Vinhomes Cam Ranh là dự án khu đô thị ven vịnh Cam Ranh với quy mô 1.254ha. Dự án Vinhomes Cam Ranh được trải dài trên địa bàn các xã, phường: Cam Lập, Cam Thịnh Đông, Ba Ngòi, Cam Linh, Cam Lợi, Cam Thuận, Cam Phú, Cam Phúc Nam, Cam Phúc Bắc, Cam Nghĩa. Dự án Vinhomes Cam Ranh dự kiến được chia làm 3 phân khu với mục tiêu là tạo nên một khu đô thị hoàn chỉnh, hiện đại ven biển Cam Ranh.

Vinhomes Cam Ranh được đầu tư đồng bộ với các hạng mục như các công trình công cộng như trạm y tế, trường học, chợ trung tâm thương mại. Và khu nhà ở gồm 10.732 nhà biệt thự, 8.474 căn liền kề. Khu nhà ở xã hội khoảng 19.816 căn gồm căn hộ chung cư và nhà liền kề. Bên cạnh đó các hạng mục khác như công viên, cây xanh cảnh quan, sân Golf, công viên chuyên đề v.v… Cũng được triển khai, mang lại một khu đô thị hiện đại văn minh bậc nhất tại bán đảo Cam Ranh, Khánh Hòa.

Dự án Vinhomes Cam Ranh
Dự án Vinhomes Cam Ranh

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES CAM RANH

Tên thương mại: Vinhomes Cam Ranh

Vị trí: Trải dài trên 10 xã, phường ven biển và đầm Thủy Triều của TP. Cam Ranh.

Chủ đầu tư: Liên danh Vinhomes – Cam Ranh – VinES

Quy mô: 1.254 hecta

Loại hình phát triển: khu phức hợp đô thị gồm: Khu nhà ở thương mại, biệt thự, Nhà ở xã hội, công trình công cộng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, sân Golf, giải trí nghỉ dưỡng v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES CAM RANH

Dự án Vinhomes Cam Ranh được triển khai trên 10 xã, phường ven biển và đầm Thủy Triều của Thành phố Cam Ranh. Liền kề với các bãi biển khu du lịch nổi tiếng tại đây như Eo Gió, Bãi Dài, vịnh Cam Ranh. Khá thuận tiện di chuyển đến Cảng hàng không Quốc Tế Cam Ranh, Sân golf KN links Cam Ranh. Liền kề các khu đô thị lớn như KN Paradise Cam Ranh.

Vị trí dự án Vinhomes Cam Ranh
Vị trí dự án Vinhomes Cam Ranh

Đồng thời, Dự án Vinhomes Cam Ranh thừa hưởng hệ thống giao thông khá thuận tiện tại Cam Ranh. Khi nằm ven trục Quốc Lộ 1A, kết nối dễ dàng với các trục đường trọng điểm tại thành phố Cam Ranh.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN VINHOMES CAM RANH

Dự án Vinhomes Cam Ranh được đầu tư là một khu đi thị hoàn thiện. Tại đây có đày đủ các các công trình công cộng như trường học, trạm y tế, chợ, trung tâm thương mại. Các khu vui chơi, giải trí như công viên, công viên chủ đề, sân Golf , cây xanh cảnh quan v.v…

Vinhomes Cam ranh được phát triển các dịch vụ nghỉ dưởng, khách sạn chuẩn quốc tế, cũng như các khu vui chơi, giải trí hấp dẫn. Mang lại một cuộc sống hoàn mỹ với đa dạng tiện ích. Tạo nên một hệ sinh thái của Vingroup uy tín và chất lượng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES CAM RANH

Dự án Vinhomes Cam Ranh với quy mô rộng 1.254 hecta. Trải dài trên địa bàn của 10 xã, phường ven biển và đầm Thủy Triều của thành phố Cam Ranh. Được quy hoạch gồm khu nhà ở với 8.500 căn nhà liền kề, hơn 10.000 biệt thự và 19.816 căn nhà ở xã hội. Bên cạnh đó, dự án còn triển khai các hạng mục công cộng như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại. Các khu giải trí như công viên, cây xanh cảnh quan, các khu nghỉ dưỡng, sân Golf, công viên chuyên đề, khách sạn v.v…

Mặt bằng dự án Vinhomes Cam Ranh
Mặt bằng dự án Vinhomes Cam Ranh

Dự án Vinhomes Cam Ranh dự kiến sẽ được chia làm 3 phân khu chính và tiến độ thực hiện trong 5 năm.

Du an Vinhomes cam ranh

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!