0906860085

The Privia Bình Tân là dự án khu căn hộ, shophouse nằm trên trục đường An Dương Vương. The Privia Khang Điền An Dương Vương do Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Minh An làm chủ đầu tư. Khang Điền là đơn vị triển khai và phát triển dự án. Là đơn vị uy tín và gặt hái nhiều thành công với các dự án trước như Lovera Vista, Safira, Venita Park, Villa Park, The Feliza, Mega Ruby v.v… Thì dự án The Privia  Khang Điền dự kiến sẽ là tâm điểm cho khách hàng có nhu cầu ở và các nhà đầu tư thứ cấp tại khu Tây TP.HCM.

The Privia Khang Điền Bình Tân Với tổng quỹ đất 1,83 hecta, được xem là sở hữu vị trí vàng. Nằm ở trục phía Tây của TP HCM, thuận tiện di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Cung ứng cho thị trường căn hộ TP.HCM khoảng 2000 căn hộ.

Dự án The Privia An Dương Vương Bình Tân
Dự án The Privia An Dương Vương Bình Tân

THÔNG TIN DỰ ÁN THE PRIVIA AN DƯƠNG VƯƠNG

Tên dự án The Privia
Vị trí 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư Kinh Doanh Bất Động Sản Minh An
Đơn vị phát triển Khang Điền
Qũy đất 1,83 hecta
Quy mô The Privia Khang Điền 2 tháp căn hộ cao 23 tầng
Loại hình phát triển Căn hộ, shophouse
Số lượng sản phẩm Gần 2000 sản phẩm
Thiết kế căn hộ 1PN – 3PN
Diện tích  
Tiện ích Công viên nội khu, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, nhà trẻ, Khu sinh hoạt cộng đồng, Siêu thị, Cà phê v.v….
Xem thêm: Bcons An Bình là dự án căn hộ tiếp nối chuổi Bcons tại Bình Dương. Dự án Bcons An Bình được triển khai ngay tại mặt tiền số 10 đường Bế Văn Đàn, Phường An Bình, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Được xem là vị trí vàng khi nằm ngay khu vực dân cư sầm uất. Đặc biệt chỉ cách đại lộ Phạm Văn Đồng chỉ 500 m và liền kề cụm khu công nghiệp Bình Đường. Toàn dự án có quỹ đất khoảng 7.298m và 1 tháp căn hộ cao 29 tầng.

  VỊ TRÍ DỰ ÁN THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

  Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân được triển khai ngay trục đường An Dương Vương. Thuộc Phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Được xem là trục chính phía Tây thành phố Hồ Chí Minh khi giao với Võ Văn Kiệt. Từ The Privia Khang Điền, thuận tiền kết nối vào trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Cũng như dễ dàng di chuyển ra Vòng Xoay Phú Lâm, Vòng xoay An Lạc nhằm kết nối với các tỉnh Miền Tây qua Quốc Lộ 1. Ngoài ra cư dân The Privia Khang Điền cũng dễ dàng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương, về các tỉnh miền Tây nam Bộ

  Vị trí dự án The Privia Khang Điền
  Vị trí dự án The Privia Khang Điền

  KHẢ NĂNG DI CHUYỂN NHANH CHÓNG BỞI HẠ TẦNG GIAO THÔNG TẠI KHU DỰ ÁN KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

  Với lợi thế hạ tầng giao thông đồng bộ, nằm liền kề với nút giao An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Do đó, cư dân tại The Privia Bình Tân thuận tiện làm việc hoạc di chuyển đến trung tâm thành phố.

  Cư dân The Privia Khang Điền có thể di chuyển theo Võ Văn Kiệt về hướng Tây qua Quốc Lộ 1 để vào ngã 3 Tân Kiên. Di chuyển nhanh chóng đến vòng xoay An Lạc. Để đến các cụm khu công nghiệp lớn tại khu Tây như: KCN Tân Tạo, KCN Lê Minh Xuân v.v… Hoặc di chuyển theo Võ Văn Kiệt để đi vào các quận trung tâm một cách nhanh chóng.

  Từ The Privia Bình Tân, cư dân di chuyển theo đường An Dương Vương để vào Kinh Dương Vương. Từ đây có thể kết nối với các quận lân cận như Q6, Bình Chánh, Q5. Kết nối với khu Tên Lửa v.v…

  Hoặc cũng có thể di chuyển nhanh chóng về các tỉnh Miền Tây Nam Bộ qua tuyến Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương tại cầu vượt Bình Thuận tại nút giao Nguyễn Văn Linh và QL1.

  Liên kết vùng dự án The Privia Khang Điền
  Liên kết vùng dự án The Privia Khang Điền

  SƠ LƯỢC KHU VỰC BÌNH TÂN

  Khu vực Bình Tân, nơi dự án The Privia An Dương Vương triển khai. Trong thời gian qua đã có những phát triển cũng như đạt c ácthành tích vượt bậc. Thu hút hàng loạt nhà đầu tư, cũng như cư dân sống và làm việc tại đây như:

  Năm 2021, Bình Tân dẫn đầu về cải cách hành chính. Do địa phương ứng dụng công nghệ thông tin, tạo bước đột phá và làm hài lòng người dân, nhất là trong lĩnh vực đô thị. Giup1 các thủ tục hành chính nhanh chóng. Góp phần xây dựng Bình Tân ngày một phát triển nhanh chóng. Cũng như tăng cao giá trị cho The Privia Khang Điền.

  Khai trương Trung tâm xúc tiến thương mại quận Bình Tân. Do Câu lạc bộ Thanh niên khởi nghiệp quận Bình Tân đã phối hợp với Trung tâm mua sắm Anh Hào số 666 đường số 1 phường Bình Hưng Hòa B quận Bình Tân TP HCM tổ chức triển khai. Trung tâm mua sắm Anh Hào  hoạt động sẽ giúp doanh nghiệp trên địa bàn phát triển nhanh chóng. Giúp cư dân The Privia Khang Điền có thể tiếp cận đa dạng chủng loại sản phẩm mới.

  Bên cạnh đó, hạ tầng của quận Bình Tân cũng đang phát triển và thay đổi hàng ngày. Thu hút dân cư về sống và làm việc tại đây. Giúp kinh tế địa phương phát triển nhanh chóng cũng như giá trị sinh lời và thanh khoản của nhà ở Bình Tân tăng trưởng. Cũng như mang lại sự thuận tiện cho cư dân The Privia Khang Điền kết nối giao thương với khu vực.

  CÁC DỰ ÁN GIAO THÔNG, DỰ KIẾN SẼ CHUẨN BỊ TRIỂN KHAI TRONG THỜI GIAN SẮP TỚI:

  Nâng cấp các tuyến đường nội đô. Nhằm giảm tải áp lực giao thông, kéo giảm tình trạng kẹt xe tại nhiều giao điểm trên địa bàn Bình Tân. Cũng như cho cư dân The Privia Bình Tân dễ dàng kết nối với các khu vực trọng điểm như:

  • Đường Phan Anh từ ngã tư Bốn Xã đến Bà Hom.
  • Đường Bình Long từ Tân Kỳ Tân Quý đến ngã tư Bốn Xã.
  • Đường Hương lộ 3 từ Kênh 19/5 đến đường Tân Kỳ Tân Quý
  • Dự án đường Võ Văn Kiệt nối dài (đoạn từ Vành đai 3 đến ranh giới Long An) có tổng vốn đầu tư 14.000 tỉ đồng. Từ TP.HCM đến khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đô của huyện Đức Hòa tỉnh Long An.
  • Dự án nâng cấp, mở rộng Quốc Lộ 1A. Đoạn từ nút giao Tân Kiên đến ranh tỉnh Long An với tổng số vốn khoảng 13.000 tỉ đồng.
  • Dự án đường mở mới phía Tây Bắc với số vốn 7.500 tỉ đồng.  Dự án đường mở mới phía Tây Bắc dài khoảng 19,8km. Có điểm đầu tại Quốc lộ đi qua quận Bình Tân. Và điểm cuối tại Vành Đai 4 gần thị trấn Hậu Nghĩa. Đây là tuyến đường quan trọng kết nối thành phố HCM với Long An và các tỉnh miện Tây Nam Bộ.
  Quy hoạch tuyến đường mới Tây Bắc - Kết nối cửa ngỏ phía Tây TP.HCM với các tỉnh Miền Tây
  Quy hoạch tuyến đường mới Tây Bắc – Kết nối cửa ngỏ phía Tây TP.HCM với các tỉnh Miền Tây
  • Đường trục động lực, là tuyến đường song song với Quốc Lộ 50.  Tại điểm đầu nối với đường Phạm Hùng hiện hữu với cầu Kênh Cây Khô của huyện Nhà Bè. Điểm cuối Đường trục động lực kết nối với đường Quốc Lộ 50.
  • Dự án xây dựng cầu đường Bình Tiên. Đoạn từ đường Phạm Văn Chí đến đường Nguyễn Văn Linh, đi qua quận 6, quận 8 và huyện Bình Chánh.
  Nút giao Bình Tiên quận 6 đoạn Phạm Văn Chí và Nguyễn Văn Linh
  Nút giao Bình Tiên quận 6 đoạn Phạm Văn Chí và Nguyễn Văn Linh giúp cư dân The Privia Khang Điền kết nối thuận tiện hơn trong tương lai

  Với các thông tin và các dự án hạ tầng dự kiến sẽ triển khai. Có thể nói dự án The Privia Khang điền có lợi thế khá lớn. Khi nằm ngay liền kề, cũng như thừa hưởng các lợi thế trực tiếp khi hạ tầng khu vực hoàn chỉnh. The Privia Khang Điền mang lại một nơi an cư lý tưởng, dễ dàng giao thương với các khu vực lân cận cũng hư tiềm năng phát triển và tăng giá vô cùng khả quan.

   TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN THE PRIVIA KHANG ĐIỀN BÌNH TÂN

   Dự án The Privia Khang Điền Bình Tân xây dựng là khu dân cư kiểu mẫu, hiện đại bậc nhất khu vực. Khi nhu cầu của người mua nhà không còn chỉ để ở. Mà còn phải có những tiện ích đi kèm. Thì Khang Điền Bình Tân đã đáp nhu cầu của người mua nhà vô cùng tốt. The Privia Khang Điền triển khai hàng loạt các tiện ích sang trọng, và nổi trội tại đây. Nhằm phục vụ cho các cư dân The Privia Khang Điền một cách chu đáo và tốt nhất.

   Tại The Privia Khang Điền, hệ thống hồ bơi nội khu được thiết kế chỉn chu. Với trang thiết bị hiện đại, nhằm xử lý nước cũng như bảo trì. Cho cư dân The Privia Bình Tân có thể tận hưởng những giây phút thoải mái trong làn nước trong vắt.

   Hồ bơi nội khu dự án Khang Điền Bình Tân
   Hồ bơi nội khu dự án Khang Điền Bình Tân
   Hồ bơi nội khu dự án Khang Điền Bình Tân
   Hồ bơi nội khu dự án Khang Điền Bình Tân

   Khu siêu thị nội khu dự án The Privia Khang Điền sầm uất và thiết kế sang trọng. Thu hút hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng. Phục vụ cho nhu cầu mua sắm của cư dân The Privia Bình Tân một cách tốt nhất.

   Khu cổng dự án Khang Điền Bình Tân
   Khu cổng dự án Khang Điền Bình Tân
   Khu thương mại dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
   Khu thương mại dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
   Shophouse dự án Khang Điền Bình Tân
   Shophouse dự án Khang Điền Bình Tân

   Khu công viên, cây xanh nội khu thiết kế như lá phổi xanh toàn dự án The Privia Khang Điền. Với các cung đường dạo bộ bao quanh. Cho không gian toàn dự án The Privia Bình Tân luôn xanh mát, các cung đường dạo bộ cho cư dân The Privia Khang Điền tận hưởng không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.

   Và còn hàng loạt các tiện ích khác chờ cư dân The Privia Bình Tân khám phá. Như Khu vui chơi trẻ em, Coffee House, khu sinh hoạt cộng đồng, GYM, v.v…

   Tiện ích nội khu dự án Khang Điền Bình Tân
   Tiện ích nội khu dự án Khang Điền Bình Tân
   Tiện ích nội khu dự án Khang Điền Bình Tân
   Tiện ích nội khu dự án Khang Điền Bình Tân
   Tiện ích nội khhu dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
   Tiện ích nội khhu dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

   TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC BÌNH TÂN

   Với lợi thế hạ tầng hoàn hảo tại khu vực Bình Tân. Cư dân The Privia An Dương Vương ngoài tận hưởng các tiện ích nội khu mang lại. Thì còn có thể sữ dụng các tiện ích lân cận như :

   • Các trung tâm thương mại lân cận The Privia Khang Điền như: chợ Bình Tây, chợ An Đông, chợ Vải, chợ Sắt, chợ Kim Biên, Aeon Bình Tân, Big C An Lạc, Hùng Vương Plaza,..
   • Hệ thống y tế, chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện Y Dược, Bệnh viện Nhân dân 115, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Hùng Vương, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nhiệt Đới, Bệnh viện Nhi Đồng…
   • Hệ thống giáo dục: Đại Học Y Dược, Đại Học Kinh Tế, Đại Học Sư phạm, Đạ Học Bách khoa
   • Các khu du lịch, vui chơi, giải trí liền kề: công viên văn hóa Đầm Sen, Công viên nước Đầm Sen công viên Phú Lâm
   • Các cơ quan hành chính: Chi cục thuế quận Bình Tân, UBND quận Bình Tân, UBND phường An Lạc…

   Mang lại một cuộc sống tiện nghi, cũng như nhiều sự lựa chọn dịch vụ, sản phẩm cho cư dân The Privia Khang Điền.

    MẶT BẰNG DỰ ÁN THE PRIVIA AN DƯƠNG VƯƠNG

    The Privia Bình Tân được thiết kế vô cùng hiện đại với mật độ xây dựng khá thấp. Đặc biệt, các tháp căn hộ The Privia Khang Điền được thiết kế vô cùng hợp lý. Không bị che khuất bởi các khu cao tầng khác, giúp thông thoáng và tầm view không bị che chắn. Ngoài ra với thiết kết hợp lý, mật độ xây dựng thấp. Do đó, viêc di chuyển của cư dân The Privia Khang Điền vô cùng nhanh chóng với hệ thống thang máy hiện đại chất lượng cao.

    mặt bằng togthe du an the privia
    Mặt bằng tổng thể dự án The Privia Bình Tân

    Được phát triển trên khu đất rộng 1,83 hecta. The Privia Bình Tân gồm 2 tháp căn hộ cao 23 tầng. Với tổng khoảng 2000 căn hộ được thiết kế đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

    THIẾT KẾ CĂN HỘ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN

    Căn hộ The Privia Khang Điền với tổng số lượng khoảng gần 1000 căn. Thiết kế trung bình từ 1PN -3PN, đáp ưng hầu hết nhu cầu khách hàng căn hộ hiện nay. Đồng thời, với kiến trúc sang trọng, và tối ưu hóa diện tich. The Privia Khang Điền mang lại không gian rộng rãi cũng như tận dụng tối đa công năng căn hộ. Giúp chủ nhân có thể linh hoạt thiết kế căn nhà phù hợp với mong muốn của mình.

    Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ The Privia Khang Điền Bình Tân
    Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ The Privia Khang Điền Bình Tân

    Ngoài ra, hành lanh, bancong và các của sổ, cửa chính của căn hộ The Privia Bình Tân thiết kế khá thông thoáng. Giúp toàn bộ căn hộ nơi đây vô cùng thông thoáng và mát mẻ. Căn hộ The Privia Khang Điền có diện tích đa dạng giúp người mua nhà dễ dàng chọn lựa căn hộ phù hợp với nhu cầu gia đình mình.

    Thiết kế căn hộ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
    Thiết kế căn hộ dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
    Thiết kế căn hộ 1PN The Privia Khang Điền Bình Tân
    Thiết kế căn hộ 1PN The Privia Khang Điền Bình Tân
    Căn hộ 2PN
    Căn hộ 2PN

     TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN THE PRIVIA BÌNH TÂN

     Hiện dự án The Privia Bình Tân đang trong quá trình hoàn thiện pháp lý. Nhằm kịp ra mắt thị trường căn hộ khu Tây TP.HCM trong thời gian sớm nhất. Và vào ngày 30/06/2022 Khang Điền đã có buỗi lễ khởi công dự án The Privia Bình Tân. Tại buổi lễ có đại diện CĐT The Privia Khang Điền cũng như các đơn vị đối tác phát triển và đồng hành cùng dự án. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh chóng cho khách hàng tham khảo tại website: pntland.com cho khách hàng tham khảo thêm. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án The Privia Khang Điền:

     Tiến độ thị công dự án The Privia An Dương Vương Bình Tân
     Tiến độ thị công dự án The Privia An Dương Vương Bình Tân
     Lễ khởi công dự án The Privia Khang Điền Bình Tân
     Lễ khởi công dự án The Privia Khang Điền Bình Tân

     tien do thi cong the privia khang dien 1 cong truong thi cong the privia khang dien

     NHÀ MẪU DỰ ÁN THE PRIVIA AN DƯƠNG VƯƠNG

     Hiện nhà mẫu của dự án The Privia An Dương Vương đã hoàn thiện. Sẵn sàng đón khách hàng tham quan, khách hàng có thể tự đến xem hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có dịch vụ chăm sóc tốt nhất cũng như được sự hỗ trợ từ chuyên viên tư vấn. Và nhận các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư The Privia Khang Điền. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế về khu nhà mẫu dự án The Privia Bình Tân:

     Nhà mẫu dự án The Privia An Dương Vương
     Nhà mẫu dự án The Privia An Dương Vương

     nha mau the privia khang dien 1 nha mau the privia khang dien 2

     GIÁ BÁN VÀ PHUONG THƯC THANH TOÁN THE PRIVIA BÌNH TÂN

     Gia bán căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân: ĐANG CẬP NHẬT

     logo The Privia

     5/5 - (1 bình chọn)
     5/5 - (1 bình chọn)
     ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

     Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!