0906860085

The Sholi Bình Tân là dự án nhà phố xây sẵn ngay tại đường thông trục An Dương Vương – Phan Đình Thông. Thuộc Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Khu nhà phố thương mại The Sholi Bình Tân được xây dựng đồng bộ 1 trệt + 1 lửng + 3 lầu + 1 sân thượng. Với tổng diện tích toàn khu khoảng 1.45ha, có tổng 90 căn nhà phố xây sẵn với pháp lý đã có sổ đỏ từng căn và GPXD.

Nhà phố The Sholi Bình Tân được bàn giao hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong. Lợi thế nằm ngay trục đường AN Dương Vương, thuận tiện kinh doanh, văn phòng cũng như để ở. Đặc biệt, hiện khu nhà phố The Sholi Bình Tân có chính sách khá tốt cho khách hàng khi thanh toán đợt 1 chỉ 15% và ngân hàng hỗ trợ lên đến 70%.

Nhà phố The Sholi Bình Tân
Nhà phố The Sholi Bình Tân

THÔNG TIN DỰ ÁN THE SHOLI BÌNH TÂN

Tên dự án: The Sholi

Vị trí: Số 311 An Dương Vương, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Phát triển: DRRA Consulting

Phân phối: DKRA Realty

Thiết kế kiến trúc: Vertical Studio

Quỹ đất: 1,45 hecta

Loại hình phát triển: nhà phố thương mại xây sẵn

Số lượng: 90 căn

Tầng cao xây dựng: 1 trệt + 1 lửng + 3 lầu + 1 sân thượng

Bàn giao: Hoàn thiện bên ngoài, thô bên trong

Diện tích đất trung bình: từ 60m2 – 80m2

Hạ tầng nội khu: 2 Công viên nội khu, hệ thống điện, nước, cây xanh, đường giao thông được đầu tư đồng bộ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN NHÀ PHỐ THE SHOLI BÌNH TÂN

Nhà phố The Sholi Bình Tân được triển khai ngay mặt tiền trục đường An Dương Vương. Thuộc Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông tiếp giáp với trục đường An Dương Vương có lộ giới rộng 32m. Phía Tây và phía Nam The Sholi tiếp giáp với trục đường Phan Đình Thông, có lộ giới rộng 12 m.

Vị trí dự án Nhà phố The Sholi Bình Tân
Vị trí dự án Nhà phố The Sholi Bình Tân

Thuận tiện di chuyển đến các công viên lớn như công viên Phú Lâm, công viên Bình Phú. Các khu trung tâm thương mại lớn như MM Mega Market Bình Phú, Aeon Mall Bình Tân cũng như các trường học, chợ v.v….Đồng thời, với vị trí thuận lợi, The Sholi Bình Tân vô cũng thuận tiện di chuyển đến các quận 6, quận 5, quận 11. Cũng như nhanh chóng di chuyển đến Bến Xe Miền Tây, bệnh viện Triều An, bệnh viện quốc tế City

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN THE SHOLI BÌNH TÂN

Nhà phố The Sholi Bình Tân được triển khai với mô hình Shop Living. Tạo nên điểm sáng đặc trưng tại khu Tây Sài Gòn. Kiến trúc hiện đại,tinh tế, kết hợp với phong cách cá nhân độc bản. Đa chức năng,thuận tiện vừa ở vừa kinh doanh. Mang lại giá trị phát triển cũng như tiềm năng sinh lợi cho sản phẩm. Góp phần khẳng định đẳng cấp của chủ nhân The Sholi.

Tiện ích nội khu dự án n hà phố The Sholi Bình Tân
Tiện ích nội khu dự án n hà phố The Sholi Bình Tân

Với hạ tầng hoàn thiện, đường nội khu được trải nhựa với cây xanh cảnh quan. Kèm theo là 1 công viên tại nội khu, mang lại cho cư dân không gian trong lành và xanh mát. Kết hợp với các dãy nhà phố thương mại, shophouse sang trọng và sầm uất. Mang lại đầy đủ tiện ích cho cư dân. Bên cạnh đó, hạ tầng khu vực vô cùng hoàn thiện, dân cư sầm uất. Cư dân The Sholi có thể sử dụng các tiện ích lân cận một cách dễ dàng như bệnh viện Triều An, trung tâm MM Mega Market Bình Phú, Aeon Mall Bình Tân. Galaxy Kinh Dương Vương, chợ Phú Lâm v.v…

tien ich noi khu the sholi binh tan

NHA PHO THE SHOLI BINH TAN 2
Khu shophouse The Sholi Bình Tân

  MẶT BẰNG DỰ ÁN NHÀ PHỐ THE SHOLI BÌNH TÂN

  Dự án The Sholi Bình Tân được triển khai trên quỹ đất rộng 1,45 hecta. Được chia làm 4 dãy nhà phố gồm A, B, C ,D. Các khu nhà phố The Sholi được kết nối với nhau bởi các trục đường nội bộ trải nhựa có lộ giới rộng lên đến 7m. Tại đây, nhằm mang lại không gian xanh cũng như nơi vui chơi cho cư dân. Dự án The Sholi được triển khai 2 khu công viên nội khu.

  Mặt bằng dự án nhà phố The Sholi Bình Tân
  Mặt bằng dự án nhà phố The Sholi Bình Tân

  QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ THE SHOLI BÌNH TÂN

  Nhà phố The Sholi Bình Tân với diện tích đất trung bình từ 60m2 – 80m2. Diện tích sàn xây dựng khoảng từ 319 – 442m2. Được xây dựng đồng bộ với kiểu mẫu hiện đại, sang trọng với mô hình độc đáo mô hình Shop Living. Đa chức năng vừa ở vừa kinh doanh. Với chiều cao xây dựng mỗi căn là 1 trệt + 1 lửng + 3 lầu + 1 sân thượng. Vô cùng thuận tiện cho các loại mô hình kinh doanh, dịch vụ cũng như văn phòng.

  Mặt bằng thiết kế nhà phố The Sholi Bình Tân
  Mặt bằng thiết kế nhà phố The Sholi Bình Tân
  Mẫu nhà phố The Sholi Bình Tân
  Mẫu nhà phố The Sholi Bình Tân
  Phối cảnh khu shophouse The Sholi
  Phối cảnh khu shophouse The Sholi

  NHA PHO THE SHOLI BINH TAN 3

   TIẾN ĐỘ THI CÔNG DỰ ÁN NHÀ PHỐ THE SHOLI BÌNH TÂN

   Dự án The Sholi Bình Tân được khởi công vào ngày 20/04/2023 ngay tại số 313 An Dương Vương, phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM.

   Lễ khởi công

   Hiện nay, dự án đã triển khai hoàn thiện hạ tầng nội khu gồm đường trải nhựa và các công đoạn kỹ thuật liên quan. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin liên quan nhanh và chính xác tại website pntland cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án The Sholi

   Hình thực tế dự án nhà phố The Sholi Bình Tân
   Hình thực tế dự án nhà phố The Sholi Bình Tân
   Tiến độ thi công dự án nhà phố The Sholi Bình Tân
   Tiến độ thi công dự án nhà phố The Sholi Bình Tân

   Hinh anh thuc te Du an The Sholi

   GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN THE SHOLI BÌNH TÂN

   Nhà phố The Sholi Bình Tân được dự kiến khoảng 13,9 tỷ/căn. Thanh toán đợt 1 khoảng 15%, ngân hàng hỗ trợ tài chính 70%.

   Booking 200 triệu/ suất.

   Logo The Sholi FINAL

   5/5 - (2 bình chọn)
   5/5 - (2 bình chọn)
   ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

   Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!