0906860085

Vinhomes Long Beach Cần Giờ là dự án của Vingroup dự kiến sẽ triển khai ngay tại biển Cần Giờ. Có quy mô 3000 hecta, dự án Vinhomes Long Beach được phát triển là khu phức hợp căn hộ, đất nền, nhà phố, biệt thự biển đẳng cấp ngay tại biển Cần Giờ. Được phát triển ngay tại xã Long Hòa, Huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh. Sở hữu bờ biển Cần Giờ với khoảng 13 km bờ biển. Dự án này được xem là dự án đáng mong đợi nhất trong năm nay. Khi sở hữu vị trí tuyệt đẹp, một bên là biển Cần Giờ và một bên là rừng ngập mặn. Được xem là lá phổi của thành phố Hồ Chí Minh.

Phối cảnh dự án Vinhomes Long Beach
Phối cảnh dự án Vinhomes Long Beach

THÔNG TIN DỰ ÁN VINHOMES LONG BEACH

Tên dự án Vinhomes Long Beach
Vị trí Biển Cần Giờ, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh
Chủ đầu tư Vingroup
Quy mô 3000 hecta. 
Thông tin quy hoạch
 • Toàn khu được chia làm 5 phân khu gồm: 
 • Khu A: 771 Hecta
 • Khu B: gần 587
 • Khu C: Rộng hơn 303 ha
 • Khu D gần 450 ha
 • Khu E hơn 758 ha
Tổng vốn đầu tư 217.000 tỷ đồng
Loại hình phát triển trường học, khách sạn, nhà hàng, khu spa chăm sóc sắc đẹp, phòng gym, phòng y tế chăm sóc sức khỏe, khu thể thao biển v.v…
Pháp lý  Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 các phân khu thuộc Khu đô thị lấn biển Cần Giờ vừa được Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Hòa Bình ký
Xem thêm: Nhà phố The Manhattan-Dự án Vinhomes Grand Park là phân nhu ngay trung tâm đô thị Vinhomes Grand Park quận 9, phía Đông TP HCM. Là phân khu đẹp nhất với vị trí trung tâm và liền kề công viên 36ha Grand Forest.Dự kiến Phân khu Nhà phố The Manhattan-Dự án Vinhomes Grand Park sẽ ra mắt thị trường trong tháng 6/2020 tới đây. 

VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES LONG BEACH CẦN GIỜ

Dự án Vinhomes Long Beach là khu đô thị lấn biển Cần Giờ. Ngay tại  bãi biển Cần Giờ thuộc xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, thành phố Hồ Chí Minh. Được xem là sở hữu vị trí đắc địa khi một bên thừa hưởng khí hậu mát mẻ của rừng ngập mặn – Rừng Sac. Dược xem là lá phổi xanh của thành phố hồ Chí Minh. Được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới. Và không khí mát mẻ đặc trung của biển Cần Gio72. Được cho là nơi lý tưởng để nghĩ dưỡng, cũng như là nơi vui chơi, giải trí đẳng cấp tại đây.

Những cú bức phá của hạ tầng Cần Giờ

Huyện Cần Giờ, nơi tập đoàn Vingroup triển khai dự án Vinhomes Long Baech. Là huyện dự kiến sẽ lên quận trong thời gian tới. Do đó, trong thời gian qua hàng loạt các dự án hạ tầng giao thông được triển khai tại khu vực như: 

 • Dự án Cầu Cần Giờ vừa được UBND TP HCM chọn và công bố. Theo phương án thiết kế được TP HCM công bố. Cầu Cần Giờ sẽ là cầu dây văng một trụ tháp. Thay thế phà Bình Khánh nhằm kết nối huyện Cần Giờ với trung tâm thành phố.
 • Xây dựng tuyến đường trên cao. Kết nối từ cầu Cần Giờ đến Khu đô thị biển Cần Giờ.
 • Dự án tàu Cao tốc đường thủy nối Cần Giờ với quận 1 điểm xuất phát ngay bến Bạch Đằng.
 • Phà Cẩn Giờ – Vũng Tàu vừa được chạy thử chuyến đầu tiên và sẽ đưa vào sử dụng. Giup1 rút ngắn thời gian giữa thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu chỉ còn 30 phút.
 • Phát triển tuyến giao thông kết nối bằng máy bay trực thăng từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Cần Giờ. Và đầu tư cầu vượt biển hiện đại nối liền Cần Giờ – Vũng Tàu (dài khoảng 17km). Cũng là những khả năng mà TPHCM sẽ xem xét trong quá tình đầu tư phát triển huyện Cần Giờ.

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP 5 SAO CỦA KHU ĐÔ THỊ LẤN BIỂN CẦN GIỜ VINHOMES LONG BEACH

Khu đô thị Vinhomes Long Beach được định hình là khu khu đô thị nghĩ dưỡng ven biển. Với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng đa dạng như: khách sạn nghỉ dưỡng, resort nghỉ dưỡng, nhà phố, biệt thự, khu thể thao biển v.v… Mang đến nơi vui chơi nghỉ dưỡng đẳng cấp. Với những dịch vụ, sản phẩm chất lượng và dịch vụ đẳng cấp nhất.

Phối cảnh toàn khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ
Phối cảnh toàn khu đô thị Vinhomes Long Beach Cần Giờ
 • Công viên ven biển, vườn nướng BBQ, đường chạy bộ.
 • Khu resort, khách sạn 5 sao đẳng cấp.
 • Khu vui chơi dành cho trẻ em.
 • Hệ thống Vinschool với mô hình trường học liên cấp từ mầm non đến hết phổ thông trung học. đây là thương hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Vingroup.
 • Vinmec – mô hình bệnh viện – khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, đẳng cấp và hiện đại hàng đầu Việt Nam.
 • Khu trung tâm thương mại mang thương hiệu Vincom Center.
 • Hồ bơi nghỉ dưỡng.
Mặt bằng tiện ích dự án Vinhomes Long Beach cần Giờ
Mặt bằng tiện ích dự án Vinhomes Long Beach cần Giờ

MẶT BẰNG TỔNG THỂ KHU ĐÔ THỊ VINHOMES LONG BEACH CẦN GIỜ

Dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ có quy mô gần 3000 hecta. Tại đây được chia làm 5 phân khu chính gồm khu A, B, C, D và E. Mỗi khu đuề được quy hoạch thành từng khu với chức năng riêng biệt. Tạo nên những tiện ích đặc trung của từng khu. Những vẫn dễ dàng kết nới với n hau bởi hệ thống giao thông nội khu với lộ giới rộng. Cho cư dân thuận tiện di chuyển và kết nối nhanh chóng với bên ngoài.

Mặt bằng toàn khu Vinhomes Long Beach
Mặt bằng toàn khu Vinhomes Long Beach

Thông tin chi tiết khu A

Khu A của dự án có quy mô 771 hecta. Tại đây được quy hoạch thành khu vui chơi, giải trí gồm công viên chuyên đề, sân golf v.v… Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà ở liên kế, biệt thự chung cư, khu thương mại và dịch vụ, khu văn phòng, khách sạn, khu sử dụng hỗn hợp và an ninh quốc phòng. Tại đây,quy hoạch dân sô tối đa là hơn 65.000 người.

Thông tin chi tiết khu B

Quy Hoạch khu B rộng gần 587 hecta được quy hoạch là khu biệt thự, khu du lịch nghỉ dưỡng, y tế, giáo dục, trụ sở cơ quan hành chính, thương mại dịch vụ, khu cây xanh đô thị và khu đầu mối hạ tầng kỹ thuật theo định hướng đô thị hiện đại và thông minh. Dân số tối đa khu B là hơn 71.200 người.

Thông tin chi tiết khu C

Quy hoạch khu C của dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ có quy mô hơn 303 ha. Đây là khu Trung tâm tài chính, kinh tế, thương mại dịch vụ, văn phòng và bến cảng, du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, khu nhà liên kế, biệt thự, nhà cao tầng. Nơi đây được bố trí đồng bộ và đầy đủ các công trình hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật… Quy mô dân số tối đa tị đây là hơn 26.000 người.

Thông tin chi tiết khu D

Phân khu D có quy mô gần 450 hecta, tại đây được quy hoạch là khu trung tâm thương mại. Khu nghỉ dưỡng cao cấp và khu nhà ở liên kế, biệt thự. 

Thông tin chi tiết khu E dự án Vinhomes Long Beach Cần Giờ

Phân khu E được quy hoạch cũng giống như bến khu D. Tại đây có quy mô hơn 758 hecta, được phát triển là khu trung tâm thương mại. Khu nghỉ dưỡng cao cấp và khu nhà ở liên kế, biệt thự. 

THỰC TẾ DỰ ÁN VINHOMES LONG BEACH CẦN GIỜ

Hình thực tế tại dự án Vinhomes Long Beach
Hình thực tế tại dự án Vinhomes Long Beach

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!