Centria Island Tân Vạn là dự án khu đô thị tại Cù Lao Tân Vạn thuộc Biên Hòa Đồng Nai. Dự án Centria Island Biên Hòa với quy mô lên đến hơn 48 hecta. Được phát triển là khu phức hợp với dòng sản phẩm là biệt thự nhà phố và dòng sản phẩm nghĩ dưỡng.

Sở hữu vị trí đắc địa khi nằm ngay dọc theo sông Đồng Nai. Thuận tiện di chuyển cả đượng bộ lẫn đường thủy. Cũng như thừa hưởng khí hậu mát mẻ quanh năm đặc trưng của khu đô thị ven sông. Xứng đáng là nơi nghỉ dưỡng hàng đầu cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn tại Biên Hòa Đồng Nai.

Phối cảnh toàn khu dự án Centria Island Tân Vạn
Phối cảnh toàn khu dự án Centria Island Tân Vạn

THÔNG TIN DỰ ÁN CENTRIA ISLAND BIÊN HÒA

Tên dự ánCentria Island
Vị tríCù Lao Tân Vạn, phường Tân Vạn, thành phô Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai
Chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư Tín Nghĩa Á Châu
Quy mô48 hecta
Loại hình phát triểnNhà phố
Tổng số lượng sản phẩm

571 sản phẩm gồm:

 • Nhà phố sân vườn: 206 căn
 • Biệt thự song lập: 200 căn
 • Biệt thự đơn lập: 165 căn
Mật độ xây dựng55%
Tiện ích nội khuSân Golf 4,8 hecta, khu trung tâm thương mại 4.5 hecta, bến du thuyền, công viên, khu thể dục thể thao đa năng, khách sạn v.v…
Pháp lýSổ riêng
Xem thêm: Picity Sky Park Bình Dương là dự án tiếp theo của tâp đoàn Pigroup tại Bình Dương. Picity Sky Park được triển khai ngay tại Bình Đường, Phường An Bình, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương. Đoạn gần với cầu vượt Linh Xuân cũa quốc Lộ 1A và Quốc Lộ 1K. Với một vị trí độc tôn khi nằm tại thành phố Dĩ An. Là khu vực có tiềm năng phát triển bất động sản to lớn. Và lại liền kề với thành phố Thủ Đức. Cũng như các cụm khu công nghiệp lớn tại khu vực. Được xem là dự án được người đầu tư trông đợi nhất hiện nay.

VỊ TRÍ DỰ ÁN CENTRIA ISLAND BIÊN HÒA

Nằm ngay tại Cù Lao Tân Vạn, thuộc phường Tân Vạn Thành phố Biên Hòa Đồng Nai. Centria Island Tân Vạn sở hữu lợi thế khi thuận tiện di chuyển về đường sông. Khi dự án nằm dọc sông Đồng Nai. Cũng như về đường bộ khi vị trí địa lý giao nhau với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương. Sở hữu các tuyến đường quan trọng đi qua khu vực như :  Bùi Hữu Nghĩa, quốc lộ 1A, Quốc Lộ 1K, Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn v.v…

Với các lợi thế trên, cư dân Centria Island Biên Hòa vô cùng dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Biên Hòa. Các khu vực lân cận như  khu du lịch Bửu Long, Cù Lao Phố v.v…. Cũng như di chuyển theo cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn , Quốc Lộ 1K để di chuyển đến Bình Dương. Hoặc di chuyển theo Xa Lộ Hà Nội, đến Ngã Tư Thủ Đức để vào trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

LIÊN KẾT HẠ TẦNG GIAO THÔNG KHU VỰC TÂN VẠN

Khu vực Tân Vạn, nơi dự án Centria Island sở hữu vị trí vô cùng quan trọng. Khi Nằm bên sông Đồng Nai, nơi đầu mối quan trọng về đường thủy khu vực với các cảng chính như  Cảng Bình Dương, cảng Tân Vạn, Cảng Đồng Nai, cảng VLXD Nhị Hiệp, Cảng vụ hàng hải Đồng Nai, Cảng Sowatco Long Bình, Cảng container v.v…

Ngoài ra, về đường bộ, thì khu vực Tân Vạn dễ dàng di chuyển đến Quốc Lộ 51. Từ đây cư dân Centria Island đến sân bay Long Thành chỉ khoảng 20 km. Cũng như thuận lợi di chyển về Phú Mỹ, Vũng Tàu.

Đồng thời, Nằm ngay liền kề với Xa lộ Hà Nội, Cầu Đồng Nai. Cư dân dễ dàng di chuyển về Thành phố Thủ Đức, ccung4 như các khu vực trungta6m kinh tế của thành phố Hồ Chí Minh. 

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TÂN VẠN BIÊN HÒA

Nằm ngay khu vực tiếp giáp với 4 thành phố quan trọng là Dĩ An Bình Dương, Thành phố Biên Hòa, Thành phố Thủ Đức và Hồ Chí Minh. Khu vực Tân Vạn, nơi dự án Centria Island triển khai sở hữu tiềm năng sinh lợi vượt trội bởi hạ tầng khu vực mang lại. Khi liên kề với các cụm cảng lớn, cũng như các khu công nghiệp, nhà máy lớn tại khu vực.

Bên cạnh đó, đường Mỹ Phước – Tân Vạn vừa được thông xe vào tháng 5/2021. Giúp việc thông thương giữa các cụm khu công nghiệp tại Bình Dương và Đồng Nai vô cùng nhanh chóng. Giúp kết nối các khu vực cảng cảng biển quốc tế giữa Đồng Nai và Bình Dương, cũng như các cảng biển lân cận như Cảng Cái Mép Thị Vải v.v… 

Ngoài ra, sắp tới, Đồng Nai xây dựng cầu Bạch Đằng 2 bắc ngang sông Đồng Nai. Nhằm kết nối Bình Dương và Đồng Nai nhằm thuận tiện thông thương với sân Bay Quốc Tế Long Thành. 

Với các yếu tố hạ tầng khu vực đang ngày càng hoàn thiện, tạo nên sự thông thương giữa các tỉnh thành . Giúp kinh tế phát triển kéo theo giá trị bất động sản Tân Vạn tăng Cao vượt bậc. Với nhu cầu ngày càng cao khi khu vực thu hút ngày càng nhiều chuyên gia trong và ngoài nước sống và làm việc tại đây.

Việc đó giúp cho thị trường bất động sản khu vực ngày càng sôi động, khả năng thiết lập mặt bằng giá mới và có xu hướng tiếp tục tăng. Do đó, dự án Centria Island Tân Vạn hứa hẹn sẽ là sản phẩm được giới đầu tư cũng như khách hàng vô cùng trông đợi.

TIỆN ÍCH DỰ ÁN CENTRIA ISLAND TÂN VẠN

Được phát triển là khu đô thị gồm 2 phân khu chính là khu sân Golf chuẩn quốc tế và khu biệt thự nghĩ dưỡng. Centria Island Biên Hòa được xem là một thiên đường nghĩ dưỡng tại Tân Vạn với các tiện ích nổi trội chuẩn 5 sao. Với các khách sạn, khu giải trí cao cấp. Cũng như hòa quyện vào thiên nhiên với lối đi dạo ven sông, khu công viên ven sông. Mạng lại một lối sống chan hòa với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, cư dân có thể vui chơi với gia đình bạn bè vào mỗi cuối tuần với những trải nghiệm tại bến dư thuyền sang trọng. Hay mua ắm tại các khu trung tâm thương mại, siêu thị . Cũng như tham gia các party sôi động với bạn bè tại các Club House tại đây.

Với khu sân golf 4,8 ha, cũng như khu thể dục thể thao đa chức năng. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời

Khu sân golf hiện đại rộng 4,8 hecta. Với trang thiết bị sang trọng và hiện đại. Đáp ứng cho khách hàng thõa đam mê.
Khu sân golf hiện đại rộng 4,8 hecta. Với trang thiết bị sang trọng và hiện đại. Đáp ứng cho khách hàng thõa đam mê.
Sân Golf được xây dựng với chuẩn quốc tế sang trọng và hiện đại
Sân Golf được xây dựng với chuẩn quốc tế sang trọng và hiện đại

Khu thương mại Rộng 4.5 hecta hiện đại được tập trung các thương hiệu hàng đầu. Mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và chất lượng.

Khu trung tâm thương mại hiện đại và sang trọng
Khu trung tâm thương mại hiện đại và sang trọng
Một góc khu thương mại sầm uất tại Centria Island Biên Hòa
Một góc khu thương mại sầm uất tại Centria Island Biên Hòa

Khu vui chơi trẻ em gồm các trò choi vui nhộn cũng như công viên nước v.v… Đảm bảo cho các thành viên nhí của gia đình bạn có những phút giây vui chơi thoải mái và an toàn. Ngoài ra, hệ thống công viên ven sông gồm 6 dãy công vien ven sông Đồng Nai, rạch Ông Dầu và rạch Bà Lồ. Và các khu công viên trung tâm, và quanh các khu nhà phố, mang lại không gian trong lành cho toàn khu.

Vườn Vọng cảnh ven sông Đồng Nai tại dự án Centria Island Biên Hòa
Vườn Vọng cảnh ven sông Đồng Nai tại dự án Centria Island Biên Hòa
Khu vui chơi trẻ em
Khu vui chơi trẻ em
Đường dạo bộ ven sông Đồng Nai tại dự án Centria Island Biên Hòa
Đường dạo bộ ven sông Đồng Nai tại dự án Centria Island Biên Hòa

TIỆN ÍCH LIỀN KỀ DỰ ÁN CENTRIA ISLAND BIÊN HÒA

Với lợi thế nằm ngay liền kề với các thành phố lớn tại khu vực như Biên Hòa, Dĩ An, Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Cư dân Centria Island Đồng Nai ngoài các tiện ích đẳng cấp nội khu mang lại. Còn thừa hưởng toàn bộ các tiện ích nổi trội taai5 khu vực mang lại. Với hệ thống an sinh xã hội hoàn thiện tại đây. Cư dân có thể hoàn toàn yên tâm tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi và tiện ích.

 • Hệ thống giáo dục: trường tiểu học Hà Huy Giáp, Trường tiểu học Kim Đồng, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Trường THPT Bình An, Đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh,Đai học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM v.v…
 • Hệ thống y tế:  trung tâm y tế Tân Vạn, bệnh viện tỉnh Đồng Nai, bệnh viện ITO Sài Gòn, Bệnh Viện Quân Y 7B. Bệnh Viện Hoàn Mỹ, Bệnh viện đa khoa Thủ Đức
 • Các điểm vận chuyển, ga quan trọng : ga Dĩ An, Ga Biên Hòa, bến xe Miền Đông Mới v.v…
 • Các khu du lịch, vui chơi : Khu du lịch Suối Tiên, Khu du lịch Bửu Long, khu du lịch sinh thái Thủy Châu
 • Các khu thương mại như : VinMart, siêu thị Bách Hóa Xanh, chợ Tân Vạn, Co.opmart Biên Hòa, chợ đầu mối Thủ Đức

MẶT BẰNG CENTRIA ISLAND TÂN VẠN

Centria Island Tân Vạn với tổng quy mô hơn 48 hecta. Nhưng mật độ xây dựng chỉ 55%. Với 571 căn biệt thự , phần còn lại được tập trung cho các tiện ích công cộng. Các khu Trung tâm thương mại rộng 4.5 hecta đẳng cấp. Khu sân Golf 4,8 hecta, và đặc biêt, mảng xanh toàn khu tại dự án chiếm đến 11,4 hecta.

THIẾT KẾ BIỆT THỰ CENTRIA ISLAND BIÊN HÒA

Khu biệt thự Centria Island gồm có 571 căn biệt thự. Được chia làm 3 dòng ản phẩm chính là Nhà phố sân vườn với tổng 206 căn. Biệt thự song lập với tổng 200 căn và biệt thự đơn lập là 165 căn. Được xây dựng hoàn thiện bên ngoài và thô bên trong. Với kiểu dáng hiện đại và đồng bộ của một khu nghĩ dưỡng đẳng cấp. Mang lại một chuẩn sống sang và khẳng định đẳng cấp cho chủ nhân.

Biệt thự Centria Island Đồng Nai
Biệt thự Centria Island Đồng Nai

QUY CÁCH XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP

Biệt thự đơn lập tại Centria Island Biên Hòa gồm 2 loại chính. Là biệt thự đơn lập khu ComPound (M5) và  biệt thự đơn lập ven sông ( M2 ). Với tổng số lượng khoảng 165 căn. Thiết kế kiểu mẫu hiện đại và sang trọng. Khu vực biệt lập với hệ thống kênh đào, cây xanh phủ mát. Mang lại nơi nghĩ dưỡng đẳng cấp và yên tĩnh.

QUY CÁCH XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP COMPOUND M5:

 • Diện tích lô đất: 350M2
 • Diện tích xây dựng: 135,1M2.
 • Mật độ xây dựng: 38,6%
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 344,1m2
 • Số phòng ngủ: 5 PN, 1 Phòng gia nhân.
Quy cách xây dựng biệt thự Đơn lập khu Compound
Quy cách xây dựng biệt thự Đơn lập khu Compound
Phối cảnh biệt thự Đơn lập khu Compound
Phối cảnh biệt thự Đơn lập khu Compound

QUY CÁCH XÂY DỰNG BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VEN SÔNG M2:

 • Diện tích lô đất: 723,5 M2 – 916,3M2
 • Diện tích xây dựng: 199,7M2.
 • Mật độ xây dựng: 21,8% – 27,6%
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 488,8m2
 • Số phòng ngủ: 6 PN, 1 Phòng gia nhân.
Phối cảnh khu biệt thự ven sông Đồng Nai
Phối cảnh khu biệt thự ven sông Đồng Nai
Quy cách xây dựng biệt thự đơn lập ven sông Đồng Nai
Quy cách xây dựng biệt thự đơn lập ven sông Đồng Nai

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LIỀN KỀ

Nhà phố liên kề Centria Island Tân Vạn được xây dựng hiện đại 1 trệt 2 lầu, 1 tum. Đa chức năng, thuận tiện kinh doanh, văn phòng cũng như kết hợp để ở.

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ LIÊN KẾ:

 • Số lượng: 206 căn
 • Diện tích lô đất: 120M2
 • Diện tích xây dựng: 80,7M2.
 • Mật độ xây dựng: 67,25%
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 252m2
 • Số phòng ngủ: 4 PN.
Phối cảnh khu nhà phố liên kế Centria Island Tân Vạn
Phối cảnh khu nhà phố liên kế Centria Island Tân Vạn
Phối cảnh khu nhà phố liên kế
Phối cảnh khu nhà phố liên kế
Quy cách xây dựng nhà phố liên kế Centria Island Tân Vạn
Quy cách xây dựng nhà phố liên kế Centria Island Tân Vạn

QUY CÁCH XÂY DỰNG BIỆT THỰ SONG LẬP

Biệt thự song lập Centria Island Biên Hòa được xây dựng với kiểu mẫu mang phong cách Châu Âu hiện đại. Có khu sân vườn rộng và thoáng. Mang lại không gian trong lành cho gia chủ. Với kiến trúc hiện đại, mang lại các chức năng linh hoạt. Phù hợp kinh doanh, văn phòng cũng như để ở tùy nhu cầu của gia chủ.

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ SONG LẬP:

 • Số lượng : 200 căn.
 • Diện tích lô đất: 250M2
 • Diện tích xây dựng: 124,96M2.
 • Mật độ xây dựng: 49,98%
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 374,81m2
 • Số phòng ngủ: 5 PN, 1phòng gia nhân.
Quy cách xây dựng biệt thự song lập Centria Island Đồng Nai
Quy cách xây dựng biệt thự song lập Centria Island Đồng Nai
Phối cảnh biệt thự song lập
Phối cảnh biệt thự song lập

PHÁP LÝ DỰ ÁN CENTRIA ISLAND ĐỒNG NAI

Dự án Centria Island Đồng Nai được các chuey6n gia nhìn nhận là dự án đáng sống và đầu tư tại Đồng Nai. Với pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Được xem là dự án được các chuyên gia trong đợi trong năm 2022.

 • Chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Khu dân cư dịch vụ và du lịch Cù Lao Tân Vạn. Số 3678/QĐ-UBND do Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai cấp ngày 03/11/2016
 • Quyết Định phê duyệt 1/500 số 1671/QĐ-UBND do Uỷ Ban Nhân Dân tỉnh Đồng Nai cấp ngày 6/06/2014.
 • Giấy phép xây dựng số 42/GPXD do Sở Xây Dựng Đồng Nai cấp ngày 18/06/2020

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG

Dự án Centria Island hiện đang được gấp rút triển khai nhằm ra mắt trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin nhanh và chính xác nhất tại website: pntland.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là hình ảnh thực tế tại dự án: 

Hình thực tế tại dự án
Hình thực tế tại dự án

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .