Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park là các căn hộ có phiên bản giới hạn trong dự án Picity Sky Park. Là căn hộ giới hạn trong dự án Picity Sky Park do chủ đầu tư là Công ty Cổ phần khách sạn đầu tư Kim Sơn làm chủ đầu tư. Vậy căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky park là gì? Nó khác với căn hộ thông thường như thế nào và có lợi ích gì? Là câu hỏi của khách hàng thường đưa ra.

Căn hộ Hi-Ceiling - Giair pháp tối ưu không gian gia tăng giá trị
Căn hộ Hi-Ceiling – Giair pháp tối ưu không gian gia tăng giá trị

Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park là gì?

Với nhu cầu hiện nay, căn hộ chung cư ngoài các tiêu chí như vị trí, giá cả, uy tín v.v… Thì không gian căn hộ chiếm một phần rất quan trọng trong việc lựa chọn căn hộ của khách hàng. Đáp ứng điều đó, căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park được ra đời với 2 giải pháp cho khách hàng lựa chọn. Gồm giải pháp Pro và ProMax. Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park có các ưu điểm như sau

Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park với giải pháp Pro:

Căn hộ Hi-Ceiling Pro được áp dụng công nghệ trần thông minh di động hiện đại. Có chiều cao lên đến 5.3m, giúp tối ưu không gian sử dụng. Thiết kế căn hộ tinh tế, thanh lịch giúp không gian căn nhà thông thoáng. Đồng thời, trần căn hộ Hi-ceiling có thể được tùy chỉnh di động linh hoạt theo nhu cầu sử dụng. Giups gia chủ dễ dàng thiết kế điều chỉnh phù hợp với sở thích.

Thiết kế trần thông minh tai căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky park
Thiết kế trần thông minh tai căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky park

Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park với giải pháp ProMax:

Khi khách hàng chọn gới ProMax tại Picity Sky Park. Thì Căn hộ Hi-Ceiling ProMax không chỉ tùy chỉnh trần thông minh linh hoạt theo nhu cầu. Gói giải pháp Pro Max còn tối ưu không gian với hệ nội thất thông minh được trang bị hoàn hảo. Vách ngăn thông minh kết hợp với nội thất thông minh giúp không gian căn hộ được mở rộng tối đa, tăng trải nghiệm và sự sáng tạo. Giúp chủ nhân càng nhiều sự lựa chọn cho thiết kế riêng mình

Vách ngăn thông minh tai căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky park
Vách ngăn thông minh tai căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky park

Nhờ thiết kế thông minh với công nghệ trần di động. Kết hợp với vách ngăn, nội thất thiết kế tinh gọn, dễ di chuyển. Do đó, khác với những căn hộ thông thường thiết kế đã được cố định. Thì căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park là giải pháp tối ưu cho khách hàng muốn tối ưu diện tích sử dụng, tạo không gian thông thoáng, tràn ngập ánh sáng cho ngôi nhà của mình.  

Vách ngăn thông minh tai căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky park
Vách ngăn thông minh tai căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky park

Tuy nhiên, ngoài các ưu điểm thì căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park cũng có điểm trừ chính là số lượng có hạn. Đồng thời giá của căn hộ Hi-Ceiling sẽ cao hơn căn hộ thông thường. Nhưng với các ưu điểm nêu trên kết hợp các tiện ích hiện đại. Gía thành hợp lý, thiết kế sang trọng, vị trí giao thông thuận tiện và tiện ích đầy đủ. Tất cả tạo nên một khu đô thị thông minh chuẩn quốc tế. Căn hộ Hi-Ceiling Picity Sky Park vẫn được xem là lựa chọn tối ưu cũng như khẳng định đảng cấp của chủ nhân tương lai.

Xem thêm thông tin khu đô thị thông minh Picity Sky Park

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!