Phúc Đạt Gold City Bình Dương là dự án đất nền do công ty Phúc Đạt làm chủ đầu tư. Dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng được triển khai ngay tại khu vực Bàu Bàng, là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương. Có quy mô 17,82 ha, được phát triển với phân khúc chủ đạo là đất nền.

Tung ra thị trường bất động sản Bàu Bàng khoảng 1.045 nền có diện tích 64 – 100 m2 – 150m2. Cách cụm khu công nghiệp Bàu Bàng có quy mô 3200 hecta chỉ 1,5km. Bên cạnh đó, yếu tố pháp lý minh bạch khi dự án đã có sổ riêng từng nền. Mang lại sự an tâm cho khách hàng có nhu cầu mua ở cũng như đầu tư tại khu vực.

Tổng thể dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương
Tổng thể dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương

THÔNG TIN DỰ ÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY BÌNH DƯƠNG

Tên pháp lýKhu nhà ở Nam An Bàu Bàng
Tên dự ánPhúc Đạt Gold City
Vị trí Khu công nghiệp Bàu Bàng, Bàu Bàng , Bình Dương
Chủ Đầu TưPhúc Đạt
Ngân hàng hỗ trợNgân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam ( VIB ) Tối đa 70% trong thời gian 30 năm
Quy mô17,82 hecta
Loại hình phát triểnđất nền
Số lượng sản phẩm1.045 nền
Pháp lýsổ riêng từng nền
Tiện ích
 • Khu trung tâm thương mại: 1.853m2
 • Trung tâm y tế: 1658 m2
 • Trường tiểu học: 6202 m2
 • Trường mầm non: 2415 m2
  
  
Cổng chào dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương
Cổng chào dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương
Xem thêm: Dragon Pearl Long An là dự án đất nền tại Long An do công ty cổ phần Tập Đoàn Toàn Cầu Xanh làm chủ đầu tư. Dragon Pearl Long An được triển khai ngay liền kề Tỉnh lộ 10, xã Đức Hòa Đông, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Có quy mô lên khoảng 48 hecta,phát triển với dòng sản phẩm chính là 180 nền biệt thự và 1499 lô đất ở nhà phố liên kế và 1 khu căn hộ chung cư. Với vị trí tốt khi nằm ngay tại đường Tỉnh Lộ 10. Mật độ xây dựng khá thấp, mang lại không khí mát kẻ trong lành kết hợp với hạ tầng công viên, cây xanh nội khu. Mang lại một khu đô thị đẳng cấp và đáng sống tại Đức Hòa, Long An.

VỊ TRÍ DỰ ÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY BÀU BÀNG

Dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng được triển khai ngay tại thị xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Liền kế với tuyến Quốc Lộ 13 chỉ khoảng 800m. Cũng như khu công nghiệp Bàu Bàng và các trung tâm hành chính quan trọng của khu vực như Trung tâm hành chính huyện Bàu Bàng, trung tâm y tế huyện Bàu Bàng v.v…. Giúp cư dân thuận tiện trong sinh hoạt cũng như kinh doanh thương mại. Do liền kề với các khu thương mại như chợ khu công nghiệp Bàu Bàng. Chợ Lai Uyên, v.v…  Và các trường học các cấp như trường tiểu học, trung học v.v…

Vị trí dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng
Vị trí dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng

LIÊN KẾT VÙNG KHU VỰC KHU DÂN CƯ NAM AN BÀU BÀNG BÌNH DƯƠNG

Khu vực Bàu Bàng, nơi dự án Phúc Đạt Gold City được triển khai là huyện nằm ở cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương. Khi có các tuyến đường huyết mạch đi qua như:

 • Tuyến Quốc Lộ 13 di chuyển theo hướng Nam, kết nối khu vực với Bến Cát, khu công nghiệp Mỹ Phước. Cũng như di chuyển nhanh chóng về Thành phố Thủ Dầu Một, TP.HCM v.v… Ngoài ra, còn dễ dàng kết nối với cao tốc Mỹ Phước Tân – Tân Vạn.
 • Kết nối với tuyến Đường Hương Lộ 612 Huyện Bàu Bàng về hướng Đông Nam.  Kết nối với DT741 qua ngã Tư Bố Lá để đi về Tân Uyên.
 • Tuyến Quốc Lộ 13 di chuyển về hướng Bắc kết nối với KCN BECAMEX. Và để đi vào Quốc Lộ 14. Giúp kết nối nhanh chóng với Bình Phước, thành phố Đồng Xoài. Ngoài ra, tuyến Quốc Lộ 13 còn là tuyến đường huyết mạch kết nối Bình Dương với các tỉnh Tây Nguyên.
 • Di chuyển theo đường N4 của khu công nghiệp Bàu Bàng để kết nối ra chợ Long Nguyên trên tuyến DT749A. Từ tuyến DT749A kết nối với đường Hồ Chí Minh. Tuyến đường Hồ Chí Minh là tuyến đường quan trọng. Giúp kết nối các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An nhằm phát triển kinh tế cho khu vực. Ngoài ra, tuyến đường Hồ Chí Minh còn kết nối giữa Quốc lộ 14, kết nối Đồng bằng sông Cửu Long với vùng Tây Nam Bộ và vùng Tây Nguyên.
Liên kết giao thông tại dự án Phúc Đạt Gold City
Liên kết giao thông tại dự án Phúc Đạt Gold City

SƠ LƯỢC HẠ TẦNG KHU VỰC BÀU BÀNG

Được xem là cửa ngỏ phía Bắc của Bình Dương. Bàu Bàng đang được đổi thay hàng ngày. Ngoài các tuyến đường hiện hựu tại khu vực như tuyến Quốc Lộ 13, ĐT750, ĐT 749A, ĐT749C, ĐT741B. Và các tuyến đường hiện hữu trong khu công nghiệp Bàu Bàng. Thì huyện Bàu Bàng tương lai sẽ đầu tư thêm các tuyến đường như: 

Đường Hồ Chí Minh kết nối các tỉnh Bình Phước, Bình Dương, Tây Ninh, Long An.

Đường cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn đi qua Bàu Bàng và khu công nghiệp Bàu Bàng. Kết nối nhanh chóng từ các khu công nghiệp trên địa bàn với các cảng biển lớn, Quốc Lộ 1K, QL 1A v.v…

Đường ĐT741B nâng cấp mở rộng thành đường vành đai 5, kết nối với khu công nghiệp Tân Bình. Và đường Hồ Chí Minh qua xã Lai Uyên, để kết nối với cao tốc Mỹ Phước Tân Vạn.

Tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng đã có lễ khởi công và ngày 5/10. Theo đó, Tuyến đường tạo lực Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng sẽ liên kết Bắc Tân Uyên, Phú Giáo, Bàu Bàng. Ngoài ra, đường Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng còn kết nối đến huyện Đồng Phú của tỉnh Bình Phước. Giúp giao thông khu vực được rút ngắn.

Hạ tầng giao thông tại Bàu Bàng Bình Dương đang ngày càng hoàn thiện
Hạ tầng giao thông tại Bàu Bàng Bình Dương đang ngày càng hoàn thiện

CÁC DỰ ÁN TRONG TƯƠNG LAI GIÚP BÀU BÀNG PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ

Ngoài ra, tuyến xe lửa Sài Gòn – Lộc Ninh dự kiến sẽ triển khai trong thời gian tới. Theo đó, tuyến xe lửa Sài Gòn – Lộc Ninh bao gồm 17 ga đi qua địa bàn Bình Dương, Bình Phước. Bên cạnh đó, tuyến metro Thành phố mới Bình Dương – Bàu Bàng. Được nằm trong mô hình 5 lớp của chiến lược phát triển của Bình Dương.

Cảng cạn ICD Bàu Bàng có quy mô 20 ha tại Bàu Bàng. Theo đó, Cảng cạn ICD Bàu Bàng được xây dựng nhằm phục vụ vận chuyển hàng hóa và phát triển công nghiệp tại Bàu Bàng.

Đồng thời, trên địa bàn Bàu Bàng còn có các cụm KCN như : KCN Cây Trường, KCN Bàu Bàng (2.166 ha), KCN Bàu Bàng mở rộng (1000 ha), KCN Lai Hưng (600 ha), KCN Tân Bình (352,49 ha)

Qua đó, có thể thấy hạ tầng của Bàu Bàng đang được phát triển hàng ngày. Kéo theo phát triên kinh tế, giúp thu hút dân cư đến sống và làm việc tại khu vực. Nên thị trường bất động sản khu vực sẽ phát triển vô cùng mạnh mẽ cho Bàu Bàng nói chung và khu đô thị Phúc Đạt Gold City nói riêng.

Quy hoạch hạ tầng giao thông của Bàu Bàng Bình Dương
Quy hoạch hạ tầng giao thông của Bàu Bàng Bình Dương

TIỆN ÍCH NỘI KHU DỰ ÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY BÌNH DƯƠNG

Khu đô thị Phúc Đạt Gold City Bình Dương được quy hoạch là khu đô thị kiểu mẫu. Với phương châm “Vững tâm đầu tư – An cư lý tưởng”. Phúc Đạt Gold City được đầu tư cơ sở hạ tầng hoàn thiện. Với các tiện ích nội khu như : trung tâm thương mại, trường học các cấp, trường mầm non, khu thể thao đa năng v.v…

Phối cảnh khu công viên nội khu
Phối cảnh khu công viên nội khu
Phối cảnh bệnh viện nội khu dự án KDC Nam An Bàu Bàng của Phúc Đạt
Phối cảnh bệnh viện nội khu dự án KDC Nam An Bàu Bàng của Phúc Đạt

Đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Ngoài ra, với mật độ xây dựng thấp, hệ thống cây xanh toàn khu được bố trí hợp lý. Cho cư dân nội khu thừa hưởng không gian thoáng mát và trong lành. Ngoài ra, hệ thống an ninh khu vực hiện đại, kết hợp công nghệ mới, giúp cư dân an tâm về an ninh khu vực.

Khu trường học nội khu đã được xây dựng
Khu trường học nội khu đã được xây dựng
Trường học nội khu dự án đã hoàn thiện
Trường học nội khu dự án đã hoàn thiện

TIỆN ÍCH NGOẠI KHU DỰ ÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY BÀU BÀNG

Được phát triển ngay tại khu công nghiệp Bàu Bàng, và khu đô thị Bàu Bàng. Phúc Đạt Gold City thừa hưởng toàn bộ các tiện ích hiễn hữu của khu vực mang lại như : 

 • Khu hành chính như Trung tâm hành chính Bàu Bàng, trung tâm y tế huyện Bàu Bàng. 
 • Các khu thương mại chợ như chỡ Lai Uyên, chợ khu công nghiệp Bàu Bàng, 
 • Các trường học như là trường triểu học Kim Đồng, trường THCS Lai Hưng, trường Mầm Non Ánh Dương
 • Và các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Bàu Bàng, KCN BECAMEX, KCN Mỹ Phước v.v…
Tiền ích kiền kề khu vực Bàu Bàng
Tiền ích kiền kề khu vực Bàu Bàng

MẶT BẰNG DỰ ÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY BÌNH DƯƠNG

Dự án Phúc Đạt Gold City có quy mô 17,82 hecta, gồm 1.045 nền được quy hoạch hoàn chỉnh. 100% đất ở đô thị có diện tích trung bình từ 64 đến 100m. Phù hợp với nhu cầu ở và đầu tư hiện nay. Toàn dự án được chia làm nhiều phân khu, được kết nối với nhau bởi hệ thống giao thông nội khu. Được quy hoạch với kiểu mẫu xây dựng sang trọng và hiện đại. Khu đô thị Phuc Dat Gold City được xem là điểm sáng tại đây.

Mặt bằng phân lô chi tiết dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng
Mặt bằng phân lô chi tiết dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng

QUY CÁCH XÂY DỰNG NHÀ PHỐ KDC NAM AN BÀU BÀNG

Quy cách xây dựng của KDC Nam An Bàu Bàng đồng bộ tạo thành một cộng đồng dân cư hiện đại. Các mẫu nhà được thiết kế theo kiến trúc Châu Âu sang trọng. Với tông màu trang nhã, các chi tiết căn nhà được trang trí tỉ mỹ. Với thiết kế đa năng, khu nhà ở Nam An Bàu Bàng thuận tiện cho sinh hoạt gia đình. Cũng như dễ dàng kinh doanh, thương mại khi nằm ngay các trục đường nội khu. Hoặc mở văn phòng kinh doanh thương mại v.v…

Phối cảnh các trục đường giao th6ong tại nội khu KDC Nam An Bàu Bàng
Phối cảnh các trục đường giao th6ong tại nội khu KDC Nam An Bàu Bàng
Phối cảnh khu nhà phố liền kề tại KDC Nam An Bàu Bàng
Phối cảnh khu nhà phố liền kề tại KDC Nam An Bàu Bàng

PHÁP LÝ DỰ ÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY

Dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương được xem là một trong những dự án hiếm hoi tại khu vực có pháp lý hoàn chỉnh. Do đã được cấp phép chuyển nhượng từng nền cho người dân tự xây dựng. Sổ riêng từng nền và 100% thổ cư là đất ở đô thị. Được UBND Bình Dương cho phép mua bán theo quyết định số 2356/QĐ-UBND tỉnh Bình Dương cấp. Với pháp lý minh bạch, công chứng ngay trong ngày. Phúc Đạt Gold City được xem là dự án đất nền Bình Dương xứng đáng để đầu tư cũng như là khu đô thị kiểu mẫu để ở tại khu vực Bàu Bàng.

Quyết định cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư cơ sở hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu nhà ở Nam An - Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng
Quyết định cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư cơ sở hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở tại dự án Khu nhà ở Nam An – Bàu Bàng, thị trấn Lai Uyên, huyện Bàu Bàng

LÝ DO NÊN SỞ HỮU PHÚC ĐẠT GOLD CITY

dự án đất nền Bình Dương có pháp lý hoản chỉnh khi đã có sổ riêng từng lô. Dự án thừa hưởng các lợi thế vượt trội như :

 1. Sổ đỏ có sẵn, công chứng ngay. Không có rủi ro khi giao dịch bất động sản Bình Dương.
 2. Ngân hàng cho vay lên đến 70% trên giá bán. Bảo đảm đòn bẩy tài chính cho khách hàng.
 3. Hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế.
 4. Tiện ích nội khu hoàn thiện 100%
 5. Dự án duy nhất được UBND Tỉnh Bình Dương cho phép chuyển quyền sử dụng đất nền theo quyết định số: 2356/QĐ-UBND

Ngoài ra, khách hàng còn thừa hưởng đặc quyền 4A như:

 • An tâm về xây dựng. Khi dự án đất nền Bình Dương do Phúc Đạt làm CĐT được xây dựng tự do. Giúp người dân chu động trong việc xây dựng cho ngôi nhà của mình.
 • An tâm về pháp lý. Khi dự án đã có 1/500, hạ tầng hoàn thiện, sổ có sẵn, công chứng ngay trong ngày.
 • An tâm về tài chính. Được các ngân hàng lớn hỗ trợ cho vay từ 50% – 70% trên giá bán.
 • An tâm đầu tư. vị trí đắc địa, liền kề các cụm khu công nghiệp lớn, dân cư hiện hữu. Và giao dịch ngay từ CĐT.
Đặc quyền 4A - Mang lại giá trị thực cho khách hàng có nhu cầu đất nền Bình Dương
Đặc quyền 4A – Mang lại giá trị thực cho khách hàng có nhu cầu đất nền Bình Dương

HÌNH ẢNH THỰC TẾ TẠI DỰ ÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY BÌNH DƯƠNG

Hiện dự án Phúc Đạt Gold City đã hoàn thiện hạ tầng giao thông. Cũng như hệ thống chiến sáng, điện nước v.v… Mang lại cho thị trường đất nền Bình Dương những sản phẩm chất lượng. Dưới đây là một số hình ảnh thực tế tại dự án:

Hạ tầng đã hoàn thiện tại khu vực dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng
Hạ tầng đã hoàn thiện tại khu vực dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng
Tiến độ thi công dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương
Tiến độ thi công dự án Phúc Đạt Gold City Bình Dương
Các tuyến giao thông tại nội khu dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng Bình Dương đã hoàn thiện
Các tuyến giao thông tại nội khu dự án Phúc Đạt Gold City Bàu Bàng Bình Dương đã hoàn thiện
Tuyến đường có lộ giới rộng tại dự án Phúc Đạt Bàu Bàng Bình Dương
Tuyến đường có lộ giới rộng tại dự án Phúc Đạt Bàu Bàng Bình Dương

GIÁ VÀ THANH TOÁN PHÚC ĐẠT GOLD CITY

Gía bán đất nền Phúc Đạt Gold City: 17tr/m

Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam ( VIB ) cho vay: Tối đa 70% trong thời gian 30 năm với nhiều ưu đãi hấp dẫn:

 • Nhiều gói lãi suất phù hợp cho khách hàng lựa chọn.
 • Miễn phí phạt trả nợ trước hạn.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản.
 • Ra thông báo cho vay trong vòng 24H.

Chương trình ưu đãi tháng 4/2022: 

 • Khách hàng đặt cọc thành công nền đất Phúc Đạt God City sẽ được tặng 5 chỉ vàng.

Thanh toán nhanh: 

 • Ưu đãi từ chủ đầu tư: 4% trên giá bán
 • Đặt cọc 100tr
 • Trong vòng 7 đến 10 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán và công chứng chuyển nhượng chúng nhận Quyền Sử Dụng Đất ( CNQSDĐ ). Thanh toán 100% bao gồm tiền đặt cọc.

Thanh toán theo tiến độ:

 • Đặt cọc: 100tr Ký thỏa thuận đặt cọc.
 • Đợt 1: Thanh toán 40% bao gôm tiền đặt cọc. Trong vòng 7 ngày làm việc đồng thời ký hợp đồng mua bán.
 • Đợt 2: 60% còn lại trong vòng 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán và công chứng chuyển nhượng chứng nhận Quyền Sử Dụng Đất ( CNQSDĐ ).

Chính sách mua sỉ:

 • Khách mua 2 nền trở lên: Chiết khấu 2% trên giá bán.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng:

 • 1 giải đặc biệt: xe ô tô Vinfast Lux 2.0 ( Mỗi sản phẩm tương ứng 1 phiếu thăm )

Logo dự án Phúc Đạt Gold City

5/5 - (1 bình chọn)
5/5 - (1 bình chọn)
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư theo: Hotline: 0906 860 085 hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới!

  .
  .
  .
  .