa cho mình một nơi an cư có đầy đủ tiện ích ngay tại nơi mình sống hầu như là tất yếu. Thấu hiểu điều này, C-Holdings đã tích hợp toàn bộ tiện ích cần thiết cho cư dân ngay tại The Felix mà không cần phải di chuyển xa.

Tiện ích nội khu dự án The Felix
Tiện ích nội khu dự án The Felix

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE FELIX BÌNH DƯƠNG

Dự án The Felix Bình Dương được triển khai trên quỹ đất rộng 9.465m2. Với quy mô gồm 2 tòa tháo cao 40 tầng. Gồm tầng tiện ích khối đế làm trung tâm thương mại. Khu tiện ích hồ bơi tầng 5 và các tầng căn hộ điển hình.

Mặt bằng dự án The Felix Bình Dương
Mặt bằng dự án The Felix Bình Dương

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE FELIX

Thiet ke Can ho 2PN 1WC The Felix binh duong Thiet ke Can ho 3PN 2WC The Felix binh duong Thiet ke Can ho 1PN 1WC The Felix binh duong

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

    .
    .
    .
    .