0906860085

The Meadow Bình Chánh là dự án đất nền nhà phố được triển khai ngay tại đường Vĩnh Lộc – Hương Lộ 80, thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án The Meadow Vĩnh Lộc có quy mô khoảng 5 hecta.

Nằm tại khu vực dân cư hiện hữu khá sầm uất cũng như hạ tầng khu vực hoàn thiện với hệ thống công viên, nhà trẻ v.v… Mang lại nơi an cư lý tưởng cũng như không gian sống trong lành gần gũi thiên nhiên nhờ hệ thống cây xanh cảnh quan bao quanh. Cũng như công viên tại nội khu The Meadow Vĩnh Lộc đảm nhiệm như là lá phổi xanh cho khu vực.

Phối cảnh tỏng thể dự án The Meadow Bình Chánh
Phối cảnh tỏng thể dự án The Meadow Bình Chánh

THÔNG TIN DỰ ÁN THE MEADOW VĨNH LỘC

Tên dự án: The Meadow

Vị trí: đường Vĩnh Lộc – Hương Lộ 80, thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư:

Quy mô: 5 hecta

Loại hình đầu tư: đất nền, nhà phố, biệt thự

Số lượng sản phẩm: 220 căn nhà phố biệt thự

Mật độ xây dựng: 35%

Tiện ích nội khu: Công viên, cây xanh, trường học v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE MEADOW BÌNH CHÁNH

Vị trí dự án The Meadow Bình Chánh được triển khai ngay trục đường Vĩnh Lộc – Hương Lộ 80. Thuộc xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Là trục đường quan trọng kết nối thuận tiện với nhiều trục đường quan trọng tại khu vực như Tỉnh Lộ 10, Trần Văn Giàu, Nguyễn thị Tú, Quách Điêu, Quốc Lộ 1A, Phan Văn Hớn v.v…

Vị trí dự án The Meadow Vĩnh Lộc
Vị trí dự án The Meadow Vĩnh Lộc

KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN TẠI KHU VỰC VĨNH LỘC

Với lợi thế nằm ngay trục đường Vĩnh Lộc – Hương Lộ 80. Dự án The Meadow Vĩnh Lộc có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố. Cũng như các quận lân cận một cách thuận tiện thông qua các trục đường trọng điểm tại khu Tây như:

Trục Lê Văn Khương di chuyển về Đức Hòa Long An với các khu công nghiệp như Khu Công Nghiệp Tân Đức, KCN An Hạ, KCN Hải Sơn v.v.. Cũng như di chuyển về KCN Lê Minh Xuân theo trục đường Láng Le Bàu Cò.

Di chuyển nhanh chóng đến các trục đường Nguyễn Thị Tú, Phan Văn Hớn, Quốc Lộ 1A v.v..

Ngoài ra, từ vị trí The Meadow Vĩnh Lộc còn có thể thuận tiện kết nối dễ dàng đến khu công nghiệp Vĩnh Lộc và các cụm khu dân cư lân cận dễ dàng.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN KHU VỰC VĨNH LỘC BÌNH CHÁNH

Huyện Bình Chánh, nơi dự án The Meadow triển khai nằm tại khu Tây TP.HCM. Với định hướng phát triển thành Thành Phố trong Thành Phố. Góp phần tạo nên thành phố phía Tây Nam. Đóng vai trò của ngõ cũng như là vệ tinh cho TP trung tâm. Hướng đến một đô thị sinh thái với loại hình nông nghiệp gắn với du lịch. Do đó hạ tầng giao thông khu vực Bình Chánh được xem trọng nhất là các dự án như đường Vành đai 3. Mang lại sự thuận tiện trong giao thông kết nối dễ dàng với trung tâm TP.HCM.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN THE MEADOW BÌNH CHÁNH

Dự án The Meadow được chấp thuận chủ trương quy hoạch phù hợp với sự phát triển của khu vực. Được quy hoạch là một khu dân cư tiểu chuẩn với hệ thống cây xanh, công viên cũng như các tiện ích đầy đủ. Đặc biệt hệ thống mảng xanh được chú trọng phủ đều nhằm mang lại một môi trường xanh, sạch gần gũi với thiên nhiên. Tạo nên một khu đô thị tiêu chuẩn kiểu mẫu hiện đại hàng đầu tại khu vực.

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE MEADOW VĨNH LỘC

Dự án The Meadow Vĩnh Lộc có quy mô khoảng 5 hecta. Được đầu tư hạ tầng đồng bộ điện âm nước âm. Hệ thống chiếu sáng cũng như hệ thống nước thải nhằm đáp ứng nhu cầu cư dân và mang lại môi trường xanh sạch thân thiện với thiên nhiên cho cư dân tại đây. Hệ thống đường nhựa nội khu với lộ giới lớn, cây xanh ven đường và hệ thống chiếu sáng đầy đủ. Toàn khu dự án The Meadow Vĩnh Lộc gồm 220 căn nhà phố biệt thự được xây dựng đồng bộ và sang trọng. Góp phần phát triển cũng như thúc đẩy kinh tế, kiến tạo mỹ quan cho khu vực.

Mặt bằng phân lô chi tiết dự án The Meadow Vĩnh Lộc
Mặt bằng phân lô chi tiết dự án The Meadow Vĩnh Lộc

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ THE MEADOW BÌNH CHÁNH

Nhà phố The Meadow Bình Chánh được xây dựng đồng bộ với kiểu mẫu sang trọng. Tạo nên một khu dân cư sang trọng. Các khu nhà được xây dựng với kiểu mẫu thiết kế hiện đại đa chức năng. Phù hợp với kinh doanh thương mại, mở văn phòng kết hợp để ở.

thiet ke nha mau the meadow vinh loc Binh Chanh

Quy cách xây dựng nhà phố The Meadow Vĩnh Lộc
Quy cách xây dựng nhà phố The Meadow Vĩnh Lộc

thiet ke nha mau the meadow Binh Chanh

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN THE MEADOW BÌNH CHÁNH

Dự án The Meadow Bình Chánh hiện đã xây dựng gần hoàn thiện cơ sở hạ tầng gồm đường nhựa nội khu, vỉa hè cây xanh v.v….

Tien do thi cong Du an the meadow Binh Chanh moi nhat

Tiến độ thi công dự án The Meadow Bình Chánh
Tiến độ thi công dự án The Meadow Bình Chánh

Tien do thi cong Du an the meadow Binh Chanh 2023

5/5 - (2 bình chọn)
5/5 - (2 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!