0906860085

The Win City Long An là dự án căn hộ được triển khai ngay Đức Hòa, tỉnh Long An. The Win City Đức Hòa được phát triển là khu căn hộ đa chức năng với khoảng 10.000 căn hộ. Được định hướng là tổ hợp căn hộ chung cư cao tầng với giá dự kiến căn hộ dưới 1 tỷ đồng. Triển khai ngay tại khu vực có mật độ cư dân đông đúc nhất Đức Hòa. Liền kề với khu công nghiệp Hải Sơn.

Phối cảnh toàn khu dự án The Win City Pntland
Phối cảnh toàn khu dự án The Win City Pntland

Với hạ tầng hoàn thiện tại khu vực, bên cạnh đó là hệ thống tiện ích nội khu được đầu tư hoàn hảo và đầy đủ. Mang lại tiềm năng phát triển vượt bậc, đặc biệt là khi Đức Hòa đang chuẩn bị lên thành phố. Thì The Win City được xem là điểm đến đầy hứa hẹn tại thị trường căn hộ Đức Hòa Long An.

The Win City Long An
The Win City Long An

THÔNG TIN DỰ ÁN THE WIN CITY ĐỨC HÒA

 • Tên dự án: The Win City
 • Vị trí: Đức Hòa, Long An
 • Chủ đầu tư: Thắng Lợi Group
 • Quỹ đất: 12 hecta
 • Quy mô: 18 Block cao 24 – 33 tầng
 • Loại hình đầu tư: căn hộ cao tầng, cao ốc văn phòng, shophouse thương mại
 • Số lượng sản phẩm: 10.000 căn hộ
 • Diện tích thiết kế: 1 – 3 phòng ngủ dao động từ 51m2 – 80m2
 • Tiện ích nội khu: Quảng trường, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em. Sân thể thao, công viên, đường dạo bộ. Hệ thống trường học gồm THCS + Tiểu học. Công trình Y Tế v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE WIN CITY LONG AN

Dự án The Win City Long An được triển khai ngay tại Đức Hòa tỉnh Long An. Tại mặt tiền Tỉnh Lộ 10, liền kề với khu công nghiệp Hải Sơn. Và các khu đô thị lớn nhất tại khu vực như Làng Sen, Dragon Pearl v.v… Với lợi thế nằm ngay tỉnh lộ 10, trung tâm thị trấn Đức Hòa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Di chuyển về trung tâm Đức Hòa nhanh chóng. Cũng như di chuyển về Cầu Sáng đến TP.HCM. Ngoài ra, dự án còn liền kê với caac1 cụm khu công nghiệp lớn tại khu vực như:

Khu công nghiệp Tân Đức. Khu công nghiệp Hải Sơn, Khu công nghiệp An Hạ v.v…

Vị trí dự án The Win City
Vị trí dự án The Win City

KHẢ NĂNG KẾT NỐI THUẬN TIỆN TẠI THE WIN CITY ĐỨC HÒA

The Win City Đức Hòa nằm ngay TL10, liền kề với khu công nghiệp Hải Sơn. Kết nối dễ dàng với các tuyến đường trọng điểm tại khu vực như : Cao tốc Trung Lương, Thanh Niên, DT824, QLN2, Quốc Lộ 1A. Đồng thời liên kết thuận tiện với các khu vực trọng điêm như:

 • Cách Bến xe Miền Tây 18km
 • Cách Khu Công Nghiệp Lê Minh Xuân tại Đường Trần Đại Nghĩa 12km
 • Cách Khu công nghiệp Tân Đức 6,4 km
 • Cách trung tâm Đức Hòa 7km
 • Cách khu công nghiệp Tân Đô, Hải Sơn 6,9km
 • Cách khu công nghiệp An Hạ 2km
 • Cách khu công nghiệp Vĩnh Lộc 17 km
Khả năng kết nối giao thông với khu vực vô cùng thuận lợi của dự án căn hộ Thắng Lợi Long An
Khả năng kết nối giao thông với khu vực vô cùng thuận lợi của dự án căn hộ Thắng Lợi Long An

HẠ TẦNG KHU VỰC ĐỨC HÒA LONG AN

Đức Hòa, nơi dự án The Win City triển khai có hạ tầng vô cùng hoàn chỉnh. Đồng thời, Đức Hòa cũng đang chuẩn bị lên thành phố. Kéo theo tiềm năng phát triển cũng như thu hút người dân sống và làm việc tại khu vực. Đồng thời, Đức Hòa còn có các cụm khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Hải Sơn. Ngoài ra, có các tuyến đường trọng điểm di chuyển qua khu vực như: Quốc Lộ 1A, Tân Tạo – Chợ Đệm,TL 10 v.v…

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC DỰ ÁN THE WIN CITY

Vừa qua, Thắng Lợi Group đã có buổi lễ ký kết đối tác chiến lược. Nhằm hợp tác và phát triển dự án The Win City. Đoàn công tác của Thắng Lợi đã ghé thăm văn phòng làm việc và làm việc cùng Công ty Cổ phần Gỗ An Cường. Một trong những công ty nội thất hàng đầu Việt Nam. Để chuẩn bị cho kế hoạch Bắc tiến. Mở rộng thị trường, chinh phục khách hàng phía Bắc với dự án The Win City trọng điểm trong năm nay.

Lễ ký kết hợp tác giữa Thắng Lợi Group và công ty gỗ An Cường. Nhằm phát triển cho dự án The Win City Long An
Lễ ký kết hợp tác giữa Thắng Lợi Group và công ty gỗ An Cường. Nhằm phát triển cho dự án The Win City Long An

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN THE WIN CITY LONG AN

The Win City Long An được triển khai là khu dân cư hiện đại. Với hệ thống hạ tầng nội khu được quy hoạch đồng bộ. Dự án được dành phần lớn diện tích dùng cho xây dựng các công trình công cộng. Nhằm phục vụ đời sống cho cư dân tại đây một cách tốt nhất. Tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch nhiều tiện ích nội khu đầy đủ và hoàn hảo nhằm kiến tạo một không gian sống hiện đại, chuẩn mực, đáp ứng nhu cầu ngày một cao cấp của cư dân thành thị.

Công viên dự án The Win City
Công viên dự án The Win City
Hồ bơi rộng, nơi vui chơi , trải nghiệm những phút giây thư giản và thoải mái bên làn nước tại dự án căn hộ Thắng Lợi Long An
Hồ bơi rộng, nơi vui chơi , trải nghiệm những phút giây thư giản và thoải mái bên làn nước tại dự án căn hộ Thắng Lợi Long An
Khu hồ bơi và công viên cây xanh tại The Win City pntland
Khu hồ bơi và công viên cây xanh tại The Win City pntland

Đồng thời, The Win City Đức Hòa còn dành ra quỹ đất rộng. Để triển khai các công trình công cộng thiết yếu như khu đất giáo dục. Gồm hệ thống trường mầm non, trường tiểu học và Trường Trung Học Cơ Sở. Đáp ứng nhu cầu học tập cho con em cư dân. Cũng như tạo sự thuận tiện, giúp cho con em cư dân dễ dàng trong việc chọn trường cho con em mình. 

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe cho cư dân. CĐT cũng triển khai khu hạ tầng y tế ngay tại nội khu. Đảm bảo nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng cư dân The Win City Đức Hòa Long An một cách tốt nhất.

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ KHU VỰC ĐỨC HÒA

Ngoài các tiện ích nội khu đẳng cấp như trên. Cư dân The Win City Đức Hòa còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích tại Đức Hòa như:

 • Cách trạm y tế Lê Minh Xuân 15p
 • Cách bệnh viện đa khoa Quận Bình Tân 30p
 • Cách bệnh viện Triều An 35p
 • Cách siêu thị Bách Hóa Xanh 7p
 • Cách Điện Máy Chợ Lớn Đức Hòa 7p
 • Cách Co.op Mart Vĩnh Lộc B 25p
 • Cách GO! An Lạc 30p
 • Cách Viettel Store 10p
 • Cách chợ Đức Hòa 17p
 • Cách chợ cầu Xáng 17p
 • Trường Đại học Quốc Tế Tân tạo
 • Phòng khám Đa khoa Sài Gòn
 • Bệnh viện Đa Khoa Hàn Quốc Đức Hòa Segaero
Tiện ích liền kề dự án The Win City Long An
Tiện ích liền kề dự án The Win City Long An

MẶT BẰNG DỰ ÁN THE WIN CITY ĐỨC HÒA

Dự án The Win City được phát triển là khu đô thị xanh kiểu mẫu ngay tại Đức Hòa. Toàn khu được thiết kế hoàn mỹ với mảng xanh, phối hợp các tiện ích nội khu. Cũng như các công trình công cộng phục vụ cư dân. Đảm bảo cho cư dân một không gian thoáng mát và xanh tươi. Gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Toàn khu dự án được chia làm 4 phân khu chính. GỒM phân khu 1 có diện tích 3,09 hecta. Được phát triển là khu căn hộ dịch vụ với tổng 1600 căn. Khu 2 là khu căn hộ cao cấp với khoảng 1600 sản phẩm. Phân khu 2 có tổng diện tích là 4.04 hecta. Phân khu 3 của dự án Thắng Lợi Long An có tổng diện tích 3,19 hecta. Được phát triển là khu căn hộ trung cấp cấp với 2800 căn hộ. Và khu 4 là khu tập trung các công trình công cộng như trường học, y tế v.v… Có tổng diện tích là 1,21 hecta.

Mặt bằng dự án The Win City Thắng Lợi Long An
Mặt bằng dự án The Win City Thắng Lợi Long An

Các tháp căn hộ được thiết kế tỉ mỹ và sang trọng. Sảnh thang máy, tiếp tân thiết kế phù hợp. Mang lại cảm giác gần gũi và dễ chịu. Hệ thống an ninh kép tại khu vực, với cổng bảo vệ, hệ thống camera an ninh, và thẻ từ thang máy. Mang lại an ninh tuyệt đối và an toàn cho cư dân sinh sống tại đây.

Với hệ thống công viên trung tâm, hồ cảnh quan. Đảm nhiệm như lá phổi xanh của khu dân cư. Giúp khong gian xung quanh luôn thông thoáng mà tươi mát. Khu Trường học, Y Tế được triển khai tại khu riêng biệt. Đảm bảo chất lượng học tập cho con em cư dân.

THIẾT KẾ CĂN HỘ THE WIN CITY

Căn hộ The Win City được thiết kế với đa diện tích. Từ 1PN – 3PN, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, với thiết kế linh hoạt và đa năng. Tận dụng tối đa không gian của căn hộ. Mang lại cảm giác thông thoáng và rộng rãi. Ngoài ra, với kiến trúc hiện đại, giúp cho khu căn hộ luôn luôn thông thoáng.  Hành lang rộng mang lại sự thoáng mát và dễ chịu cho cư dân. Trang thiết bị nội thất được sử dụng bởi các đối tác có uy tín lâu năm như đồ gỗ An Cường v.v…

Nội thất căn hộ The Win City
Nội thất căn hộ The Win City

Các căn hộ được thiết kế linh hoạt, đa diện tích. Trung bình từ 51m2 – 80m2, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhằm phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Với thiết kế thông minh, giúp các block luôn thông thoáng, cho căn hộ luôn được đón nắng, gió tự nhiên. Khu công viên trung tâm được ví như trái tim của dự án. Với hệ thống cây xanh, hồ cảnh quan v.v… Mang lại không gian trong lành và tươi mát cho toàn khu căn hộ The Win City Đức Hòa Long An.

GIÁ VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN THE WIN CITY

ĐANG CẬP NHẬT

logo the win city long an

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!