0906860085

The New City là dự án khu đô thị tại Châu Đốc. Có quy mô lên đến 106,73 hecta. Do công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh làm chủ đầu tư. Dự án The New City Châu Đốc được quy hoạch tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Được phát triển là khu đô thị du lịch,nghỉ dưỡng tâm linh.Với phân khúc sản phẩm là đất nền, Nhà phố biệt thự, liên kế vườn. Và chung cư thương mại và chung cư nhà ở xã hội. Dự kiến, dự án The New City Châu Đốc sẽ tung ra thị trường bất động sản Châu Đốc khoảng hơn 3800 sản phẩm nhà phố, chung cư với chất lượng cao. Mang đến nơi an cư lý tưởng và điểm đầu tư hấp dẫn tong thời điểm hiện tại.

Dự án The New City Châu Đốc
Dự án The New City Châu Đốc

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Tên dự án  The New City 
Vị trí phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang.
Chủ đầu tư Công ty Cổ Phần Tập Đoàn Đầu Tư Bất Động Sản Thiên Minh
Quy mô 106,73 hecta
Loại hình sản phẩm
 • Sản phẩm đất nền: 2248 nền gồm loại hình:
  • Đất nhà ở thương mại, nhà ở liên kế phố, liên kế vườn.
  • Biệt thự, nhà phố liên kế vườn
 • Căn hộ, chung cư; 1600 căn gồm loại hình:
  • Chung cư thương mại: 720 căn
  • Chung cư nhà ở xã hội: 880 căn 
Quy mô cư dân 21.000 người
Tiện ích The New City Châu Đốc
 • Hệ thống giáo dục: Mầm Non, Tiểu Học, THCS.
 • Hệ thống giải trí: Công viên cây xanh và cảnh quan rộng lớn, Hồ cảnh quan sinh thái rộng 7 hecta. Đường chạy bộ ven hồ, Hồ bơi nội khu. Công viên vui chơi giải trí và khu vui chơi giải trí cho trẻ em. Công viên ven sông v.v…
 • Hệ thống y tế: Trung tâm y tế nội khu.
 • Hệ thống thương mại, dịch vụ: Trung tâm thương mại, khu thương mại, Khu shophouse nội khu.Khu nhà hàng , BBQ, Phòng GYM, Spa v.v…
Pháp lý Đã phê duyệt chủ trương đầu tư và 1/500
Xem thêm: King Crown Infinity là dự án căn hộ cao cấp ngay tại Thủ Đức. Được tung ra nhằm đón đầu thị trường khi mà Thông tin thành phố Thủ Đức chuẩn bị hình thành. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Dự án The New City Châu Đốc nằm tại phường Núi Sam, thành phố Châu Đốc, tỉnh An Giang. Là khu vực du lịch tâm linh với địa điểm nổi tiếng là Chùa Bà Núi Sam. Với vị trí đắc địa, tiếp nối với các tuyến đường thông thương huyết mạch như : Đường tỉnh 995 A, Đường Hoàng Cật Đạo. Đường Tân Lộ Kiều Lương v.v… Giup1 cho cư dân tại đây liên kết dễ dàng với các khu vực trọng điểm của thành phố Châu Đốc cũng như thông thương thuận tiện với các tỉnh lân cận.

Vị trí dự án The New City Châu Đốc
Vị trí dự án The New City Châu Đốc

SƠ LƯỢC VỀ THÀNH PHỐ CHÂU ĐỐC

Thành phố Châu Đốc, nơi dự án The New City được triển khai. Là một trong nhưng địa điểm du lịch tâm linh nổi tiếng với địa điểm là Chùa Bà Núi Sam. Là nơi thu hút lượng khách du lịch đông đảo của cả nước. Trong những năm gần đây, diện mạo thành phố Châu Đốc đang ngày càng phát triển và thay đổi hiện đại. Đơn cử là hàng loạt dự án, khu du lịch sinh thái đang hình thành ven đường tránh quốc lộ 91 vào khu du lịch Núi Sam – Chùa Bà Châu Đốc.

Đồng thời cơ sở hạ tầng thành phố cũng đang thay đổi và mở rộng nhằm thuận tiện cho việc giao thương. Như tuyến đường kết nối vào trung tâm thành phố Châu Đốc để vào khu du lịch Núi Sam – Chùa Bà Châu Đốc là Tân Lộ Kiều Lương được mở rộng lên đến 8 làn xe. Giúp cho hạ tầng và diện mạo thành phố Châu Đốc ngày càng khang trang. Tăng tiềm năng phát triển cho cả khu vực và tăng giá trị kinh tế. Giúp cho tiềm năng phát triển và giá trị bất động sản khu vực tăng cao. Kéo theo tiềm năng sinh lợi của dự án The New City Châu Đốc tăng cao vượt bậc.  

Tiềm năng thành phố Châu Đốc - Dự án The New City Châu Đốc
Tiềm năng thành phố Châu Đốc – Dự án The New City Châu Đốc

TIỆN ÍCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Khu đô thị The New City Châu Đốc được hình thành với mục đích tạo thành một khu đô thị du lịch, nghĩ dưỡng tâm linh hiện đại tại thành Phố Châu Đốc. Toàn khu đô thị được quy hoạch đồng bộ. Với hệ thống tiện ích hoành tráng, từ giáo dục, giải trí, giao thông, thương mại dịch vụ v.v… Đều được đầu tư chất lượng và hoàn thiện. Cho cư dân sinh sống tại đây thừa hưởng tất cả tiện ích nội khu chất lượng và hiện đại. Đáp ứng tất cả nhu cầu của cư dân của dự án. 

Tiên ích nội khu dự án The New City CHâu Đốc
Tiên ích nội khu dự án The New City CHâu Đốc

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Dự án khu đô thị The New City Châu Đốc với lợi thế nằm ngay thành phố Châu Đốc. Ngay cạnh cổng vào của Chùa Bà. Là khu vực có dân cư sầm uất cũng như thương mại vô cùng sôi động. Thu hút đông đảo cư dân sống và làm việc tại đây. Do đó hạ tầng cơ sở tại khu vực vô cùng hoàn thiện. Với đầy đủ các hệ thống an sinh xã hội cũng như thương mại , hành chính. Do đó, ngoài các tiện ích nội khu nổi bậc tại dự án. Thì cư dân tại đây còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích ngoại khu của hu vực mà không cần phải di chuyển xa.

Tiện ích ngoại khu dự án The New City Châu Đốc
Tiện ích ngoại khu dự án The New City Châu Đốc

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Dự án The New City Châu Đốc tổng quy mô lên đến 106,72 hecta. Được chia làm 2 phân khu gồm Phân Khu A và Phân Khu D. Được quy hoạch đồng bộ và đầu tư hạ tầng kỹ thuật hiện đại. Với hệ thống giao thông liên kết thuận tiện. Giúp kết nối dễ dàng các phân khu với nhau. Ngoài ra, một mặt của dự án còn liền kề sông. Do đó với hệ thống cây xanh ven sông phối hợp, cho không gian toàn dự án vô cùng mát mẻ và trong lành. 

1/500 Dự án The New City Chuâ Đóc
1/500 Dự án The New City Chuâ Đóc

PHÂN KHU A DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Phân khu A của dự án The New City Châu Đốc gồm :

 • Chung cư cao tầng: 800 căn
 • Nhà phố: 368 nền

Tiện ích: 

 • Nhà văn hóa
 • Công viên cây xanh, hạ tầng kỹ thuật
Mặt bằng phân khu A dự án The New City Châu Đốc
Mặt bằng phân khu A dự án The New City Châu Đốc

PHÂN KHU D DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Phân khu D của dự án The New City Châu Đốc gồm :

 • Nhà phố: 496 nền

Tiện ích: 

 • Trường Trung Học Cơ Sở : 1 công trình
 • Trường mẫu giáo 1 công trình
 • Bệnh viện, y tế 1 công trình
 • Công viên cây xanh.
Mặt bằng phân khu D dự án The New City Châu Đốc
Mặt bằng phân khu D dự án The New City Châu Đốc

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Nhà phố dự án The New City Châu Đốc được quy hoạch xây dựng theo kiễu mẫu đồng bộ. Theo chuẩn khu đô thị đồng bộ hiện đại và sang trọng.

Phối cảnh nhà phố dự án The New City Châu Đốc
Phối cảnh nhà phố dự án The New City Châu Đốc

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Hiện dự án The New City Châu Đốc đang được gấp rút triển khai. Nhằm kịp thời gian ra mắt vào năm nay. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin tiến độ dự án tại wesite: batdongsanvnexpress.com để khách hàng nắm th6ong tin một cách nhanh nhất

Tiến độ dự án The New City Châu Đốc

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN THE NEW CITY CHÂU ĐỐC

Dự án The New City Châu Đốc với phương thức thanh toán linh hoạt. Kèm theo các chính sách vô cùng hấp dẫn.

 • Khách mua 2 sản phẩm; Chiết khấu 1%/ sản phẩm
 • Khách mua 5 sản phẩm; Chiết khấu 3%/ sản phẩm

Chương trình bốc thăm trúng thưởng

  • Giải đặc biệt: 1 chiếc oto Vinfast 4 chổ
  • Giải Nhất: 1 chiếc oto Huyndai Tucson 2.0
  • Giải Nhì: 3 xe máy Honda SH 2020 – 150CC ABS
  • Giải Ba: 5 xe máy Honda Air Blade 2020
  • Giải Tư: 20 Ipad Pro 11 inch 2020 128 GB 
  • Giải 5: 30 điện thoại SamSung Galaxy S10 Lite

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!