The Sol City Nam Sài Gòn là dự án được phát triển là thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn. Thành phố vệ tinh The Sol City Long An có quy mô lên đến 103 hecta. Dự án The Sol City Thắng Lợi Group được quy hoạch tại Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Do công ty TNHH Hải Sơn làm chủ đầu tư. Là dự án sở hữu đoạn cao tốc Bến Lức – Long Thành bắc ngang qua dự án. Đồng thời giáp ranh với Nhà BèBình Chánh. Là 2 huyện của thành phố Hồ Chí Minh dự kiến sẽ được lên quận trong thời gian gần.

Toàn dự án khu đô thị Nam Sài Gòn được chia làm 3 giai đoạn gồm khu sản phẩm thấp tầng, căn hộ cao tầng. Khu công nghiệp Thương mại – Dịch vụ Smart Town và khu Sky Gate Town. Đây là dự án nhằm đón đầu làn sóng bất động sản công nghiệp Long An hiện nay. Mang lại cơ hội đầu tư tiềm năng và là nơi an cư lý tưởng cho cư dân sống và làm việc tại khu vực lân cận.

Tổng quan dự án The Sol City Long An - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Tổng quan dự án The Sol City Long An – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

THÔNG TIN TỔNG THỂ DỰ ÁN THE SOL CITY NAM SÀI GÒN

Tên Thương mại The Sol City
Tên pháp lý Khu dân cư tái định cư – Nhà ở công nhân Cụm công nghiệp Hải Sơn
Vị trí Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An
Chủ đầu tư công ty TNHH Hải Sơn
Đơn vị phát triển dự án Thắng Lợi Group
Đối tác chiến lược HDBANK , Đồng Tâm , An Cường
Các đơn vị hợp tác phát triển dự án VNI , LSS , ADCONS , BKSCONS, NS , LAD ARCHITECTURE LANDSCAPE, SONLAMCO
Qổng quy mô dự án 105 hecta
Triển khai

Chia làm 3 giai đoạn gồm:

 • Giai đoạn 1: Central Hill: 36 ha gồm 931 sp thấp tầng.
 • Giai đoạn 2: Khu công nghiệp Thương mại – Dịch vụ Smart Town: 54 ha
 • Giai đoạn 3: Khu Sky Gate Town: 13 ha
Loại hình sản phẩm: Shophouse, Nhà phố vườn và căn hộ cao tầng
Tiện ích
36 chuỗi tiện ích nổi trội nội khu The Sol City Nam Sài Gòn:

–Vòng xoay Đại Thế Giới, Tháp biểu tượng Diamond Lotus, Đại Lộ Thắng Lợi. Cầu Chiêu Tài, Bệnh viện quốc tế Singapore, Trường học quốc tế từ mẫu giáo đến cấp 3. Khu trải nghiệm Montessori, quaang3 trường nghệ thuật Pop Art , sân tập Golf, Sân bóng đá mini, Vườn Zen trị liệu Nhật Bản. Vườn dạo bộ và khu Yoga Ngoài trời, khu thể thao đa năng, Hồ Thiên Nga, hồ tự nhiên Hữu Thượng, Công viên ven sông Pavo Riverside, đường dạo bộ 1km. chèo thuyền Kayak. Vườn rau Life Eco Clubhouse Central House. Cà phê Ông Bầu, nhà hàng Á & Âu. Trung tâm thương mại Central Maill, v.v… 

Pháp lý Sổ riêng
Xem thêm: Dự án khu du lịch sinh thái An Viên Nha Trang là khu nghĩ dưỡng cao cấp tại thành phố biển Nha Trang. Dự án khu đô thị An Viên Nha Trang được quy hoạch là khu phức hợp, nghĩ dưỡng bậc nhất tại đây. Vị trí nằm tại phường Vĩnh Nguyên, Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Dự kiến sẽ cho ra mắt vào cuối năm nay. Tung ra thị trường bất động sản Nha Trang hàng loạt sản phẩm nghĩ dưỡng chất lượng cao. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE SOL CITY NAM SÀI GÒN

Dự án Khu đô thị The Sol City Nam Sài Gòn được triển khai ngay tại Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Đây là xã giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh thông qua Huyện Bình ChánhNhà Bè. Cũng là xã có tuyến đường 835B đi ngang qua địa phận tỉnh Long An. Di chuyển dễ dàng đến Cao tốc TP.HCM – Trung Lương. Kết nối ra Đinh Quốc Thiện đến quốc lộ 1A hoặc cũng có thể di chuyển thuận tiện đến Cao Tốc Bến Lức Long Thành.

Đồng thời liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 qua Song hành QL50. Cũng như kết nối với Tuyến Metro số 4, là tuyến Metro nối quận 12, Tân Bình, Phú Nhuận, quận 1, quận 4, quận 7 và Khu Đô thị cảng Hiệp Phước. Đồng thời kết nối trực tiếp với đường 833 và 834, là tuyến đường Vành Đai 4 trong tương lai.

Vị trí The Sol City Long An - dự án Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Vị trí The Sol City Long An – dự án Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

KẾT NỐI VÙNG KHU ĐÔ THỊ THE SOL CITY LONG AN

Dự án The Sol City Long An nằm ngay mặt tiền hương Lộ 11 thuộc địa phận Xã Long Thượng huyện Cần Giuộc tỉnh Long An . Là khu vực có tuyến đường 835B đi ngang qua địa phận xã. Do đó, The Sol City Nam Sài Gòn kết nối vô cùng thuận tiện với các khu vực miền Đông Nam BộTây Nam Bộ. Với vị trí nằm ngay liền kề với Bình ChánhNhà Bè của thành phố Hồ Chí Minh. Thông qua tuyến đường DT 835B , Hoặc có thể kết nối với Quốc Lộ 50 để di chuyển vào trung tâm TP.HCM . 

Kết nối hạ tầng khu vực Long An

Đồng thời, huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh là 2 huyện liện kề với dự án The Sol City Long An là 2 huyện sẽ được lên Quận trong tương lai gần, là những quy hoạch khu Nam Sài Gòn thời gian sắp tới. Do đó tiềm năng phát triển cũng như tăng giá bất động sản khu vực Cần Giuộc Long An là vô cùng cao. Và Long An cũng là nơi tập trung hàng loạt các cụm khu công nghiệp lớn như : Khu công nghiệp Tân Kim rộng 167 hecta. Khu công nghiệp chất lượng cao Hải Sơn. Khu công nghiệp Long Hậu quy mô 324ha. KCN Đông Nam Á , KCN Nam Tân LậpCụm KCN Bắc Tân Lập v.v…

Các cụm khu công nghiệp lân cận dự án The Sol City Long An
Các cụm khu công nghiệp lân cận dự án The Sol City Long An

HẠ TẦNG KHU VỰC LONG AN

Long An trong thời gian qua được phát triển trọng điểm về Bất động sản công nghiệp. Với lợi thế sỡ hữu các cụm công nghiệp lớn tại khu vực. Sở hữu cảng quốc tế Long An và các công trình hạ tầng giao thông phát triển. Nhằm tạo sự thông thương giữa các tỉnh Miền Tây Nam Bộ với thành phố Hồ Chí Minh – Nhơn Trạch – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu là các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói chung. Có thể nói với cơ sở hạ tầng đang phát triển tại khu vực. Giúp cho tỉnh Long An gia tăng tiềm lực phát triển kinh tế cực mạnh. Đồng thời kéo theo giá trị bất động sản tại khu vực lên cao trong đó dự án The Sol City Cần Giuộc Long An cũng sẽ hưởng lợi trực tiếp từ hạ tầng khu vực. 

Trọng điểm như tuyến ĐT 830 là tuyến đường trọng điểm của khu vực Cần Giuộc. Giúp Long An kết nối với TP.HCM và các tỉnh lân cận thông qua Cảng Quốc tế Long An. Và cao tốc TP.HCM – Trung Lương cũng như Quốc lộ 1A(QL 1A) và QL50. Đường ĐT830 hoàn thành sẽ kết nối hầu như toàn bộ huyện Cần Giuộc và các khu công nghiệp trên địa bàn Tỉnh Long An với Cảng Quốc tế Long An trên sông Soài Rạp. Giúp cho sự phát triển kinh tế bền vững cho tỉnh và cả khu vực miền Tây Nam bộ cũng như cho khu dân cư Nam Sài Gòn.

Cao tốc Bến Lức – Long Thành đang được triển khai. Khi tuyến cao tốc này hoàn thành sẽ kết nối các tỉnh Miền Tây Nam Bộ và Long An di chuyển thuận tiện đến sân Bay Long Thành. Cũng như kết nối các cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An với Cảng quốc tế Long An , Cảng Hiệp Phước.

Cao tốc Bến Lức Long Thành - Đi qua địa phận Cần Giuộc Long An
Cao tốc Bến Lức – Long Thành

MẶT BẰNG DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HẢI SƠN CẦN GIUỘC LONG AN THẮNG LỢI GROUP

Dự án The Sol City Nam Sài Gòn được quy hoạch trên quỹ đất rộng 104 hecta. Được đâu tư hệ thống tiện ích hoàn thiện và đa dạng. Mật độ xây dựng tại đây chỉ 35%, đa phần còn lại dành cho các công trình công cộng cũng như hệ thống tiện ích. Toàn khu được chia làm 3 khu chính là khu Central Hill: 36 ha gồm 931 sp thấp tầng. Khu công nghiệp Thương mạiDịch vụ Smart Town có tổng diện tích 54 ha. Và Khu Sky Gate Town: 13 ha. Các khu được quy hoạch đồng bộ và kết nối bởi hệ thống giao thông nội khu hoàn thiện kết nối nhanh chóng với khu vực Cần Giuộc Long An 

Quy hoạch 1/500 dự án Khu dân cư Hải Sơn Cần Giuộc Long An Thắng Lợi Group
Quy hoạch 1/500 dự án The Sol City Long An – Thắng Lợi Group
Mặt bằng tổng thể The Sol City Long An - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Mặt bằng tổng thể The Sol City Long An – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Mặt bằng phân lô chi tiết dự án khu dân cư Hải Sơn Cần Giuộc Long An Thắng Lợi Group
Mặt bằng phân lô chi tiết dự án The Sol City Nam Sài Gòn
Mặt bằng phân khu chi tiết dự án The Sol City Nam Sài Gòn - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Mặt bằng phân khu chi tiết dự án The Sol City Nam Sài Gòn – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

KHU CENTRAL HILL CỦA DỰ ÁN THE SOL CITY LONG AN -THẮNG LỢI GROUP

Khu Central Hill của dự án khu đô thị The Sol City Thắng lợi Group với tổng diện tích 36 hecta. Sẽ được chia ra làm 3 phân kỳ. Dự kiến phân kỳ 1 sẽ được tung ra thị trường đất nền Cần Giuộc Long An sớm nhất với giá ưu đãi. Các phân kỳ tiếp theo sẽ lần lượt ra mắt thị trường nhà đất Cần Giuộc Long An tiếp theo và dự kiến giá sẽ tăng 10% so với trước đó. Tổng số sản phẩm của phân ký 1 là 280 sản phẩm. Phân ký 2 là 338 sản phẩm và phân ký 3 là 313 sản phẩm. Đặc biệt phân kỳ 2 và 3 là 2 phân kỳ liền kề với kênh đào đi xuyên suốt dự án The Sol City Nam Sài Gòn.

Khu Central Hill GD1 của dự án Khu dân cư Hải Sơn Cần Giuộc Thắng lợi Group
Khu Central Hill GD1 của dự án The Sol City Long An
Khu Central Hill GD2 và 3 của dự án The Sol City Long An
Khu Central Hill GD2 và 3 của dự án The Sol City Long An

KHU SMART TOWN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NAM SÀI GÒN CẦN GIUỘC LONG AN THẮNG LỢI GROUP

Khu công nghiệp Thương mại – Dịch vụ Smart Town của dự án khu đô thị The Sol City Thắng lợi Group có tổng diện tích 54 ha. 

Đang cập nhật

KHU SKY GATE TOWN DỰ ÁN KHU DÂN CƯ NAM SÀI GÒN CẦN GIUỘC LONG AN THẮNG LỢI GROUP

Khu Sky Gate Town của dự án khu đô thị The Sol City Nam Sài Gòn có quy mô 13 hecta.

Đang cập nhật

TIỆN ÍCH NỘI KHU THE SOL CITY LONG AN

Dự án khu đô thị The Sol City Long An dành đa phần quỹ đất của dự án để đầu tư cho tiện ích và hạ tầng công cộng. Với phương châm mang đến cho thị trường bất động sản Long An những sản phẩm chất lượng. Đồng thời góp phần tạo nên những giá trị sống hoàn hảo. Khu đô thị The Sol City Nam Sài Gòn mang đến những tiện nghi hoàn hảo cho cược sống hiện đại và văn minh.

Tiện ích nội khu dự án khu dân cư Hải Sơn Nam Sài Gòn Thắng Lợi Group

Thành phố vệ tinh The Sol City Nam Sài Gòn Sở hữu khu vực sân thể thao đa năng với các chức năng hoàn hảo phục vự nhu cầu nâng cao sức khỏe của cư dân như : Bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, đường chạy bộ…Đặc biệt, nội khu còn sở hữu hệ thống giáo dục cũng như y tế. Nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu giáo dục cho các cư dân nhí cũng như chăm sóc sức khỏe cho cư dân.

Tuyến đường ven sông the Sol City - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Tuyến đường ven sông the Sol City – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
 • Trường mầm non và trường liên cấp chuẩn quốc tế
 • Hồ bơi có chiều dài chuẩn Olympic
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Khu sinh hoạt cộng đồng
 • Công viên quy mô 3 ha
 • Đường chạy bộ 3 km
 • Phòng tập thể dục đa năng
 • Sân bóng rổ
 • Shophouse
 • Vườn BBQ v.v…

Và còn nhiều tiện ích hiện đại tại nội khu của dự án Khu dân cư Hải Sơn Nam Sài Gòn dành cho chủ nhân khám phá. Với 39 chuỗi tiện ích nội khu, sẽ làm hài lòng kể cả những chủ nhân khó tính nhất.

Công viện nội khu The Sol City Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Công viện nội khu The Sol City Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

QUY CÁCH XÂY DỰNG TẠI DỰ ÁN KHU DÂN CƯ HẢI SƠN LONG AN THẮNG LỢI GROUP

Dự án The Sol City Long An với hướng phát triển gồm 3 phân khúc chủ đạo. Là Nhà phố, nhà phố thương mại ( shophouse ) và Biệt thự. Với lối kiến trúc độc đáo nhưng không kém phần tinh tế. Mang đến một khu dân cư kiểu mẫu hiện đại và sang trọng. 

NHÀ PHỐ THE SOL CITY LONG AN

Nhà phố The Sol City Long An được thiết kế và xây dựng theo phong cách NEO CLASSIC (TÂN CỔ ĐIỂN). Mang đến cảm giác cổ điển điểm thêm nét cách tân. Mang nét huyền bí cổ điển kết hợp với cửa sổ mở rộng trải dài tầm mắt ra dòng sông thanh bình xanh ngát, và khu vườn nhỏ.

Phối cảnh khu nhà phố xây dựng theo phong cách NEO CLASSIC
Phối cảnh khu nhà phố xây dựng theo phong cách NEO CLASSIC tại dự án The Sol City Long An Thắng Lợi Group

Quy cách xây dựng nhà phố của dự án thành phố vệ tinh The Sol City: 

 • Tổng diện tích:77.801m gồm 803 sản phẩm
 • Chiều cao: 04 tầng, mật độ xây dựng là 80%..
Khu hồ bơi và lối đi dạo tại dự án The Sol City Nam Sài Gòn
Khu hồ bơi và lối đi dạo tại dự án The Sol City Nam Sài Gòn

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI SHOPHOUSE THE SOL CITY LONG AN

Khu nhà phố thương mại kết hợp shophouse The Sol City Long An khác với phong cách cổ kính của nhà phố thông thường. Mà mang phong cách Pop Art đầy cá tính, phá cách, và nghệ thuật sẽ thổi thêm sức sống hiện đại cho khu vực. Và trở thành quảnh trường trung tâm mua sắm và giải trí đầy sắc màu

Phối cảnh nhà phố thương mại, shophouse The Sol City Long An
Phối cảnh nhà phố thương mại, shophouse The Sol City Long An

Quy cách xây dựng nhà liên kế tại dự án khu đô thị Nam Sài Gòn Thắng Lợi Group : 

 • Tổng diện tích: 71.231m gồm 739 sản phẩm
 • Chiều cao:3 tầng
 • Mật độ xây dựng nhà liên kế The Sol City Nam Sài Gòn: 75%. Khoảng lùi trước là 3m được điều chỉnh với tầng cao xây dựng tối đa là 04 tầng.
Nhà Phố The Sol City - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Nhà Phố The Sol City – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

BIỆT THỰ THE SOL CITY LONG AN – THÀNH PHỐ VỆ TINH NAM SÀI GÒN

Khu biệt thự The Sol City Long An – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn mang đậm phong cách Scandinavian. Mang gam màu sáng, nội thất mộc mạc là đặc trưng. Ô cửa sổ lớn bằng kính mở rộng sẽ tăng tầm thoáng mát ra khu vườn nhiệt đới cho chủ nhân của những căn biệt thự xứng tầm. Đó sẽ là một nét vẽ hài hòa giữa sự cổ điển của khu căn hộ. Và tươi trẻ tràn đầy sức sống của khu thương mại.

Phối cảnh biệt thự The Sol City Long An - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Phối cảnh biệt thự The Sol City Long An – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

Quy cách xây dựng biệt thự nhà vườn tại dự án khu dân cư Hải Sơn Long An

 • Tổng diện tích:20.637,5m2 gồm 44 sản phẩm nhà vườn.
 • Chiều cao:03 tầng, mật độ xây dựng là 50%, lùi trước là 4m.
Biệt thự The Sol City - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
Khu Biệt thự mang đậm phong cách Scandinavian tại Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn Thắng Lợi Group

9 ĐIỂM CỘNG CỦA DỰ ÁN THE SOL CITY NAM SÀI GÒN

The Sol City Long An – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn sở hữu những ưu thế vượt trội. Khi là dự án sở hữu đoạn cao tốc Bến Lức – Long Thành đi ngang dự án. Đồng thời, với vị trí tốt kết nối dễ dàng đến các khu thương mai, chợ, trường học cũng như pháp lý hoàn thiện. Chủ đầu tư uy tín và các đơn vị phát triển nhiều năm trong nghề bất động sản. Tất cả mang đến giá trị đích thực và tiềm năng phát triển vượt trội cho dự án Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn – The Sol City.

 1. THE SOL CITY , VỊ TRÍ ĐỘC TÔN :

  • Liền kề chợ Hưng Long, chợ Bình Chánh, khu đô thị Phú Mỹ Hưng
  • 10 phút đến chợ Bình Điền
  • 18 phút đến bến xe miền Tây
  • 22 phút đến Chợ Lớn
  • 28 phút đến chợ Bến Thành
  • 30 phút đến Cảng Quốc tế Long An
  • 40 phút đến Sân bay Tân Sơn Nhất
 2. ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC HÀNG ĐẦU:

  • Với các thương hiệu lớn cùng hợp tác đồng hành: Đồng Tâm Group, An Cường Group, HDBank
 3. GIÁ TỐT, TRỰC TIẾP TỪ CHỦ ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN
 4. PHÁP LÝ HOÀN CHỈNH

  • Dự án đã có quy hoạch 1/500 và sổ riêng từng sản phẩm. Sở hữu vĩnh viễn.
  • Quyết định số 4026/QĐ-UBND ngày 29/12/2010 của UBND tỉnh Long An Về việc giao đất cho Công ty TNHH Hải Sơn (Đợt 1)
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất số BX 376208 cấp cho Công ty TNHH Hải Sơn
  • Quyết định số 3089/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp ngày 02/10/2012 về việc phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500
  • Quyết định số 7170/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân huyện Cần Giuộc cấp ngày 07/10/2019 về việc phê duyệt đồ án điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500
  • Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường số 1714/QĐ-UBND do Ủy ban nhân dân tỉnh Long An cấp ngày 18/06/2010 
  • Giấy chứng nhận thẩm duyệt thiết kế về Phòng cháy và chữa cháy số 629/TD-PCCC của Công an tỉnh Long An cấp ngày 18/12/2019
 5. 39 TIỆN ÍCH THIẾT THỰC – THÀNH PHỐ VỆ TINH NAM SÀI GÒN
  • 39 tiện ích đặc quyền và thiết thực phục vụ cho cư dân hướng
   đến các giá trị sống chất lượng – giải trí cân bằng, trở về với tự nhiên
  • Vòng xoay Đại Thế Giới, Tháp biểu tượng Diamond Lotus, Đại Lộ Thắng Lợi. Cầu Chiêu Tài, Bệnh viện quốc tế Singapore, Trường học quốc tế từ mẫu giáo đến cấp 3. Khu trải nghiệm Montessori, quảng trường nghệ thuật Pop Art , sân tập Golf, Sân bóng đá mini, Vườn Zen trị liệu Nhật Bản. Vườn dạo bộ và khu Yoga Ngoài trời, khu thể thao đa năng, Hồ Thiên Nga, hồ tự nhiên Hữu Thượng, Công viên ven sông Pavo Riverside, đường dạo bộ 1km. chèo thuyền Kayak. Vườn rau Life Eco Clubhouse Central House. Cà phê Ông Bầu, nhà hàng Á & Âu. Trung tâm thương mại Central Maill, v.v… 
 6. THẮNG LỢI GROUP – NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN CHUYÊN NGHIỆP VÀ TỬ TẾ

  • Thắng Lợi Group là “Top” Nhà phát triển bất động sản uy tín hàng đầu và luôn cam kết “Phát triển địa phương – Phụng sự đất nước”.
 7. NGÂN HÀNG HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
  • Khách hàng có thể vay đến 50% và hưởng ân hạn nợ gốc 12 tháng
 8. HẠ TẦNG, CÂY XANH, ĐIỆN ÂM, NƯỚC MÁY ĐÃ HOÀN THIỆN
 9. VỊ TRÍ KẾT NỐI 360

  • Kết nối trực tiếp Vành đai 3, Vành đai 4, QL50, QL1A, Metro 3A, tuyến đường sắt TP. HCM – Cần Thơ, Cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, Đại lộ Võ Văn Kiệt nối dài, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Cao tốc TP.HCM – Trung  Lương…
9 lý do sở hữu The Sol City Long An - Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn
9 lý do sở hữu The Sol City Long An – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn

LỄ KICKOFF DỰ ÁN THE SOL CITY NAM SÀI GÒN

Ngày 18/11/2020 tới đây se diễn ra lễ kickoff giới thiệu dự án The Sol City Nam Sài Gòn. Buổi lễ được diễn ra vào lúc 13h – 17h30 tại The Adora Center. Tầng 3 sảnh Garnetv & Diamond Số 431 Hoàng Văn Thụ , Phường 4 quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Buổi lễ sẽ có sự góp mặt đầy đủ của đơn vị chủ quản công ty TNHH Hải Sơn. Cũng như ban lãnh đạo của đơn vị phát triển dự án Thắng Lợi Group. Và sự góp mặt của các đơn vị đối tác : HDBank, Đồng Tâm, An Cường. Đơn vị hợp tác phát triển chiến lược như :VNI , LSS ,ADCONS, KBSCONS, NS . Các sàn phân phối như : Đất Xanh Nam Bộ, MLand, CenLand, VinHouse, Hải Phát Land, ERA, Thắng Lợi Long An. Thuận Phát, MaiCom, NewStarLand, Thắng Lợi Miền Nam, Bến Thành Invest, Thắng Lợi Tây Nguyên v.v…

Lễ Kickoff Dự án The Sol City Nam Sài Gòn
Lễ Kickoff Dự án The Sol City Nam Sài Gòn

Buỗi lễ kickoff của dự án thành phố vệ tinh The Sol City đã diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của đầy đủ đại biểu của đơn vị chủ quản Hải Sơn, Phát triển dự án Thắng Lợi Group. Cũng như bên các đối tác như Ngân hàng HDBank Long An, và đại diện của các sàn phân phối cũng như sự góp mặt của hơn 2500 nhân viên tư vấn bất động sản của các sàn môi giới. Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kickoff: 

Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện dự án The Sol City
Ký kết hợp tác chiến lược toàn diện dự án The Sol City

Ký kết phát triển dự án The Sol City Long An - Thành phố vệ tinh The Sol City Nam Sài Gòn

Hoàn thành Ký kết phát triển dự án The Sol City Long An - Thành phố vệ tinh The Sol City Nam Sài Gòn

TIẾN ĐỘ DỰ ÁN THE SOL CITY LONG AN -THẮNG LỢI GROUP

Hiện dự án The Sol City Long An – Thành phố vệ tinh Nam Sài Gòn đang được triển khai và đang hoàn thiện hạ tầng. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất tại website: batdongsanvnexpress.com cho khách hàng nắm thông tin. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án: 

Tiến độ thi công dự án The Sol City Nam Sài Gòn. Cập nhật tiến độ thực tế ngày 17/11/2020 ngay tại dự án:

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE SOL CITY LONG AN

Giá bán đưa ra của dự án Thành phố vệ tinh The Sol City : 21 – 25tr/m2

Ngân hàng HDBank hỗ trợ dự án cho vay 50% giá trị sản phẩm trong thời hạn tối đa 25 năm
Chủ đầu tư Thắng Lợi chiết khấu cho khách hàng 10% trên số tiền thanh toán vượt
CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG MUA SỈ
KHÁCH HÀNG MUA SẢN PHẨM THỨ 2 – CHIẾT KHẤU 1% – CHO SẢN PHẨM THỨ 2
TỪ SẢN PHẨM THỨ 3 – CHIẾT KHẤU 1,5% – CHO SẢN PHẨM THỨ 3
TỪ SẢN PHẨM THỨ 4 – CHIẾT KHẤU 2% – CHO SẢN PHẨM THỨ 4
TỪ SẢN PHẨM THỨ 5 – CHIẾT KHẤU 2,5% – CHO SẢN PHẨM THỨ 5

Logo dự án The Sol City - Thành phố Vệ Tinh Nam Sài Gòn

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!