Vinhomes Long An là khu đô thị đẳng cấp có quy mô lên đến 900 hecta. Khu đô thị Vinhomes Đức Hòa Long An được tập đoàn Vingroup đầu tư là một khu phức hợp nghỉ dưởng, vui chơi giải trí thương mại. Nằm tại khu vực có tiềm năng phát triển cao tại Đức Hòa Long An. Khu đô thị Vinhomes Đức Hòa được xem như một biểu tượng thịnh vượng ngay tại khu Tây Sài Gòn.

Khu đô thị Vinhomes Long An
Khu đô thị Vinhomes Long An

THÔNG TIN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ VINHOMES LONG AN

Tên dự án: Vinhomes Long An

Vị trí: Xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Phát triển Thành phố Xanh

Phát triển: Vinhomes

Tổng diện tích dự án: 197 hecta

Loại hình phát triển: Khu phức hợp giải trí, thương mại, dịch vụ

Tiện ích nội khu: tích hợp chuổi tiện ích Vin như : Vinmec, Vinscholl, Vinmart, Vinpro, công viên, Trung tâm thương mại v.v…

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES ĐỨC HÒA

Dự án Vinhomes Long An được triển khai ngay tại xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Tiếp giáp với Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh qua kênh Thầy Kai. Liền kề với trục đường DT 822 đoạn gần với ngã tư Tân Mỹ. Khá thuận tiện đến các cụm KCN lớn như Cụm công nghiệp Hiệp Hòa, Khu công nghiệp Anh Hồng 2. Đồng thời, Vinhomes Long An cũng dễ dàng di chuyển đến Cầu Vượt Củ Chi, Quốc Lộ 22 qua trục đường DT 823 qua cầu Thầy Cai.

Vị trí dự án Vinhomes Đức Hòa Long An
Vị trí dự án Vinhomes Đức Hòa Long An

Ngoài ra, Đức Hòa là một trong những huyện của Long An được phát triển là vùng đô thị và công nghiệp. Phát triển thành khu đô thị trung tâm, do đó hạ tầng khu vực sẽ được phát triển theo 6 trục động lực chính gồm Vành đai 3 – Vành đai 4, Quốc lộ 50B, Đường song hành quốc lộ 62, Đường Mỹ Quý Tây – Lương Hoà – Bình Chánh, Quốc lộ N1, trục động lực Đức Hoà. Nhằm có thể kết nối Long An với vùng Đông Nam Bộ – TP.HCM. Cũng như các cụm khu công nghiệp, cảng biển, sân bay lớn như sân bay Quốc tế Long Thành, cảng Long An, cửa khẩu Long An, cửa khẩu Mỹ Quý Tây, cửa khẩu Quốc gia Mỹ Quý Tây v.v..

Bên cạnh đó, Long An dự kiến sẽ xây mới 2 tuyến đường sắt đô thị phát triển du lịch là tuyến Hưng Nhơn – Tân An và tuyến bến xe Cần Giuộc mới – Cần Đước. Qua đó, có thể thấy khu đô thị Vinhomes Long An mang lại một nơi an cư lý tưởng cũng như đầy tiềm năng.

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN VINHOMES ĐỨC HÒA LONG AN

Khu đô thị Vinhomes Đức Hòa được phát triển là một khu đô thị hiện đại bậc nhất với đầy đủ ccs tiện ích nổi trội tại đây. Với chuỗi tiện ích theo mô hình hệ thống của Vin với các chuỗi Vinmec, Vinbus, trường học Vinwonders, Safari, Golf v.v… Mang lại một khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Đức Hòa Long An.

nha pho vinhomes long an

Tiện ích nội khu dự án Vinhomes Long An
Tiện ích nội khu dự án Vinhomes Long An

Đồng thời, Vinhomes Long An không chỉ là một nơi đáng sống bậc nhất, mà sẽ là một khu trung tâm thương mại bậc nhất tại khu vực với hàng loạt các khu trung tâm thương mại, giải trí, dịch vụ, công viên với quy mô lớn được triển khai tại đây. Mang lại một khu kinh tế lớn đầy tiềm năng và năng động tại khu vực.

MẶT BẰNG DỰ ÁN VINHOMES ĐỨC HÒA LONG AN

Dự án Vinhomes Đức Hòa với quy mô lên đến 197 hecta. Được quy hoạch gồm các khu thương mại, giải trí, công viên và khu dân cư. Theo dự kến dự án Vinhomes Đức Hòa sẽ triển khai các hạng mục tại khu vực thương mại trước, các hạng mục khác sẽ được triển khai sau.

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!