0906860085

AN NINH TUYỆT ĐỐI VỚI CĂN HỘ “CHỐNG TRỘM” 5 LỚP TẠI PICITY SKY PARK

Picity Sky Park, căn hộ cao cấp tại Bình Dương. Đang được triển khai trong thời gian qua được xem là một trong những căn hộ cao cấp hàng đầu tại đây. Với những tiêu chí hàng đầu như giá, vị trí, chính sách cực tốt.

Một trong những tiêu chí mà khách hàng lựa chọn các khu căn hộ cao cấp là  yếu tố an ninh được đảm bảo tuyệt đối, ngay cả khi chúng ta không có mặt ở nhà.

Tại căn hộ Picity Sky Park với hệ thống an ninh được bảo vệ 5 lớp, tạo nên môi trường sống an toàn, chuẩn quốc tế:

  • Ban quản lý 24/7: Luôn luôn có đội ngũ phản ứng nhanh của ban quản lý để bảo vệ an ninh và xuất hiện nhanh chóng xử lý các trường hợp cần thiết khi cư dân yêu cầu hỗ trợ.
  • Camera AI nhận diện người lạ: Dự án Oicity Sky Park được trang bị dày đặc Camera AI để phân tích các hành vi bất thường và nhanh chóng cảnh báo, ngăn chặn kịp thời.
  • Face ID nhận diện chính chủ: Được sử dụng ở tất cả lối ra vào sảnh, thang máy, khu tiện ích, phòng gym… Cư dân Picity Sky Park sử dụng thang máy không cần thẻ từ. Giamr thiểu khả năng rủi ro người lạ dùng thẻ đi vào khu căn hộ. Hơn nữa, Face ID sẽ chỉ cho phép nhận diện cư dân đến đúng tầng căn hộ của mình, đảm bảo tối đa sự riêng tư giữa cư dân các tầng và các tòa nhà.
  • Cửa khóa thông minh cao cấp: Bên cạnh khoá cửa bằng mật khẩu, cửa khoá căn hộ Picity Sky Park còn nhận diện bằng vân tay. Điều này giúp bạn tránh được tình trạng quên mật khẩu nhà, và chỉ có bạn mới mở được cửa căn hộ của mình.
  • Smart locker định danh: mỗi cư dân được đăng ký locker riêng biệt và bảo mật bằng mã OTP. Shipper giao hàng sẽ gửi vào locker khi chủ nhà đi vắng. Đảm bảo hàng hóa của cư dân luôn được giữ gìn an toàn.
An ninh tuyệt đối với căn hộ chống trộm 5 lớp Picity Sky Park
An ninh tuyệt đối với căn hộ chống trộm 5 lớp Picity Sky Park

Lựa chọn căn hộ Picity Sky Park để nâng cấp cuộc sống chất lượng tốt hơn.

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!