Picity Sky Park – Khu compound tiện ích 5* chuẩn quốc tế ngay đại lộ Phạm Văn Đồng tung chính sách thanh toán cực kỳ linh hoạt và tối ưu giá trị đầu tư cho khách hàng. Thanh toán chỉ 5% tương đương 120 triệu đồng cho đến khi ký Hợp đồng mua bán.

  • Thanh toán 10% nhận ngay lợi nhuận 10% trên giá trị sản phẩm sau 10 tháng.
  • Thanh toán 20% nhận ngay lợi nhuận 20% trên giá trị sản phẩm sau 10 tháng.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội tham gia chương trình “săn căn hộ 0 đồng” không cần thanh toán đến khi nhận nhà cùng quà tặng lên tới 250 triệu đồng, ưu đãi vòng xoay may mắn lên tới 100 triệu đồng…

Cơ hội sở hữu căn hộ Picity Sky Park chưa bao giờ dễ dàng đến thế với chính sách thanh toán cực kỳ hấp dẫn. Trở thành cư dân của khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế ngay hôm nay để tận hưởng cuộc sống an ninh toàn diện, tiện ích đẳng cấp và nhiều đặc quyền riêng biệt.

Chính sách thanh toán Picity Sky Park tháng 6
Chính sách thanh toán Picity Sky Park tháng 6

BOOKING PICITY SKY PARK RINH QUÀ KHỦNG LÊN TỚI 750 TRIỆU ĐỒNG

Ưu đãi chưa từng có khi booking Picity Sky Park trong tháng 5 và tháng 6 để tham gia chương trình rút thăm may mắn đặc biệt với tổng giải thưởng tiền mặt lên tới 750 triệu đồng.

Đặc biệt, khách hàng Picity Sky Park còn có cơ hội trúng ưu đãi sở hữu căn hộ chỉ với 0 đồng – không cần thanh toán đến khi nhận nhà.

Áp dụng đồng thời với chương trình vòng xoay may mắn chiết khấu lên tới 100 triệu đồng và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Chỉ cần booking Picity Sky Park ngay hôm nay, cơ hội sở hữu nhà sang với vô vàn ưu đãi đang trong tầm tay bạn. Chương trình chỉ kéo dài đến 16/6/2024.

Picity Sky Park – Khu compound tiện ích 5sao chuẩn quốc tế duy nhất tại cửa ngõ thành phố Thủ Đức.

Picity Sky Park
Picity Sky Park

THƯ VIỆN SỐ – NƠI WORKCATION CỰC “CHILL” CHỈ CƯ DÂN PICITY MỚI CÓ

Khi xu hướng làm việc từ xa ngày càng phổ biến, một nơi “vừa làm, vừa chill” luôn nằm top đầu tìm kiếm của các Freelancer, Remote worker.

Khi thời gian không đủ để bạn đến làm việc ở một nơi xa, vậy tại sao không tự thiết kế Workcation ngay tại nhà, tận dụng những tiện ích sẵn có ngay bên trong dự án căn hộ mình đang ở?

Picity Sky Park
Picity Sky Park

Bên cạnh hệ thống tiện ích đa dạng với phòng gym, hồ bơi vô cực, khu sinh hoạt cộng đồng,… Picity Sky Park còn trang bị một không gian thư viện số ngay trong khuôn viên dự án giúp cư dân ưa thích phong cách sống Workcation có thể làm việc tại nhà vừa chill, vừa hiệu quả.

Thư viện số Picity Sky Park được thiết kế theo lối không gian mở, tràn ngập ánh sáng và có đầy đủ bàn ghế cho cư dân thoải mái ngồi làm việc, học tập. Ngoài ra, thư viện Picity Sky Park có trang bị hệ thống thông tin điện tử hỗ trợ cư dân tra cứu thông tin phục vụ công việc và tìm đọc các đầu sách.

Picity Sky Park
Picity Sky Park

Bắt đầu một ngày Workcation lý tưởng bằng việc thư giãn buổi sáng ở hồ bơi vô cực, tràn đầy cảm hứng làm việc với không gian thư viện số Picity Sky Park và kết thúc ngày làm việc hiệu quả tại phòng gym chuẩn 5 sao. Chọn Picity Sky Park làm nơi an cư, trải nghiệm phong cách sống Workcation chưa bao giờ dễ dàng đến vậy!

Xem thêm thông tin dự án Picity Sky Park tại ĐÂY

Rate this post
Rate this post
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!