0906860085

Fiato Premier Thủ Đức là khu căn hộ tại khu đô thị Thăng Long Home Hưng Phú. Fiato Premier Thủ Đức do Công Ty Cổ Phần Hưng Phú invest (Đơn Vị Công Ty Thành Viên Thăng Long Real Group) làm chủ đầu tư. Triển khai ngay tại đường Tô Ngọc Vân, thành phố Thủ Đức. Với 4 tháp căn hộ cap 15 tầng, triển khai ngay trong khu đô thị Thăng Long Home Hưng Phú có tổng diện tích hơn 9hecta. Được ứng dụng các công nghệ thông minh hoàng đầu. Fiato Premier không chỉ mang lại một nơi an cư hoàn hảo. Mà còn mang lại những trải nghiệm cân bằng với không gian kiến trúc đương đại. 

Fiato Premier Thủ Đức, khu căn hộ cao cấp ngay trung tâm thành phố Thủ Đức. Môi trường sống chuẩn với mật độ xây dựng thấp. Tiêu chuẩn sống cao cấp khi ứng dụng công nghệ thông minh. Các tiện ích tiện nghi mang lại một chuẩn sống đẳng cấp. Hòa quyện với cuộc sống sôi động, đầy tiềm năng rộng mở của thành phố Thủ Đức. Được xem là điểm sáng khi là một trong những dự án hiến hoi tại thành phố Thủ Đức khi đã có đầy đủ pháp lý. 

Tổng thể dự án Fiato Premier
Tổng thể dự án Fiato Premier

THÔNG TIN DỰ ÁN FIATO PREMIER

 • Tên dự án: Fiato Premier
 • Vị trí : Tô Ngọc Vân, Thủ Đức, thành phố Hò Chí Minh
 • Chủ đầu tư: Hưng Phú Invest
 • Đơn vị phat triển: Hưng Long Real
 • Đơn vị xây dưng: Vinacco
 • Giám sát: SCQC, Cominco
 • Ngân hàng hỗ trợ: Vietcombank, BIDV, ABBank
 • Thiết kế: DP Consuting
 • Tư vấn vận hành: CBRE
 • Quỹ đất: 16,592 m2
 • Quy mô dự án: Được chia làm 2 phân khu gồm : C1:02 block A,B. Khu C2 : 02 block C,D.
 • Mật độ xây dựng: 34%
 • Tổng số lượng sản phẩm: 464 căn hộ.
 • Thiết kế căn hộ: 2 PN, 3PN,   Duplex, Penthouse,  căn Thương Mại Dịch Vụ gồm Đơn & thông tầng
 • Diện tích trung bình: 76m2 – 110m2
 • Tiện ích nội khu: Khu giải trí, trung tâm thương mại, hồ bơi, công viên, hồ cảnh quan, siêu thị Biorganic v.v…
Xem thêm: Phúc Đạt Gold City Bình Dương là dự án đất nền do công ty Phúc Đạt làm chủ đầu tư. Dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng được triển khai ngay tại khu vực Bàu Bàng, là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương. Có quy mô 17,82 ha, được phát triển với phân khúc chủ đạo là đất nền. Tung ra thị trường bất động sản Bàu Bàng khoảng 1.045 nền có diện tích 64 – 100 m2 – 150m2. Cách cụm khu công nghiệp Bàu Bàng có quy mô 3200 hecta chỉ 1,5km.

VỊ TRÍ DỰ ÁN FIATO PREMIER THỦ ĐỨC

Dự án Fiato Premier được triển khai ngay tại đường Tô Ngọc Vân. Thuộc thành phố mới Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Vị trí dự án Fiato Premier Thủ Đức
Vị trí dự án Fiato Premier Thủ Đức

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN FIATO PREMIER THỦ ĐỨC

Được phat triển là khu dân cư hiện đại và sang trọng. Fiato Premier mang đến cho khách hàng những tiện nghi đẳng cấp với những sản phẩm sang trọng. Một cuộc sống tiện ich trước cửa ngôi nhà bạn.

Sơ đồ tiện ích toàn khu dự án Fiato Premier Thủ Đức
Sơ đồ tiện ích toàn khu dự án Fiato Premier Thủ Đức
Khu hồ cảnh quan đẫ hiện hữu tại Thăng Long Home
Khu hồ cảnh quan đẫ hiện hữu tại Thăng Long Home
Tuyến phố thương mại đẳng cấp
Tuyến phố thương mại đẳng cấp

tien ich noi khu du an FIATO Premier 2

MẶT BẰNG DỤ ÁN FIATO PREMIER THỦ ĐỨC

Dự án Fiato Premier Thủ Đức được triển khai trên quỹ đất rộng 16,592 m2. Chi làm 2 phân khu gồm khu C1 và C2. Mỗi phân kkhu gồm 2 tháp căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện nghi. Có tên lần lượt là Block Avita, Block Benito, block Cosy, block Dream.

mat bang du an FIATO Premier FN 50 2 mat bang du an FIATO Premier FN 50 3 mat bang du an FIATO Premier FN 50 4 mat bang du an FIATO Premier FN 50 1

Ngoài các tiện ích tại tầng khối đế, thì tại tầng 4 của dự án còn được tích hợp các tiện ích hiện đại khác. Như: Hồ bới vô cực. Công viên cây xanh, Trung tâm mua sắm, Hồ cảnh quan, Khu vui chơi, Vườn sinh thái, vườn nhiệt đới… Từ tầng 5 trở đi là tầng các căn hộ điển hình.

mat bang tang 5 6 block Cosy du an FIATO Premier

mat bang tang 7 8 8 10 block Cosy du an FIATO Premier mat bang tang 14 15 block Cosy du an FIATO Premiermat bang tang mai du an FIATO Premier

THIẾT KẾ CĂN HỘ FIATO PREMIER THỦ ĐỨC

Căn hộ Fiato Premier Thủ Đức có tổng 464 căn hộ. Gồm 252 CH 2Phòng ngủ có diện tích khoảng 76m2 – 82m. Căn hộ 2 Phòng ngủ tại đây được thiết kế rộng 108-110m2. Với tổng số 56 căn. Tại đây có tổng 54 Duplex, 21 Penthouse và 81 căn Thương mại dịch vụ gồm căn Đơn và căn hộ thông tầng.

Căn hộ 2 phòng ngủ tại dự án được thiết kế vô cùng thông thoáng. Phần bancon rộng rãi, giúp đón nắng và gió tự nhiên. Chủ nhân còn có thể tận dụn để thiết kế một khuôn viên cây xanh nhỏ cho gia đình mình.

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Fiato Premier Thủ Đức
Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ Fiato Premier Thủ Đức

Căn hộ 3 phòng ngủ tại đây được thiết kế phù hợp cho đại gia đình đa thế hệ. Với thiết kế kiến trúc mở, phần của sổ, bancon rộng. Mang lại sự hài hòa cũng như thông thoáng tự nhiên cho căn hộ. Mang lại may mắn và thịnh vượng cho gia chủ

thiet ke can ho 3pn du an FIATO Premier 4

Ngoài loại hình căn hộ điển hình, thì tại dự án Fiato Premier Thủ Đức còn có các loại căn hộ dịch vụ như căn hộ thương mại, căn hộ penthouse, căn hộ Duplex. Phù hợp nhu cầu cho thuê, kinh doanh cũng như mục đích thương mại. Là các đối tượng các nhà đầu tư thường hướng đến.

thiet ke can ho du an FIATO Premier 1

thiet ke can ho du an FIATO Premier 2 thiet ke can ho du an FIATO Premier 6 thiet ke can ho Duplex du an FIATO Premier

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN FIATO PREMIER TÔ NGỌC VÂN

Dự án Fiato Premier Tô Ngọc Vân hiện đã hoàn thiện phần móng. Và đang được xây dựng đến tầng 8 phần thô. Tiến độ xây dựng dự án khá bảo đảm tiến độ. Dự kiến dự án sẽ được ra mắt vào quý 4/2022. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin dự án tại website: pntland.com cho khách hàng tham khảo. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Tiến độ xây dựng dự án Fiato Premier Thủ Đức
Tiến độ xây dựng dự án Fiato Premier Thủ Đức
Tiến độ xây dựng dự án Fiato Premier Thủ Đức
Tiến độ xây dựng dự án Fiato Premier Thủ Đức
Tiến độ xây dựng dự án Fiato Premier Thủ Đức
Tiến độ xây dựng dự án Fiato Premier Thủ Đức

GIÁ BÁN VÀ THANH TOÁN DỰ ÁN FIATO PREMIER THỦ ĐỨC

Dự án Fiato Premier Thủ Đức được đưa giá dự kiến khoảng : 60tr/m2

Thanh toán đợt 1 của dự án Fiato Premier Thủ Đức khoảng 15% – 20%.

 

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!